Hướng dẫn cách trả giá trên 1688 để mua được hàng giá rẻ

5/5 - (1 vote)

Bạn có thể thực hiện cách trả giá trên 1688 để mua được đơn hàng rẻ mà không cần biết tiếng Trung. Chỉ cần tham khảo nội dung bài viết sau, sẽ có nhiều thông tin hữu ích giúp bạn thương lượng giá cả thành công khi order hàng 1688.

Trường hợp nào trả giá trên 1688 có xác suất thành công cao?

Không phải lúc nào người mua cũng có thể áp dụng cách trả giá trên 1688 cho kết quả thành công. Chỉ những trường hợp dưới đây bạn mới tiến hành trả giá, và xác suất trả giá khi mua hàng mới thành công cao nhất.

Giá trị đơn hàng lớn

Đơn hàng mà bạn mua trên 1688 có giá trị lớn. Ví dụ, một thiết bị máy móc trị giá hàng trăm triệu hoặc vài chục triệu. Tùy vào mỗi sản phẩm sẽ có những mức giá quy định cụ thể, giá trị càng lớn thì việc thương lượng trả giá trên 1688 càng dễ dàng thành công.

Áo nam trên 1688
Đơn hàng giá trị lớn

Đơn hàng mua sỉ số lượng lớn

Đối với những đơn hàng mua lẻ, việc bạn thương lượng giá chắc chắn sẽ không thành công. Nhưng nếu mua sỉ số lượng lớn khi thực hiện cách trả giá trên 1688 sẽ có được mức giá tốt nhất cho đơn hàng của bạn. Mua hàng càng nhiều, giá sẽ càng được giảm xuống ở mức thấp giúp cho hàng hóa về nước tăng thêm lợi nhuận.

Phí ship nội địa cao

Có nhiều đơn hàng phí ship nội địa cao bất thường, đối với những trường hợp này bạn cần thực hiện cách trả giá trên 1688 để đảm bảo quyền lợi khi order hàng hóa. Người mua có thể thương lượng về phí ship hàng nội địa hoặc yêu cầu được giảm giá khi mua sản phẩm. Nếu phí ship cao bất thường và người mua mua hàng số lượng lớn, chắc chắn thương vụ trả giá sẽ thành công.

Mua hàng nhiều lần

Đối với những tài khoản thường xuyên mua hàng trên shop 1688 trong cùng một shop, chắc chắn sẽ sẽ dễ dàng cho việc thương lượng giá cả, giúp cho việc trả giá sản phẩm trên 1688 diễn ra thành công tốt đẹp hơn.

Cách trả giá trên 1688 để mua được hàng giá rẻ

Bạn có thể thương lượng giá cả với nhà cung cấp trên 1688 thông qua các bước cụ thể sau.

Bước 1: lựa chọn sản phẩm

Bước đầu tiên đó là lựa chọn sản phẩm cần mua. Có thể là quần áo, giày dép, túi xách hay bất kể dòng sản phẩm nào mà bạn đang cần. Có thể tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa, theo hình ảnh thông qua biểu tượng camera ở mục tìm kiếm, hoặc theo bảng danh mục nằm ở phía góc bên trái của màn hình điện thoại hoặc màn hình máy tính.

Tìm kiếm sản phẩm
Tìm kiếm sản phẩm

Bước 2: chọn shop uy tín

Khi tìm kiếm sản phẩm phù hợp, bạn sẽ lựa chọn shop uy tín để giao dịch. Trên website 1688 có rất nhiều nhà cung cấp, đa dạng các loại hàng hóa và nhiều phân khúc khác nhau. Người mua cần tìm kiếm shop uy tín nhất để tiến hành giao dịch và thực hiện cách trả giá trên 1688.

Xem bình luận đánh giá trên 1688
Xem bình luận đánh giá

Mẹo lựa chọn shop uy tín, người mua cần tìm hiểu qua những yếu tố sau:

  • Đọc thật kỹ bình luận đánh giá nhận xét của người mua hàng trước đó. Bình luận hay nhận xét, phản hồi càng tích cực thì sản phẩm đó càng được độ uy tín cao.
  • Xem phần mô tả sản phẩm và mô tả shop bán hàng. Hầu hết các shop bán hàng trên 1688 đều là nhà kinh doanh lớn, xưởng sản xuất. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của shop bán hàng và phần mô tả cụ thể về sản phẩm, đặc tính cũng như một số thông tin cơ bản khác.
  • Xem bảng xếp hạng đánh giá của hệ thống Alibaba trên 1688, có mức đánh giá từ 1 đến 5 sao, theo phân loại gồm: vương miện vàng, vương miện bạc, kim cương và cuối cùng là trái tim.

Dựa vào những thông tin mà chúng tôi gợi ý trên, bạn sẽ tìm được shop uy tín để thực hiện cách trả giá trên 1688 thành công và hiệu quả nhất.

Bước 3: cho hàng vào giỏ

Cho hàng hóa vào giỏ, bạn cần lựa chọn số lượng, màu sắc, kích thước, hoặc những yêu cầu khác mà hệ thống đề ra. Lưu ý, con số mà bạn chọn cần chính xác để đơn hàng được giao dịch thành công và thuận lợi nhất.

Chọn màu sắc kích thước
Chọn màu sắc, kích thước…

Bước 4: trò chuyện, trả giá trên 1688

Sau khi cho hàng vào giỏ bạn sẽ đi đến bước thanh toán. Trước khi thanh toán thành công, người mua sẽ thực hiện cách trả giá trên 1688 thông qua phần box chat với đơn vị cung cấp. Ở đây sẽ có một bảng thông tin, bạn sẽ trả giá với nhà cung cấp bằng những mẫu câu gợi ý sau.

Bạn lấy rẻ hơn chút cho tôi được không?

能便宜一点给我吗?

Tôi mua nhiều, bớt cho tôi chút nhé!

我多买些能打折吗?

Giá thấp nhất bạn bán được là bao nhiêu?

最低你能出什么价?

Cách trả giá trên 1688
Gửi tin nhắn và thương lượng giá với nhà cung cấp

Hoặc nếu người mua biết tiếng Trung hãy tự ghi cho mình những dòng câu thuyết phục, giúp cho việc thương thảo diễn ra thuận lợi hiệu quả cao.

Lưu ý khi thực hiện cách trả giá trên 1688

Trên thực tế, không phải lúc nào người mua cũng có thể thực hiện việc trả giá thành công khi mua hàng trên 1688. Do vậy, trong quá trình mua hàng, muốn giao dịch thành công, hãy nắm rõ những 1 một số lưu ý sau:

Chỉ trả giá khi mua hàng số lượng lớn

Việc thương thảo sẽ diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn khi người mua mua hàng với số lượng lớn hoặc mua hàng giá trị cao. Còn trường hợp, chỉ mua một vài sản phẩm, hay giá trị hàng hóa thấp, chắc chắn việc thương lượng sẽ không thành công. Điều này sẽ gây tốn thời gian cho người mua hàng.

Trò chuyện và thương lượng giá bằng tiếng Trung

Hầu hết người Trung Quốc bán hàng chỉ sử dụng ngôn ngữ về tiếng Trung, còn tiếng Anh hay tiếng Việt họ không hiểu. Trong quá trình thương lượng giá cả đối với đơn hàng của bạn, cách tốt nhất là trò chuyện bằng tiếng Trung Quốc.

Bạn có thể sử dụng một số mẫu câu có sẵn hoặc sử dụng công cụ Google dịch chuyển nghĩa từ tiếng Trung sang tiếng Việt, và ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Trung để việc thương lượng, trả giá dễ dàng, thuận lợi hơn.

Nhờ sự can thiệp của đơn vị mua hộ

Nếu người mua không rành về tiếng Trung, hoặc không có thời gian, kinh nghiệm, kiến thức cho việc thực hiện cách trả giá trên 1688. Giải pháp mà chúng tôi gợi ý đó chính là tìm kiếm đơn vị mua hộ để được hỗ trợ. Đơn vị mua hộ sẽ dùng nhiều kiến thức kinh nghiệm và kỹ năng để quá trình thương lượng với nhà cung cấp tại Trung Quốc diễn ra dễ dàng, hiệu quả cao nhất.

VHE Express nhận order ship hàng 1688 về Việt Nam an toàn
VHE Express nhận order ship hàng 1688 về Việt Nam an toàn

VHE Express là một trong những công ty chuyên mua hộ hàng hóa từ 1688 ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Trong quá trình mua hộ, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ xử lý và thực hiện cách trả giá trên 1688, giúp cho người mua hàng có lợi nhất.

Dựa vào những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm được học hỏi trong nhiều năm order hàng hóa, chúng tôi sẽ đánh giá được xác suất thành công của những thoả thuận, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian cho người mua hàng.