Chuyển tiền sang Trung Quốc năm 2023 an toàn tỷ giá thấp

5/5 - (1 vote)

Nhận chuyển tiền sang Trung Quốc năm 2023 uy tín, tỷ giá thấp hơn thị trường. Giao dịch nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút. Đảm bảo an toàn, hoàn tiền nếu không thanh công.

Chị L.A ( chủ một shop thời trang tại TP Hồ Chí Minh) có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán đơn hàng đang phân vân tìm hiểu cách chuyển tiền an toàn nhất.

Các cách chuyển tiền sang Trung Quốc an toàn:

Có nhiều dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc nhưng lựa chọn dịch vụ nào tối ưu và phù hợp với nhu cầu, mục đích của từng người là vấn đề đau đầu cho mỗi khách hàng. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của từng cách chuyển tiền để bạn có cái nhìn tổng quát hơn.

Cách 1: Chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc từ dịch vụ của ngân hàng

– Đây là cách chuyển tiền truyền thống mà bất cứ khách hàng nào cũng đều nghĩ đến khi có nhu cầu chuyển tiền qua Trung Quốc.

– Hầu hết, các ngân hàng hiện tại đều đáp ứng nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc bằng nhiều hình thức khác nhau. Có thể chuyển tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển tiền thông qua thẻ ngân hàng.

– Để thực hiện giao dịch chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua dịch vụ của ngân hàng, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh nhân thân đầy đủ, thông tin người nhận, người gửi tiền, thông tin số tài khoản người gửi, người nhận, giấy tờ, hồ sơ chứng minh mục đích chuyển tiền.

– Ưu điểm:

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tại các ngân hàng luôn đảm bảo an toàn, chính xác, tạo sự an tâm cho khách hàng.

– Hạn chế:

Khâu thủ tục rườm rà với nhiều giấy tờ, nhiều đòi hỏi về hồ sơ, chứng từ khiến khách hàng e ngại. Hơn nữa, khi chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua dịch vụ của ngân hàng, bạn sẽ bị phụ thuộc thời gian làm việc của ngân hàng, không linh động trong nhiều trường hợp gấp gáp. Do vậy, cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc thông qua các dịch vụ của ngân hàng thông thường được khuyến khích đối với khách hàng có nhu cầu chuyển tiền qua Trung Quốc cho con em du học hoặc chuyển tiền cho người thân…

Chuyển tiền sang Trung Quốc năm 2121

Cách 2: Chuyển tiền sang Trung Quốc tận tay cho người quen

– Hình thức này tuy không phổ biến nhưng vẫn được một số khách hàng áp dụng trong trường hợp cần gửi tiền mặt sang Trung Quốc. Người gửi có thể liên hệ người quen thường xuyên đi Trung Quốc để gửi tiền.

– Hình thức này sẽ có nhiều tiện ích nếu như bạn quen biết gửi người tiền, phí gửi tiền thấp.

– Tuy nhiên, về mặt rủi ro thì cách chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc theo hình thức này thực sự không an toàn. Chỉ áp dụng trong trường hợp gửi số tiền ít với người quen biết thân thiết.

Cách 3: Sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc

– Sự ra đời của các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, nhận chuyển tiền sang Trung Quốc đáp ứng nhu cầu chuyển tiền Việt Nam đi Trung Quốc trong nhiều trường hợp. Đây là các dịch vụ trung gian, biệt lập với ngân hàng.

– Gửi tiền thông qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền sang Trung Quốc, bạn cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ. Chỉ sử dụng dịch vụ ở những đơn vị có kinh nghiệm, làm việc uy tín, chuyên nghiệp, có cam kết, đảm bảo an toàn.

– Tìm hiểu đầy đủ các thông tin về dịch vụ sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đăng ký chuyển tiền tại đây. Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền sang Trung Quốc, cần lưu lại những giấy tờ, biên lai để đối chiếu trong trường hợp cần thiết. Để hiểu rõ hơn về thủ tục, cách thức chuyển tiền sang Trung Quốc, quý khách có thể tham khảo dịch vụ chuyển tiền tại công ty VHE Express.

doi tien Trung Quoc

Cách 4: Chuyển tiền sang Trung Quốc bằng dịch vụ thanh toán hộ

Bên cạnh những cách chuyển tiền sang Trung Quốc nêu trên, bạn cũng có thể áp dụng hình thức chuyển tiền cho đối tác, bạn bè, người thân, chủ doanh nghiệp ở bên Trung Quốc thông qua dịch vụ thanh toán hộ.

Dịch vụ thanh toán hộ có nghĩa là bạn có một đơn hàng được mua trên các website thương mại điện tử Trung Quốc như: Alibaba, Taobao, 1688, Tmall, hay giao dịch qua mạng xã hội QQ, Wechat… đơn hàng đó cần được thanh toán.

Lúc này, bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị VHE Express. Công ty sẽ hỗ trợ bạn thanh toán đơn hàng chỉ trong giây lát bằng 2 cách: chuyển tiền cho người nhận qua ngân hàng hoặc nạp tiền vào ví Alipay cho người nhận. Dù cách nào thì chúng đều nhanh chóng, an toàn và đảm bảo.

Cách chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng

  • Bước 1: gọi vào hotline 0909.181.545 gặp chị Thảo để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.
  • Bước 2: khách hàng chuyển tiền qua tài khoản mà nhân viên cung cấp, hoặc có thể đến tại Văn phòng công ty để giao dịch trực tiếp.
  • Bước 3: Nhân viên của chúng tôi làm nhiệm vụ. Sau đó, giao dịch kết thúc nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút.

Cũng giống như đơn hàng cần được thanh toán, bạn cũng có thể áp dụng cho những trường hợp tương tự như đóng học phí, đóng viện phí hoặc bất kỳ trường hợp nào…

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thanh toán hộ:

– Nhanh chóng: Quy trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không cần giấy tờ phiền phức. Người nhận sẽ có tiền trong tài khoản chỉ trong giây lát, từ 5-15 phút kể từ khi thực hiện lệnh chuyển tiền.

– An toàn: Khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại VHE Express đều được đảm bảo an toàn. Mọi rủi ro và khó khăn đều có VHE Express chấp nhận, giải quyết, khách hàng không cần quá lo lắng.

– Chi phí thấp: dịch vụ thanh toán hộ thường lấy phí dựa vào tổng số tiền cần chuyển, giúp người chuyển tiết kiệm chi phí.

Cách sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại VHE Express

Bước 1: khách mua hàng trên những website thương mại điện tử Trung Quốc như: Alibaba, Taobao, 1688, Tmall…

Bước 2: đến bước thanh toán đơn hàng, quý khách liên hệ với nhân viên sale của VHE Express.

Sau đó, bạn gửi user và password để đăng nhập vào web cho nhân viên. VHE Express sẽ tiến hành truy cập bằng tài khoản của bạn và thanh toán trực tiếp qua Alipay.

Lời khuyên: đây là cách thanh toán hộ nhanh chóng và đơn giản nhất, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí. Bởi vì nếu nhân viên VHE Express không truy cập vào tài khoản của bạn sẽ rất khó thanh toán đơn hàng, vì hầu hết khách hàng không thể tự mình thao tác ủy quyền cho người thanh toán hộ.

Cách 5: VHE Express nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn

– VHE Express nhận chuyển tiền qua Trung Quốc bằng hai hình thức, bao gồm nhận chuyển khoản hoặc nhận chuyển tiền trực tiếp. Đối với hình thức chuyển khoản, khách hàng gửi số tiền cần thanh toán sang tài khoản của công ty chúng tôi và cung cấp chính xác thông tin tài khoản của người gửi tiền ở Việt Nam, người nhận tiền ở Trung Quốc. Nhân viên VHE Express sẽ xác nhận thông tin, báo cước phí và thực hiện lệnh chuyển tiền.

– Hình thức thứ 2 chính là chuyển tiền mặt. Nhiều khách hàng lo ngại khi lần đầu biết đến dịch vụ của VHE Express có thể ưu tiên cách thức chuyển tiền này. Bạn chỉ cần mang tiền mặt đến văn phòng của công ty chúng tôi để thực hiện chuyển tiền sang Trung Quốc, chỉ cần mang Việt Nam đồng hoặc USD, chúng tôi sẽ quy đổi theo tỷ giá hiện thời để chuyển sang Trung Quốc.

Chuyển tiền nhanh trong 5 phút

– Khách hàng có thể đợi đến khi người nhận tiền ở Trung Quốc thông báo đã nhận được tiền. Nếu người nhận có cùng địa chỉ ngân hàng với nhân viên chúng tôi, người nhận sẽ nhận được tiền trong khoảng 30 phút thực hiện lệnh giao dịch. Nếu người nhận yêu cầu nhận tiền mặt, chúng tôi có thể hỗ trợ. Nhân viên VHE Express sẽ cung cấp địa chỉ văn phòng giao dịch của VHE Express ở Quảng Châu hoặc Quảng Tây, người nhận có thể đến trực tiếp tại đây để nhận tiền mặt.

– VHE Express là công ty chuyên mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, do đó, dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thực chất là hoạt động hỗ trợ khách hàng thanh toán đơn hàng tại Trung Quốc. Phí dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc chỉ mang tính hỗ trợ. Quan trọng hơn, khi đăng ký mua hàng, thanh toán tiền hàng, quý khách sẽ được ưu đãi phí dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam.

– Ngoài ra, VHE Express hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào tài khoản Alipay khi có yêu cầu. Quý khách chỉ cần cung cấp mã ID, nêu số tiền cần nạp vào tài khoản để được hỗ trợ nạp tiền nhanh nhất.

Nạp tiền Alipay

Quy trình chuyển tiền an toàn tại VHE Express

Bước 1: tại Việt Nam, khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên VHE Express qua số điện thoại: 0909 834 548 để được hướng dẫn các bước cụ thể.

Bước 2: khách chuyển số tiền cần giao dịch cho VHE Express (có thể là tiền mặt hoặc chuyển qua tài khoản ngân hàng, có thể tiền Việt hoặc Nhân Dân Tệ). Số tiền Việt cần chuyển là số tiền đã nhân với tỷ giá tính tại thời điểm giao dịch.

Ví dụ, bạn cần chuyển 1000 tệ cho đối tác bên Trung Quốc. Nhân viên VHE Express sẽ tiến hành kiểm tra tỷ giá Nhân Dân Tệ ở thời điểm đó là bao nhiêu. Sau đó lấy 1000 tệ nhân với tỷ giá X = tiền khách cần chuyển.

Cuối cùng cộng với phí dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc. Đó là tổng số tiền khách cần đóng khi thực hiện giao dịch.

Cùng với tiền là những thông tin liên quan đến người nhận (số tài khoản, mã Alipay…). Yêu cầu thông tin cần chính xác, cụ thể và không được nhầm thông tin.

Bước 3: sau khi tiếp nhận hết những yêu cầu của khách, nhân viên VHE Express tiến hành giao dịch, chuyển tiền hoặc nạp tiền Alipay cho người nhận bên Trung Quốc. Thời gian người nhận hưởng được số tiền đã được gửi dao động từ 15-30 phút.

Lưu ý để chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn

– Liên quan đến tiền bạc bao giờ cũng cần cẩn trọng, do đó, trước khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc, bạn cần xác nhận lại thông tin đầy đủ của người nhận tiền, kiểm tra số tài khoản ngân hàng, thông tin cá nhân chính xác. Nếu thanh toán đơn hàng, cần thương lượng cụ thể với người bán, gửi tiền hàng một lượt hay đặt cọc, thanh toán trước hay sau…

– Lưu lại thông tin người nhận tiền, địa chỉ chủ shop để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.

– Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của VHE Express để thực hiện giao dịch chuyển tiền. Đợi đến khi người nhận tiền ở Trung Quốc khai báo đã nhận tiền thành công.

– Trường hợp gửi tiền cho người thân, bạn bè với những nhu cầu như chuyển tiền du lịch, chuyển tiền du học, bạn nên khuyến khích người nhận mở tài khoản ngân hàng cùng hệ thống để nhận tiền nhanh chóng và an toàn hơn.

Tóm lại

VHE Express hỗ trợ chuyển tiền sang Trung Quốc trong trường hợp thanh toán đơn hàng không giới hạn lượng tiền, không giới hạn thời gian. Bất cứ lúc nào, khách hàng cần chi trả đơn hàng cho người bán, có thể liên hệ VHE Express để được hỗ trợ. Nhân viên chúng tôi không hạn chế giờ làm việc hành chính, ngày nghỉ lễ để phục vụ quý khách.

Có nhiều cách để chuyển tiền sang Trung Quốc, có thể tùy nhu cầu hay trường hợp cụ thể, bạn lựa chọn phương thức được xem là tối ưu cho mình. Những dịch vụ chuyển tiền bên ngoài như VHE Express không bó hẹp và giới hạn năng lực, luôn nâng cao dịch vụ mỗi ngày để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Giới thiệu về công ty VHE Express

Ngoài dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền vào tài khoản Alipay, VHE Express còn là công ty chuyên về mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Cam kết hàng về an toàn, đúng thời gian, đúng hàng hóa.

VHE Express nhận mua hộ hàng Trung Quốc theo đơn yêu cầu

Mua hộ được hiểu giống như dịch vụ mua thức ăn của Grabfood, nhân viên đến tận nơi bán để mua hàng – thanh toán cho khách. Sau đó ship hàng đến tận nơi cho khách và nhận tiền của món hàng. VHE Express cũng đóng vai trò là người order hộ như vậy, nhưng thay vì làm offline, thì VHE Express lại order hàng Trung Quốc online tại các web như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall…

Đặt hàng trung quốc online
VHE Express nhận mua hộ hàng hóa Alibaba, Taobao, 1688, Tmall theo đơn yêu cầu

Sau khi mua hàng thành công, VHE Express sẽ hỗ trợ khách nhận hàng tại kho, đóng gói và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Cam kết đơn hàng được ship về nước an toàn, đúng mẫu mã khách hàng cần mua.

Lợi ích của dịch vụ mua hộ đó chính là giúp người mua hàng tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian order và chủ động được đơn hàng của mình.

VHE Express nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn

Bạn có thể dùng địa chỉ kho hàng của VHE Express tại Quảng Châu, Quảng Tây, Phật Sơn… để việc ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn và nhanh chóng hơn.

VHE Express nhận vận chuyển hàng hóa không giới hạn mẫu mã, kích thước hay chủng loại hàng hóa. Cước phí tính theo cân nặng hoặc khối lượng, hàng càng nặng phí càng thấp, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Cam kết hàng của khách sẽ được về nước an toàn, thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ từ 2-10 ngày hàng về (tùy khu vực). Khách có thể đến lấy hàng tại kho hoặc VHE Express hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Ngoài ra, VHE Express còn cung cấp TAI – người phiên dịch kiêm hướng dẫn mua hàng tại Quảng Châu đối với những nhà kinh doanh muốn sang tận nơi đánh hàng. Cho thuê TAI theo ngày hoặc theo giờ, đảm bảo khách sẽ hài lòng với thái độ thân thiện của người phiên dịch, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, giúp khách hàng có được chuyến đánh hàng thuận lợi.

Tóm lại, nếu khách có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc, thanh toán hộ đơn hàng, mua hộ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, hay thuê TAI tại Quảng Châu… vui lòng liên hệ với nhân viên VHE Express qua những hình thức sau để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

090 6835 123 – 106@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn