Cách lấy sỉ quần áo giá rẻ ở TP.HCM

5/5 - (1 vote)

Nguồn hàng quần áo sỉ TP.HCM hiện nay rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng và giá cả.Với những cách lấy sỉ quần áo giá rẻ ở TP.HCM dưới đây, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp đucợ nhiều thông tin cho quý khách

Cách thức lấy sỉ quần áo giá rẻ của các nguồn hàng sỉ tại TP.HCM

Hiện nay, TP.HCM là một trong những nơi tập trung nhiều nguồn hàng quần áo sỉ giá rẻ. Với mỗi nguồn hàng quần áo sỉ khác nhau thì sẽ có những cách thức lấy hàng khác nhau. Cụ thể như sau:

Quần áo giá rẻ TPHCM

Cách lấy sỉ quần áo từ chợ đầu mối ở TP.HCM

– Lấy sỉ quần áo từ chợ đầu mối:

Muốn tìm nguồn hàng quần áo sỉ giá rẻ ở TP.HCM từ các chợ đầu mối, bạn có thể đi đến các chợ như: chợ An Đông, chợ Lớn, chợ Tân Bình. Những chợ này từ lâu đã nổi tiếng không chỉ ở Tp.HCM mà còn nổi tiếng khắp cả nước với nguồn hàng quần áo sỉ khổng lồ. Các mặt hàng tại đây đều rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại, nhất là giá cả mỗi gian hàng cũng rất khác biệt.

Nếu bạn là người mới tập tành kinh doanh đến tìm các mối hàng sỉ tại đây thì sẽ rất khó để có thể chọn được những mặt hàng chất lượng. Đồng thời, giá cả các mặt hàng được các chủ gian hàng đưa ra không phải lúc nào cũng giống nhau, có người đưa giá cao, có người thì đưa giá thấp, tùy vào mặt hàng, tùy vào số lượng mua. Họ là những người có nhiều kinh nghiệm buôn bán nên chỉ cần nhìn là họ đã biết được khách hàng mới đi mua lần đầu, hay là những người đã có kinh nghiệm đi mua hàng tại chợ. Khi đó, bạn là người mới nên rất dễ mua phải hàng kém chất lượng nhưng với giá cả rất cao. Thực ra, chỉ có người mua hàng lâu năm mới có thể có được giá sỉ cực rẻ.

Thông thường, hình thức lấy sỉ được các chủ gian hàng đưa ra đối với khách sỉ mua hàng là chỉ cần lấy đủ 1 ri đầy đủ các size quần áo là đã có thể tính được giá sỉ. Tuy nhiên, nếu bạn lấy nhiều hơn sẽ có được giá rẻ hơn. Tóm lại, bạn mua số lượng càng nhiều thì giá sẽ càng giảm.

– Lấy sỉ quần áo từ các xưởng may

Ngày nay, nhà nước có các quy định khắt khe hơn các loại hàng hóa nhập khẩu. Vì vậy, nhiều chủ buôn đã chuyển từ hình thức nhập hàng sang mở xưởng tự gia công các loại quần áo để kinh doanh kiếm lời.

Nếu xét về mặt bằng chung, mẫu mã quần áo tại các xưởng đều được chọn lựa kỹ lưỡng trước khi thực hiện, nhưng chúng sẽ không được đẹp như hàng mẫu thời trang từ Quảng Châu về. Hơn nữa, chất lượng ở đây, bạn cũng phải lưu ý. Bởi, nhiều khi, các xưởng thường thay đổi chất liệu vải để có thể hạ giá thành của sản phẩm.

Cách lấy sỉ quần áo tại đây cũng tương đối đơn giản, thích hợp cho những người có nguồn vốn thấp. Bạn chỉ cần lấy đủ ri, hoặc có thể ôm lô hàng quần áo để có thể có được giá tốt hơn.

– Lấy hàng từ các shop buôn sỉ

Hiện nay, nếu bạn chỉ mới tập tành kinh doanh thì hình thức lấy sỉ quần áo tại các shop là thích hợp nhất. Bởi, lấy hàng tại đây, bạn không cần phải có số vốn lớn. Bạn chỉ cần lấy từ 10 – 20 sản phẩm bất kỳ là đã có được giá sỉ. Mỗi lần lấy sau chỉ cần lấy từ 3 – 5 sản phẩm là tính giá sỉ. Tuy nhiên, mức giá ở đây đắt hơn rất nhiều so với việc lấy hàng tại xưởng.

– Tự đặt hàng thông qua các trang Taobao, Tmall, 1688

Các trang Taobao, Tmall, 1688 hiện đang là những trang thương mại điện tử lớn nhất với số lượng hàng ngàn gián hàng bày bán đủ loại sản phẩm quần áo từ quần áo nam nữ, trẻ em đến người lớn. Thêm vào đó, quần áo tại đây luôn phong phú và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức lấy hàng trên.

Nguồn hàng quần áo trên Taobao

Nguồn hàng sỉ quần áo nữ trên Taobao

Thực ra, các loại nguồn hàng quần áo giá rẻ ở TP.HCM đều có nguồn gốc từ Quảng Châu – Trung Quốc. Nghĩa là, các nguồn hàng sỉ quần áo đều được nhập về từ Quảng Châu. Hầu hết, hiện này, những người kinh doanh buôn bán quần áo đều tìm đến các loại quần áo Quảng Châu. Bởi, quần áo Quảng Châu không chỉ có chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng đẹp, mà giá cả cũng vô cùng rẻ.

Hiện nay, việc mua các loại quần áo Quảng Châu cũng không nhất thiết phải qua bên Quảng Châu lấy hàng mới có được giá sỉ, mà bạn có thể lập tài khoản mua hàng tại các trang Taobao, Tmall, 1688 đã đã có thể mua được hàng và chuyển hàng về nước.

Lấy sỉ quần áo giá rẻ ở TP.HCM thông qua hình thức đặt hàng trên Taobao, Tmall, 1688, bạn chỉ cần ngồi nhà với máy tính kết nối internet là đã có thể đặt mua được hàng. Trong đó, giá nhập hàng tại đây sẽ là cách lấy sỉ quần áo giá rẻ mà bạn có thể có được. Tuy nhiên, khi đặt hàng tại các trang này, bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của các đơn vị trung gian.

Link đặt hàng quần áo sỉ tại Taobao, Tmall, 1688

Tùy vào phân khúc trong công việc kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn kinh doanh quần áo nam nữ, quần áo trẻ em, hoặc quần áo người lớn…

Quần áo thời trang giá rẻ tại Taobao

 • https://shop33270111.taobao.com
 • http://pinpo.taobao.com/
 • http://shop70966585.taobao.com/
 • http://mestory.taobao.com/
 • http://yilian00.taobao.com/
 • http://sygpc.taobao.com/
 • http://shop72236862.taobao.com/
 • http://shop73403857.taobao.com/

Quần áo thời trang giá rẻ tại Tmall

 • http://tengdalam.taiwan.tmall.com/
 • https://lashiya.tmall.com/
 • http://wwmm.taiwan.tmall.com/
 • http://qichannz.taiwan.tmall.com/
 • http://beikexin.taiwan.tmall.com/

Quần áo thời trang giá rẻ tại 1688

 • http://shop1405011440624.1688.com/
 • http://shop1408984981778.1688.com/
 • https://huopin.1688.com/
 • https://tao.1688.com/
 • https://wg.1688.com/
 • https://shop5r33423k89948.1688.com
 • https://shop449032jc336f3.1688.com/

VHE Express chuyên nhập hàng từ Quảng Châu giá rẻ về Việt Nam

VHE Express là một công ty, đơn vị vận chuyển hoạt động lâu năm trên thị trường vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. Trong đó, hình thức nhập và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam chính là dịch vụ mạnh nhất hiện tại của VHE Express.

Hiện, VHE Express nhận nhập tất cả các loại hàng hóa từ Quảng Châu đi về Việt Nam mà không có giới hạn nào về số lượng lẫn kích thước sản phẩm. Chúng tôi chuyên nhận nhập các loại hàng như hàng tiêu dùng, hàng dệt may, đồ chơi trẻ em, hàng phụ kiện, hàng thời trang, mỹ phẩm… từ 1 sản phẩm đến hàng trăm sản phẩm.

mua hộ hàng quảng châu

VHE Express chuyên nhận nhập hàng giá sỉ từ Quảng Châu về Việt Nam

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cùng sự thông thạo ngôn ngữ, đường sá, các thủ tục hải quan, VHE Express luôn cam kết chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh nhất với mức phí rẻ. Trong đó, quy trình nhập hàng từ Quảng Châu về Việt nam của VHE Express được tiến hành bằng hình thức giao dịch điện tử nên thời gian thực hiện dịch vụ sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng. Theo đó, khi khách hàng cần nhập hàng hóa chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về sản phẩm, loại hàng hóa cần nhập về số lượng, địa chỉ giao nhận hàng. Hàng hóa có thể được mua trực tiếp tại Quảng Châu hoặc mua theo hình thức online thông qua các trang Taobao, Tmall, 1688.

Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hàng, tính cước và báo giá. Nếu đồng ý với bảng báo giá, khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị hàng hóa.

Bước 3: Chúng tôi sẽ mua hàng tại Quảng Châu rồi tiến hành vận chuyển và thông quan hải quan về Việt Nam.

Bước 4: Khách nhận hàng tại kho hoặc tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng, trong đó có cả các khách hàng khó tính nhất. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của chúng tôi. Mọi chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ:

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Chi nhánh Hà Nội

Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Website: https://vanchuyentrungquoc.net