Áo sơ mi Quảng Châu cao cấp – Tổng hợp link xưởng năm 2023

5/5 - (1 vote)

Để giúp các shop online dễ dàng tìm kiếm các nguồn hàng sỉ áo sơ mi Quảng Châu cao cấp về kinh doanh. chúng tôi đã tổng hợp link sỉ áo sơ mi trên Taobao, Tmall, 1688. Các cách nhập hàng về dễ nhất.

Nguồn hàng sỉ áo sơ mi Quảng Châu có tốt không?

Nhắc đến Quảng Châu, người ta sẽ nghĩ ngay đến một thiên đường mua sắm dành cho những người kinh doanh buôn bán và cả khách du lịch. Trong đó, Quảng Châu là một trong những thị trường lớn buôn bán tất cả các mặt hàng từ mỹ phẩm, giày dép, quần áo đến các loại linh kiện điện tử, phụ tùng xe đạp.

Đồng thời, nơi đây còn là nơi tập trung đông những nhà cung cấp, xưởng sản xuất từ nhiều nơi khác đến kinh doanh buôn bán. Do đó, các loại hàng hóa nói chung và áo sơ mi Quảng Châu nói riêng nói chung đều có chất lượng tốt, nhưng cũng không phải là không có những sản phẩm kém chất lượng.

Áo sơ mi nữ Quảng Châu

Thông thường, những loại hàng có có giá cao đều là những hàng có chất lượng tốt, còn những hàng có giá thấp thì chất lượng kém hơn. Vì vậy, khi lựa chọn mua hàng, người mua cần phải có kinh nghiệm để tránh bị lừa, mua phải hàng kém chất lượng với giá cao.

Hiện nay, một trong những nguồn hàng sỉ áo sơ mi Quảng Châu cao cấp được nhiều người tìm kiếm và đặt hàng nhiều nhất vẫn là Taobao, Tmall, 1688. Bởi, nguồn hàng tại đây không chỉ phong phú và đa dạng kiểu mã, chất lượng đảm bảo mà hơn hết là giá thành rẻ.

Nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu cao cấp

Nhiều chủ shop dự định nhập áo sơ mi nam nữ về bán buôn, một số bạn dự định tìm nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu để bán online. Đâu là nguồn hàng tốt nhất? Làm cách nào để nhập hàng giá rẻ? Hãy tìm hiểu nhé!

Đi Quảng Châu tìm nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu cao cấp

– Đi Quảng Châu nhập hàng tận nơi, nhất là hàng thời trang Quảng Châu là điều mong muốn của nhiều chủ shop. Bởi lẽ khi mua hàng tận nơi, bạn sẽ có quyền lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng yêu thích, mua hàng với giá gốc, giá bán tận xưởng.

– Bạn có thể tìm nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu cao cấp tại chợ 13 hoặc chợ Bạch Mã. Đây là 2 khu chợ lớn dành cho dân buôn hàng thời trang Quảng Châu.

– Hạn chế của hình thức tìm nguồn hàng này đó là bạn phải tốn khá nhiều chi phí cho chuyến đi, từ phí vận chuyển, phí đi lại, các phí phát sinh khi nhập hàng. Chưa kể một trở ngại cho khách Việt Nam khi đi đánh hàng Quảng Châu đó là không thạo thạo đường sá, bất đồng ngôn ngữ.

Áo sơ mi Quảng Châu

Nguồn hàng ợ đầu mối:

– Nguồn hàng áo sơ mi có thể tìm thấy tại các khu chợ đầu mối trong cả nước. Những khu chợ này nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu sau đó vận chuyển về Việt Nam, bán phổ biến trong các gian hàng áo quần ở chợ đầu mối.

– Bạn có thể tìm đến chợ đầu mối chuyên đồ Quảng Châu ở miền Bắc như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp… Ở miền Nam có các chợ sau: chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây…

– Với những chủ shop bán buôn áo sơ mi Quảng Châu, bạn có thể dành ra vài ngày để đến các chợ đầu mối trên tìm mua mẫu vừa ý. Hàng hóa ở đây có sẵn, thuận tiện để khách xem hàng, kiểm tra chất liệu vải, so sánh giá.

– Hạn chế của cách nhập hàng này đó bạn sẽ mua hàng với giá cao hơn giá gốc, điều này hiển nhiên bởi người bán đã cộng các chi phí nhập hàng vào sản phẩm. Hơn nữa, mẫu hàng hóa ở chợ đầu mối khó đa dạng, không nhiều như ở Quảng Châu, nhiều mẫu đại trà, hiếm hàng độc, lạ.

Tìm nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu cao cấp trên Taobao, 1688, Tmall

– Taobao hay 1688, Tmall là những website chuyên hàng thời trang Quảng Châu. Tại đây, bạn có thể tìm đa dạng các mẫu áo sơ mi Quảng Châu từ hàng triệu gian hàng thời trang đăng ký trên đây. Đặc biệt, các shop tại Taobao hay 1688, Tmall đều hỗ giá sỉ trong trường hợp khách order số lượng nhiều. Mua càng nhiều sản phẩm, bạn sẽ càng nhận được giá tốt nhất.

– Để mua áo sơ mi trên Taobao,1688 hay Tmall, bạn cần chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc để thanh toán đơn hàng. Một số shop trên Taobao, 1688, Tmall hạn chế giao hàng quốc tế, chỉ nhận giao hàng nội địa Trung Quốc, do đó, bạn cần tìm một địa chỉ Trung Quốc để thuận tiện nhận hàng.- Ưu điểm của cách tìm nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu cao cấp ở đây là hàng giá rẻ, mẫu mã đẹp, phong phú, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Tuy nhiên, rủi ro về thanh toán, nhận hàng chính là trở ngại đối với khách hàng ở Việt Nam.

– Kinh nghiệm từ các chủ shop bán buôn hàng Quảng Châu đó là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu để nhập hàng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ mua hộ áo sơ mi Quảng Châu thông qua dịch vụ của VHE Express.

Lợi thế của nguồn hàng sỉ áo sơ mi Quảng Châu cao cấp trên Taobao, Tmall, 1688

Có thể nói, nguồn hàng sỉ áo sơ mi Quảng Châu trên Taobao, Tmall, 1688 là nguồn hàng lớn nhất, không có thể nguồn hàng sỉ nào có thể sánh được. Bởi, không có nguồn hàng sỉ nào cùng một lúc cung cấp được số lượng hàng như các trang Tmall, Taobao, 1688.

Các trang Tmall, Taobao, 1688 là nơi tập trung rất nhiều xưởng sản xuất, các nhà phân phối. Vì vậy, tại đây, áo sơ mi Quảng Châu cao cấp luôn có sẵn số lượng “khủng” với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, nhưng tất cả đều theo những xu hướng thời trang mới nhất, thịnh hành nhất. Thêm vào đó, chất lượng áo sơ mi cũng cực kỳ phong phú, từ hàng bình dân đến các loại hàng cao cấp.

Không chỉ đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, nguồn hàng sỉ áo sơ mi Quảng Châu cao cấp trên Tmall, Taobao, 1688 còn có giá thành rẻ hơn những nguồn sỉ khác. Sở dĩ, nguồn hàng sỉ áo sơ mi tại đây có giá rẻ hơn là vì Trung Quốc là một quốc gia có nguồn lao động dồi dào; các xưởng sản xuất chịu khó đầu tư các loại thiết bị hiện đại, nguồn nguyên liệu sẵn có trong nước….

Tmall, Taobao, 1688 là những trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới được nhiều người chọn lựa mua sắm. Người mua chỉ cần ngồi nhà với điện thoại, máy tính nối mạng là có thể chọn được nguồn hàng sỉ áo sơ mi Quảng Châu cao cấp mà không cần đi đâu xa.

Đó là những lợi thế mà nguồn hàng sỉ áo sơ mi  trên Tmall, Taobao, 1688 luôn được nhiều người ưu tiên đặt hàng.

Làm thế nào để tìm được nguồn hàng sỉ áo sơ mi Quảng Châu cao cấp giá rẻ trên Tmall, Taobao, 1688?

Hiện trên Tmall, Taobao, 1688 có rất nhiều xưởng, nhiều nhà cung cấp nguồn hàng sỉ áo sơ mi Quảng Châu cao cấp. Mặt khác, các trang này đều thể hiện ngôn ngữ Trung Quốc. Cho nên, người mua trước tiên phải sử dụng Google dịch để giúp dịch nghĩa toàn bộ thông tin sang tiếng Việt nhằm giúp dễ dàng tìm được nguồn hàng sỉ áo sơ mi hơn.

Khi các trang web này được mở ra, người mua sẽ dễ bị choáng ngợp với rất nhiều các shop, nhà cung cấp áo sơ mi Quảng Châu cao cấp. Trong đó, nhiều gian hàng bày bán mẫu mã, kiểu dáng áo sơ mi giống nhau, với nhiều giá tiền khác nhau, tất nhiên là chất lượng cũng khác nhau. Vì vậy, người mua nên xem xét thật kỹ các nguồn hàng sỉ trước khi quyết định đặt hàng.

mẫu áo sơ mi cao cấp
Một số mẫu áo sơ mi cao cấp trên 1688

Là nơi tập trung nhiều xưởng, nhà cung cấp, được quản lý chặt chẽ, các trang Tmall, Taobao, 1688 đều là những trang thương mại điện tử uy tín cao. Nhưng không phải shop, nhà cung cấp nào tại đây cũng đều cung cấp các nguồn hàng cao cấp chất lượng. Do đó, trước khi mua hàng, người mua nên xem những đánh giá, bình luận của những người đã mua trước đó về sản phẩm, về xưởng sản xuất như thế nào, có tốt không, có chất lượng không, … Từ đó, người mua có thể dễ dàng tìm được những xưởng, các shop cung cấp nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu cao cấp, chất lượng, giá rẻ.

Cách thức order áo sơ mi Quảng Châu cao cấp thông qua dịch vụ của VHE Express

– Bước 1: Khách hàng truy cập trang Taobao hay 1688 để chọn lựa mặt hàng cần mua.

– Bước 2: Chọn mẫu sản phẩm yêu thích và copy đường link sản phẩm cần mua, gửi qua email 101@vhe.vn. Quý khách nhớ kèm số lượng sản phẩm, kích cỡ, màu sắc chính xác, tránh nhầm lẫn mất thời gian đổi trả. Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ các thông tin trên web để báo giá cho khách hàng. Trường hợp khách hàng chưa có link sản phẩm, nhân viên VHE Express sẽ gợi ý. Hoặc quý khách xem gợi ý các link shop chúng tôi giới thiệu trong bài viết này để tìm mẫu áo sơ mi Quảng Châu ưa thích.

– Bước 3: Quý khách thanh toán đơn hàng cho nhân viên chúng tôi bằng cách chuyển khoản hoặc gửi tiền trực tiếp tại văn phòng VHE Express. Cước phí đơn hàng sẽ bao gồm: giá sản phẩm tại web + phí mua hộ (5% đơn hàng) + phí vận chuyển. Phí vận chuyển quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng.

– Bước 4: Đơn hàng sẽ được tiến hành mua ngay sau khi chúng tôi nhận được thanh toán. Nhân viên sẽ nhận hàng tại kho của chúng tôi ở Quảng Châu. Hỗ trợ kiểm tra số lượng hàng chính xác sau đó làm thủ tục để gửi hàng về Việt Nam.

– Bước 5: Quý khách có thể trực tiếp đến kho của VHE Express ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh để nhận hàng hoặc cung cấp địa chỉ để chúng tôi ship hàng Trung Quốc tận nơi.Lợi ích của khách hàng khi tìm mua nguồn hàng sơ mi nam nữ Quảng Châu thông qua dịch vụ của VHE Express

Link sỉ áo sơ mi Quảng Châu cao cấp trên Taobao, Tmall, 1688

Trên các trang Taobao, Tmall, 1688, người mua có thể dễ dàng các mẫu áo sơ mi từ hàng triệu nhà cung cấp, xưởng sản xuất. Ngoài ra, những trang web này đều có chính sách ưu đãi về giá cũng như chính sách vận chuyển cho người mua hàng.

Link sỉ áo sơ mi trên Taobao

 • https://shop335138671.world.taobao.com/
 • https://shop109320789.world.taobao.com/
 • https://shop69659379.world.taobao.com
 • https://shop117215947.world.taobao.com
 • https://mensplanet.tmall.com/

Link sỉ áo sơ mi Quảng Châu cao cấp Tmall

 • https://eifini.tmall.com/
 • https://cxxl.tmall.com/
 • https://hengyuanxiang.tmall.com/
 • https://xiangfeilisha.tmall.com/

Link sỉ  trên 1688

 • https://ssxierjie.1688.com/
 • https://soossn.1688.com/
 • https://oubogj123.1688.com/
 • https://shop1403197055413.1688.com/
 • https://nantaoli.1688.com/

Kinh nghiệm kinh doanh áo sơ mi Quảng Châu cao cấp

Trong việc kinh doanh, tùy vào quy mô cửa hàng, điều kiện tài chính,… các chủ shop có thể tự lựa chọn nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu phù hợp nhất với điều kiện của mình. Tuy nhiên, có một vài kinh nghiệm kinh doanh sau đây mà chủ shop nào cũng nên ghi nhớ:

– Cần thăm dò thị hiếu khách hàng thường xuyên: Áo sơ mi là mặt hàng rất dễ thay đổi mốt theo thời gian. Việc nắm bắt chuẩn xác những xu hướng áo sơ mi đang hot là một điều các chủ shop cần lưu ý để tiêu thụ hàng đạt hiệu quả cao nhất.

– Không nhập hàng ồ ạt: Các chủ shop cần nhập áo sơ mi Quảng Châu cao cấp với số lượng vừa phải, phù hợp với quy mô cửa hàng của mình. Nên tránh việc nhập hàng ồ ạt, dẫn đến tồn đọng hàng và tồn đọng vốn, khiến việc kinh doanh không hiệu quả.

– Đa dạng hóa mẫu mã khi nhập hàng: Việc nhập hàng với kiểu dáng đa dạng, phong phú sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi ghé đến shop của bạn, điều này giúp việc tiêu thụ hàng sẽ thuận lợi hơn.

– Nên tận dụng mạng xã hội: Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội như facebook, zalo,… Chủ shop nào tận dụng được điều này là một ưu thế cực lớn trong kinh doanh. Tạo page cho trang bán hàng của mình, chia sẻ vào các hội nhóm phù hợp,… sẽ giúp doanh số bán hàng tăng trưởng nhanh chóng.

Tóm lại

Với sự uy tín, chuyên nghiệp đã gây dựng bao năm qua trên thị trường, VHE Express tự tin là đơn vị hỗ trợ khách hàng tìm mua nguồn hàng áo sơ   mi Quảng Châu cao cấp với giá tốt nhất, điều kiện vận chuyển hàng đảm bảo nhất, không gây mất mát, thất lạc hàng hóa. Trong trường hợp người bán giao hàng đến kho của VHE Express, nếu quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra số lượng hàng mà không thu phí.

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)