Nhận order áo khoác jean nam giá rẻ tận gốc uy tín

5/5 - (1 vote)

Bạn đang có nhu cầu nhập áo khoác jean nam về Việt Nam để kinh doanh nhưng chưa biết cách để nhập hàng hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ nhận order áo khoác jean nam giá rẻ tận gốc uy tín mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé…

Một vài thắc mắc về việc kinh doanh áo khoác jean nam

Hiện nay tại Việt Nam, xu hướng các bạn trẻ muốn tự mình phát triển nghề nghiệp bằng kinh doanh đang trở nên khá phổ biến. Dĩ nhiên, dám nghĩ dám làm là điều rất tốt, nhưng các bạn trẻ cũng cần chuẩn bị cho mình vốn kiến thức đầy đủ về lĩnh vực mình muốn kinh doanh để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Ví dụ như mặt hàng áo khoác jean nam, có những vấn đề gì cần tìm hiểu trước khi bắt tay vào việc kinh doanh? Hãy cùng tìm hiểu thông qua một vài thắc mắc thường gặp sau nhé:

Áo khoác jean nam

Nên nhập áo khoác jean nam từ nguồn hàng nào?

– Thắc mắc 1:

Kinh doanh áo khoác jean nam nên lấy hàng ở đâu?

– Giải đáp:

Như các bạn đã biết, có rất nhiều nguồn hàng áo khoác jean nam tại Việt Nam để các chủ shop lựa chọn. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi kinh doanh áo khoác jean nam, các chủ shop nên nhập hàng Quảng Châu về để kinh doanh sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Quần áo Quảng Châu có mẫu mã đa dạng, phong phú, giá thành hợp lý và chất lượng ngày càng được nâng cao. Đây là nguồn hàng áo khoác jean nam giá rẻ mà các bạn không nên bỏ qua.

– Thắc mắc 2:

Có nên trực tiếp sang Quảng Châu để đánh hàng áo khoác jean nam không?

– Giải đáp:

Trực tiếp sang Quảng Châu để đánh hàng là một trong những cách nhập hàng áo khoác jean nam về Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn không thành thạo tiếng Trung, không có kinh nghiệm đàm phán giá cả, không có số vốn lớn thì tốt nhất không nên nhập hàng bằng cách này. Việc trực tiếp sang Trung Quốc sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức và cả chi phí. Bên cạnh đó, nếu chưa có kinh nghiệm đánh hàng quốc tế, chuyến đi của bạn sẽ tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ rủi ro.

– Thắc mắc 3:

Nhập áo khoác jean nam giá rẻ qua giao dịch online có đơn giản không?

– Giải đáp:

Giao dịch online qua các trang thương mại điện tử uy tín như Taobao, Tmall, 1688,… để nhập hàng Trung Quốc gần đây được khá nhiều người lựa chọn. Nhưng nhập áo khoác jean nam qua giao dịch online không hề đơn giản. Bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm nguồn hàng uy tín, khó khăn khi thanh toán đơn hàng và cả khó khăn khi vận chuyển hàng về Việt Nam. Nói chung hầu như chẳng có mấy chủ shop tự mình giao dịch online thành công để nhập áo khoác jean nam giá rẻ về Việt Nam.

Tự nhập áo khoác jean nam

Tự mình nhập áo khoác jean nam online không hề đơn giản.

– Thắc mắc 4:

Vậy đâu là cách nhập áo khoác jean nam giá rẻ hiệu quả nhất?

– Giải đáp:

Trong vài năm trở lại đây, có một cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam rất được các chủ shop ưa chuộng, đó là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Với áo khoác jean nam cũng vậy, các chủ shop khi sử dụng dịch vụ mua hộ để nhập hàng sẽ có rất nhiều ưu điểm như:

+ Không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín và đám phán giá cả. Giá áo khoác jean nam khi nhập sẽ rất tốt, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả như ý.

+ Thanh toán đơn hàng áo khoác jean nam đơn giản, nhanh chóng và bảo mật, không sợ lọt, lộ thông tin tài khoản ngân hàng khi giao dịch.

+ Không cần lo lắng về việc vận chuyển hàng về Việt Nam, chủ shop chỉ việc chờ nhận hàng trực tiếp tại Việt Nam sau 4 – 5 ngày làm việc.

Mua hộ hàng Trung Quốc

Sử dụng dịch vụ mua hộ là cách nhập hàng hiệu quả nhất.

– Thắc mắc 5:

Sử dụng dịch vụ mua hộ có gì cần lưu ý không?

– Giải đáp:

Các bạn cần tìm được công ty cung cấp dịch vụ làm ăn uy tín để tránh những nguy cơ bị lừa đảo. Cụ thể, nên lựa chọn những công ty có đầy đủ các yếu tố sau:

+ Địa chỉ cụ thể, rõ ràng, dễ tìm kiếm để dễ bề giải quyết khi có sự cố xảy ra.

+ Có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực vận chuyển tốt. Có thể vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng nhiều con đường giúp chủ shop chủ động trong việc nhận hàng.

+ Có báo giá chi tiết, đầy đủ các hạng mục khách hàng phải chi trả để tiện theo dõi và so sánh khi cần thiết.

+ Có bảo hiểm cho đơn hàng giúp giảm thiểu nguy cơ rủi ro vì những sự cố bất khả kháng như thiên tai, bão lũ,…

+ Có cước phí cạnh tranh giúp tiết kiệm chi phí nhập hàng và kinh doanh hiệu quả hơn.

VHE Express nhận order áo khoác jean nam giá rẻ tận gốc uy tín.

VHE Express là công ty có hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với dịch vụ nhận order áo khoác jean nam giá rẻ tận gốc của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có rất nhiều ưu điểm như:

– Nhập được áo khoác jean nam tại các nguồn hàng uy tín, chất lượng với giá gốc. Đơn hàng được VHE Express mua hộ sẽ có đầy đủ hóa đơn chứng từ kèm theo giúp việc kinh doanh của quý khách hàng hiệu quả nhất.

– Thanh toán đơn hàng rất dễ dàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán cho VHE Express bằng tiền Việt bằng cách chi trả trực tiếp hoặc chuyển khoản theo số tài khoản mà nhân viên của chúng tôi cung cấp. VHE Express đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối về giao dịch của quý khách hàng. Mọi hóa đơn, chứng từ, bút ký điện tử khi giao dịch với VHE Express đều được lưu lại để quý khách hàng có thể kiểm tra khi cần thiết.

vận chuyển hàng trung quốc

 

VHE Express hỗ trợ nhập hàng giá rẻ tận gốc uy tín và chất lượng

– VHE Express vận chuyển đơn hàng áo khoác jean nam giá rẻ của khách hàng về Việt Nam nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Thông thường, sau 4 – 5 ngày làm việc, quý khách hàng sẽ trực tiếp nhận hàng tại Việt Nam. Quý vị có thể đến nhận hàng tại kho của VHE Express hoặc yêu cầu chúng tôi giao hàng tận nhà, tất cả yêu cầu đều sẽ được đáp ứng.

– VHE Express cung cấp gói bảo hiểm lên đến 100% giá trị đơn hàng. Theo đó, khi ký kết bảo hiểm với VHE Express, nếu quá trình giao dịch nhập áo khoác jean nam về Việt Nam xảy ra sự cố quý khách hàng sẽ được đền bù tương xứng.

Bên cạnh dịch vụ nhận order áo khoác jean nam giá rẻ tận gốc với rất nhiều ưu điểm nói trên, VHE Express còn cung cấp các dịch vụ sau giúp quý khách hàng nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả nhất:

– Cho thuê hướng dẫn viên:

Dành cho các chủ shop muốn sang Trung Quốc nhập hàng với số lượng lớn. Hướng dẫn viên của VHE Express giao tiếp thành thạo bằng tiếng Trung, am hiểu nhiều nguồn hàng uy tín và có kinh nghiệm đàm phán giá cả phong phú, sẽ hỗ trợ quý khách hàng vô cùng hiệu quả.

– Thanh toán hộ và vận chuyển về Việt Nam:

Dành cho quý khách hàng giao dịch online nhưng gặp khó khăn về thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Lưu ý: Khi thanh toán đơn hàng tại link xưởng quý khách hàng lựa chọn, VHE Express chỉ tính cước vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chứ không tính phí thanh toán hộ.

– Chuyển tiền sang Trung Quốc:

Dành cho những trường hợp cần hỗ trợ gấp về mặt tài chính. Tiền chuyển vào tài khoản được chỉ định nhanh nhất sau 10’, rất an toàn và bảo mật.

Khi có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh, hãy liên hệ ngay với VHE Express để có giá tốt nhất:

Công ty VHE Express

– Trụ sở chính: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn