Top chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc uy tín năm 2023

5/5 - (2 votes)

VHE Express chia sẻ với các chủ shop, nhà kinh doanh địa chỉ chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc uy tín. Các chợ này chuyên bán giá gốc và đa dạng về mặt hàng.

Một số chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc uy tín

1. Chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc Da Sha Tou (大沙头)

Đến Trung Quốc nhập hàng phụ kiện điện thoại, bạn không thể bỏ qua chợ Da Sha Tou (大沙头). Chợ này năm tại Quảng Châu ở phí Đông Nam, nơi đây còn gọi là hòn đảo cát lớn.

Chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc Da Sha Tou
Chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc Da Sha Tou

Da Sha Tou chuyên bán các loại điện thoại, phụ kiện điện thoại Trung Quốc, máy ảnh, loa đài lớn. Chợ được phân tách thành hai bên, một bên chuyên đồ cũ, bên còn lại chuyên đồ mới. Đến đây bạn sẽ mua được đủ loại điện thoại, từ hàng thật cho tới hàng nhái thương hiệu đều có. Mua với số lượng lớn sẽ có giá thành cực kỳ rẻ.

Những loại điện thoại 2 sim 2 sóng cũng bắt nguồn từ Da Sha Tou. Bạn muốn mua điện thoại hoặc phụ kiện có thương hiệu nhưng giá rẻ hơn so với hàng chính hãng thì đây chính là nơi đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tất nhiên, chất lượng cũng không đến nỗi tệ, tùy theo mặt hàng bạn nhập vào. Hàng càng rẻ thì chất lượng càng kém và ngược lại. Còn về mẫu mã, Da Sha Tou chứa rất nhiều chủng loại, mẫu mã, từ cổ điển cho tới hiện đại đều có hết. Bạn mua đồ đã qua sử dụng thì giá còn hời hơn nhiều, nhưng chỉ dùng được khoảng 50% thôi nhé!

2. Chợ điện tử Thiên Hà

Nơi đây không chỉ buôn sỉ và lẻ các loại máy tính, linh kiện máy tính mà phụ kiện điện thoại cũng có nhé. Nằm trên đường Tianhe Lu và Shipai XiLu (Quảng Châu), chợ Thiên Hà có diện tích cực kỳ lớn. Phần đa các doanh nghiệp, công ty máy tính tại Việt Nam đều nhập hàng tại đây về bán.

Đừng nghĩ rằng máy tính Trung Quốc là đểu giả, Trung Quốc hay nước nào cũng có 5, 7 loại. Nghĩa là có hàng cao cấp và hàng kém chất lượng. Nhưng dù sao, khi bạn nhập sỉ đồ tại đây đều có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những nguồn đầu mối khác.

3.Chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc ở Thâm Quyến

Bạn không thể bỏ qua chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc mang tên Thâm Quyến khi đi sang nước bạn đánh hàng. Thâm Quyến còn được gọi là “nhà máy của thế giới”, “Thung lũng Silicon mới” hay “thành phố trong mơ của nhà sản xuất”. Nhiêu đó biệt danh thôi cũng đủ để bạn biết được rằng, chợ Thâm Quyến hoạt động như thế nào.

Ngày trước, chợ cũng chỉ mang danh là chợ hàng nhái nổi tiếng khắp thế giới. Nhưng hiện nay, nơi đây được coi là nhà sản xuất thiết bị điện tử tại chỗ. Quy tụ nhiều nhà sản xuất công nghệ mới cho ra đời những sản phẩm công nghệ, phụ kiện, linh kiện điện tử. Theo thống kê, có đến 90% thiết bị điện tử của Thế giới được sản xuất tại đây.

Chợ điện tử Thiên Hà

Với hơn 20 trung tâm sản xuất thiết bị điện tử, chiếm diện tích khoảng 21 triệu m2, Huaqiangbei được xem là trái tim của ngành công nghiệp điện tử tại Thâm Quyến. Khu chợ này chuyên bán hàng nhái thương hiệu. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm hoàn chỉnh hoặc mọi linh kiện, phụ kiện điện tử cần thiết để các công ty có thể tạo ra sản phẩm riêng biệt, theo ý muốn.

Tóm lại chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc gồm 3 địa điểm chính mà bạn có thể ghé thăm khi lấy nguồn hàng: chợ Da Sha Tou, chợ Thiên Hà và chợ Thâm Quyến. Tuy nhiên, sang Quảng Châu – Trung Quốc đánh hàng chưa bao giờ là dễ dàng đối với những ai chưa có kinh nghiệm đi lại. Do đó, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm phần tiếp theo.

Kinh nghiệm đi chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc

Không nên mua lẻ: đi sang tận Trung Quốc đánh hàng mà bạn mua lẻ là chào thua. Bởi mua lẻ một vài cái, hoặc 10 cái người ta sẽ không bán. Hoặc bán với giá trên trời, còn cao hơn khi bạn mua ở Việt Nam.

Mặc cả giá: không phải mặt hàng nào cũng có thể trả giá được. Nhưng tốt nhất chúng ta cũng nên mặc cả để xem thái độ người bán sao. Ví dụ họ khăng khăng không chịu bán hoặc không nói chuyện với bạn luôn thì đừng kỳ kèo nữa mà giá vậy là thấp nhất rồi đấy.

Chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc

Bạn có thể mặc cả hoặc kỳ kèo khi:

Bạn mua đơn hàng với số lượng lớn cực lớn, và bạn nói với người bán hàng mình là công ty A,B,C lớn nên sẽ nhập hàng nhiều lần các kiểu. Trong hai trường hợp này, người ta sẽ bớt giá cho bạn.

Khảo sát trước khi mua:

Cách để mua được hàng chất lượng, giá hời đó là khảo sát một vòng trước khi mua. Có thể cùng một sản phẩm, cùng một chợ bán nhưng giá thành sẽ có sự chênh lệch.

Kiểm tra hàng thật kỹ:

Trước khi “tiền trao cháo múc”, bạn cần kiểm tra từng sản phẩm, xem chúng có bị lỗi hay bị kém chất lượng hay không. Tránh trường hợp về tới nhà mới phát hiện.

Nên thuê TAI:

TAI hay còn gọi là phiên dịch. Bạn không nên thuê TAI ở chợ, nhưng tốt nhất nên có một người phiên dịch thật thà để có thể thương lượng giá giúp mình.

Lời khuyên khi đi Chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc:

Sang Trung Quốc để đánh hàng giá gốc không phải là hình thức mới lạ. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhưng vẫn muốn nhập hàng tận gốc thì có thể dùng dịch vụ mua hộ của VHE Express. Ngoài mua hộ, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá cước thấp, hàng an toàn.

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với VHE Express qua những hình thức sau:

Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 – 0909 834 548

Email: 101@vhe.vn

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe