Bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội lấy hàng ở đâu 2023?

5/5 - (1 vote)

Bạn thắc mắc không biết bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội thì lấy hàng ở đâu? Bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội cần những kinh nghiệm, lưu ý gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Khó có thể thống kê tại Hà Nội hiện có bao nhiêu shop áo quần, cửa hàng bán buôn quần áo Quảng Châu. Là thủ đô của cả nước, nơi tập trung đa dạng tầng lớp lao động, do vậy, áo quần Quảng Châu là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng với tiêu chí rẻ, đẹp. Bạn dự định mở shop áo quần Quảng Châu tại Hà Nội?

Nguồn hàng bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Nhập quần áo Quảng Châu ở Hà Nội từ chợ Ninh Hiệp

Nguồn hàng bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội
Nguồn hàng bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Chợ Ninh Hiệp với tên gọi khác là chợ Nành, thuộc làng Nành, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Cách trung tâm Hà Nội tầm 25km. Bạn có thể di chuyển đến chợ bằng xe máy hoặc xe buýt.

Nguồn hàng bán buôn  quần áo Quảng Châu tại Hà Nội ở chợ Ninh Hiệp khá phong phú, chất lượng, được nhập trực tiếp từ Quảng Châu. Chợ rộng rãi, bày bán các loại phụ kiện may mặc, vải vóc đến các mẫu áo quần Quảng Châu phong phú, đa dạng kiểu dáng. Đây được coi là khu chợ đầu mối chuyên sỉ áo quần Quảng Châu lớn nhất của khu vực miền Bắc.

Chợ Ninh Hiệp mở cửa từ 7h sáng đến 18h chiều. Thời gian đi chợ dành khách bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá sỉ, cần nhập sỉ đó là nên đi vào sáng sớm. Vì lúc này chợ chưa đông người, việc lựa chọn mẫu mã, trả giá và mọi thứ sẽ thuận tiện hơn thời điểm đông đúc.

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu ở chợ Đồng Xuân

Chợ đồng xuân

Chợ Đồng Xuân là một trong những ngôi chợ nổi tiếng nhất Hà Nội, chợ đã có lịch sử hàng trăm năm. Ngôi chợ này không còn xa lạ đối với những khách bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá sỉ.

Bạn có thể tìm thấy đa dạng các mẫu quần áo Quảng Châu và các mặt hàng thời trang khác như túi xách, giày dép, mỹ phẩm… Chợ bỏ giá sỉ cho những khách hàng cần nhập nguồn thường xuyên cho shop.

Chợ Đồng Xuân rộng rãi, thuận tiện trong việc tìm kiếm, mua sắm những mẫu quần áo Quảng Châu yêu thích. Tuy nhiên, nơi đây cũng nổi tiếng về thái độ thách giá nếu bạn không biết cách trả giá để mua hàng.

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu ở một số chợ cửa khẩu

Nếu ở Hà Nội, bạn khá thuận lợi khi mua sỉ áo quần Quảng Châu tại các khu chợ cửa khẩu, sát biên giới Việt – Trung. Nguồn hàng bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội được nhập từ Quảng Châu về đây và phân phối cho các khu chợ khác. Một số khu chợ cửa khẩu bạn có thể đi từ Hà Nội đi lên như chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Lim ( Bắc Ninh), chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn)…

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại những khu chợ cửa khẩu đa dạng, giá rẻ, có nhiều sự lựa chọn dành cho khách bán buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ.

Chợ Móng Cái

Ưu điểm, hạn chế khi mua quần áo Quảng Châu giá sỉ tại những khu chợ đầu mối, chợ cửa khẩu

Ưu điểm của việc nhập hàng quần áo Quảng Châu tài Hà Nội về bán buôn từ các chợ đầu mối này chính là sự thuận tiện khi mua hàng. Bạn được tự tay kiểm tra chất vải, màu sắc, được trả giá khi mua hàng.

Tuy nhiên, mua áo quần Quảng Châu từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu bạn sẽ mất công đi lại, mất công chuyên chở hàng hóa về tại shop. Đặc biệt, mức giá bán ra cho bạn đã được người bán cộng các chi phí nhập hàng, do đó giá bạn mua được khá chênh lệch so với giá gốc.

Đối với những bạn lần đầu đi lấy hàng áo quần Quảng Châu ở các chợ, bạn nên tham quan khu chợ một lượt, hỏi giá ở nhiều đại lý trước khi mua. Ngoài ra, mua hàng từ những khu chợ này, bạn sẽ khó có được nguồn hàng độc đáo. Sản phẩm dễ đụng hàng, dễ bắt gặp ở nhiều shop giống nhau.

Bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội lấy sỉ từ các mối trung gian trên Internet

– Hiện nay, có nhiều website bán hàng giá rẻ, chuyên bán buôn số lượng lớn, bỏ sỉ áo quần Quảng Châu như enbac.vn, 5giay.vn, muare.vn, shopee… Bạn có thể đăng ký tài khoản ở những trang web này và tìm kiếm các shop để mua hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ.

– Ngoài ra, có nhiều xưởng may lớn ở Hà Nội nhận phân phối áo quần giá sỉ cho các chủ shop trong cả nước. Tùy mặt hàng quần áo cần nhập, bạn có thể tự tra google để tìm kiếm xưởng may phù hợp. Những xưởng này nhập vải vóc từ Quảng Châu, có thể đặt may đo theo yêu cầu mẫu mã.

– Ưu điểm khi mua hàng trên internet thông qua các shop hay xưởng may đó là bạn có thể chủ động thời gian mua hàng, thuận tiện khi giao dịch trực tuyến, không hao tốn thời gian công sức.

– Hạn chế: Nguồn hàng quần áo ở đây khó xác định nguồn gốc xuất xứ, bạn không thể kiểm tra hàng hóa trước khi đặt mua. Đặc biệt, nhiều shop lạm dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh nên ảnh sản phẩm thật khác sản phẩm thực tế. Điều này đã gây không ít phiền toái đối với khách hàng.

Trực tiếp đi Quảng Châu đánh hàng quần áo

– Ở khu vực Hà Nội, khá thuận tiện cho việc sang Quảng Châu đánh hàng. Bạn có thể di chuyển bằng ô tô đi lên cửa khẩu Hữu Nghị.

– Đi Quảng Châu nhập hàng quần áo là hình thức nhập hàng lý tưởng đối với nhiều chủ shop. Bạn có thể lựa chọn mẫu mã sản phẩm yêu thích, kiểm tra chất lượng vải vóc, màu sắc, mua hàng đẹp với giá gốc.

– Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sang Quảng Châu đánh hàng. Bạn phải chuẩn bị thủ tục giấy tờ, xin visa, chuẩn bị thời gian thong thả đi xem hàng. Quan trọng nhất, đi đánh hàng Quảng Châu sẽ tốn khá nhiều chi phí cho việc đi lại, sinh hoạt.

Đi Quảng Châu đánh hàng

Tự nhập hàng Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc

– Những trang thương mại điện tử Trung Quốc nổi tiếng như Taobao, 1688, Alibaba, Tmaill, Aliexpress đều có nguồn hàngbán buôn  quần áo Quảng Châu khổng lồ. Bạn cũng có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở những trang này.

– Hàng hóa bán tại các web được bán từ nhà cung cấp, do đó giá thành sản phẩm rất rẻ. Mua càng nhiều, giá càng rẻ. Hàng hóa đa dạng, phong phú mẫu mã, chất lượng, có nhiều sự lựa chọn cho các chủ shop.

– Nhập sỉ hàng Quảng Châu bằng cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, thuận tiện trong việc chủ động mua hàng. Tuy nhiên, khâu thanh toán, vận chuyển là những trở ngại lớn nhất khi khách tự order hàng Quảng Châu online.

Quý khách sẽ phải thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc, những hình thức thanh toán này ẩn chứa nhiều rủi ro. Về vận chuyển, khi khách tự order, các shop trên Taobao hay 1688 chuyển hàng về Việt Nam rất chậm. Có trường hợp khách phải đợi đến 60 ngày mới nhận được hàng.

Những cách nhập sỉ hàng Quảng Châu ở trên đều có hạn chế, trở ngại hoặc gây tốn kém. Do đó, nhiều chủ shop bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội lâu năm đã chọn cách đơn giản nhất để lấy sỉ hàng áo quần từ Quảng Châu. Đó là thông qua bên trung gian nhờ nhập hàng Quảng Châu giá sỉ.

Cách nhập hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội về bán buôn:

– Hiện nay, có nhiều đơn vị nhận nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam. Khi đăng ký nhập hàng trung gian ở những đơn vị này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị link hàng cần mua. Sau đó gửi cho dịch vụ đặt hàng báo giá.

– Quý khách thanh toán trước đơn hàng cho dịch vụ sau đó đợi để hàng được vận chuyển về Việt Nam. Dịch vụ sẽ phụ trách mua hàng từ Quảng Châu, làm thủ tục nhập khẩu và chuyển về tận nơi cho khách hàng.

– Cách nhập hàng này đơn giản, quý khách được chủ động thời gian nhập hàng, chọn hàng, tiết kiệm công sức đi lại, không phải lo lắng về khâu thanh toán và vận chuyển.

– Vấn đề quan trọng nhất đó là lựa chọn dịch vụ nhận nhập hàng Quảng Châu giá sỉ, đảm bảo dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, cam kết nhập đúng mẫu mã hàng hóa cho quý khách.

Đặc biệt, giá cước dịch vụ đưa ra là giá cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng không nên lưu tâm quá nhiều về giá cả, yêu cầu giá thật rẻ. Những dịch vụ giá rẻ thường do các bạn học sinh, sinh viên ở Trung Quốc hoặc cá nhân có người thân ở Trung Quốc nhờ đặt hàng hộ. Trường hợp xảy ra sự cố cho đơn hàng, họ khó đảm bảo đền bù cho bạn.

Dịch vụ lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội lấy hàng ở đâu 2023?

VHE Express hỗ trợ các chủ shop bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội nhập hàng giá sỉ

VHE Express là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc trong nhiều năm qua. Chúng tôi nhận nhập hàng quần áo từ Quảng Châu về Hà Nội theo quy trình như sau:

Bước 1: Chuẩn bị đơn hàng:

– Quý khách cần chuẩn bị đơn hàng cần đặt, lựa chọn sản phẩm, mẫu mã cần mua sau đó lưu lại để gửi cho chúng tôi.

– Liên hệ qua hotline 0909 181 545 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn cụ thể. Hoặc quý khách gửi trực tiếp link hàng cần đặt qua địa chỉ email 101@vhe.vn, nhân viên chúng tôi sẽ xem xét và báo giá cho quý khách.

– Khách hàng lưu ý: cung cấp chính xác link hàng, số lượng hàng cần đặt. Ghi chú màu sắc, size hàng. Gửi kèm thông tin cá nhân, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng.

Bước 2: Đặt cọc, thanh toán đơn hàng

– Sau khi xem xét đơn hàng, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với người bán để xác nhận giá. Khách hàng nhập số lượng nhiều sẽ được chúng tôi hỗ trợ thương lượng với người bán để giá tốt nhất. Sau đó sẽ báo giá chính xác cho quý khách.

– Nếu thống nhất về giá cả, quý khách vui lòng thanh toán trước đơn hàng. Phí vận chuyển có thể thanh toán khi nhận hàng thành công.

– Đối với khách hàng mới, chúng tôi nhận đặt cọc 100% giá trị đơn hàng. Khách hàng quen có thể đặt cọc 80% tiền hàng.

Bước 3: Mua hàng

– Nhân viên chúng tôi sẽ mua hàng ngay khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng. Hàng sẽ được nhận tại kho của VHE Express ở Quảng Châu.

– Về đóng gói, nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian có thể yêu cầu người bán đóng gói cẩn thận sau đó gửi hàng đến kho chúng tôi. Trường hợp, khách hàng muốn VHE Express trực tiếp kiểm kê số lượng hàng và đóng gói, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí.

Bước 4: Vận chuyển và giao hàng

– Kiện hàng quần áo Quảng Châu sẽ được tiến hành khai báo hải quan và vận chuyển về Việt Nam.

– Thông thường, đối với hàng quần áo lấy sỉ từ Quảng Châu, chúng tôi sẽ chuyển về Việt Nam bằng đường bộ. Thời gian kiện hàng về đến Hà Nội khoảng sau 3-4 ngày làm việc. Quý khách có thể nhận hàng bằng cách đến văn phòng trực tiếp của VHE Express hoặc cung cấp địa chỉ để được giao phát hàng tận nơi.

Mua hộ hàng Quảng Châu
Mua hộ hàng Quảng Châu là giải pháp tốt nhất khi order trên các web Trung Quốc

Kinh nghiệm bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

– Có rất nhiều shop bán buôn áo quần Quảng Châu tại Hà Nội. Do đó, trước khi nhập hàng, bạn nên xác định mặt hàng, phong cách, đối tượng khách hàng hướng đến để nhập hàng phù hợp. Lựa chọn những mẫu sản phẩm không đụng hàng, cá tính, độc đáo để dễ cạnh tranh và gây thu hút.

– Đầu tư hình ảnh sản phẩm để đăng lên các kênh bán hàng online như Facebook, Instargam, Zalo… Với cách nhập hàng quần áo Quảng Châu thông qua các trang web Trung Quốc, bạn có thể tận dụng hình ảnh, clip quảng cáo sản phẩm ở đây để quảng cáo cho mẫu áo quần tại shop.

– Chỉ nên đặt hàng tại những trang web uy tín, phổ biến như Taobao, 1688, Tmaill, Alibaba, Aliexpress… Đối với hàng quần áo, ưu tiên tìm mẫu ở Taobao hoặc 1688. Hai trang này có nhiều gian hàng quần áo hơn hết, đa dạng mẫu mã, phong phú kiểu dáng để khách hàng chọn lựa.

Cần tham khảo và tìm hiểu shop trước khi order hàng.

Hầu hết các thông tin của shop bán hàng đều hiển thị trên web, cạnh thông tin sản phẩm. Dựa vào số đơn hàng thành công, dựa vào thời gian thành lập shop để xem xét shop thành lập lâu chưa. Quá trình bán buôn, xử lý đơn hàng ở shop nhiều kinh nghiệm sẽ tốt hơn shop mới thành lập. Dựa vào cấp độ điểm, vào bình luận và ảnh chụp sản phẩm của khách đã mua sản phẩm để xem xét những đánh giá khách quan của khách đã mua hàng tại shop.

– Đặc biệt, đối với hàng quần áo, có một bí kíp nhiều chủ shop rỉ tai nhau đó là order hàng trái mùa. Ví dụ, bây giờ đang là mùa hè, quý khách có thể chọn những mẫu sản phẩm áo khoác thu đông, nhập trước hàng để bán. Ngược lại, mùa đông nhập trước hàng mùa hè. Bạn không cần lo về vấn đề lỗi mốt, hàng thời trang Quảng Châu luôn có kiểu dáng hiện đại, hợp thời.

– Các shop đều áp dụng chính sách giá sỉ cho đơn hàng lớn. Ví dụ, 1 chiếc váy có giá 50 tệ nhưng khi nhập từ 2-9 chiếc sẽ có giá 45 tệ, 10-20 chiếc có giá 40 tệ. Mua hàng càng nhiều, giá sản phẩm sẽ càng rẻ, tùy shop bạn mua sẽ có áp dụng ưu đãi giá sỉ khác nhau.

Bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội nhập hàng ở đâu giá rẻ

VHE Express gợi ý link xưởng bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

– Quần áo nam nữ

 • https://guang.taobao.com/
 • http://jiaakeep.taobao.com/
 • http://sugargirl.taobao.com/
 • https://beiweifs.world.tmall.com/shop/view_shop.htm?
 • https://missa01.world.taobao.com/shop/view_shop.htm
 • https://shop111019133.world.taobao.com/
 • https://han-oustyle.world.taobao.com/
 • https://qianniaoqing.world.tmall.com/

– Áo sơ mi

 • https://weichuyoucai.world.tmall.com
 • https://dreamy.world.taobao.com/
 • https://lbqgrils.world.taobao.com/
 • https://xiaoguli.world.taobao.com/
 • https://nmkfs.world.tmall.com/shop
 • https://xiaoguli.world.taobao.com/
 • https://baiselirenjia.world.taobao.com/
 • https://shop107846679.world.taobao.com/

– Quần jeans

 • https://world.tmall.com/item/39359918897.htm?
 • https://world.tmall.com/item/536274567862.htm?
 • https://world.tmall.com/item/541037279724.htm?
 • https://shop108968278.world.taobao.com
 • https://burujunsifushi.world.tmall.com
 • https://handaishanz.world.tmall.com
 • https://shop107112583.world.taobao.com

– Váy đầm

 • https://world.tmall.com/item/540289613819.htm?
 • https://qianliyuanfs.world.tmall.com/
 • https://jinyihuasha.world.tmall.com
 • https://shop142657600.world.taobao.com
 • https://shop123961977.world.taobao.com/
 • https://shop113498412.world.taobao.com
 • https://gerunya.world.tmall.com
 • https://fayatu.world.tmall.com/
 • https://qianliyuanfs.world.tmall.com/
 • https://meixinna.world.tmall.com/
 • https://hgoo.world.taobao.com
 • https://huangjiashangpin.world.tmall.com

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng Quảng Châu, VHE Express đã hỗ trợ hàng ngàn shop, đại lý bán buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội nhập áo quần Quảng Châu về tận nơi. Hỗ trợ các shop tìm nguồn hàng độc đáo, hàng đẹp, giá rẻ. Cam kết chuyển hàng nhanh, giao hàng đúng hẹn, không làm trễ đơn của khách.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về nguồn hàng quần áo Quảng Châu, chi tiết cách nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội, vui lòng liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

Hotline: 0909 181 545 ( call, sms, viber, zalo)

Email: 101@vhe.vn