Chợ Zhanxi – Chợ đồng hồ Quảng Châu giá rẻ

3.7/5 - (4 votes)

Trong bài viết này, VHE Express sẽ nêu ra một số chợ đồng hồ Quảng Châu –  chợ Chợ Zhanxi, cũng như đặc điểm của nó để bạn có thêm kinh nghiệm chuẩn bị đi đánh hàng tại Quảng Châu.

Bạn đang ấp ủ dự định đi đến các chợ đồng hồ Quảng Châu chuyên bán hàng fake giá rẻ, mẫu mã đa dạng. Điều quan trọng là chúng giống thật đến 99,99% để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nhưng không biết nên đi những chợ nào để mua được mặt hàng như mình mong muốn.

Chợ đồng hồ Quảng Châu giá rẻ

Khi qua Quảng Châu, bạn ghé đường Zhanxi. Đây là chợ chuyên bán về đồng hồ, từ bán lẻ cho tới bán buôn. Từ hàng nhái cho tới hàng nhập. Tất cả đều có mặt ở những gian hàng của khu chợ này. Nhắc đến đồng hồ Quảng Châu người ta sẽ nghĩ ngay đến hàng fake. Đúng vậy, nhưng fake cũng có rất nhiều loại. Từ F1, F2 cho tới Fn.

Nghĩa là đồng hồ được làm nhái thương hiệu nhưng có rất nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Đối với loại super fake chẳng hạn, những chiếc đồng hồ được làm đúng chuẩn thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng thậm chí là chất liệu giống y đúc đồng hồ chính hãng.

Điều khác biệt duy nhất đó là về giá cả, những chiếc đồng hồ thương hiệu được làm giả có giá thấp hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Và đây là lý do khiến các chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp nhập đồng hồ Quảng Châu về kinh doanh thu lợi nhuận cao.

Chợ đồng hồ Quảng Châu - chợ Zhanxi
Chợ đồng hồ Quảng Châu – chợ Zhanxi

Một số thương hiệu đồng hồ được bán tại chợ Quảng Châu bạn có thể nhập về như:

– Thương hiệu đồng hồ cao cấp và đắt giá của Thụy Sĩ như: Rolex, Tag Heuer, Omega.

– Thương hiệu Sevenfriday và Daniel Wellington, có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.

– Đồng hồ thời trang cao cấp như Fossil, Michael Kors.

Tất cả đều được bày bán tại chợ đồng hồ Quảng Châu, giá thành cực kỳ rẻ, từ vài chục ngàn cho tới vài chục triệu bạn có thể mua được chúng. Tất nhiên, chất lượng sẽ đi chung với giá tiền. Do đó, đừng nghĩ rằng bạn mua đồ Trung Quốc, đồng hồ fake là hàng dởm, mà bạn phải biết chỗ mua tận gốc và lựa từng chiếc để mua được loại tốt, giá gốc.

Lời khuyên: bạn có thể sang Quảng Châu đánh hàng, nhưng nếu không có thời gian, kinh nghiệm đánh hàng hay chi phí bỏ ra. Bạn có thể chọn nhập đồng hồ Quảng Châu theo hình thức khác đơn giản hơn. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà mà vẫn có thể nhập được hàng loạt mẫu đồng hồ Quảng Châu giá gốc, hàng chất lượng.

Order đồng hồ Quảng Châu trên các website trực tuyến Trung Quốc

Đây là hình thức nhập hàng của các doanh nghiệp, cá nhân khá mới. Tuy nhiên, tính hiệu quả của nó cực kỳ cao. Việc mua hàng theo hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, nhưng quan trọng hơn là vẫn mua được hàng giá gốc.

Một số website thương mại điện tử uy tín sau: Tmall.com (hàng thương hiệu, giá cao), Taobao (hàng phổ thông giá rẻ, mua lẻ hay sỉ đều được), 1688.com (hàng nào cũng có, giá gốc tận xưởng, nhưng phải mua đúng số lượng yêu cầu). Đặc điểm chính của 3 website này là: hàng đẹp, nhiều mẫu mã đa dạng, giá gốc tận xưởng và mua với số lượng tùy thích.

Shop đồng hồ quảng Châu

Bạn có thể tham khảo một số link shop sau:

Link xưởng:

Link xưởng Taobao

Link xưởng 1688

Link shop:

https://wanxi1192007.taobao.com/

https://fiyta.tmall.com/ (đồng hồ cặp đôi)

https://jybaolin.1688.com/ (đồng hồ thời trang, giá chỉ từ 20 tệ)

https://mengyaowatch.1688.com/ (đồng hồ điện tử)

https://shop1447433945098.1688.com/ (đồng hồ thể thao)

Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu đồng hồ để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, khi nhập các loại đồng hồ về bán, bạn nên nhập những loại được người dùng ưa chuộng nhất. Đồng thời, tránh hiện tượng nhập hàng số lượng lớn (mặc dù số lượng càng lớn thì chi phí càng rẻ), nhưng nếu quá lạm dụng điểm này sẽ dẫn đến hàng bị tồn kho.

Có hai hình thức order đồng hồ trên các trang thương mại điện tử này, cụ thể như sau:

– Tự mua hàng: nếu bạn có kinh nghiệm mua hàng, tìm được shop uy tín hoặc biết được cách thanh toán thì nên tự mua để trải nghiệm. Còn nếu chưa có những yếu tố trên, hãy chuyển sang hình thức thứ 2.

– Nhờ dịch vụ mua hộ: dịch vụ mua hộ/order hộ của VHE Express luôn sẵn sàng mua hàng cho quý khách, chúng tôi sẽ thỏa thuận với người bán, giúp bạn có được đơn hàng giá trị, với mức phí thấp nhất.

VHE Express – chuyên mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Chúng tôi không giới hạn số lượng hay kích thước của hàng hóa khi vận chuyển. Đồng thời cam kết quá trình vận chuyển, mua hộ nhanh chóng, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất có thể. Nhờ đó, quý khách sẽ có được những đơn hàng giá trị, tạo điều kiện để phát triển và thu lại doanh thu cao.

Nếu có nhu cầu mua hộ hoặc vận chuyển đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với VHE Express qua những hình thức đơn giản sau:

Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 – 0909 834 548

Email: 101@vhe.vn