Chiết khấu Taobao là gì? Cách lấy chiết khấu trên Taobao

5/5 - (1 vote)

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp tai website thương mại điện tử Taobao áp dụng chương trình chiết khấu Taobao giảm giá và gửi tiền hoa hồng cho người tham gia. Vậy chiết khấu trên web Taobao là gì? Làm sao để có thể tham gia vào chương trình này? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết mà chúng tôi gợi ý sau.

Chiết khấu Taobao nghĩa là gì?

Bạn có thể hiểu chương trình chiết khấu trên website Taobao là dự án được triển khai dựa trên Tiếp Thị Liên Kết để lấy hoa hồng. Ví dụ, bạn là người mua sản phẩm, bạn thấy sản phẩm đó tốt và giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp đến với bạn bè người thân hoặc những người khác.

chiết khấu taobao là gì
Chiết khấu trên Taobao nghĩa là lấy tiền hoa hồng khi giới thiệu sản phẩm

Trường hợp người được giới thiệu mua hàng trên Taobao, nhà cung cấp sẽ tiến hành chi trả một khoản tiền gọi là “tiền hoa hồng” cho người giới thiệu là chính bạn. Nó cũng tương tự như những chương trình chiết khấu mua bán tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể tham gia vào chương trình và lấy được chiết khấu Taobao không hề đơn giản, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có thể hiểu được cách vận hành hoạt động của chương trình này.

Hiểu về cách vận hành của chiết khấu Taobao

Cách vận hành hay gọi là hoạt động của hệ thống chiết khấu trên Taobao được hiểu qua những bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đơn hàng mà người muốn giới thiệu sẽ có link sản phẩm, lúc này hệ thống sẽ thu thập link mà khách hàng gửi.
 • Bước 2: Các link được gửi về, hệ thống sẽ kiểm tra và thông báo sản phẩm mà bạn giới thiệu có chiết khấu không, chiết khấu như thế nào.
 • Bước 3: Những link sản phẩm được hệ thống báo về có chiết khấu sẽ được tính toán tổng số tiền mà người nhận được nhận sau khi giới thiệu thành công, tiền này sẽ được lưu vào số dư trong tài khoản Taobao.
 • Bước 4: Nhi đơn hàng được mua thành công trên web Taobao, hệ thống sẽ tự động gửi tiền hoa hồng về tài khoản của người đã giới thiệu mua hàng.
shop taobao chiết khấu
Hầu hết các shop trên Taobao đều có chiết khấu cho người giới thiệu

Mặc dù những thao tác mà chúng tôi vừa nêu trên rất đơn giản, chỉ cần thực hiện đúng, người giới thiệu sẽ nhận được chiết khấu Taobao dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng được hỗ trợ chiết khấu trên Taobao, mà cần đáp ứng một số điều kiện nhất định và hiểu về cách tham gia để được nhận chiết khấu hiệu quả nhất.

Cách tham gia để nhận chiết khấu từ Taobao

Để có thể nhận được tiền hoa hồng từ Taobao, đầu tiên bạn cần phải tự mình order hàng hóa trên Taobao, sau đó thanh toán đơn hàng trên hệ thống. Điều này chỉ áp dụng đối với những ai đã có kiến thức kinh nghiệm và tự mình order, không phải thông qua đơn vị trung gian mua hộ hàng Taobao.

Lúc này người mua hàng sẽ thanh toán bằng tài khoản Alipay, tài khoản ngân hàng hoặc những loại tài khoản khác trên sàn giao dịch thương mại điện tử Taobao. Người nhận hoa hồng từ nhà cung cấp cần đáp ứng một số điều kiện sau;

 • Người mong muốn có được chiết khấu trên Taobao phải đăng ký tài khoản trên hệ thống tiếp thị. Nghĩa là tài khoản trên trang chiết khấu Taobao và được hệ thống xác nhận bạn là một trong những thành viên tiếp thị sản phẩm cho nhà cung cấp.
 • Đơn hàng cần được giao dịch thành công thì người giới thiệu mới có được chiết khấu vào tài khoản.
 • Khi bạn muốn nhận chiết khấu từ Taobao thì link mua hàng (nghĩa là link sản phẩm) cần được xác thực bởi hệ thống và đảm bảo rằng sản phẩm đó có chiết khấu.

Lưu ý để nhận chiết khấu Taobao

Ngoài những điều kiện nêu trên, muốn có được chiết khấu từ Taobao, người dùng cần lưu ý một số điều sau:

 • Khi link sản phẩm được mua thành công, chiết khấu sẽ được cộng vào tài khoản. Còn trường hợp thao tác bị lỗi mạng, người giới thiệu sẽ tiến hành thao tác lại để hệ thống gửi chiết khấu về.
 • Chiết khấu cần được tích lũy từ 100 Nhân dân tệ trở lên mới rút được tiền về.
 • Website thương mại điện tử Taobao chỉ hỗ trợ chiết khấu cho những hóa đơn khi tham gia chương trình tiếp thị của tập đoàn Alibaba.

Một số hệ thống chiết khấu Taobao uy tín

Bạn có thể gọi hệ thống, robot hay Bot đều được. Khi tìm kiếm chiết khấu trên Taobao, bạn có thể tham khảo một số hệ thống được sử dụng uy tín nhiều nhất hiện nay.

https://alibo.vn/ 

Đây là một trong những công cụ nhận chiết khấu trên Taobao được rất nhiều người sử dụng. Ưu điểm của dụng cụ này đó là giúp người dùng dễ dàng lấy được chiết khấu từ Taobao nhanh chóng, an toàn và thuận lợi nhất, chỉ vài động tác thao tác cơ bản qua hình thức online.

alibo.vn
alibo.vn – hỗ trợ người dùng thực hiện chiết khấu

https://chietkhau1688.vn/ 

Đây cũng là một trong những chiết khấu hỗ trợ khách hàng trên website 1688 hay Taobao.com. Hiện tại hệ thống hỗ trợ cho trình duyệt truy cập là cốc cốc, Google thậm chí còn hỗ trợ cho người giới thiệu thông qua hệ điều hành Android và iOS. Bên cạnh đó còn cung cấp rất nhiều tính năng và công cụ tiện ích để giúp cho người giới thiệu tiết kiệm thời gian và có thể lấy được chiết khấu dễ dàng, nhanh chóng.

Tiêu chí để có thể lựa chọn hệ thống chiết khấu Taobao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống hỗ trợ chiết khấu từ Taobao. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đúng hệ thống để đảm bảo lấy được tiền hoa hồng dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.

 • Lựa chọn hệ thống hoạt động ổn định, nhanh chóng: khi hệ thống hoạt động với tốc độ nhanh chóng và ổn định sẽ giúp cho việc tìm kiếm nhanh và hạn chế mất thời gian chờ đợi.
 • Thanh toán linh hoạt: có những hệ thống thanh toán và trả tiền hoa hồng ở nhiều hình thức khác nhau như: rút tiền về tài khoản Alipay, ngân hàng Trung Quốc, ngân hàng Việt Nam, rút tiền mặt hoặc thông qua ví Wechat.
 • Xử lý mọi khiếu nại nhanh chóng: trường hợp hệ thống hoạt động bị lỗi sẽ có người xử lý nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho bạn.
 • Tìm kiếm đơn vị có thông tin địa chỉ uy tín: có rất nhiều trường hợp người dùng không lấy được tiền hoa hồng bởi vì lựa chọn địa chỉ không uy tín. Do vậy, bạn cần phải tìm hiểu thông tin liên hệ cũng như địa chỉ trụ sở đầy đủ để đảm bảo lấy được tiền bằng công sức của mình.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu về chiết khấu Taobao là gì, cách vận hành và làm sao để có thể lấy được tiền chiết khấu thông qua trang thương mại điện tử Taobao. Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.