5/5 - (1 vote)

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên 1688 để nhập hàng về knih doanh. Bạn có thể đăng ký tải khoản 1688 trên điện thoại và máy tính. Cách nào bạn cũng có thể làm được, chỉ cần theo dõi nội dung sau:

Muốn mua được hàng trên website điện tử Trung Quốc như 1688.com, bạn cần đăng ký tài khoản 1688 mới có thể truy cập, mua và thanh toán đơn hàng. Với những người chưa có kinh nghiệm thì việc đăng ký tài khoản sẽ gặp rất nhiều khó khăn, do rào cản ngôn ngữ là chính. Để giúp bạn tạo tài khoản đơn giản, nhanh chóng VHE Express sẽ nêu ra quy trình đăng ký qua bài viết dưới đây.

Những cách đăng ký tài khoản 1688 dễ dàng nhanh chóng

1688.com là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Là website chuyên cung cấp cho người mua và người bán dưới nhiều hình thức bán buôn khác nhau. Không những dưới hình thức giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp, mà 1688 còn giúp doanh nghiệp và khách hàng cá nhân dễ dàng trao đổi buôn bán với nhau.

Về hình thức đăng ký tài khoản 1688, bạn có thể tham khảo 2 cách đơn giản sau. Một cách dành cho điện thoại, còn cách kia là đăng ký trên máy tính. Cả hai cách đăng ký tài khoản trên 1688 rất dễ dàng, nhanh chóng. Cụ thể như sau:

+ Cách đăng ký tài khoản 1688 trên máy tính

Bước 1: đầu tiên mời bạn truy cập vào website 1688.com (bạn có thể dùng trình duyệt google Chrome để dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt trong trường hợp bạn không biết tiếng Trung).

Bước 2: ở góc bên phải của màn hình máy tính, gần với slider hình ảnh của trang chủ. Bạn sẽ thấy phần đăng ký hoặc đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản đăng nhập, mời bạn đăng ký tài khoản 1688 theo đường link này

Cách đăng ký Tài khoản 1688
Cách đăng ký Tài khoản 1688 ai cũng làm được

Bạn nhập số điện thoại của mình vào (lưu ý mã vùng của Việt Nam là +84), sau đó làm theo như theo hướng dẫn từ mật khẩu và user đăng nhập. Cuối cùng, bạn kéo con chuột sang phía bên phải màn hình và xác nhận theo yêu cầu của máy tính.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn thoát ra và đăng nhập lại để kiểm tra xem phần đăng ký tài khoản 1688 đã hoàn thành chưa.

Ngoài ra, bạn vẫn còn 1 cách đăng ký khác, cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

+ Cách đăng ký tài khoản 1688 trên điện thoại

Ngoài máy tính, bạn cũng có thể tải app 1688 về, sau đó đăng ký tài khoản và đặt mua hàng trên đó. Cách đăng ký cũng khá đơn giản, nó tương tự như đăng ký trên máy tính.

Bước 1: bạn vào cửa hàng CH Play hoặc App Store. Sau đó nhấn trên thanh tìm kiếm là 1688. Kết quả trả về khá nhiều, bạn có thể cài đặt ngay ứng dụng 1688 hoặc biểu tượng giống như hình ảnh sau đối với hệ điều hành android.

dang ky tai khoan 1688 bang dien thoai

Bước 2: sau khi cài đặt xong, bạn thoát ra rồi vào lại. Sau đó, nhấn vào Quick Register để đăng ký tài khoản.

Bước 3: đăng ký tài khoản 1688 bằng số điện thoại (tại đây, ứng dụng có hỗ trợ dùng tiếng Anh và nhiều thứ tiếng khác nên bạn có thể áp dụng và đăng ký ngay).

Đăng ký tài khoản 1688

Bước 4: cuối cùng, sau khi hoàn tất phần điền thông tin bạn kéo mũi tên ở phía cuối màn hình điện thoại sang bên phải để xác nhận và hoàn tất phần đăng ký.

Với hai cách đăng ký tài khoản trên 1688 nói trên, bạn chỉ cần làm theo các bước sẽ có thể tạo tài khoản nhanh chóng, dễ dàng. Việc tạo tài khoản trên 1688 không mất quá nhiều thời gian nên bạn chỉ cần chịu khó một chút sẽ làm được thôi nhé!

Lưu ý: cài đặt app 1688 có rất nhiều ứng dụng giả mạo hoặc khó mua hàng. Do đó, bạn cần tìm đúng biểu tượng và đúng app mua hàng của 1688.com. Tránh tình trạng cài nhầm ứng dụng, mua hàng khó khăn và mất nhiều thời gian.

Tìm hiểu về 1688 và việc đăng ký tài khoản trên 1688

1688.com thực chất là công ty con của tập đoàn lớn Alibaba do Jack Ma sáng lập. Web còn có tên miền khác là Alibaba.cn, mỗi ngày lượt truy cập và giao dịch của 1688 còn cao hơn cả ebay và amazon. Website có những ưu điểm và hạn chế sau:

Ưu điểm:

– Gồm 2 hình thức mua bán: : B2B –hình thức giao dịch giữa các doanh nghiệp với nhau. Loại thứ hai là B2C, giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng.

– Số lượng hàng hóa khổng lồ, vô cùng đa dạng và phong phú, đầy đủ những mặt hàng từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm, văn phòng phẩm….

– Giá thành của các sản phẩm tại 1688.com cực kỳ rẻ, rẻ trong các website thương mại của Trung Quốc hiện nay.

– Hàng hóa tại đây chất lượng, mẫu mã độc đáo, thiết kế hợp xu hướng thời trang, nguồn hàng chất lượng nên được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng bán buôn.

Mua hàng trên website 1688 bạn sẽ không phải mất phí cho khâu trung gian, bạn có thể mua hàng với số lượng lớn, đủ size, đủ màu và đủ mẫu, chứ không phải mua lẻ.

Xuong 1688

– Hầu hết những shop bán hàng tại website 1688 đều có giấy phép kinh doanh, được nhiều khách hàng đánh giá tốt về chất lượng. Do đó, đảm bảo hàng hóa tốt, hàng Quảng Châu, Trung Quốc chính hãng.

Nhược điểm

Mặc dù 1688 là website được nhiều người giao dịch vì ưu điểm vượt trội của nó mang lại. Tuy nhiên, chúng cũng chứa những hạn chế riêng, cụ thể như:

– Phí vận chuyển của 1688 cao hơn so với những website khác như Taobao hay Tmall.

– 1688.com không có tính năng chia sẻ hình ảnh thực của người mua hàng. Do đó, bạn sẽ chỉ xem được hình ảnh của sản phẩm đã qua photoshops. Điều này sẽ khiến bạn khó đoán được chất lượng hay màu sắc thật của mặt hàng cần mua.

– Bên cạnh đó, 1688 chủ yếu cung cấp cho chủ shop, nhà doanh nghiệp, doanh nhân mua hàng với số lượng lớn. Không hỗ trợ bán lẻ, mua lẻ nên những khách hàng cá nhân khó tiếp cận và sở hữu mặt hàng.

Đăng ký tà khoản 1688 và các điều kiện cần có để mua hàng trên website 1688

Bất kỳ trang website nào cũng có yêu cầu của nó, và 1688 hay những website thương mại điện tử Trung Quốc khác, nếu bạn muốn mua hàng trên trang cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

– Có tài khoản đăng nhập (cách đăng ký tài khoản trên 1688 như chúng tôi nêu ở nội dung đầu của bài viết).

– Có thẻ thanh toán Alipay hoặc thẻ ngân hàng thương mại Trung Quốc.

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

– Tìm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

dat -hang 1688

Nếu không đáp ứng đủ điều kiện mà chúng tôi nêu trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa trên 1688 của VHE Express. Phí mua hộ 5% trên mỗi đơn hàng. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cho chúng tôi, việc mua hàng – thanh toán và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ do nhân viên của VHE Express đảm nhận.

Với cách đăng ký khoản trên 1688 mà chúng tôi chia sẻ trên, hy vọng bạn đọc sẽ hoàn thành phần đăng ký và mua sắm dễ dàng trên website 1688.com. Nếu cần đến sự hỗ trợ nào, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35

Email: 101@vhe.vn