Các trang web order hàng Trung Quốc uy tín nhất năm 2023

5/5 - (1 vote)

Tổng hợp các trang web order hàng Trung Quốc uy tín nhất năm 2023. Ưu nhược điểm và các cách mua hàng trên web Trung Quốc an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng.

web order hàng trung quốc

Lý do nên mua hàng trên các web order hàng Trung Quốc

Có nhiều hình thức để nhập hàng Quảng Châu, Trung Quốc. Có thể đi mua hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu hoặc sang tận Trung Quốc đánh hàng. Tuy nhiên, hình thức mua hàng trên các trang web order hàng Trung Quốc luôn được nhiều người chọn lựa nhất. Lý do là vì:

 • Hàng hóa giá rẻ
 • Chủ động thời gian mua hàng
 • Tiết kiệm công sức
 • Tiết kiệm chi phí

Top 9 trang mua hàng Trung Quốc phổ biến

Taobao 

Taobao (https://www.taobao.com/)  là một trong các trang web order hàng Trung Quốc phổ biến đầu tiên cần nhắc đến. Hàng hóa trên Taobao đa dạng, sản phẩm có giá thành tốt.

website taobao
Taobao cung cấp nguồn hàng Trung Quốc đa dạng, giá thành siêu rẻ

Taobao cho phép khách hàng tương tác với người bán để trao đổi các thông tin sản phẩm. Hạn chế của việc đặt hàng Taobao đó là quá trình thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Taobao chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa. Một số shop chỉ nhận giao hàng nội địa Trung Quốc.

Alibaba

Alibaba (https://www.alibaba.com/) là trang mua đồ Trung Quốc có quy mô quốc tế, dành cho khách hàng trên toàn thế giới. Tại đây, bạn có thể đăng ký gian hàng để bán và mua sản phẩm từ mọi nơi.

Do đó, Alibaba hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu các thông tin sản phẩm, trao đổi với người bán. Cách đăng ký tài khoản trên Alibaba khá đơn giản. Alibaba chấp nhận thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế, có thể giao hàng đi các nước nhưng thời gian nhận hàng rất lâu.

1688

1688 (https://1688.com/) được xem là trang web đặt hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu dành riêng cho khách nội địa. Do đó, trang web chỉ hỗ trợ tiếng Trung. Sản phẩm tại 1688 phong phú đa dạng, giá rẻ.

website 1688

Hạn chế khi đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc thông qua 1688 đó là web không hỗ trợ chuyển hàng quốc tế, quá trình thanh toán, thủ tục tạo tài khoản cũng khá rườm rà.

Tmall

Tmall (https://www.tmall.com/) cũng là trang web đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc phổ biến cho người Trung Quốc. Chất lượng sản phẩm ở Tmall khá cao, giá thành rẻ. Tuy nhiên, nguồn hàng không phong phú như các trang khác. Bên cạnh đó, Tmail cũng không hỗ trợ giao nhận hàng quốc tế.

Aliexpress

Tương tự Alibaba thì Aliexpress là một trong các trang web order có quy mô quốc tế, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Sản phẩm tại Aliexpress chất lượng cao, giá thành hợp lý. Có hỗ trợ tạo tài khoản mua hàng tuy nhiên quý khách khó lòng nhận được tương tác từ người bán.

JD.com

Website order hàng Trung Quốc JD.com là công ty thương mại điện tử lớn thứ 2 tại Trung Quốc với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Đây là nơi mua sắm chất lượng bậc nhất, chuyên hàng phân khúc giá trung – cao cấp của các thương hiệu có tiếng trên toàn thế giới.

jd.com

JD.com được đánh giá là trang web mua hàng Trung Quốc chất lượng nhất bởi các lý do sau:

 • Trực tiếp là người bán hàng đến tay khách hàng
 • Khâu kiểm duyệt kỹ lưỡng, chỉ bán sản phẩm có thương hiệu rõ ràng
 • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đặt lên hàng đầu

Nhìn chung, khách hàng order tại JD.com không bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như vấn đề hàng giả, hàng nhái.

Pinduoduo

TPinduoduo là nơi đi đầu cho xu hướng “mua chung” để tiết kiệm giá. Tại đây, bạn có thể gom số lượng để có được mức giá rẻ hơn so với giá niêm yết.

Với tính năng này, Pinduoduo đã thu hút đông đảo người dùng, sở hữu doanh số bán hàng vượt hẳn JD.com. 

Pinduoduo có cách thức sử dụng các trang web mua hàng Trung Quốc online khác, đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Hiện nay Pinduoduo chưa thực sự nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng tương lai sẽ là điểm đến mua hàng online của giới trẻ.

Bạn có thể mua hàng tại https://yangkeduo.com, khám phá tính năng mua chung giá hời tại Pinduoduo nhé.

Jumei

Jumei là một trang web đặt hàng lớn hàng đầu ở Trung Quốc. Nếu bạn là tín đồ của mỹ phẩm thì Jumie là dành cho bạn. Trang web cung cấp đa dạng các sản về mỹ phẩm từ mức giá thấp đến mức giá cao cấp cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Bạn truy cập vào Jumei theo địa chỉ: http://bj.jumei.com/

Dangdang

Dangdang là một trang thương mại điện tử nổi tiếng ở Trung Quốc, được thành lập vào năm 1999. Dangdang cung cấp đến người tiêu dùng hơn 2 triệu sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực như sách, đồ gia dụng, quần áo, đồ điện tử,…

Phân khúc khách hàng mà Dangdang hướng đến thuộc phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Bạn truy cập vào https://www.dangdang.com/ để mua sắm những sản phẩm mình yêu thích.

Hướng dẫn mua hàng trên web order hàng Trung Quốc

Chỉ với 4 bước mua hàng đơn giản, việc order ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của bạn giờ chỉ là việc cỏn con:

 • Khách hàng truy cập một trong các trang web order hàng Trung Quốc mà chúng tôi gợi ý trên. Sử dụng công cụ dịch hoặc trình duyệt Chrome hỗ trợ dịch toàn bộ trang để thuận tiện khi mua hàng.
 • Lựa chọn sản phẩm cần mua
 • Thanh toán đơn hàng bằng thẻ ngân hàng nội địa hoặc thông qua Visa hay Mastercard.
 • Cung cấp địa chỉ để nhận hàng. Một số web yêu cầu nhận hàng tại địa chỉ Trung Quốc, do đó, quý khách cần chuẩn bị địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc sau đó chuyển hàng về Việt Nam.

Những vấn đề thường gặp khi đặt hàng Trung Quốc

Các website nhập hàng Trung Quốc nêu trên đều rất uy tín, nhưng không nghĩa tất cả các shop đều đảm bảo hàng hóa chất lượng. Dưới đây là những trở ngại người mua hàng thường gặp phải:

 • Khách hàng lo ngại về chất lượng sản phẩm, lo ngại các thông tin của shop bán hàng có chính xác, tin tưởng hay không
 • Trở ngại ngôn ngữ, khó tiếp cận người bán, tiếp cận các thông tin về sản phẩm
 • Khó khăn trong quá trình thanh toán, không tạo được thẻ ngân hàng nội địa, không có thẻ thanh toán quốc tế hoặc lo ngại về tình trạng bảo mật.
 • Thời gian nhận hàng quá lâu. Có trường hợp khách đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc từ các web đặt hàng Quảng Châu phải chờ đến 60 ngày mới nhận được hàng
 • Lo ngại tình trạng thất lạc hàng hóa, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
khó khăn khi mua hàng trung quốc online
Người mua thường gặp một số vấn đề khi order hàng Trung Quốc

Mua hàng Trung Quốc online qua dịch vụ của VHE

Sử dụng dịch vụ mua hộ chính là giải pháp an toàn nhất khi mua hàng Quảng Châu Trung Quốc thông qua các trang web order hàng Trung Quốc. Hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ, order hộ hàng thông qua các web nhập hàng Trung Quốc. Khách hàng chỉ cần lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, sau đó nhờ họ order hàng.

Quy trình order hàng Trung Quốc tại VHE Express

 • Bước 1: Gửi thông tin sản phẩm cần mua: số lượng hàng cần đặt, màu sắc, size,….
 • Bước 2: Khách hàng chốt đơn giản và gửi tiền đặt hàng cọc đơn hàng.
 • Bước 3: Hàng hóa được nhận tại địa chỉ kho của VHE Express ở Trung Quốc. Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm kê đơn hàng, đóng gói, làm thủ tục khai báo hải quan sau đó chuyển hàng về Việt Nam.
 • Bước 4: Nhận hàng tại Việt Nam. VHE Express có hỗ trợ giao hàng tận nhà

nhập hàng giá rẻ

Quý khách có nhu cầu đặt hàng thông qua các trang web order hàng Trung Quốc, vui lòng tham khảo dịch vụ của VHE Express. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp đặt hàng Trung Quốc thành công. Hỗ trợ vận chuyển hàng an toàn, đảm bảo, thời gian nhận hàng nhanh.