Các trang web order hàng Trung Quốc uy tín nhất năm 2023

5/5 - (1 vote)

Tổng hợp các trang web order hàng Trung Quốc uy tín nhất năm 2023. Ưu nhược điểm và các cách mua hàng trên web Trung Quốc an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng.

web order hàng trung quốc

4 Lý do nhiều người mua hàng trên các trang web order hàng Trung Quốc

Có nhiều hình thức để nhập hàng Quảng Châu, Trung Quốc. Có thể đi mua hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu hoặc sang tận Trung Quốc đánh hàng. Tuy nhiên, hình thức mua hàng trên các trang web order hàng Trung Quốc luôn được nhiều người chọn lựa nhất. Lý do là vì:

Hàng hóa giá rẻ

Các trang web đặt hàng Trung Quốc hầu hết đều cho người bán đăng ký các gian hàng trên trang mà không thu phí. Hơn nữa, hầu hết những địa chỉ đăng ký bán hàng trên web mua hàng Trung Quốc đều là xưởng sản xuất. Họ làm ra sản phẩm sau đó đăng bán nên giá khách mua là giá tận xưởng. Hàng hóa tại các web đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc vì vậy rất rẻ.

Chủ động thời gian mua hàng

Khách có thể chủ động mua hàng bất cứ thời gian nào trong ngày. Chỉ cần công cụ kết nối internet, giao dịch mua bán hàng được thực hiện dễ dàng.

Tiết kiệm công sức

Mua hàng Quảng Châu, Trung Quốc thông qua các trang web đặt hàng Trung Quốc giúp khách hàng tiết kiệm công sức. Quý khách không phải vất vả đi lựa chọn hàng, mang vác hàng nặng nhọc.

Tiết kiệm chi phí

Mua hàng trên web Trung Quốc giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại, tiết kiệm chi phí ăn ở so với hình thức đi mua hàng thông thường khác. Mà quan trọng hơn, người mua có thể mua được hàng giá gốc.

 

Taobao.com là web site order hàng Quảng Châu uy tín cao tại Trung Quốc
Taobao.com là web site order hàng Quảng Châu uy tín cao tại Trung Quốc

5 trang web order hàng Trung Quốc phổ biến

Một trang web mua hàng nằm trong các trang web order hàng Trung Quốc sẽ có những đặc điểm khác biệt. Tùy vào nhu cầu mua hàng của bạn sẽ có lựa chọn phù hợp:

Taobao 

Taobao ở địa chỉ www.taobao.com là một trong các trang web order hàng Trung Quốc phổ biến đầu tiên cần nhắc đến. Hàng hóa trên Taobao đa dạng, sản phẩm có giá thành tốt.

website taobao
Taobao cung cấp nguồn hàng Trung Quốc đa dạng, giá thành siêu rẻ

Taobao cho phép khách hàng tương tác với người bán để trao đổi các thông tin sản phẩm. Hạn chế của việc đặt hàng Taobao đó là quá trình thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Taobao chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa. Một số shop chỉ nhận giao hàng nội địa Trung Quốc.

Alibaba

Alibaba tại địa chỉ www.alibaba.com là trang web đặt hàng Trung Quốc có quy mô quốc tế, dành cho khách hàng trên toàn thế giới. Tại đây, bạn có thể đăng ký gian hàng để bán và mua sản phẩm từ mọi nơi.

Do đó, Alibaba hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu các thông tin sản phẩm, trao đổi với người bán. Cách đăng ký tài khoản trên Alibaba khá đơn giản. Alibaba chấp nhận thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế, có thể giao hàng đi các nước nhưng thời gian nhận hàng rất lâu.

Xem thêm: Alibaba VietNam là gì? Cách mua hàng trên Alibaba bằng Tiếng Việt

1688

Tại địa chỉ www.1688.com , đây được xem là trang web đặt hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu dành riêng cho khách nội địa. Do đó, trang web chỉ hỗ trợ tiếng Trung. Sản phẩm tại 1688 phong phú đa dạng, giá rẻ.

website 1688

Hạn chế khi đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc thông qua 1688 đó là web không hỗ trợ chuyển hàng quốc tế, quá trình thanh toán, thủ tục tạo tài khoản cũng khá rườm rà.

Tmall

Tại địa chỉ www.tmall.com cũng là trang web đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc phổ biến cho người Trung Quốc. Chất lượng sản phẩm ở Tmall khá cao, giá thành rẻ. Tuy nhiên, nguồn hàng không phong phú như các trang khác. Bên cạnh đó, Tmail cũng không hỗ trợ giao nhận hàng quốc tế.

Aliexpress

Tại địa chỉ www.aliexpress.com tương tự Alibaba, là một trong các trang web order hàng Trung Quốc, Trung Quốc có quy mô quốc tế, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Sản phẩm tại Aliexpress chất lượng cao, giá thành hợp lý. Có hỗ trợ tạo tài khoản mua hàng tuy nhiên quý khách khó lòng nhận được tương tác từ người bán.

JD.com

Website order hàng Trung Quốc JD.com là công ty thương mại điện tử lớn thứ 2 tại Trung Quốc với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Đây là nơi mua sắm chất lượng bậc nhất, chuyên hàng phân khúc giá trung – cao cấp của các thương hiệu có tiếng trên toàn thế giới.

jd.com

JD.com được đánh giá là trang web mua hàng Trung Quốc chất lượng nhất bởi các lý do sau:

 • Trực tiếp là người bán hàng đến tay khách hàng
 • Khâu kiểm duyệt kỹ lưỡng, chỉ bán sản phẩm có thương hiệu rõ ràng
 • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đặt lên hàng đầu

Nhìn chung, khách hàng order tại JD.com không bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như vấn đề hàng giả, hàng nhái.

Pinduoduo

Trang web order hàng Trung Quốc bạn có thể tham khảo thêm. Pinduoduo là nơi đi đầu cho xu hướng “mua chung” để tiết kiệm giá. Tại đây, bạn có thể gom số lượng để có được mức giá rẻ hơn so với giá niêm yết.

Với tính năng này, Pinduoduo đã thu hút đông đảo người dùng, sở hữu doanh số bán hàng vượt hẳn JD.com. 

Pinduoduo có cách thức sử dụng các trang web mua hàng Trung Quốc online khác, đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Hiện nay Pinduoduo chưa thực sự nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng tương lai sẽ là điểm đến mua hàng online của giới trẻ.

Bạn có thể mua hàng tại https://yangkeduo.com, khám phá tính năng mua chung giá hời tại Pinduoduo nhé.

Piget

Piget là hệ thống mua hàng Trung Quốc giúp bạn mua hàng, thanh toán và vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. Ở Piget, bạn có thể đặt mua:

 • Tại các trang web mua hàng Trung Quốc online: Taobao, Tmall, 1688, JD, Pinduoduo,….
 • Tại các chợ mua sỉ, đầu mối ở Quảng Châu,..
 • Chuyển phát nhanh, ký gửi hàng hoá,…

Piget là nơi cung cấp giải pháp mua sắm đồ Quảng Châu toàn diện nhất hiện nay. Piget sẽ tư vấn sản phẩm, giúp bạn trả giá với các đơn hàng sỉ, hỗ trợ khiếu nại sau khi mua và đổi trả trong trường hợp xấu nhất. Nếu bạn là người chuyên buôn hàng Quảng Châu, Piget là website order hàng Trung Quốc không thể bỏ qua.

Để sử dụng dịch vụ của Piget, bạn hãy click tại đây!

Hướng dẫn mua hàng trên web order hàng Trung Quốc

Chỉ với 4 bước mua hàng đơn giản, việc order ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của bạn giờ chỉ là việc cỏn con:

 • Khách hàng truy cập một trong các trang web order hàng Trung Quốc mà chúng tôi gợi ý trên. Sử dụng công cụ dịch hoặc trình duyệt Chrome hỗ trợ dịch toàn bộ trang để thuận tiện khi mua hàng.
 • Lựa chọn sản phẩm cần mua
 • Thanh toán đơn hàng bằng thẻ ngân hàng nội địa hoặc thông qua Visa hay Mastercard.
 • Cung cấp địa chỉ để nhận hàng. Một số web yêu cầu nhận hàng tại địa chỉ Trung Quốc, do đó, quý khách cần chuẩn bị địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc sau đó chuyển hàng về Việt Nam.

Những vấn đề thường gặp khi đặt hàng Trung Quốc

Các website nhập hàng Trung Quốc nêu trên đều rất uy tín, nhưng không nghĩa tất cả các shop đều đảm bảo hàng hóa chất lượng. Dưới đây là những trở ngại người mua hàng thường gặp phải:

 • Khách hàng lo ngại về chất lượng sản phẩm, lo ngại các thông tin của shop bán hàng có chính xác, tin tưởng hay không
 • Trở ngại ngôn ngữ, khó tiếp cận người bán, tiếp cận các thông tin về sản phẩm
 • Khó khăn trong quá trình thanh toán, không tạo được thẻ ngân hàng nội địa, không có thẻ thanh toán quốc tế hoặc lo ngại về tình trạng bảo mật.
 • Thời gian nhận hàng quá lâu. Có trường hợp khách đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc từ các web đặt hàng Quảng Châu phải chờ đến 60 ngày mới nhận được hàng
 • Lo ngại tình trạng thất lạc hàng hóa, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Giải pháp an toàn nhất để mua hàng tại các trang web nhập hàng Trung Quốc

Sử dụng dịch vụ mua hộ chính là giải pháp an toàn nhất khi mua hàng Quảng Châu Trung Quốc thông qua các trang web order hàng Trung Quốc. Hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ, order hộ hàng thông qua các web nhập hàng Trung Quốc. Khách hàng chỉ cần lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, sau đó nhờ họ order hàng.

4 bước mua hàng đơn giản tại VHE Express

 • Bước 1: VHE Express nhận order hàng từ các website Trung Quốc với thủ tục đơn giản, chi phí tiết kiệm. Khách hàng chỉ cần gửi link hàng cần mua qua email 101@vhe.vn. Cung cấp chính xác số lượng hàng cần đặt, màu sắc, size, thông tin sản phẩm kèm theo. Nhân viên sẽ xem xét đơn hàng và báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng chốt đơn giản và gửi tiền đặt hàng cọc đơn hàng. Nhân viên VHE Express sẽ order hàng tại các web ngay khi nhận được thanh toán.
 • Bước 3: Hàng hóa được nhận tại địa chỉ kho của VHE Express ở Trung Quốc. Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm kê đơn hàng, đóng gói, làm thủ tục khai báo hải quan sau đó chuyển hàng về Việt Nam.
 • Bước 4: Quý khách nhận hàng bằng cách cung cấp địa chỉ để được giao phát hàng tận nơi hoặc đến trực tiếp các kho hàng của VHE Express để nhận hàng.
Mua hộ hàng Quảng Châu
Mua hộ hàng Quảng Châu là giải pháp tốt nhất khi order trên các web Trung Quốc

Lưu ý khi mua hàng trên web Trung Quốc

Khi lựa chọn một trong các trang web order hàng Trung Quốc nêu trên để mua hàng, người mua cần lưu ý:

Chọn dịch vụ đặt hàng uy tín

Có rất nhiều dịch vụ nhận đặt hàng từ các web Trung Quốc. Quý khách cần tìm hiểu trước khi xem xét những lời quảng cáo về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc online giá rẻ. Những dịch vụ giá rẻ phần nhiều do các cá nhân có người thân tại Trung Quốc hoặc sinh viên nhận đặt hàng hộ trên web Trung Quốc sau đó chuyển về Việt Nam. Những nơi này khó đảm bảo về an toàn hàng hóa khi vận chuyển, trách nhiệm đảm bảo đơn hàng không cao.

Cân nhắc gói bảo hiểm hàng hóa

Sử dụng gói bảo hiểm để đặt hàng tại web Trung Quốc sau đó vận chuyển về Việt Nam. VHE Express hỗ trợ gói bảo hiểm chỉ với 5% giá trị đơn hàng. Gói bảo hiểm sẽ giúp quý khách yên tâm hơn về đơn hàng giá trị. Trường hợp xảy ra sai sót, quý khách sẽ được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng. Gói bảo hiểm này chỉ có ở những đơn vị nhận đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp.

Săn hàng sale

Các web đặt hàng Trung Quốc, web đặt hàng Quảng Châu thường xuyên diễn ra những đợt sale trong năm. Ngoài ra, mỗi shop cũng thường xuyên có chương trình giảm giá. Lựa chọn mua hàng ở thời điểm này giúp quý khách mua được hàng với giá rẻ.

Cân nhắc tăng số lượng hàng hóa

Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được tính bằng kg. Càng nhiều kg, giá cước càng rẻ. Do đó, quý khách nên đặt hàng trên web Trung Quốc một lần, sau đó vận chuyển về Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu thông qua các trang web order hàng Trung Quốc, vui lòng tham khảo dịch vụ của VHE Express. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp đặt hàng Trung Quốc thành công. Hỗ trợ vận chuyển hàng an toàn, đảm bảo, thời gian nhận hàng nhanh.