Nguồn hàng áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu năm 2023

5/5 - (1 vote)

Làm thế nào để tìm được nguồn hàng áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu năm 2023 chất lượng, giá lại rẻ? Mời đọc giả xem tiếp những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết.

Với chất liệu đẹp, giữ ấm tốt, kiểu dáng thời trang, áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu luôn là sự lựa chọn của các tín đồ thời trang và là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người. Vì vậy, nguồn hàng áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu đang được rất nhiều shop, cửa hàng thời trang săn lùng.

Nguồn hàng áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu trong nước

Để tìm được nguồn hàng áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu trong nước, bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối lớn trên khắp cả nước. Chẳng hạn, ở Hà Nội, bạn có thể đến các chợ đầu mối: Long Biên, Đồng Xuân… Ở Tp Hồ Chí Minh có thể đến chợ An Đông, chợ Bình Tây, … Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các chợ biên giới như chợ Móng Cái, chợ Thổ Tang…

Áo khoác dạ lnog6 cừu Quảng Châu
Mẫu áo khoác dạ lông cừu cao cấp năm 2023

Tuy nhiên, tại các chợ này, áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu lại không có nhiều mẫu mã, màu sắc. Như vậy, bạn sẽ không tìm được nhiều mặt hàng cao cấp, và rất dễ sẽ “đụng hàng”. Hơn nữa, các mặt hàng áo khoác dạ lông cừu tại đây sẽ “đội giá” lên rất nhiều bởi vì họ cũng sẽ nhập hàng từ một nơi khác. Do đó, nguồn hàng áo khoác dạ lông cừu tại các chợ này sẽ không mang lại lợi nhuận nhiều cho bạn.

Nguồn hàng áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu trực tiếp tại Quảng Châu – Trung Quốc

Nếu nói các nguồn hàng áo dạ lông cừu không đáng là bao, thì nguồn hàng áo dạ lông cừu tại Quảng Châu Trung Quốc là cực kỳ lớn. Tại đây không chỉ có số lượng lớn các xưởng áo dạ lông cừu, mà còn có vô số mẫu mã, kiểu dáng.

Để tìm được nguồn hàng áo khoác dạ Quảng Châu, bạn có thể sử dụng 2 cách như sau:

Nguồn hàng áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu trực tiếp tại các xưởng ở Quảng Châu

Đối với các nguồn hàng áo dạ lông cừu trực tiếp tại các xưởng ở Quảng Châu, bạn cần phải tự đi sang Trung Quốc để tìm. Nhờ đó, bạn sẽ tìm được xưởng có nguồn hàng áo khoác dạ “khủng” với nhiều mẫu mã, màu sắc, đặc biệt là sẽ mua được với giá tại xưởng. Bạn nhập càng nhiều áo dạ lông cừu thì sẽ càng giảm giá.

Tuy nhiên, khi sang tận Trung Quốc để tìm nguồn hàng áo dạ lông cừu, bạn cần phải thông thạo ngôn ngữ Trung Quốc, phải chuẩn bị passport. Bên cạnh đó, bạn còn phải chuẩn bị số tiền lớn để trả chi phí đi lại, ăn ở khi đi tìm nguồn hàng.

Với cách làm này, bạn sẽ có nhiều thời gian để tìm được nguồn hàng áo khoác dạ lông cừu chất lượng cao cấp, nhưng giá lại rẻ.

Áo khoác long cừu Quảng Châu 2018

Nguồn hàng áo khoác dạ lông cừu trên các trang Taobao, 1688, Tmall

Hiện nay, việc mua hàng trên các trang web order hàng Quảng Châu đã trở nên khá phổ biến. Bởi việc mua hàng này khá dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần ngồi nhà với chiếc máy tính, điện thoại được kết nối internet là có thể mua và nhận hàng ngay tại nhà. Tất nhiên, việc tìm được nguồn hàng áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu cũng dễ dàng như vậy.

Ưu điểm

Các trang web Taobao, 1688, Tmall, … không chỉ là nơi cung cấp số lượng lớn sản phẩm áo dạ lông cừu, mà còn cung cấp các loại phẩm thời trang: quần áo, giày dép, túi xách Quảng Châu, …

Tại đây, nguồn áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu tại các trang Taobao, 1688, Tmall… đều rất đa dạng và phong phú về mẫu mã kiểu dáng. Không chỉ vậy, nguồn hàng áo dạ lông cừu Quảng Châu còn có giá khá rẻ hơn so với những nguồn hàng khác. Đồng thời, đây là cách tìm nguồn hàng “truyền thống” được các chủ shop, đại lý lựa chọn .

Do đó, bạn chỉ cần truy cập vào các trang Taobao, 1688, Tmall… rồi tìm những nguồn hàng cung cấp sản phẩm áo khoác dạ lông cừu cao cấp theo ý muốn của mình. Sau đó, bạn tiến hành đặt và thanh toán tiền. Cuối cùng, bạn sẽ nhờ một đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn.

Hạn chế

Tuy nhiên, các trang Taobao, 1688, Tmall…. đều thể hiện ngôn ngữ là Trung Quốc chứ không phải là tiếng Việt. Vì vậy, bạn cần phải biết tiếng Trung Quốc, mới có thể hiểu được những thông tin ghi trên web để biết cách mua, thanh toán, và nhất là những nhận xét về chất lượng về các chủ xưởng.

Áo khoác lông cừu Quảng Châu
Một số mẫu áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu trên Tmall

Giải pháp

Vấn đề này hiện nay cũng không còn là vấn đề khó khăn nữa. Vì đã có Google dịch. Bạn chỉ cần truy cần truy cập Taobao, 1688, Tmall… bằng Google Chrome thì sẽ được dịch tự động. Tuy, Google dịch không sát nghĩa, nhưng bạn vẫn hiểu nôm na được nội dung trang web muốn nói đến là gì. Bạn sẽ nhanh chóng hiểu được và tìm được những nguồn hàng áo dạ lông cừu Quảng Châu cao cấp.

Sau khi đã tìm được nguồn hàng áo dạ lông cừu số lượng lớn, chất lượng đẹp, bạn tiến hành đặt hàng và thanh toán. Hiện, việc thanh toán mua hàng trên Taobao, 1688, Tmall… đòi hỏi bạn phải có một tài khoản tại ngân hàng Trung Quốc. Đó là khó khăn thứ nhất, khó khăn thứ hai, bạn cần phải chọn một đơn vị chuyển hàng về Việt Nam, chứ các chủ xưởng Quảng Châu chỉ nhận ship hàng nội địa Trung Quốc.

Điều cần nhất lúc này, bạn phải sử dụng các dịch vụ đặt và vận chuyển hàng của các công ty vận chuyển hàng nhờ chuyển hàng hóa về Việt Nam cho bạn.

Với cách tìm nguồn hàng Taobao, 1688, Tmall… bạn sẽ có những cơ hội tìm được mẫu áo dạ lông cừu Quảng Châu độc đáo, đẹp, rẻ nếu như chịu khó bỏ chút thời gian tìm kiếm mặt hàng.

Chia sẻ 1 số link shop áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu đẹp

 • https://rjstory.tmall.com/
 • https://shop335227289.taobao.com/
 • https://shop180254449.taobao.com/
 • https://sulagedi.tmall.com/ (trung niên)
 • https://shop335227289.taobao.com
 • https://eersinuan.tmall.com/
 • https://geluna.tmall.com/
 • https://shop69964311.taobao.com/
 • https://shop586757223.taobao.com/
 • https://shop415892210.taobao.com
 • https://jundulijiao.tmall.com/
 • https://yichengyuze.taobao.com/

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng để có nguồn hàng áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu

Với dịch vụ mua hộ hàng hàng Trung Quốc của VHE Express, bạn sẽ có được nguồn hàng áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu cao cấp, chất lượng mà không cần mất nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm.

Dịch vụ này sẽ thay bạn tìm nguồn hàng, đặt hàng và thanh toán tiền hàng. Sau đó, học chuyển về Việt Nam và chuyển tới tận tay cho bạn. Đây cũng là dịch vụ hiện được rất nhiều người sử dụng, bởi sự tiện ích, an toàn và nhanh chóng.

Điều quan trọng nhất ở đây, bạn phải tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng uy tín, an toàn để có thể tìm được nguồn hàng áo khoác dạ lông cừu cao cấp chất lượng với mức giá rẻ.

Dịch vụ mua hộ áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam của VHE Express

Là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua hộ hàng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm nguồn hàng thời trang Quảng Châu chất lượng và giá rẻ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn lo lắng đến vấn đề chọn, đặt hàng, thanh toán và ship hàng áo dạ lông cừu Quảng Châu về Việt Nam.

Bởi, chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc mua hàng tại Taobao,1688, Tmall; hay mua trực tiếp tại các xưởng tại Quảng Châu – Trung Quốc.

Đảm bảo nguồn hàng áokhoác dạ lông cừu Quảng Châu chúng tôi mang lại luôn chất lượng. Hoặc khi khách hàng tìm được nguồn hàng áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn tìm được nơi cung cấp hàng chất lượng và tư vấn cách vận chuyển hàng về Việt Nam với giá tận gốc.

Áo khoác lông cừu 2022
Sản phẩm về tay đẹp – đúng chuẩn từng centimet

Sau khi mua được hàng áo khoác dạ lông cừu Quảng Châu, nhân viên sẽ chuyển về kho hàng bên Trung Quốc rồi sẽ được nhân viên chuyển về Việt Nam. Trong quá trình di chuyển, chúng tôi luôn cập nhật tình hình đơn hàng đến cho khách hàng.

Vì vậy, nguồn hàng được chúng tôi mua hộ từ Taobao, 1688, Tmall, … sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng chỉ từ 5 – 7 ngày, đảm bảo hàng còn nguyên tem, nguyên kiện và nguyên hóa đơn.

Khi hàng về Việt Nam, khách hàng có thể đến trực tiếp tại kho hàng của chúng tôi để nhận và kiểm tra đơn hàng, hoặc chúng tôi sẽ chuyển về tận nhà cho khách hàng sau khi cung cấp địa chỉ cho chúng tôi.

Tóm lại

Mọi thắc về dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Hotline: 0909 181 545; 0909 058 535; 0909 834 548 ( call, sms, viber, zalo)

Email: 101@vhe.vn