Cách nhập chai nhựa giá sỉ hiệu quả nhất để kinh doanh

5/5 - (1 vote)

Chai nhựa giá rẻ là lựa chọn của nhiều người kinh doanh hàng quán vỉa hè tại Việt Nam. Cách nhập chai nhựa giá sỉ hiệu quả nhất để kinh doanh là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây…

Tại sao nên nhập chai nhựa giá rẻ để kinh doanh?

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển, với nhịp độ phát triển về mọi mặt của đời sống rất sôi động. Trong bối cảnh đó, các hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ, hàng quán tư nhân mọc lên tấp nập. Phổ biến nhất là các quán cà phê vỉa hè, trà sữa, quán giải khát,… Các chủ shop nếu nhạy bén sẽ tìm ngay nguồn hàng chai nhựa giá rẻ để nhập về kinh doanh, vì hai lý do chính sau đây:

– Chai nhựa có rất nhiều ứng dụng vào thực tiễn, có thể dùng để đựng nước uống đóng chai, mỹ phẩm, trà sữa,… nên rất phù hợp với môi trường năng động như tại Việt Nam.

– Các hàng quán vỉa hè thường không có vốn nhiều, nên ưu tiên sử dụng chai nhựa giá rẻ để giảm chi phí xuống mức thấp nhất. Khi nhập hàng chai nhựa giá sỉ, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến tình trạng tồn hàng do nhu cầu là rất lớn.

Khi kinh doanh một mặt hàng mà nhu cầu của người tiêu dùng là rất lớn, trong khi nhập chai nhựa giá sỉ lại rẻ như cho rõ ràng các chủ shop sẽ rất dễ thu hồi vốn và sinh lời khi kinh doanh chai nhựa giá rẻ.

Chai nhựa giá rẻ

Chai nhựa giá rẻ là mặt hàng dễ kinh doanh.

Những lưu ý khi kinh doanh chai nhựa giá rẻ

Tuy là mặt hàng được tiêu thụ mạnh và dễ sinh lời, nhưng khi kinh doanh mặt hàng chai nhựa giá rẻ, các chủ shop cần lưu ý những điều sau:

– Không nên chạy theo lợi nhuận, nhập chai nhựa giá sỉ từ những nguồn hàng không rõ nguồn gốc. Việc này có thể rất nguy hiểm, vì thông thường các cơ sở chế biến không đảm bảo sẽ sử dụng nhựa nấu ra trộn với phụ gia để chế tạo chai nhựa giá rẻ bán kiếm lời. Việc tồn dư những hóa chất độc hại có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

– Nếu muốn nhập chai nhựa giá sỉ, bạn phải tìm cách nhập được hàng tận gốc mới có thể kinh doanh hiệu quả. Vì đây là mặt hàng có giá rất rẻ, nên chỉ cần không nhập được hàng giá tốt, hiệu quả kinh doanh của bạn sẽ bằng 0.

Ứng dụng củ chai nhựa

Chai nhựa có rất nhiều ứng dụng trong thực tế.

Cách nhập chai nhựa giá sỉ hiệu quả nhất

Ai cũng biết nguồn hàng chai nhựa giá rẻ phong phú nhất nằm tại Quảng Châu, Trung Quốc. Với lực lượng lao động đông đảo tại quốc gia đông dân nhất thế giới, giá thành của sản phẩm chai nhựa được sản xuất tại Trung Quốc rất rẻ, nếu nhập chai nhựa giá sỉ, giá còn rẻ hơn rất nhiều lần.

Tuy nhiên, việc trực tiếp sang Trung Quốc để đánh hàng Quảng Châu và nhập chai nhựa giá sỉ là hoàn toàn không khả thi. Việc trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng sẽ tiêu tốn một khoản chi phí khá lớn, ảnh hưởng đến giá thành chung của sản phẩm nên việc kinh doanh chai nhựa giá rẻ sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thực ra các chủ shop cũng không cần quá lo lắng, vì nếu không thể trực tiếp đánh hàng Quảng Châu, chúng ta hoàn toàn có thể order hàng Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử uy tín như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,… để nhập chai nhựa giá sỉ.

Tuy nhiên, nhập chai nhựa giá sỉ qua việc tự mình giao dịch online có phải là cách hiệu quả nhất không? Không hẳn. Nếu bạn không thành thạo tiếng Trung, chưa từng có kinh nghiệm đàm phán giá cả với người Trung Quốc, không có tài khoản thanh toán quốc tế, không biết đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín thì việc giao dịch online để nhập chai nhựa giá sỉ sẽ rất khó khăn.

Vậy cách nhập chai nhựa giá sỉ về Việt Nam hiệu quả nhất là gì?

Chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Với cách thức này, bạn không cần biết tiếng Trung, không cần có kinh nghiệm đàm phán vẫn có thể nhập được chai nhựa giá sỉ. Bên cạnh đó, dù bạn không có tài khoản thanh toán quốc tế thì việc thanh toán đơn hàng cũng rất dễ dàng. Quan trọng nhất, việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đã có người thay bạn đảm nhận, bạn không cần phải lo lắng.

Nhập chai nhựa giá sỉ online

Nhập chai nhựa giá sỉ qua giao dịch online là cách hiệu quả nhất?

Việc bạn cần làm là gì? Chính là tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc uy tín. Một vài kinh nghiệm bạn nên ghi nhớ:

– Chỉ lựa chọn công ty có địa chỉ rõ ràng, có thể dễ dàng kiểm tra trên thực tế. Việc này tránh các nguy cơ bị lừa đảo một cách hữu hiệu nhất.

– Lựa chọn công ty có kho bãi tại Trung Quốc để dễ dàng kiểm đếm đơn hàng.

– Lựa chọn công ty có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng nhiều con đường để chủ động nhất trong việc nhập chai nhựa giá sỉ.

– Lựa chọn công ty công ty có gói bảo hiểm đơn hàng. Điều này cho thấy đây là công ty làm ăn uy tín.

– Lựa chọn công ty có cước cạnh tranh. Dĩ nhiên khi kinh doanh chai nhựa giá rẻ, đây là yếu tố cần lưu ý để đảm bảo yếu tố cạnh tranh trên thị trường.

VHE Express nhận order hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng, đảm bảo

VHE Express là công ty chuyên mua sắm hàng hóa Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Trong hơn 10 năm qua, VHE Express đã nhận được sự tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Sau khi sử dụng các dịch vụ của VHE Express, tất cả khách hàng đều hài lòng và hợp tác lâu dài.

Với dịch vụ order hộ chai nhựa giá sỉ, VHE Express chúng tôi cam kết:

– Tất cả lô hàng chai nhựa giá sỉ của VHE Express nhập về Việt Nam cho quý khách hàng đều từ những nguồn hàng uy tín, với đầy đủ giấy tờ kiểm định kèm theo để quý vị yên tâm kinh doanh.

– Quý khách hàng không cần trực tiếp sang Trung Quốc, không cần biết tiếng Trung vẫn có thể nhập được chai nhựa giá sỉ một cách đơn giản nhất.

vận chuyển hàng trung quốc

VHE Express nhận order hàng Trung Quốc trọn gói

-Toàn bộ lô hàng chai nhựa giá sỉ của quý khách hàng sẽ được nhập về kho của VHE Express tại Trung Quốc để kiểm tra số lượng, dung tích, chủng loại,… nhằm loại trừ hoàn toàn việc nhập nhầm đơn hàng.

– Các thủ tục hải quan để nhập chai nhựa giá sỉ về Việt Nam sẽ được VHE Express hỗ trợ miễn phí hoàn toàn cho quý khách hàng. Quý vị chỉ cần thanh toán chi phí order hộ và vận chuyển chai nhựa giá sỉ về Việt Nam.

– VHE Express vận chuyển lô hàng chai nhựa giá sỉ của quý khách hàng về Việt Nam an toàn, nguyên đai nguyên kiện. Nếu có sai sót trong quá trình vận chuyển, VHE Express sẵn sàng đền bù 100% cước phí đơn hàng.

– Thời gian giao dịch rất nhanh chóng, quý khách hàng sẽ nhận được chai nhựa giá sỉ ngay tại Việt Nam chỉ sau 4 – 5 ngày làm việc.

Bên cạnh dịch vụ order hộ trọn gói nói trên, VHE Express còn cung cấp dịch vụ thanh toán hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam dành cho quý khách hàng gặp khó khăn khi giao dịch online để nhập chai nhựa giá sỉ.

Quý khách hàng lưu ý: Trong trường hợp thanh toán hộ đơn hàng tại nguồn hàng quý vị đã lựa chọn, VHE Express chỉ tính cước vận chuyển chai nhựa giá sỉ về Việt Nam. Bên cạnh đó, VHE Express cũng không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm chai nhựa giá rẻ quý vị đã lựa chọn.

Khi có nhu cầu nhập chai nhựa giá sỉ hoặc bất kỳ mặt hàng Trung Quốc nào khác, hãy liên hệ ngay với VHE Express để được hỗ trợ hiệu quả nhất:

Công ty VHE Express

– Trụ sở chính: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn