Địa chỉ cung cấp chai lọ thủy tinh giá rẻ, nhiều mẫu để lựa chọn

4/5 - (1 vote)

Mua chai lọ thủy tinh giá rẻ ở đâu là thắc mắc thường gặp của những người buôn bán chai lọ thủy tinh, và kể cả những người có nhu cầu dùng sản phẩm này với mục đích kinh doanh. Ví dụ như đựng mật ong, dầu dừa… và các loại mỹ phẩm, dược phẩm khác. Và câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp qua nội dung bài viết sau.

Nhu cầu người mua chai lọ thủy tinh

Những đồ dùng bằng chất liệu thủy tinh có khả năng chịu nhiệt tốt, có thiết kế đẹp, màu sắc trong suốt. Đồng thời, thủy tinh cũng rất dễ chùi rửa và không bị bám mùi, màu. Với đặc điểm như thế, hiện nay có đến 3 đối tượng có nhu cầu dùng đến chai lọ thủy tinh với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã.

+ Đối tượng mua về kinh doanh: nhu cầu của người tiêu dùng sử dụng lọ thủy tinh nhiều thì cần có nhà cung cấp. Và một số nhà kinh doanh, chủ shop chịu khó kinh doanh mặt hàng này để kiếm thêm lợi nhuận. Hiện nay, ngành kinh doanh các chai lọ thủy tinh tại thị trường Việt Nam đang phát triển mạnh.

Chai lọ thủy tinh

Chai lọ thủy tinh có rất nhiều kiểu dáng

+ Đối tượng mua để đựng sản phẩm kinh doanh: có nhiều người bán kem trộn, sản phẩm làm từ handmade như dầu dừa, mật ong, dầu lạc… và những loại dược phẩm khác. Khi đựng sản phẩm trong lọ thủy tinh nhỏ nhắn, xinh xắn sẽ tăng thêm giá trị của sản phẩm. Từ tính thẩm mỹ đến chức năng và khả năng bảo quản tốt. Do đó, có rất nhiều người tìm mua chai lọ thủy tinh để về đựng sản phẩm để bán ra thị trường.

+ Đối tượng mua để phục vụ cho cá nhân, gia đình: thực tế, những nhà có nhiều người hoặc thường xuyên nấu ăn mới dùng đến chai lọ thủy tinh số lượng lớn. Còn đối với những nhà có nhu cầu ít thì cũng chỉ sử dụng để đựng một số gia vị, nước uống… mà thôi.

Tóm lại, dù bạn mua về dùng, mua về phục vụ cho mục đích kinh doanh thì câu hỏi mà bạn quan tâm nhất vẫn là địa chỉ cung cấp chai lọ thủy tinh giá rẻ. Chúng ta cùng tiếp tục ở nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

Địa chỉ cung cấp chai lọ thủy tinh giá rẻ, nhiều mẫu để lựa chọn

Địa chỉ nhà cung cấp các loại chai lọ thủy tinh mà chúng tôi muốn gợi ý đến cho bạn đọc là nguồn hàng Quảng Châu – Trung Quốc. Khoan vội đánh giá về chất lượng của sản phẩm, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao chúng tôi là gợi ý cho người mua nguồn hàng này.

+ Giá siêu rẻ: những lọ thủy tinh được sản xuất tại Quảng Châu là hàng loạt, số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú và rất nhiều nhà sản xuất cho ra đời những chiếc chai lọ, hũ thủy tinh dễ thương. Do đó, giá thành của chúng siêu rẻ. Có khi 1 hũ thủy tinh có giá chưa đến 1 tệ (1 tệ chỉ hơn 3 ngàn VND). Điều này chứng tỏ giá thành siêu rẻ. Mà giá rẻ thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua hàng, đồng thời kiếm doanh thu lớn hơn.

+ Mẫu mã siêu đa dạng: hiện nay, chưa có một thị trường nào đa dạng giống Quảng Châu. Và đó cũng là lý do khiến chúng tôi gợi ý nguồn hàng cung cấp chai lọ thủy tinh giá rẻ chính là quảng châu. Đa dạng từ kích thước, kiểu dáng, màu sắc… bạn có thể mua lọ dành riêng để đựng mỹ phẩm, trồng cây trong nhà, đựng gia vị… đều có hết.

+ Dễ nhập lọ thủy tinh về bán

Mua hàng Quảng Châu hiện nay rất dễ, không phải giống như hồi xưa. Hiện nay, bạn có thể sang tận nơi đánh hàng hoặc order hàng Quảng Châu qua những website thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc. Chỉ cần ngồi ở nhà, click chuột vài cái là đơn hàng sẽ về tay bạn nhanh chóng, an toàn.

Cách nhập hàng này siêu nhanh, siêu đơn giản giúp việc kinh doanh mua –bán của bạn tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.

Tìm hàng trên Taobao

Bạn có thể nhập các chai lọ thủy tinh qua website Taobao, Tmall và 1688.com

Với những lý do nêu trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ lựa chọn nhập lọ thủy tinh từ Quảng Châu về nước vì những lý do như: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, có thể chủ động đơn hàng…và dù là lý do nào đi nữa, nếu đã quyết định mua hàng Quảng Châu, bạn nên lựa chọn hình thức nhập hàng sao cho có lợi với mình nhất.

Cách nhập chai lọ thủy tinh giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Nếu bạn sang Quảng Châu đánh hàng giống những người thường nhập quần áo Quảng Châu thì chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Khó khăn về tiền bạc, thời gian, kiến thức và kinh nghiệm. Do đó, chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn cách nhập chai lọ thủy tinh giá rẻ và an toàn nhất có thể.

Cụ thể, nhập chai lọ thủy tinh theo hình thức online. Bạn có thể nhập hàng từ những website thương mại điện tử uy tín như: Taobao 1688 Tmall. Đây là những website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc. Bạn có thể mua hàng tại những website này mà không cần ở bên Trung Quốc, cũng không cần có những điều kiện mua hàng (nếu sử dụng dịch vụ trung gian – mua hộ, order hàng Quảng Châu.

+ Gợi ý một số link shop cung cấp chai lọ thủy tinh giá rẻ

  • https://shop1430413223087.1688.com/
  • https://shop25530523o3693.1688.com/
  • https://shop25530523o3693.1688.com/
  • https://ruohuajj.tmall.com
  • https://18051910132.taobao.com/
  • https://shop155455727.taobao.com/

Những shop này có bảng xếp hạng cao, được nhiều bình luận tốt. Đồng thời giá thành siêu rẻ, khi bạn nhập hàng tại những shop này, bạn nên mua với số lượng lớn để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

+ Chưa có kinh nghiệm, không thỏa mãn điều kiện mua hàng => sử dụng dịch vụ trung gian

Sử dụng dịch vụ trung gian nghĩa là bạn ủy quyền cho một đơn vị chuyên order hàng Quảng Châu. Dịch vụ này có vai trò mua hàng theo yêu cầu của khách + thanh toán đơn hàng + vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Đặt hàng trung quốc online
Đặt hàng Trung Quốc tại VHE Express sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi, ví dụ như mẫu mã, chủng loại của chai lọ thủy tinh (kích thước, số lượng…). Có thể gửi yêu cầu qua số điện thoại, Email hoặc fanpage đều được. Sau khi tiếp nhận đơn hàng, VHE Express sẽ tiến hành order + thanh toán + nhận hàng và ship hàng về Việt Nam an toàn, tiết kiệm chi phí

Ưu điểm của hình thức ủy quyền cho bên thứ 3 là an toàn, tiết kiệm chi phí và đơn hàng về nước nhanh chóng. Đặc biệt, bạn không cần thỏa mãn điều kiện gì cũng có được đơn hàng theo ý muốn.

+ Có kinh nghiệm mua hàng online => tự nhập lọ thủy tinh về nước

Bạn có thể truy cập vào những website nêu trên, sau đó thực hiện theo những bước gợi ý sau:

Bước 1: đăng nhập hoặc tạo tài khoản, sau đó đăng nhập vào trang

Bước 2: tìm sản phẩm, chọn shop uy tín

Bước 3: chốt đơn, thanh toán

Bước 4: nhận hàng bên Trung Quốc, sau đó vận chuyển về Việt Nam

Cách mua áo khoác nam Hàn Quốc này mặc dù tiết kiệm nhưng tốn nhiều thời gian và khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Tóm lại, địa chỉ cung cấp chai lọ thủy tinh giá rẻ là Quảng Châu. Có 2 hình thức bạn có thể mua hàng, và cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của đơn vị VHE Express. Dựa vào những thông tin trên, hy vọng bạn đọc sẽ có được đơn hàng tiết kiệm nhất.

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn