Nguồn hàng áo bà bầu đẹp, giá rẻ Quảng Châu

5/5 - (1 vote)

Liệu bạn có thắc mắc tại sao nhu cầu nhập áo bà bầu tăng cao, và được nhiều chủ shop, nhiều chủ hàng online quan tâm đến vậy trong thời gian vài năm gần đây? Vậy bạn có thể nhìn lại hơn chục năm về trước, khi mà kinh tế chưa quá phát triển, nhu cầu về dòng thời trang này mới chỉ manh mún xuất hiện và sử dụng ở tầng lớp trung lưu hoặc những gia đình có điều kiện.

Nhưng vài năm trở lại đây, do điều kiện kinh tế phát triển, nên nhu cầu này được chú ý quan tâm nhiều hơn hẳn, các chị em, các ông chồng cũng sẵn sàng chi tiền nhiều hơn cho những mặt hàng như vậy. Do đó, thị trường hiện nay cần đến một nguồn cung hàng váy áo bà bầu rất lớn để đáp ứng nhu cầu. Và trong số đó nổi bật hàng đầu chính là váy áo bà bầu giá rẻ có nguồn gốc Quảng Châu.

Váy bầu đẹp

Nguồn hàng nhập váy áo bà bầu đẹp

1. Nhập hàng váy áo bà bầu Quảng Châu ở đâu?

Để nhập hàng váy áo bà bầu Quảng Châu giá rẻ, uy tín bạn có thể tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau để nhập hàng. Thông thường có hai con đường để nhập hàng váy áo bà bầu Quảng Châu hay được sử dụng nhất mà bạn nên tham khảo.

Nhập hàng váy bầu trực tiếp

Đầu tiên, đã quá quen thuộc với những người chuyên đi nhập hàng và lùng các nguồn hàng giá rẻ chính là nhập hàng trực tiếp từ bên kia biên giới. Với việc nhập hàng trực tiếp như vậy, bạn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm rất tốt, và có thể tự mình đàm phán để có một mức giá mà bạn cho là thấp nhất.

Nhưng bên cạnh đó, phương pháp này có nhiều những nhược điểm như tiêu tốn thời gian, tiền bạc, yêu cầu cao về ngôn ngữ và những mối quan hệ khác nhau. Vì vậy, khi mà công nghệ ra đời và phát triển như hiện nay, đây không còn là phương pháp luôn luôn được sử dụng như trước kia nữa.

Váy bầu Quảng Châu

Nhập hàng váy bầu từ các trang thương mại điện tử

Khắc phục được rất nhiều những nhược điểm của phương pháp nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu, phương pháp giao dịch để mua hàng trên các trang thương mại điện tử được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Các trang thương mại điện tử được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất có thể kể đến như Taobao, 1688, Tmall. Nhập hàng ở các trang thương mại điện tử này có những ưu điểm như:

Nguồn hàng váy bầu đa dạng hơn:

Nguồn hàng đa dạng hơn là điều có thể dễ dàng nhận thấy khi bạn lựa chọn giao dịch trên các trang thương mại điện tử. Với rất nhiều những cửa hàng online buôn bán, hoạt động tại các chợ điện tử này, bạn có thể tìm được số lượng nguồn hàng cực lớn trong khoảng thời gian ngắn.

Giá cả rẻ:

Giá cả rẻ là điều luôn được đánh giá cao khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử. Nếu như váy áo bà bầu nhập theo cách truyền thống có mức giá khá cao do trải qua nhiều khâu phân phối khác nhau, thì đối với việc mua sản phẩm trên Taobao, 1688, Tmall,… mức giá mà bạn phải trả sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Váy bà bầu đẹp

Chất lượng:

Có hệ thống kiểm duyệt sản phẩm làm việc chặt chẽ trước khi xác nhận gian hàng nên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688 đều có chất lượng hàng hóa được đánh giá khá cao bởi người mua và người sử dụng.

2. Nhận dạng shop chất lượng trên Taobao, 1688, Tmall như thế nào?

Để có thể nhập áo bà bầu đẹp trên những trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall bạn có thể thực hiện theo nhiều cách như order hàng trực tiếp trên các trang này thông qua trang Web hoặc ứng dụng di động, hoặc thông qua những dịch vụ order hộ đang hoạt động hiện nay. Nhưng dù như thế nào, trước khi order sản phẩm, điều bạn cần làm chắc chắn là đánh giá được chất lượng của shop.

Những tiêu chí để đánh giá chất lượng của shop hàng định mua:

Phản hồi của người dùng:

Là hình thức tương tác trực tuyến nên ưu điểm của mua hàng trên các trang thương mại điện tử chính là người mua có thể để lại những phản hồi, những đánh giá về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của shop. Nên nếu bạn có ý định nhập hàng tại những trang thương mại điện tử như vậy, hãy đọc thật kỹ những bình luận, phản hồi của người mua trước đó để có cái nhìn tốt nhất về sản phẩm.

Váy cho bà bầu

Nguồn hàng váy áo bà bầu giá rẻ Quảng Châu

Xếp hạng của shop:

Thông thường những shop buôn bán trên các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall đêu có mức xếp hạng khác nhau. Mức xếp hạng này sẽ phụ thuộc vào số đơn hàng nhận đơn, số lượng giao dịch, số lượt đánh giá của người dùng.

3. Cách order váy áo bà bầu trên Taobao, 1688 Tmall:

Như đã nói, có nhiều cách để order váy áo bà bầu giá rẻ trên Taobao, 1688, Tmall, mỗi cách sẽ có những ưu điểm riêng. Nhưng được sử dụng nhiều nhất chính là:

Order trực tiếp trên website hoặc ứng dụng:

Đây là cách order hàng váy áo bà bầu trên các trang thương mại điện tử chính thống nhất. Với cách order này, bạn sẽ không mất thêm chi phí nào cho đơn vị thứ ba và chủ động một cách đáng kể khi đặt hàng, thêm đơn và hủy hàng.

Tuy vậy, cách này cũng có nhược điểm chính là rào cản về ngôn ngữ sử dụng khi mà các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall đều sử dụng tiếng Trung làm ngôn ngữ hiển thị. Ngoài ra, hệ thống giao hàng của những trang thương mại điện tử này chưa phát triển nhiều ở nước ta, nên việc giao nhận hàng sẽ khá khó khăn.

Sử dụng các dịch vụ order hộ:

Đem đến sự thuận tiện hơn rất nhiều giảm bớt rất nhiều những phiền toái khi đặt hàng chính là những dịch vụ chuyên order hàng hóa Taobao, 1688, Tmall. Khi bạn sử dụng những dịch vụ này, mặc dù bạn sẽ phải trả thêm một phần chi phí cho bên thứ ba là nhà cung cấp dịch vụ order hộ, nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được nhiều thứ như giảm bớt rào cản ngôn ngữ, giao nhận hàng thuận tiện hơn rất nhiều.

Do đó, dịch vụ order hàng hóa trên Taobao, 1688, Tmall đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay khi muốn nhập hàng áo bà bầu giá rẻ trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc.

Order váy cho bà bầu

Cách order váy áo bà bầu trên Taobao, 1688, Tmall

Chia sẻ một số link một số nhà cung cấp đồ bầu cực đẹp cho các bạn tham khảo

Xưởng chuyên cung cấp sản phẩm: váy áo bà bầu đẹp, váy áo bà bầu, quần bầu,… và một số sản phẩm dành cho bà bầu. Với ưu điểm nổi bật là có số lượng sản phẩm rất đa dạng và phong phú, hỗ trợ thanh toán nhanh, và phục vụ nhiệt tình. Một điều cực kỳ quan trọng nữa đó là chất lượng sản phẩm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù khó tính nhất.

https://shop1457369806937.1688.com/

Link shop bà bầu

Link shop thứ 2: https://shop1465318018041.1688.com/

Link shop bà bầu 1688

https://dyshengxin.1688.com/

https://shop1392396963837.1688.com

Link tham khảo một số shop bà bầu trên 1688: https://s.1688.com/company/company_search.htm

4. Dịch vụ mua hộ, vận chuyển váy áo bà bầu của VHE Express

Là một trong những đơn vị mua hộ, vận chuyển váy áo bà bầu từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc hàng đầu hiện nay, công ty VHE Express cung cấp đến khách hàng dịch vụ có chất lượng cao hiện nay.

Những ưu điểm dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Dịch vụ của công ty VHE Express cung cấp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Vì vậy, khi đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tốt nhất của đội ngũ nhân viên.

Giá cả phải chăng:

Giá cả dịch vụ do chúng tôi cung cấp có mức giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Các loại hàng hóa được tính phí theo số lượng, khối lượng vận chuyển, khi bạn mua càng nhiều hàng hóa trong một lần, mức phí sẽ càng giảm.

Mua oh65 váy bầu Quảng Châu

An toàn:

Khi sử dụng gói bảo hiểm có giá trị bằng 5% giá trị sản phẩm, bạn sẽ được bồi thường bằng 100% giá trị sản phẩm nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Hoặc bạn cũng có thể được xem xét bồi thường tùy theo mức độ hư hại hàng hóa trong trường hợp bạn không mua bảo hiểm sản phẩm.

Qua đó có thể thấy, nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng váy áo bà bầu đẹp, giá rẻ Quảng Châu hãy đến với dịch vụ của công ty VHE Express. Với những ưu điểm như giá cả, chất lượng và mức độ an toàn, dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu VHE Express

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Hotline: 0909 181 545

Email: 101@vhe.vn