Bán buôn túi xách quảng châu tại Hà Nội năm 2023 giá gốc

4/5 - (4 votes)

Bán buôn túi xách Quảng Châu tại Hà Nội hiện có rất nhiều nguồn hàng để khách hàng có thể lựa chọn. Nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín, mua hàng giá gốc và đảm bảo chất lượng? Đây cũng là vấn đề được nhiều người mới kinh doanh online hoặc mở cửa hàng chuyên về túi xách quan tâm.

Bởi việc nhập nguồn hàng như thế nào sẽ quyết định về nguồn ra của bạn có dễ dàng, thuận lợi và thu được lợi nhuận cao hay không? Để giúp các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ bán buôn túi xách Quảng Châu tại Hà Nội uy tín và có giá gốc, VHE Express xin chia sẻ một số thông tin sau. Mời các bạn cùng tham khảo.

Nên lấy nguồn hàng bán buôn túi xách Quảng Châu tại Hà Nội ở đâu?

Hà Nội nằm ở vùng phía Bắc, gần với Trung Quốc hơn so với các tỉnh phía Nam. Do đó, các mặt hàng tại thị trường này chủ yếu được nhập từ Quảng Châu. Từ chiếc áo, giày dép cho tới túi xách. Theo một quy luật tự nhiên, người tiêu dùng cần, các nhà kinh doanh đáp ứng, nhưng khi nhà kinh doanh này cần thì có tiếp một dịch vụ khác đáp ứng. Và một dây chuyền như thế cho đến nơi sản xuất nguồn hàng.

Nhưng hiện nay, bạn không cần phải mua lại nguồn hàng trong nước mà có thể mua hàng tại xưởng. Nghĩa là không cần qua trung gian, mất nhiều chi phí hay hàng không chất lượng mà bạn vẫn có được nguồn hàng tại xưởng sản xuất. Dưới đây là những hình thức lấy hàng như thế. Cùng đọc tiếp để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Bán buôn túi xách Quảng Châu tại Hà Nội

+ Tự đi đánh hàng tại xưởng giày Quảng Châu

Đây là cách bỏ sỉ truyền thống nhất. Vì từ lâu người kinh doanh đã biết đến hình thức đánh hàng này. Bạn chỉ cần bỏ ra chút tiền và thời gian là có mặt ngay tại xưởng hàng và lựa chọn các mặt hàng mới nhất, phù hợp với xu thế nhất.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, cách lấy hàng này rất truyền thống nghĩa là nó tồn tại khá nhiều nhược điểm. Khó khăn lớn nhất mà bất kỳ ai cũng gặp khi tự đi đánh hàng Trung Quốc đó là chưa có kinh nghiệm, không có người quen, tốn nhiều chi phí, thời gian và công sức để đi tìm nguồn hàng. Chưa kể, rào cản về ngôn ngữ cũng là một vấn đề nan giản.

+ Ngồi ở nhà và mua hàng trên website bán hàng Trung Quốc

Khi thời đại công nghệ lên ngôi, lúc này bạn chỉ cần ở nhà mà vẫn có thể mua được những thứ mình muốn, và họ sẽ giao hàng tại nhà. Bạn có thể tham khảo các trang bán hàng như: Tmall, Taobao, 1688, Alibaba,… đây là những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc do Jack-Ma thành lập, mở rộng hệ thống.

Tại đây, nguồn hàng vô cùng phong phú, đa dạng, đủ các chủng loại và những thứ bạn cần. Do đó, việc mua-bán tại đây thường xuyên diễn ra liên tục, cập nhật các mẫu mới, theo thời trang quốc tế và xu hướng toàn cầu. Lấy hàng tại đây bạn sẽ không sợ bị lỗi mốt hay mua phải hàng tồn kho.

Với hình thức mua hàng này, bạn cần có tài khoản của các trang website thương mại. Sau đó, thực hiện mua hàng, thanh toán đơn hàng và nhận hàng tại Quảng Châu. Nếu trong quá trình đặt đơn hàng gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với nhân viên của VHE Express để được hỗ trợ, giải quyết kịp thời. Tuy nhiên, việc nhận hàng tại Quảng Châu khiến bạn bị lúng túng, do các web này chưa hỗ trợ giao hàng qua Việt Nam. Do đó, đến bước này bạn sẽ cần nhờ đến công ty chuyên vận chuyển hàng hóa.

Sử dụng dịch vụ mua hộ tại xưởng Quảng Châu

Dịch vụ mua hộ hàng tại xưởng nghĩa là bạn nhận hàng thông qua dịch vụ mua hộ, chuyên order và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Bạn chỉ cần chi trả các khoản: giá trị đơn hàng mà bạn chọn mua + phí mua hộ + phí vận chuyển đơn hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Điều quan trọng là giá trị đơn hàng, còn các khoản phí khác sẽ được nhân lên theo số lượng hoặc trọng lượng đơn hàng. Thường thì khi khách mua với số lượng lớn sẽ có chi phí vận chuyển thấp.

Đặt hàng Trung Quốc

VHE Express – địa chỉ bán buôn túi xách Quảng Châu tại Hà Nội

Tại Hà Nội hoặc TPHCM và các tỉnh lân cận, bạn muốn bỏ sỉ túi xách hàng Quảng Châu có thể tìm đến công ty dịch vụ của VHE Express. Chúng tôi chuyên về mua hộ online, mua hộ trực tiếp tại xưởng, thanh toán đơn hàng và vận chuyển nguồn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về VHE Express qua những thông tin sau:

– Về mua hộ:

Có hai hình thức cho bạn lựa chọn. Cách 1, order hộ trên các website bán hàng như Taobao, Tmall, Alibaba, 1688,… bạn chỉ cần đưa chúng tôi link shop, mặt hàng và số lượng sau đó nhân viên VHE Express sẽ tiến hành đặt hàng, thanh toán đơn hàng và xác nhận địa chỉ do bạn cung cấp. Cách 2, mua hàng trực tiếp tại xưởng. Bạn không cần phải qua Quảng Châu mua hàng, chỉ cần nhờ dịch vụ VHE Express – nhân viên sẽ tiến hành tìm nguồn hàng theo yêu cầu, thỏa thuận với người bán và đóng gói hàng cho quý khách.

– Về thanh toán hộ đơn hàng:

Ở trên các trang bán hàng điện tử của Trung Quốc, nếu bạn muốn thanh toán đơn hàng thì nhất định phải có tài khoản Alipay. Bạn cần nạp tiền vào sau đó quy đổi ra nhân dân tệ và thanh toán đơn hàng. Nhưng nếu bạn không có tài khoản có thể nhờ VHE Express thanh toán trực tiếp đơn hàng, hoặc chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán. Cả hai hình thức này để được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, chi phí tiết kiệm.

– Về vận chuyển đơn hàng

Dịch vụ này cũng có hai hình thức. Nghĩa là bạn chỉ sử dụng vận chuyển đơn lẻ, bạn chỉ nhờ chúng tôi vận chuyển hàng từ bên đó về nước. Hoặc sử dụng dịch vụ trọn gói đều được.

Tất cả những dịch vụ của VHE Express nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong việc bán buôn túi xách Quảng Châu và những mặt hàng khác dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng hàng hóa, sự hư hại hoặc thất lạc, tuyệt đối không để trường hợp xấu xảy ra. Bạn có thể liên hệ với nhân viên VHE Express qua số điện thoại 0909.181.545 – 0909.05.85.35 để được báo giá hoặc hỗ trợ các dịch vụ.

Túi xách quảng Châu Hà Nội

Một số loại túi xách Quảng Châu bạn nên nhập về bán tại Hà Nội

Mặc dù có rất nhiều chủng loại, mẫu mã của túi xách nhưng chung quy lại túi xách Quảng Châu có 4 loại chính sau:

+ Túi xách f1 Quảng Châu

Đây là túi fake 1 hay còn túi xách F1. Đây là loại túi xách phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam cũng như Quảng Châu. Ưu điểm của nó là mẫu mã phong phú, liên tục được cập nhật xu hướng thời trang quốc tế, chất lượng của túi xách tốt, giá thành rẻ. Tuy nhiên, hàng fake nghĩa là hàng nhái các thương hiệu trên thế giới như: Chanel, Louis Vuition, Hermes, Burberry,…

+ Túi xách Super Fake

Túi xách F1 chủ yếu đánh mạnh vào tầng lớp bình dân, sinh viên mới ra trường thì loại túi này hướng đến những người có thu nhập. Bởi chất lượng loại túi xách này rất tốt, tinh tế, thời trang hơn.

+ Túi xách Siêu cấp, Like Auth

Đây là hàng siêu cấp. Chỉ nói tới những chiếc túi cao cấp nhất. Chất lượng tốt, tinh xảo và giống hàng chính hãng đến 99%, nếu người thường chắc chắn sẽ không phân biệt được.

+ Túi xách thiết kế

Đây là loại túi xách được thiết kế theo đơn đặt hàng. Dòng túi này khá đặc biệt nên chi phí cũng khá cao.

Mọi thông tin về cách bán buôn túi xách Quảng Châu tại Hà Nội vui lòng liên hệ Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

+ Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35

Email: 101@vhe.vn

+ Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 16 ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0909 834 548