Review App order Taobao và cách đặt hàng trên App [1/2023]

5/5 - (1 vote)

App order Taobao được sử dụng trên điện thoại thông minh, điều này sẽ giúp người dùng mua hàng dễ dàng, thanh toán nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây, VHE Express sẽ review một chút về App của Taobao và hướng dẫn cách đặt hàng nhanh.

Review App order Taobao

Để tiếp cận nhiều người hơn, buộc Taobao mới cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Một trong những cải tiến của Taobao đó là có App trên điện thoại, dùng cho hầu hết các hệ điều hành của máy. Vậy App Taobao có gì?

1. Đặc điểm bên ngoài (giao diện)

Bạn nhận diện biểu tượng của App order Taobao bằng chữ Taobao và bên trong biểu tượng ấy là chữ được viết bằng tiếng Trung. Màu sắc của logo hoàn toàn bằng màu vàng cam, chữ có màu trắng, nhìn khá đẹp mắt.

Về giao diện của App khi bạn đã tải về máy sẽ nhìn thấy rất rõ ràng, mặc dù có hơi nhỏ vì diện tích trên điện thoại bao giờ cũng nhỏ hơn so với trên máy tính. Bạn sẽ thấy một giao diện của trang chủ với đầy màu sắc bắt mắt. Hình avata (cái hình mà bạn thấy đầu tiên khi truy cập vào app), sẽ được thay đổi mỗi ngày hoặc mỗi tuần.

App order Taobao
Giao diện App Taobao đẹp mắt

Phía dưới hình to bự sẽ là những tiện ích cho người dùng tìm kiếm nhanh, ví dụ khách muốn mua quần áo, mua giày dép, đồ trang sức… thì chỉ cần nhấp vào biểu tượng là sẽ xổ ra nhiều shop bán, bạn vào đó và tiếp tục tiết mục lựa chọn, cho hàng vào giỏ.

2. Hiệu quả mua hàng, tiện ích

Có rất nhiều người để lại comment khi mua hàng trên     App order Taobao cho rằng, kể từ khi có App việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn. Bởi họ nhận thấy sự tiện ích ở từng công cụ và nút nhấn, giúp việc mua hàng cũng như tìm kiếm sản phẩm dễ hơn. Cũng giống như mua hàng Taobao trên máy tính, người mua có thể tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa hoặc hình ảnh đều được.

3. Ưu điểm của App order Taobao

Nói về ưu điểm của App Taobao trên điện thoại, chúng ta có thể nhìn nhận 1 cách khách quan như:

– Giao diện ngày càng đẹp, nhìn bắt mắt, gọn gàng và đầy đủ thông tin.

– Thời gian chốt đơn trên App diễn ra nhanh và an toàn.

– Việc tìm kiếm thông tin cũng như tìm sản phẩm rất dễ dàng và tiện lợi.

– Quan trọng hơn là người mua hầu hết đều có điện thoại thông minh nên dễ dùng, tiện lợi, chủ động thời gian mua hàng.

4. Hạn chế cần khắc phục

Mặc dù App order Taobao có rất nhiều điểm tốt, mặt tích cực, song bên cạnh đó chúng ta cũng cần nhìn nhận chúng ở mức khách quan, có một vài điểm còn hạn chế như:

– Chưa có mục hỗ trợ cho người mua là người nước ngoài. Trung Quốc vẫn có nhu cầu tìm đối tác, người mua là người nước ngoài, nhưng họ không có mục dành cho người mua là người nước ngoài, họ vẫn sử dụng đúng 1 ngôn ngữ dân tộc duy nhất là tiếng Trung Quốc. Do vậy, việc mua hàng đối với người Việt không biết tiếng Trung hoàn toàn là điều không thể.

Giao diện App Taobao
App Taobao hoàn toàn bằng tiếng Trung, và không hỗ trợ dịch sang tiếng Việt

– Giao diện của App nhỏ nên không thể show ra hết những gì người mua cần ở ngay trang chủ. Khác với máy tính, bạn có thể nhìn thấy những biểu tượng về hàng hóa rõ ràng, nếu không biết chữ, bạn cũng có thể dựa vào đó rồi đoán được. Nhưng khi sử dụng App order Taobao bạn sẽ bị hạn chế bởi điều này.

– Các dòng chữ Trung Quốc trên App san sát nhau, nếu không cẩn thận bạn có thể ấn nhầm và mất nhiều thời gian cho việc nhấn đi nhấn lại, mua hàng không thành công.

Hướng dẫn cách đặt hàng trên App order Taobao trên điện thoại

Nhìn chung, bất kể một App mua hàng nào được đưa ra trên điện thoại cũng sẽ có những điểm ưu và điểm hạn chế. Điều quan trọng hơn, nếu bạn muốn thử mua hàng qua App order Taobao, hãy tiếp tục theo dõi phần hướng dẫn chi tiết sau.

Bước 1: Tải app về máy

Điện thoại của bạn sau khi được xóa bớt dữ liệu để có không gian cho App mới sắp được tải về, và đảm bảo phải có wifi hoặc 5G. Sau đó, hãy truy cập vào mục mà bạn hay vào để tải ứng dụng (nói như vậy cho dễ hiểu), trong ô tìm kiếm gõ “Taobao”. Rồi chọn cái đầu tiên và nhấn “Cài đặt” về máy.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.taobao.taobao&hl=vi&gl=US

Bước 2: tạo tài khoản

Bạn sẽ không thể mua hàng, hoặc tìm kiếm sản phẩm trên App order Taobao mà không có tài khoản. Do vậy, hãy vào mục đăng ký để chọn tạo mới tài khoản. Thường thì chỉ cần sử dụng số điện thoại và làm theo hướng dẫn từng bước của App là tài khoản được tạo thành công.

Bước 3: tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm

Trên thanh công cụ tìm kiếm ở App, bạn tìm sản phẩm bằng cách gõ tiếng Trung, copy – paste. Hoặc có thể dùng hình ảnh bằng cách nhấp vào biểu tượng camera, sau đó chọn ảnh bạn cần tìm và chờ đợi trong giây lát. Khi đã có được sản phẩm muốn tìm, tới bước chọn nhà cung cấp.

Tải App
Có rất nhiều mặt hàng chất lượng được bán trên Taobao

Bước 4: Chọn shop uy tín

Kết quả của bước 3 trả về rất nhiều, vô cùng nhiều. Bạn sẽ không thể nào biết được, cùng 1 sản phẩm nhưng có hàng ngàn nhà cung cấp bán trên Taobao. Việc của bạn là chọn shop uy tín, giá hợp lý để giao dịch. Vậy làm sao để chọn được shop uy tín?

– Hãy nhìn vào số người giao dịch cao hay thấp.

– Hãy nhìn vào bình luận của người mua trước đó, dịch bằng tiếng Việt, quan sát hình ảnh thực tế, những khía cạnh bình luận, mô tả.

– Hãy nhìn vào đánh giá thứ hạng của shop là vương miện hay chỉ là trái tim…

Và cuối cùng, bạn cần tìm hình ảnh hoặc video quay trực tiếp sẽ tốt hơn là chỉ nhìn vào hình ảnh đã được thông qua chỉnh sửa.

Bước 5: cho hàng vào giỏ

Sau khi chắc chắn shop đó đạt tiêu chuẩn của bạn, chúng ta cho hàng đã đặt vào giỏ App order Taobao. Lúc này, bạn cần lưu ý, chọn đúng mục size, màu sắc, mẫu,… nếu chọn nhầm bạn vẫn có thể chọn lại nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian. Do vậy, hãy chọn đúng ngay từ đầu.

Bước 6: thanh toán

Hàng đã được vào giỏ, bạn muốn mua tiếp thì cứ dạo vòng vòng rồi cho hàng vào đầy giỏ. Nhấp vào biểu tượng có cái giỏ và thanh toán. Trước khi thanh toán sẽ kiểm tra một lượt đầy đủ thông tin về đơn hàng (lưu ý số lượng).

Taobao chấp nhận thanh toán bằng tài khoản Alipay. Nếu không có, bạn có thể dùng dịch vụ thanh toán hộ để được hỗ trợ nhanh và bảo mật nhất.

Bước 7: hàng về Việt Nam

Làm cách nào để đơn hàng của bạn về được Việt Nam, trong khi bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Vậy thì, cách tốt nhất là trước khi chốt đơn với nhà cung cấp, bạn cần hợp tác với đơn vị vận chuyển, ship hàng Taobao.

Và VHE Express là đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của mọi khách hàng khi nhập từ App order Taobao. Bạn chỉ việc điền thông tin kho hàng của công ty tại Trung Quốc, nhân viên sẽ nhận hàng và ship về nước cho khách chỉ sau 2-10 ngày làm việc.

Như vậy chúng ta có 7 bước để mua hàng Taobao trên App. Vậy nếu như bạn không có nhiều thời gian, bạn cũng không rành về việc sử dụng App… hãy áp dụng cách mua hàng không cần App sau.

Giải pháp order hàng Taobao không cần App

Việc bạn tải App về máy hay không, nó không quyết định được việc bạn mua hàng Taobao có thành công hay không. Bởi vì, chúng tôi đưa ra giải pháp cho khách hàng, không cần App order Taobao vẫn có thể mua hàng nhanh và an toàn.

Đó chính là: sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại VHE Express.

Order hàng taobao giá rể

Lợi ích khi dùng dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại VHE Express

– Không cần biết tiếng Trung cũng mua được hàng giống như người bản địa.

– Không cần App hay phải biết cách sử dụng cũng có thể order nhanh chóng.

– Không cần có nhiều thời gian cũng có thể nhập hàng Trung Quốc về bán online hiệu quả.

– Đơn hàng được đảm bảo về nước an toàn, đầy đủ, có hưởng quyền lợi chính đáng nếu hàng hóa không về, hoặc về không đúng.

– Và cuối cùng, bạn không cần chuẩn bị quá nhiều thứ cho việc order. Chỉ cần có nhu cầu và biết mình sẽ mua gì, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ từ A->Z.

3 Bước đơn hàng mua hàng Taobao tại VHE Express

Nếu bạn phải dùng cả ngày để order hàng Taobao bằng App order Taobao, thì khi sử dụng dịch vụ order hộ tại VHE Express, có khi bạn chỉ mất 10’. Cụ thể:

Bước 1: gửi yêu cầu cho chúng tôi

Bạn muốn mua gì, số lượng thế nào, đã tìm được nguồn chưa… nếu có link sản phẩm, hãy gửi chúng cho nhân viên để nhận báo giá.

Bước 2: đặt cọc tiền hàng, tối thiểu cần là 75%

Tiền đặt cọc là tiền Việt, còn tiền mà VHE Express thanh toán đơn hàng cho bạn là Nhân Dân Tệ. Nhận được tiền cọc, việc thanh toán đơn hàng sẽ được diễn ra rất nhanh.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi hàng đã được xuất kho từ bên Trung Quốc sẽ về Việt Nam và giao tận nơi cho khách. Hoặc khách hàng chủ động về kho của công ty để nhận hàng.

Như vậy, chúng ta đã có giải pháp App order Taobao nhanh và hiệu quả hơn bao giờ hết, đặc biệt cách này hiệu quả cho người mới, người bận rộn, người không rành tiếng Trung.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng Taobao nhanh và hiệu quả nhất các bạn nhé!

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn