Nguồn hàng bán sỉ văn phòng phẩm Trung Quốc năm 2023

5/5 - (1 vote)

Sắp tới năm học, chủ shop online lại ráo riết đi kiếm nguồn hàng bán sỉ văn phòng phẩm Trung Quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho học sinh, sinh viên.

Không phải “vô duyên, vô cớ” mà nhiều người tìm nhập văn phòng phẩm có xuất xứ từ Quảng Châu – Trung Quốc. Bởi cái gì cũng có lý do của nó. Và lý do mặt hàng được ưa chuộng đó là giá rẻ, hàng đa dạng và chất lượng cao. Nhưng để tìm được nguồn hàng, mối hàng giá rẻ, số lượng tùy thích không hẳn là điều dễ dàng. Trong bài viết này, VHE Express xin chia sẻ cách lấy hàng tại những nơi có giá tận gốc.

Bán sỉ văn phòng phẩm Trung Quốc

Cách bán sỉ văn phòng phẩm Trung Quốc thu lợi nhuận

Có nhiều người chọn cách sang tận Quảng Châu đánh hàng. Nhưng nếu phải bỏ 10 triệu đồng cho việc di chuyển + giấy tờ + ăn uống + thuê phiên dịch thì vừa phí tiền lại tốn công. Do đó, nhiều người kinh doanh hiện nay không áp dụng cách lấy hàng như thế này.

Thay vào đó, họ lấy hàng trong nước, dù đắt giá hơn một chút nhưng lấy với số lượng lớn thì sẽ được giá sỉ. Tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn đó là mặt hàng đều giống nhau, không chủ động được sản phẩm và rất khó bán ra thị trường.

Khi dùng cách này hay cách kia, họ cũng đều gặp khó khăn. Do đó, nhiều người bắt đầu tìm kiếm ra cách lấy nguồn hàng giá gốc mà chủ động được số lượng cũng như mặt hàng. Kết quả là, họ đã tìm được những trang website trực tuyến chuyên bán sỉ văn phòng phẩm Trung Quốc giá gốc tận xưởng. Mặc dù quá trình mua khá phức tạp, nhưng không sao, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Nguồn hàng bán sỉ văn phòng phẩm Trung Quốc trế Taobao, 1688, Tmall

Các trang thương mại điện tử uy tín như: Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com, 1688.com đều là những trang bán hàng giá gốc tận xưởng. Thông qua những website này, bạn có thể mua được những mặt hàng văn phòng phẩm từ bút, sách, vở cho tới dụng cụ học tập cần thiết của các em học sinh. Có những mặt hàng chưa tới 1 tệ (1 tệ = 3.600đ) bạn đã mua được rồi, chưa kể mua với số lượng càng lớn thì phí càng rẻ.

Dưới đây là một số link bán sỉ văn phòng phẩm Trung Quốc

https://shop414878379.taobao.com/

https://zcyy.taobao.com/ (note book)

https://shop33301305.taobao.com (thước kẻ)

https://shop112644743.taobao.com/

https://shop67396558.taobao.com/

https://ywcyhpf.1688.com/

https://ywxzx.1688.com/

https://tongyuheng.1688.com/

Một số mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc bạn nên nhập về bán như: thước kẻ, bút bi, bút chì, tập hồ sơ, notebook, giấy note, ghim, kẹp giấy, keo dán, hồ dán, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu,…Đây là những vật dụng được các em học sinh, nhân viên văn phòng sử dụng hàng ngày. Do đó, nhập về sẽ dễ bán ra và thu lại vốn nhanh.

Văn phòng phẩm Trung Quốc

Sau khi tìm được nguồn hàng, cách lấy hàng. Chúng ta tới bước tiếp theo là đặt hàng tại các website thương mại này.

Hướng dẫn cách đặt hàng trên các website điện tử Trung Quốc

Cũng giống như các trang bán hàng khác, nhưng khi mua hàng tại các website này bạn không được phép trả tiền mặt. Do đó, quy trình được thực hiện như sau:

Bước 1: đăng nhập tài khoản vào trang

Bước 2: chọn shop uy tín để đặt hàng (số lượng càng lớn, bạn có thể thương thảo với nhà cung cấp).

Bước 3: thanh toán đơn hàng (bằng thẻ Alipay hoặc ngân hàng Trung Quốc). Tuy nhiên, nếu không có thẻ thanh toán bạn có thể dùng dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng của VHE Express. Chỉ 10 phút thôi, đơn hàng bạn sẽ hoàn tất.

Bước 4: nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và liên hệ với đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Sau 7 – 10 ngày, hàng của bạn sẽ có mặt tại Việt Nam.

Lưu ý: khi bạn tự mua hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, nhưng rủi ro sẽ rất cao. Có khi bạn mua hàng, thanh toán đơn hàng nhưng chờ mãi mà hàng không thấy về. Do đó, có một cách để hàng hóa của bạn có thể đảm bảo. Cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

Dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng của VHE Express

Chúng tôi không phải nhà kinh doanh chuyên sỉ các mặt hàng văn phòng phẩm. Mà chúng tôi là đơn vị mua hộ giúp người kinh doanh, chủ shop hoặc cá nhân có nhu cầu mua hàng Trung Quốc. Không chỉ mua qua mạng, chúng tôi còn có thể mua tại xưởng nếu khách hàng muốn. Tuy nhiên, bạn cần tiến hành bước quan trọng sau để hợp tác với VHE Express.

Quý Khách vui lòng gửi mọi thông tin, hình ảnh, đường link của sản phẩm cho chúng tôi, có thể gửi qua Email hoặc gọi điện trực tiếp. Sau đó, nhân viên VHE Express sẽ báo giá và mua hàng, rồi vận chuyển về Việt Nam – giao tận nơi cho quý khách.

VHE Express cam kết, hàng mua với giá gốc, cước phí mua hộ + vận chuyển thấp, cạnh tranh với thị trường. Đồng thời, đảm bảo hàng về đúng thời gian như đã thống nhất, hàng còn seal nguyên vẹn.

Nếu có nhu cầu bán sỉ văn phòng phẩm Trung Quốc, hoặc những mặt hàng khác liên quan. Vui lòng liên hệ với VHE Express qua những hình thức sau để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 – 0909 834 548

Email: 101@vhe.vn