Chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam năm 2023 uy tín

5/5 - (1 vote)

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam và ngược lại? Bạn có nhu cầu mua hàng, ship hàng đi Trung Quốc, vận chuyển hàng giữa hai nước, bạn quan tâm đến giá cả và thời gian vận chuyển? Hãy tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam của công ty VHE Express chúng tôi.

Tiêu chuẩn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc

Chị T.P, chủ shop thời trang, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội đang tìm kiếm dịch vụ nhận chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam. Chị cho biết, shop chị chuyên order hàng Quảng Châu Trung Quốc về bán buôn, do đó nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam diễn ra thường xuyên.

Với nhiều đơn hàng khách đặt gấp, cần sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc thì hàng mới về kịp thời. Thế nhưng, chị không biết dịch vụ nào nhận chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam bảo đảm, tiêu chí nào để lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc?

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc lâu năm:

Với dịch vụ lâu năm, khách hàng sẽ tin tưởng hơn bởi họ có kinh nghiệm chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc. Dịch vụ có kinh nghiệm sẽ xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh trong quá trình làm thủ tục, quá trình chuyển phát nhanh hàng hóa. Quá trình chuyển phát nhanh luôn yêu cầu thủ tục nhanh gọn, chuyển hàng nhanh chóng, do đó nếu có kinh nghiệm dịch vụ sẽ làm tốt điều này.

– Dịch vụ uy tín:

Khách hàng có thể tìm hiểu mức độ uy tín của dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc bằng cách tìm hiểu quy mô công ty qua những thông tin công khai. Có thể là địa chỉ các văn phòng đại diện, trụ sở, văn phòng kho ở Trung Quốc, số năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc, sự minh bạch, thống nhất khi cung cấp các thông tin về dịch vụ…

Chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam năm 2022 uy tín

– Sự chuyên nghiệp:

Sự chuyên nghiệp thể hiện ở tác phong của mỗi nhân viên ở công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc. Ngay từ khâu tư vấn, khách hàng sẽ cảm nhận được điều này rõ ràng. Nhân viên giải đáp chi tiết các thắc mắc về dịch vụ, giới thiệu dịch vụ một cách đầy đủ.

– Năng lực chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam:

Yêu cầu dịch vụ nêu rõ năng lực chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam. Có thể chuyển phát nhanh những hàng hóa nào, thời gian tối đa, tối thiểu là bao lâu? Giao hàng, nhận hàng có giới hạn gì hay không?

– Bảo hiểm hàng hóa:

Quá trình chuyển phát nhanh hàng hóa luôn khiến khách hàng quan tâm về sự an toàn, bảo hiểm của hàng hóa cần chuyển. Dịch vụ cần đảm bảo hàng hóa về đến tay người nhận một cách nguyên vẹn, không hư hỏng, thất lạc. Những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp sẽ có bảo hiểm cho hàng hóa, đền bù khi xảy ra bất trắc cho kiện hàng của khách trong lộ trình chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc uy tín tại Việt Nam

VHE Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hai chiều uy tín có chất lượng và hiệu quả cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát, công ty VHE Express nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc và vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc (không nhận đơn hàng quốc cấm, vi phạm pháp luật) theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn.

Đến với dịch vụ của công ty VHE Express, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện mọi đơn hàng mong muốn, chúng tôi không chỉ nhận mua hàng, vận chuyển hàng theo địa chỉ có sẵn mà còn sẵn sàng tư vấn, tìm kiếm giúp khách những nguồn hàng giá tốt, đáng tin cậy miễn phí.

Chuyển phát nhanh Trung Quốc

Được đánh giá cao trong giới kinh doanh, dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc của công ty VHE Express luôn nhận được phản hồi tích cực và ủng hộ lâu dài từ nhiều khách hàng, thương nhân trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi đã phát triển nhiều tiện ích, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đăng ký và trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh hai chiều. Cụ thể là:

Thủ tục đăng ký đơn giản, dễ thực hiện

Cách thức đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam tại VHE Express rất đơn giản, bao gồm 5 bước sau:

– Bước 1: Khách hàng truy cập website Taobao, Tmall, 1688 hay bất kỳ website thương mại điện tử Trung Quốc nào được VHE Express nhận hỗ trợ và chọn ra mặt hàng cần mua. Hiện nay, trình duyệt Web đã hỗ trợ phần mềm dịch văn bản giúp người mua dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng.

– Bước 2: Chọn mẫu sản phẩm, copy đường link sản phẩm cần mua và gửi các thông tin cần thiết về sản phẩm như: số lượng, kích cỡ, màu sắc chính xác vào email: 101@vhe.vn hoặc số hotline: 0909.83.45.48 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber). Nhân viên công ty sẽ căn cứ vào các thông tin trên web để thông báo giá dịch vụ cho khách hàng sớm nhất.
– Bước 3: Quý khách thanh toán đơn hàng theo hình thức chuyển khoản hoặc gửi tiền trực tiếp tại văn phòng VHE Express tại Hà Nội và TP HCM với cước phí đơn hàng được nhân viên cung cấp.

– Bước 4: Sau khi thanh toán được hoàn tất, đơn hàng sẽ được công ty chuyển đi và kiểm tra số lượng, chất lượng chặt chẽ cũng như đảm bảo gửi hàng về Việt Nam đúng hạn.

– Bước 5: Quý khách được thông báo đến kho để nhận hàng hoặc để lại địa chỉ để công ty giao hàng tận nơi.

Đa dạng phương tiện và hình thức vận chuyển

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam của chúng tôi có rất nhiều hình thức và phương tiện vận chuyển từ đường bộ, đường thủy đến đường hàng không, thích hợp với đặc trưng nguồn hàng nhận nhập và thời gian mong muốn.

Với đường bộ, chúng tôi có các ô tô, container trọng tải lớn có khả năng vận chuyển các loại hàng hóa, thiết bị, hàng tiêu dùng,… đảm bảo an toàn, có giám sát chặt chẽ và nghiêm túc chấp hành mọi quy định, luật lệ tại cửa khẩu nên tỉ lệ thành công cao.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc

Với đường thủy, công ty có tàu vận chuyển lớn, đáp ứng đơn hàng trọng lượng lớn tính theo đơn vị tấn và có mặt tại cảng Trung Quốc – Việt Nam theo lộ trình sẵn có mà khách có thể theo dõi hoặc giải đáp trực tiếp qua tổng đài luôn hoạt động 24/24h.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, công ty cũng đã liên kết với các hãng hàng không nhận vận chuyển hàng nổi tiếng, có khả năng ship hàng đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Có kho hàng tại Trung Quốc và Việt Nam

Quý khách có thể đến đăng ký dịch vụ và nhận hàng vận chuyển tại các văn phòng đại diện công ty có mặt tại Trung Quốc và Việt Nam qua địa chỉ cụ thể:

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

+ Tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)

Email: 101@vhe.vn

+ Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0909 834 548 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)

+ Tại Trung Quốc:

Quảng Tây

Address:广西东兴市河洲路五巷47号郭寿转

Receive:黄福海

Quảng Châu

Address: 广州越秀区回龙路4号

Receiver:阿龙

Giá cả cạnh tranh, chi phí tiết kiệm

Bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của VHE Express được tính theo kg sản phẩm/VNĐ, cụ thể như sau:

Công ty có chính sách giảm giá cước phí vận chuyển đối với các đơn hàng lớn, số lượng nhiều và khách hàng lâu năm. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng nhập cùng lúc nhiều mặt hàng khác nhau trong cùng một đơn hàng để tiết kiệm chi phí và giảm thời gian vận chuyển, tăng tính chủ động trong kinh doanh.

Thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc chóng, ổn định, an toàn

VHE Express có hai hình thức vận chuyển khách hàng có thể lựa chọn:

+ Vận chuyển nhanh: từ 2 – 4 ngày làm việc hàng sẽ được giao tận tay người nhận.

+ Vận chuyển thông thường: từ 5 – 7 ngày làm việc tùy theo địa chỉ giao và nhận hàng.

Ví dụ ở Hà Nội sẽ nhận hàng sớm hơn tại TP Hồ Chí Minh.

Hàng hóa đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh của VHE Express sẽ được đóng gói và kiểm tra cẩn thận trước khi vận chuyển bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của công ty. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển bởi chúng tôi thường xuyên cập nhật, thông báo tình trạng đơn hàng thường xuyên để khách có phản hồi và điều chỉnh hợp lý.

Ship hàng Trung Quốc

Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi còn cam kết bảo hiểm 100% đền bù tổng giá trị đơn hàng trong trường hợp xảy ra rủi ro trong quá trình chuyển phát tuyến Trung Quốc – Việt Nam và ngược lại.

Chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian cam kết cho dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam chỉ mang tính tương đối, bởi mức thời gian này còn phụ thuộc thời gian hàng hóa được mang đến kho của VHE Express ở Trung Quốc. Nếu tính từ khi chúng tôi nhận hàng và tiến hành thủ tục, hàng có thể về Việt Nam sau 2-3 ngày đi đường bộ.

\Đường bộ áp dụng cho các mặt hàng thông thường, số lượng lớn. Chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ là hình thức phổ biến bởi cước phí vận chuyển đường bộ khá rẻ.

Đối với những đơn hàng cần gấp hơn, hàng nhỏ nhẹ, đơn giản, chúng tôi sẽ tư vấn khách lựa chọn chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. Với đường hàng không, dĩ nhiên hàng hóa sẽ chuyển phát nhanh về Việt Nam sớm hơn, chỉ trong 1 ngày hàng về đến Việt Nam. Tuy nhiên, chuyển phát nhanh đường hàng không cước phí khá cao, chỉ áp dụng hàng nhỏ nhẹ hoặc các loại giấy tờ, hợp đồng quan trọng cần gấp.

Tóm lại

Trên đây là những thông tin bổ ích về dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam và ngược lại của công ty VHE Express. Là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xuất – nhập khẩu quốc tế, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ có chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng hiện nay. Ngoài các tiện ích về dịch vụ vận chuyển, công ty còn phát triển App mua hàng bằng tiếng Việt hỗ trợ đắc lực cho người mua hàng tại Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, vui lòng tham khảo các thông tin trên website: https://vanchuyentrungquoc.net/ hoặc liên hệ trực tiếp với công ty qua địa chỉ dưới đây:

+ Tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe