Link xưởng áo phao dáng dài hàng Quảng Châu giá rẻ 2023

5/5 - (1 vote)

Tổng hợp link shop áo phao dáng dài hàng Quảng Châu để nhập về kinh doanh năm 2023. Đây là mặt hàng rất hót được nhiều người ưa dùng. Chủ shop hãy tham khảo ngay nhé.

Hiện nay các chủ shop, đại lý, cửa hàng thời trang thường chọn nhập áo phao dáng dài trực tiếp tại các xưởng thời trang Quảng Châu, và chọn đặt hàng online rồi nhờ đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam.

Vào những ngày đông lạnh giá, những chiếc áo phao dáng dài hàng Quảng Châu luôn có sức hút mãnh liệt đối với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Vì vậy, nguồn hàng áo phao dáng dài luôn là “đối tượng” săn lùng của các shop, cửa hàng thời trang. Tuy nhiên, Quảng Châu chính là nơi tập trung nguồn hàng áo phao dáng dài nhiều nhất, với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Tự đi nhập áo phao dáng dài hàng Quảng Châu trực tiếp tại các xưởng

Phương thức nhập áo phao dáng dài hàng Quảng Châu trực tiếp tại các xưởng thời trang Quảng Châu hiện đang được nhiều chủ shop lựa chọn. Tuy nhiên, phương thức nhập hàng bằng cách tự mình đi này chỉ dành cho những chủ shop có số vốn lớn khoảng từ 70 – 100 triệu. Bên cạnh đó, họ còn cần phải phá vỡ rào cản ngôn ngữ.

Nghĩa là, các chủ shop phải thông thạo tiếng Trung Quốc để có thể giao tiếp với các chủ xưởng thời trang áo phao Quảng Châu. Họ tự tin với khả năng đi lại, hoặc là những người đã từng đi nhập hàng với phương thức này. Ngoài ra, họ còn là những người có nhiều thời gian, công sức để có thể sang tận nơi tại các xưởng thời trang ở Quảng Châu để tìm, xem hàng và nhập hàng về Việt Nam.

Áo phao dáng dài hàng Quảng Châu
Lựa chọn mẫu áo phao dáng dài tại các shop thời trang Quảng Châu

Để có thể tự đi trực tiếp nhập áo phao dáng dài hàng Quảng Châu, các chủ shop cần phải làm visa, làm passport, đi xe hoặc thuê xe sang Trung Quốc. Nếu các chủ shop thông thạo tiếng Trung thì không cần phải thuê phiên dịch, ngược lại thì cần phải thuê. Sau đó, chủ shop tự mình đi tìm nguồn hàng tại các xưởng, các chợ, trực tiếp đặt hàng, tự thỏa thuận giá cả trực tiếp với các mối sỉ. Cuối cùng, các chủ shop sẽ vận chuyển hàng về nước.

Ưu điểm

Khi tự mình đi lấy nguồn hàng áo phao dáng dài trực tiếp tại Quảng Châu, các chủ shop sẽ được tự do tìm kiếm, lựa chọn được những nguồn hàng áo phao giá rẻ, chất lượng. Từ đó, họ sẽ có được những mối hàng “ruột” hình thành cho những chuyến hàng sau. Ngoài ra, họ còn có thể chủ động về thời gian mua bán và tiền bạc.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm đó, tự mình sang nhập hàng cũng có những nhược điểm. Chẳng hạn như, các chủ shop cần phải thông thạo tiếng Trung để có thể giao tiếp với các chủ xưởng. Các chủ shop cần phải có số tiền lớn để có thể lấy hàng, phải chi trả tiền ăn ở, đi lại, thuê các dịch vụ khác. Ngoài ra, các chủ shop cần phải có kinh nghiệm để có thể tìm hàng chất lượng và trả giá nguồn hàng áo phao đang định nhập.

Ghép hội để nhập áo phao dáng dài hàng Quảng Châu

Đây là hình thức nhập hàng đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Hiện nay, trên các trang mạng xã hội, có nhiều chủ shop, đại lý Việt cùng rủ nhau lập hội để cùng nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh. Họ có thể cùng ghép đơn hàng của mình lại với nhau để cùng tiết kiệm chi phí và còn có thể nhận được nhiều mức giá ưu đãi tại các xưởng thời trang Quảng Châu.

Đối với các chủ shop mới tập tành nhập hàng thì sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm giúp đỡ nhau cùng mua hàng. Đồng thời, họ cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều đơn vị nhập hàng Quảng Châu uy tín dẫn đi đến các xưởng, các chợ thời trang chất lượng để mua hàng.

Áo phao dáng dài hàng Quảng Châu Tmall
Mẫu áo phao nữ dáng dài hàng Quảng Châu trên Taobao, 1688, tmall…

Khi bạn muốn nhập áo phao dáng dài hàng Quảng Châu bằng hình thức này. Bạn sẽ phải lên các trang mạng tìm kiếm các hội, nhóm nhập hàng Quảng Châu: facebook, mẹ và bé,… Tại đây, bạn sẽ gặp được các chị em muốn tìm chủ shop để lập hội cùng nhau gom hàng thành một đơn lớn để giảm chi phí vận chuyển.

Tuy nhiên, với hình thức lập hội nhập hàng này, bạn sẽ không có nhiều thời gian để thoải mái lựa chọn hàng áo phao dáng dài cho riêng mình. Ngoài ra, bạn sẽ bị bó hẹp và không được chủ động về thời gian.

Nhập áo phao dáng dài hàng Quảng Châu bằng cách đặt hàng online

Hình thức nhập hàng áo phao dáng dài hàng Quảng Châu bằng cách đặt hàng Trung Quốc online được dành cho những người không có nhiều thời gian cũng như điều kiện để có thể tự mình đi sang tận Quảng Châu – Trung Quốc để nhập hàng. Vì vậy, để tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức, họ đã lựa chọn hình thức đặt hàng áo phao dáng dàionline online.

Với hình thức nhập hàng này, bạn chỉ cần ở nhà có máy tính, điện thoại kết nối internet. Sau đó, bạn truy cập vào các trang web: Taobao, 1688, Tmall… lựa chọn sản phẩm áo phao dáng dài và tiến hành đặt hàng. Đây là những trang web không chỉ có số lượng hàng áo phao dáng dài hàng Quảng Châu “khổng lồ”, mà còn có rất nhiều sản phẩm thời trang khác. Taobao, 1688, Tmall… có nhiều nguồn hàng đến nỗi nếu bạn trực tiếp đi tận nơi thì chưa chắc đã xem được lượng hàng áo phao dáng dài được nhiều như vậy.

Cách đặt hàng áo phao dáng dài Quảng Châu

Ưu điểm

Với cách nhập hàng này, bạn cũng cần phải thông dụng tiếng Trung để có thể hiểu được nội dung thông tin ghi trên web. Tuy vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề biết hay không biết tiếng Trung. Bởi, nay đã có công cụ Google dịch miễn phí luôn sẵn sàng hỗ trợ. Bạn chỉ cần truy cập web Taobao, 1688, Tmall… bằng Google Chrome.

Khi đó, phía trên phải màn hình sẽ hiện “dịch”, bạn chỉ cần bấm vào đó là có thể hiểu được thông tin ghi trên web. Tất nhiên, Google chỉ có thể dịch chưa sát nghĩa lắm nhưng bạn có thể hiểu được nôm na ý của nó là gì. Bạn chỉ cần như vậy là có thể mua được.

Nhược điểm

Vấn đề ngôn ngữ đã không còn khó khăn, nhưng bạn cần phải biết tìm được nguồn hàng áo phao dáng dài đẹp, chất lượng mới là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, hình thức nhập hàng này, bạn cần phải cần đến “người trung gian”. Nghĩa là, bạn cần phải đến một đơn vị vận chuyển để chuyển hàng áo phao dáng dài về Việt Nam.

Bởi, các xưởng áo phao bên Trung Quốc chỉ nhận ship hàng trong nội địa Trung Quốc. Hơn nữa, phương thức thanh toán hàng này, bạn cần phải có tài khoản của ngân hàng bên Trung Quốc. Vì vậy, một công ty vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam sẽ thích hợp nhất để hàng của bạn được chuyển về an toàn, nhanh chóng.

Giới thiệu link các shop áo phao dáng dài hàng Quảng Châu đẹp trên Taobao, Tmall và 1688

 • https://shop4u98760940vu4.1688.com/
 • https://shop148934328.taobao.com/
 • https://yanqiu.tmall.com
 • https://goldfarmyc.tmall.com
 • https://shop109816021.taobao.com/
 • https://qiaoshijia.tmall.com/
 • https://bjcbfs.1688.com/
 • https://yayafs.tmall.com
 • https://shop68121209.taobao.com/
 • https://goldfarm.tmall.com
 • https://63229520.taobao.com/
 • https://watuwu.tmall.com/
 • https://ruibeilafs.tmall.com
 • https://zlnmmjp.taobao.com/
 • https://luyiyi.tmall.com/
 • https://shop60g9g66b20450.1688.com/
 • https://liggfop.tmall.com/

Dịch vụ chuyển hàng Quảng Châu uy tín

Là một đơn vị vận chuyển hàng hóa lâu năm, VHE Express biết được sự khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nên đã tìm ra được phương pháp đơn giản giúp bạn chuyển hàng về nhanh nhất.

Cụ thể, bạn chỉ cần tìm sản phẩm áo phao dáng dài cần mua tại các trang web Taobao, 1688, Tmall… Sau đó, bạn hãy gửi cho chúng tôi qua email, hay qua điện thoại,… Tiếp theo, nhân viên của chúng tôi sẽ điện thoại xác nhận thông tin, số lượng đặt hàng của bạn.

vận chuyển hàng quảng châu

Ngoài ra, nếu như bạn chưa tìm được nguồn hàng áo phao dáng dài hàng Quảng Châu, hãy liên lạc trực tiếp với VHE Express để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng và vận chuyển về Việt Nam hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất.

Cách thức order áo phao dàng dài hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ của VHE Express

Bước 1: Khách hàng truy cập trang Taobao hay 1688 để chọn lựa mặt hàng cần mua. Sử dụng trình duyệt Chrome để thuận tiện hơn khi tìm kiếm nguồn hàng.

Bước 2: Gửi link sản phẩm áo phao dáng dài hàng Quảng Châu cần mua qua email 101@vhe.vn, kèm số lượng sản phẩm, kích cỡ, màu sắc. Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ các thông tin trên web để báo giá cho khách hàng. Trường hợp khách hàng chưa có link sản phẩm, nhân viên chúng tôi sẽ gợi ý. Hoặc quý khách xem gợi ý các link shop chúng tôi giới thiệu trong bài viết này để tìm mẫu áo phao, áo len Quảng Châu ưa thích.

Bước 3: Quý khách thanh toán đơn hàng cho nhân viên chúng tôi bằng cách chuyển khoản hoặc gửi tiền trực tiếp tại văn phòng VHE Express. Cước phí đơn hàng sẽ bao gồm: giá sản phẩm tại web + phí mua hộ (5% đơn hàng) + phí vận chuyển. Phí vận chuyển quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng.

Bước 4: Đơn hàng sẽ được tiến hành mua ngay sau khi chúng tôi nhận được thanh toán. Nhân viên sẽ nhận hàng tại kho của chúng tôi ở Quảng Châu. Hỗ trợ kiểm tra số lượng hàng chính xác sau đó làm thủ tục để gửi hàng về Việt Nam.

Bước 5: Quý khách có thể trực tiếp đến kho của VHE Express ở Hà Nội, Đà Nẵng hay TP Hồ Chí Minh để nhận hàng hoặc cung cấp địa chỉ để ship hàng tận nơi.

Cam kết của VHE Express khi khách hàng lấy sỉ áo phao dáng dài hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ của chúng tôi

Hỗ trợ quý khách tìm nguồn hàng đẹp, lấy sỉ hàng thời trang từ áo phao dáng dài hàng Quảng Châu giá gốc tại xưởng. Hỗ trợ thương lượng giá với người bán để khách có giá sỉ tốt nhất khi nhập hàng.

Cam kết mua hàng đúng link đã gửi, mua đúng mẫu, đúng size hàng quý khách đã chọn. Do đó, trước khi gửi đơn cho chúng tôi, khách hàng cần kiểm tra chính xác thông tin đơn hàng, tránh nhầm lẫn.

Vận chuyển hàng nhanh, giao hàng đúng hẹn: Thời gian vận chuyển đồ Quảng Châu như áo phao nữ, áo len nữ, áo phao dáng dài hàng Quảng Châu về Việt Nam chỉ trong một tuần lễ. Cụ thể, hàng về Hà Nội sau 3-4 ngày vận chuyển, hàng về Đà Nẵng sau 4-5 ngày vận chuyển, về TP Hồ Chí Minh sau 5-6 ngày vận chuyển.

Giá cước cạnh tranh. Nhằm hỗ trợ khách hàng lấy sỉ áo phao dáng dài hàng Quảng Châu về bán buôn, do đó, chúng tôi luôn cân nhắc để chi phí không ảnh hưởng đến lợi nhuận của khách hàng. Giá cước vận chuyển cạnh tranh trên thị trường, nhiều ưu đãi đối với khách thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Nhân viên tư vấn làm việc 24/7, sẵn sàng tư vấn miễn phí về dịch vụ. Quý khách cần tìm nguồn hàng, cần hỏi về tiêu chí chọn shop, chọn mẫu sản phẩm hay bảng giá cụ thể, có thể liên hệ hotline 0909 05 85 35 – 0909 181 545 để được hỗ trợ giải đáp mọi lúc. Hoặc tương tác với các kênh fanpage hay để lại tin nhắn trên website này, chúng tôi sẽ liên hệ nhanh nhất.

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 – 0909 834 548

Email: 101@vhe.vn