Nhận mua hộ chai lọ chiết nước hoa TPHCM, Hà Nội giá rẻ

5/5 - (2 votes)

Bạn đang muốn mua chai lọ chiết nước hoa ở Hà Nội, TPHCM với số lượng lớn nhằm mục đích chiết nước hoa ra để bán lẻ, hoặc cung cấp cho người tiêu dùng trên thị trường. Chúng tôi không những chia sẻ nguồn hàng cho khách, mà còn nhận mua hộ hàng giá gốc về giao tận tay cho khách hàng. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Nguồn cung cấp chai lọ chiết nước hoa giá rẻ

Chai lọ chiết nước hoa là những chai lọ có thể bằng thủy tinh hoặc nhựa tốt. Chai này có thiết kế theo dạng nắp xịt, và có nhiều dung tích khác nhau. Nhưng đa phần là nhỏ gọn, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Hiện nay, bạn có thể mua chai lọ chiết nước hoa ở Hà Nội hay TPHCM với giá thành vô cùng rẻ. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là giá rẻ, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc – các chủ shop hay những ai có nhu cầu nhập chai lọ chiết nước hoa số lượng lớn về bán với giá tận gốc, vô cùng rẻ.

Chai lọ chiếc nước hoa

Nguồn cung cấp chai lọ chiết nước hoa giá rẻ là hàng Quảng Châu

Nguồn cung cấp chai lọ chiết nước hoa nhiều mẫu mã, chủng loại, đa dạng kích thước nhất hiện nay đó chính là Quảng Châu. Điểm đặc biệt hơn là chúng vô cùng rẻ, và an toàn cho sức khỏe. Nhưng phải qua tận Quảng Châu để nhập chai lọ chiết nước hoa thì đó chưa phải là giải pháp tốt nhất.

Cách làm tốt nhất để bạn có được chai lọ chiết nước hoa theo ý muốn của mình với giá thành vô cùng rẻ đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ của công ty VHE Express. Chúng tôi nhận mua hộ chai lọ chiết nước hoa giá rẻ tại Quảng Châu trên các website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao.com, 1688.com, Tmall.com…

Những website này nổi tiếng về nguồn hàng đa dạng, giá thành rẻ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trước khi gửi yêu cầu mua hộ cho VHE Express, bạn có thể tham khảo một số shop chuyên bán chai lọ chiết nước hoa uy tín sau:

  • https://hengdaglass.1688.com
  • https://shop1404233676167.1688.com
  • https://shop1413305212303.1688.com
  • https://xzchangtaibl.1688.com
  • https://esanbottle.1688.com/

Ngoài ra còn có những shop chuyên bán các loại chai lọ chiết nước hoa khác nữa, bạn có thể tự mình tham khảo trên những website thương mại điện tử Trung Quốc.

Đặc điểm của nguồn hàng này đó chính là:

– Giá thành rẻ: đây là chai nhựa, chai bằng thủy tinh hoặc được làm từ nguyên liệu khác. Là chai không nên có giá vô cùng rẻ, thay vì mua chai lọ chiết nước hoa ở Hà Nội có giá khoảng 20k/chai (giá lẻ) thì mua tận gốc (tại các website thương mại) có giá chưa đến 1 tệ (tùy loại), loại có màu sắc, họa tiết bắt mắt và kiểu dáng đẹp thì 2 – 3 tệ, còn loại bình thường có khi chưa đến 1 tệ (và 1 NDT chỉ hơn 3 ngàn VND).

Dù tính cả chi phí mua hộ hay vận chuyển hàng về Việt Nam thì giá của sản phẩm này cũng vô cùng rẻ. Mua về nước bán lẻ hay bán sỉ cũng đều mang lại lợi nhuận cao.

– Đa dạng kiểu dáng, màu sắc: nếu thích loại đơn giản, bạn có thể chọn mẫu trắng trong bình thường. Còn muốn phá cách từ kiểu dáng là hình tròn, hình trụ đứng hay bất kỳ loại hình nào cũng có tại những website này. Ngoài ra, dung tích của các chai chai lọ chiết nước hoa cũng vô cùng đa dạng, giúp bạn có thể mua được nhiều loại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Mua hộ chai lọ chiếc nước hoa

Chai lọ chiết nước hoa Quảng Châu đa dạng màu sắc, kiểu dáng và kích thước

– Chất lượng ổn định: không ai khẳng định 100% chai lọ chiết nước hoa có nguồn gốc từ Quảng Châu có chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng ta có thể biết được rằng, đối với nguyên liệu sản xuất của sản phẩm này, bằng nhựa tốt hoặc thủy tinh thì chúng đều có chất lượng tốt, và an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm có nhiều loại nên bạn có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu và hình thức kinh doanh của mình.

VHE Express nhận mua hộ chai lọ chiết nước hoa TPHCM, Hà Nội giá rẻ

Như lý do bạn nên nhập hàng từ Quảng Châu thay vì mua chai lọ chiết nước hoa ở Hà Nội, TPHCM chúng tôi nêu trên. Giờ đây, bạn có thể mua chai lọ chiết nước hoa một cách dễ dàng và tiết kiệm thông qua dịch vụ mua hộ của công ty VHE Express.

Chúng tôi nhận order hộ các loại chai lọ chiết nước hoa với quy trình và các điều khoản liên quan sau:

+ Quy trình mua hộ chai lọ chiết nước hoa

Bước 1: khách hàng vui lòng gửi link website hoặc địa chỉ nhà cung cấp chai lọ chiết nước hoa mà bạn cần mua. Bên cạnh đó, cần nói rõ yêu cầu mua hàng với số lượng bao nhiêu, màu sắc thế nào, chất lượng ra sao…

Bước 2: nhân viên VHE Express tiếp nhận đơn hàng sau đó hỏi giá nhà cung cấp và thương lượng giá tốt cho khách nếu nhu cầu bạn mua hàng với số lượng lớn.

Order chai lọ chiến nước hoa Trung Quốc

Bước 3: khách hàng đồng ý mức giá trên website, chúng tôi sẽ báo phí mua hộ + cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nếu khách hàng đồng ý sẽ chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 4: khách hàng vui lòng đặt tiền cọc trước 80% giá trị đơn hàng, đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến văn phòng đóng tiền.

Bước 5: chúng tôi nhận được tiền đặt cọc sẽ tiến hành mua hàng cho khách theo đơn yêu cầu, và thực hiện các bước như thanh toán hộ + nhận hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rồi giao hàng cho quý khách. Khách nhận hàng và thanh toán hết số tiền còn lại.

+ Lý do bạn nên chọn VHE Express để mua chai lọ chiết nước hoa ở Hà Nội, TPHCM

Chúng tôi không chỉ nhận mua hộ sản phẩm có nguồn gốc từ Quảng Châu Trung Quốc về Hà Nội, TPHCM mà còn nhận mua hàng khắp các tỉnh thành về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Lý do mà bạn – người kinh doanh, chủ shop nên chọn VHE Express là vì:

– Mua hàng tận gốc, giá ưu đãi và vô cùng hấp dẫn.

– Chủ động đơn hàng, từ màu sắc, chủng loại cho đến dung tích sản phẩm.

– Không phải mất thời gian mua hàng, hay sang tận Quảng Châu đánh hàng, chỉ cần vài thao tác qua mạng là đủ.

– Không cần chi thuế vận chuyển hay phải đau đầu tìm cách vận chuyển hàng về Việt Nam. Vì công đoạn này đã có nhân viên VHE Express hỗ trợ và sắp xếp.

Đặt hàng Trung Quốc qua dịch vụ

VHE Express – giúp các chủ shop/doanh nghiệp tiết kiệm chi phí kinh doanh

+ Điều kiện sử dụng dịch vụ mua hộ chai lọ chiết nước hoa tại VHE Express

– Khách hàng cần có đơn hàng với số lượng lớn, ít nhất từ 5 – 6 ký trở lên chúng tôi mới nhận đơn.

– Chất lượng của đơn hàng, khách hàng là người chịu trách nhiệm, vì VHE Express chỉ làm nhiệm vụ mua hộ – order hộ thông qua mạng trực tuyến. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với đơn hàng của khách. Khách hàng muốn nhập được chai lọ chiết nước hoa uy tín và chất lượng, hãy chịu khó tìm hiểu thông tin để chọn được shop uy tín, chất lượng.

– Chúng tôi tính phí dịch vụ mua hộ 5%, thanh toán hộ bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc. Và cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Tóm lại, muốn mua chai lọ chiết nước hoa ở Hà Nội, TPHCM giá rẻ, giá tận gốc và được chủ động về đơn hàng, lựa chọn dịch vụ mua hộ của VHE Express là giải pháp tốt nhất. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa chủ động đơn hàng và vừa tiết kiệm thời gian nhập hàng.

Nếu có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam (bất kỳ một mặt hàng nào đó), vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của VHE Express qua những hình thức sau để được hỗ trợ kịp thời.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 181 545 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn