Cách sửa lỗi Taobao bắt đăng nhập dễ dàng nhanh chóng

5/5 - (1 vote)

Taobao bắt đăng nhập tài khoản nếu bạn muốn tìm kiếm, xem sản phẩm, đặt vào giỏ hàng và mua sắm online. Khi gặp phải tình huống này, VHE Express gợi ý cho bạn 3 cách xử lý dễ nhất dưới đây! Cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao Taobao bắt đăng nhập

Taobao là nền tảng mua sắm trực tuyến lớn nhất toàn cầu hiện nay. Tại đây quy tụ hàng tỷ shop bán hàng nội địa Trung Quốc, bao gồm các xưởng sản xuất và các nhà phân phối lớn/nhỏ. Giá sản phẩm ở đây luôn rẻ hơn mặt bằng chung thị trường bên ngoài.

taobao bắt đăng nhập

Khách hàng nếu muốn tìm kiếm, mua sắm đều bị Taobao bắt đăng nhập bởi những lý do sau đây:

 • Giảm tải các truy cập không có sự chuyển đổi tại đây. Lượng người dùng mỗi ngày của Taobao vô cùng lớn, theo thống kê mỗi phút tại đây bán được hơn 40.000 sản phẩm. Chính vì thế, với những người có ý định mua hàng thật sự, Taobao bắt đăng nhập để họ có trải nghiệm tốt nhất.
 • Bảo vệ bản quyền hình ảnh cho các shop mua hàng tại Taobao.
 • Thu thập thông tin về lượng khách hàng trong nước/quốc tế để có những giải pháp cải tiến tốt nhất

Với khách vãng lai, việc Taobao bắt đăng nhập khá là khó chịu vì họ không biết tiếng Trung và không có nhu cầu mua hàng. Chính vì thế, để khắc phục việc vào Taobao bắt đăng nhập, bạn có thể tham khảo ngay 3 cách xử lý dưới đây

Hướng dẫn cách sửa lỗi Taobao bắt đăng nhập

Đăng ký tài khoản Taobao

Cách đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản Taobao để làm thành viên mua hàng. Các bước đăng ký vô cùng đơn giản, nhanh chóng chỉ với số điện thoại Việt Nam của bạn. Chưa mất chừng 5 phút, bạn đã có ngay tài khoản Taobao cho riêng mình bằng cách:

 • Bước 1: Truy cập vào Taobao.com bằng trình duyệt Google Chrome
 • Bước 2: Translate ngôn ngữ sang tiếng Việt, click vào “Đăng ký miễn phí”
 • Bước 3: Khu vực ở đăng ký không cho sử dụng Translate của Google Chrome. Vì thế bạn chọn “Tiếng Anh” cho dễ đọc hơn nhé!

vào taobao bắt đăng nhập

 • Bước 4: Nhập số điện thoại, đầu số VN +84, click “Request Verification Code” để nhận mã và nhập mã vào ô trống
 • Bước 5: Hoàn tất đăng ký

Thay đổi địa chỉ truy cập

Thay đổi truy cập IP bằng IP tại Trung Quốc để sử dụng Taobao như người bản xứ thực thụ. Hiện nay, để tránh bước đăng ký và đăng nhập Taobao, bạn có thể dùng ứng dụng hỗ trợ như VPN, DNS,.. để đổi IP sang Trung Quốc và dùng Taobao.

Sau khi đổi IP xong, bạn vào Taobao.com, chuyển vị trí sang “Trung Quốc đại lục”. Lúc này có thể sử dụng Taobao như khách vãng lai và không cần đăng nhập!

Dùng trình duyệt ẩn danh TOR

Bạn có thể tải trình duyệt ẩn danh tại đây để sử dụng trình duyệt mà không cần đăng nhập vào Taobao. Trình duyệt ẩn danh ở Tor là một nền tảng tương tự Chrome hoặc Cốc Cốc. Điểm khác biệt duy nhất là trình duyệt này tự động có IP tại Trung Quốc, giúp bạn có thể sử dụng Taobao mà không cần đăng nhập.

trình duyệt tor
Trình duyệt TOR

Để sử dụng TOR, bạn hãy truy cập đường link https://www.torproject.org để tải trình duyệt, sau đó dùng Taobao trên trình duyệt này nhé!

Mua hàng trên Taobao không cần đăng nhập với VHE Express

Nếu bạn lần đầu trải nghiệm mua sắm Taobao thì đừng bỏ qua dịch vụ của VHE Express. VHE Express là đơn vị có dịch vụ mua hộ hàng Taobao lâu năm, uy tín trên thị trường hiện nay. Giúp khách hàng lựa chọn, tìm kiếm sản phẩm như ý muốn, thanh toán và vận chuyển tận nơi về Việt Nam.

mua hộ hàng taobao
Dịch vụ mua hộ hàng Taobao uy tín VHE Express

Dịch vụ mua hộ hàng Taobao hỗ trợ cả khách sỉ và khách lẻ, giúp bạn săn hàng quốc tế với mức giá rẻ. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ của VHE Express, bạn sẽ nhận được các quyền lợi nổi bật như:

 • Tư vấn miễn phí sản phẩm, gợi ý các shop vương miện vàng uy tín tại Taobao
 • Không cần đăng nhập mà có thể mua hàng, nhận ưu đãi như dân bản xứ
 • Phí mua hộ hàng siêu rẻ, chỉ từ 1% tổng giá trị đơn hàng
 • Phí vận chuyển rẻ ngang vận chuyển nội địa, khối lượng càng lớn chiết khấu càng cao
 • Quy trình đặt hàng đơn giản, nhanh chóng
 • Bảo hiểm sản phẩm cho khách hàng. Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm móp méo do vận chuyển, VHE chịu 100% trách nhiệm và đền bù thoả đáng
 • Hỗ trợ khiếu nại nếu đơn hàng có vấn đề do bên phía người bán.
 • Hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến đơn hàng cho khách hàng
 • Giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 3-10 ngày
 • Giao hàng tận cửa theo nhu cầu riêng của khách hàng

Và 101 quyền lợi khác nữa khi khách hàng sử dụng dịch vụ của VHE Express. Đối với chúng tôi, được phục vụ khách hàng là niềm vinh dự của toàn thể đội ngũ nhân viên. Bên cạnh dịch vụ mua hộ hàng, VHE Express còn có dịch vụ gửi/vận chuyển hàng qua hơn 200 quốc gia khác nhau, với các đối tác là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín.