Đầm big size Quảng Châu – Top bán chạy năm 2023 – Link shop

5/5 - (1 vote)

Những loại đầm big size Quảng Châu nào bán chạy? Làm sao để nhập đầm big size giá rẻ? Hãy theo dõi bài viết để tìm được nguồn hàng và link xưởng nhé.

Những chiếc đầm đẹp với đủ kiểu dáng, mẫu mã luôn có sức hấp dẫn đối với chị em phụ nữ. Tủ đồ của bất kỳ chị em nào cũng có những chiếc đầm để dự tiệc, đầm maxi đi biển, đầm suông… Đặc biệt, đối với chị em có vóc dáng mũm mĩm, nhu cầu mua sắm đầm big size khá lớn. Để tìm nguồn hàng đầm thời trang đầm big size, nhiều chủ shop hướng đến Quảng Châu, Trung Quốc. Đây là công xưởng thời trang lớn của thế giới, cung cấp lượng hàng khổng lồ dành cho các chủ shop.

Dam quang chau dep

Đầm big size Quảng Châu là gì?

– Đầm big size là những mẫu đầm quá khổ so với thông thường. Đây là mẫu đầm đặc biệt dành cho những cô nàng thừa cân. Đa số những mẫu đầm big size đều có thiết kế rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Tại sao nên chọn đầm big size Quảng Châu?

Thông thường, đầm big size rất khó kiếm. Mẫu đầm big size đa số được đặt may riêng để vừa số đo, cân nặng của từng người. Do vậy, tại Việt Nam, không nhiều cửa hàng, shop thời trang bán buôn đầm big size.

Chọn đầm big size Quảng Châu là lựa chọn tốt nhất vì hàng thời trang Quảng Châu có giá rẻ, mua càng nhiều giá càng rẻ. Mẫu mã đầm thời trang Quảng Châu đẹp mắt, nhiều màu sắc, kiểu dáng để bạn chọn lựa. Hơn nữa, với vóc dáng, chiều cao cùng phông văn hóa tương đồng nên những mẫu đầm big size Quảng Châu chắc chắn sẽ khiến khách hàng Việt Nam hài lòng.

Những mẫu đầm big size Quảng Châu bán chạy

Đầm big size Quảng Châu

– Nếu quyết định chuyên bán buôn đầm big size Quảng Châu, các chủ shop sẽ có nhiều lợi thế do mặt hàng này ít được nhiều người lựa chọn trong khi nhu cầu tìm mua và sử dụng rất nhiều.

– Nhập các mẫu đầm big size về bán buôn, bạn sẽ có lượng khách hàng riêng tìm đến.

– Có thể lựa chọn những mẫu đầm big size phù hợp với nhiều lứa tuổi. Từ đầm big size trẻ trung, năng động cho giới trẻ đến đầm big size Quảng Châu cho tuổi trung niên, đầm big size cho người lớn tuổi… Hoặc lựa chọn đầm big size đa dạng theo kiểu đầm big size Quảng Châu cao cấp dự tiệc, đầm big size mặc ở nhà, đầm big size Quảng Châu mặc đi chơi, đầm suông Quảng Châu, đầm xòe Quảng Châu…

Một số mẫu đầm big size Quảng Châu chỉ có giá từ 30 tệ trở lên:

 • https://bit.ly/2Lo2BQf
 • https://bit.ly/2JsumtP
 • https://bit.ly/2xJt0Gy

Đầm bigsize Quảng Châu

Đầm big size Quảng Châu

Đầm bize Quảng Châu đẹp

Đầm big size dạ hội Quảng Châu

– Những mẫu đầm dạ hội Quảng Châu được yêu thích bởi độ lộng lẫy, sang trọng nhưng nằm trong mức giá rẻ. Nếu nhập càng nhiều, các xưởng ở Quảng Châu sẽ để lại giá sỉ cho các chủ shop.

– Bạn có thể lựa chọn đầm dạ hội Quảng Châu từ đầm cao cấp đến đầm dạ hội có giá bình dân hơn. Tùy chất lượng và nhu cầu, những chiếc đầm dạ hội Quảng Châu có giá từ 100 tệ trở lên.

Tham khảo: Một số xưởng đầm dạ hội Quảng Châu:

 • https://bit.ly/2xHV0do
 • https://bit.ly/2JvrV9V
 • https://bit.ly/2syRtcv

Đầm dạ Quảng Châu

Đầm dạ Quảng Châu đẹp

Đầm dạ quảng Châu đẹp

Đầm bầu Quảng Châu

– Đầm bầu Quảng Châu được yêu thích bởi chất liệu mát mẻ, có nhiều size dáng, kích cỡ cho các bà mẹ lựa chọn. Hầu hết những mẫu đầm bầu được bày bán tại các shop thời trang dành cho bà bầu ở Việt Nam đều nhập hàng từ Quảng Châu.

– Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu đầm bầu dựa theo màu sắc, mẫu mã yêu thích, kiểu dáng nhẹ nhàng hay sang trọng, đầm mặc nhà, đầm đi chơi…. Giá các mẫu đầm bầm Quảng Châu dao động từ 50 tệ trở lên. Với những mẫu đầm bầu dạ hội cao cấp, giá sản phẩm trung bình khoảng 150 tệ.

Tham khảo một số shop đầm bầu Quảng Châu giá rẻ:

 • https://bit.ly/2sHPoKs
 • https://bit.ly/2kPvUAk
 • https://bit.ly/2HnNT9S

Đầm bầu Quảng Châu

Đầm maxi Quảng Châu

– Quảng Châu là nơi cung cấp nguồn hàng đầm maxi vô cùng phong phú, đa dạng từ mẫu mã đến giá thành. Bắt đầu từ tháng 3, nhiều shop thời trang ở Việt Nam đã săn lùng những mẫu đầu maxi nổi bật để nhập hàng bán buôn mùa hè.

– Đầm maxi Quảng Châu ở nhiều mức giá khác nhau, từ đầm maxi cao cấp để dự tiệc đến maxi đi biển, hoặc tùy chất liệu, maxi voan cao cấp, maxi thun… Giá sản phẩm vì thế cũng dao động tùy chất liệu hay kiểu dáng.

– Tham khảo một số mẫu đầm maxi Quảng Châu đang hot:

 • https://bit.ly/2HlOdWi
 • https://bit.ly/2swMJUT
 • https://bit.ly/2xLva8A

Đầm Maxi Quảng Châu

đầm Maxi quảng Châu đẹp

Dam maxi quang chau

Đầm len big size Quảng Châu

– Quảng Châu, Trung Quốc có nguồn nguyên liệu dồi dào để sản xuất và thiết kế những mẫu thời trang làm từ đồ len. Đầm len Quảng Châu vì thế cũng là mặt hàng bán rất chạy. Chất liệu đầm len Quảng Châu khá tốt, mức giá bình dân.

– Bạn có thể nhập đầm len Quảng Châu bắt đầu từ tháng 9 hoặc lựa chọn nhập trái mùa, tức nhập đầm len vào mùa hè để có giá rẻ hơn. Giá đầm len Quảng Châu dao động trung bình từ 100 tệ, tùy mẫu mã, kiểu dáng bạn chọn lựa và tùy vào đợt sale của từng shop.

Tham khảo một số mẫu đầm len Quảng Châu phổ biến:

 • https://bit.ly/2J7gZjg
 • https://bit.ly/2JeyXjV
 • https://bit.ly/2xEFY8p

Đầm len quảng Châu

Đầm lens Quảng Châu cao cấp

Các nguồn để nhập đầm big size Quảng Châu

Nhập đầm Quảng Châu từ chợ đầu mối

– Với nhiều chủ shop kinh doanh hàng thời trang Quảng Châu, khi bắt đầu kinh doanh thì nguồn hàng đầu tiên chủ shop hướng đến là các khu chợ đầu mối trong nước. Có nhiều chợ đầu mối chuyên bỏ đầm big size Quảng Châu giá rẻ, mua từ 5 mẫu trở lên sẽ có giá sỉ.

– Ở miền Bắc, bạn có thể tìm nguồn hàng đầm big size Quảng Châu tại các khu chợ như: chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) chợ Móng Cái ( Quảng Ninh), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim ( Bắc Ninh), chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn). Nếu ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các chợ như chợ Tân Bình, chợ An Đông…để tìm nguồn hàng đầm Quảng Châu.

– Tìm nguồn hàng đầm Quảng Châu tại các chợ đầu mối giúp bạn lựa chọn sản phẩm có màu sắc ưng ý, tận tay kiểm tra được chất vải, đường may, họa tiết, tự do thương lượng, trả giá…

– Tuy nhiên, mua đầm Quảng Châu từ các chợ đầu mối khá mất công sức, tốn kém chi phí cho việc đi lại nếu bạn ở các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, mức giá bán ra cho bạn đã được người bán cộng các chi phí nhập hàng, giá bạn mua tuy là giá sỉ nhưng vẫn chênh lệch nhiều so với giá gốc. Hơn nữa, mẫu mã, kiểu dáng đầm big size Quảng Châu tại các chợ đầu mối không được đa dạng, phong phú để bạn lựa chọn.

Tìm nguồn hàng đầm Quảng Châu từ các xưởng may hoặc shop thời trang lớn

– Nguồn hàng đầm big size Quảng Châu có thể tìm thấy tại một số website bán hàng áo quần giá rẻ, các shop thời trang lớn nhận bỏ sỉ đầm Quảng Châu tại các tỉnh thành. Hoặc từ những xưởng may thiết kế đầm từ nguồn vải Quảng Châu. Bạn có thể tra google để tìm kiếm những địac chỉ shop tại khu vực gần nhất.

– Tùy yêu cầu của từng shop, có thể shop quy định mua từ 5-10 sản phẩm trở lên sẽ có giá sỉ. Mua đầm Quảng Châu ở những địa chỉ này, bạn có thể chủ động thời gian mua hàng nhưng lại bị động ở nguồn hàng, khó đáp ứng đủ số lượng lớn trong trường hợp khách cần gấp.

– Giá cả đầm Quảng Châu tại những shop chuyên sỉ hàng thời trang Quảng Châu cũng khá cao và chênh lệch nhiều so với giá gốc.

Sang Quảng Châu tìm nguồn hàng đầm big size Quảng Châu giá sỉ

– Tìm nguồn hàng đầm big size Quảng Châu giá sỉ bằng cách sang tận Quảng Châu đánh hàng là hình thức nhập hàng nhiều chủ shop mong muốn. Mua hàng tận nơi giúp người mua lựa chọn mẫu mã sản phẩm yêu thích, kiểm tra chất lượng vải vóc, màu sắc, chất liệu. Đặc biệt, giá sản phẩm mua tận nơi sẽ rẻ hơn nhiều so với mua ở chợ đầu mối hay tại các shop trên mạng.

– Hạn chế của hình thức tìm nguồn hàng đầm big size Quảng Châu theo cách này đó là hao tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Từ khâu thủ tục giấy tờ, visa, chuẩn bị tiền đi đánh hàng, lo nơi ăn chốn nghỉ trong những ngày tìm nguồn hàng quần áo…đều rất tốn kém.

Tìm nguồn hàng đầm Quảng Châu giá rẻ từ các trang thương mại điện tử uy tín

– Trung Quốc nổi tiếng với những trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall, Aliexpress… Quý khách hoàn toàn có thể tìm nguồn hàng đầm Quảng Châu từ đầm big size Quảng Châu, đầm bầu Quảng Châu, đầm Quảng Châu cao cấp đến giá rẻ tại những địa chỉ này.

– Giá sản phẩm khi mua từ những trang thương mại điện tử trên khá rẻ do những shop trên đây đều là xưởng sản xuất. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú, tùy sự lựa chọn của các chủ shop. Quý khách có thể ở nhà, ngồi trước máy tính và tìm nguồn hàng đầm Quảng Châu giá rẻ sau đó order về Việt Nam.

– Tuy nhiên, để tự mua đầm big size Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử trên, các chủ shop cần chuẩn bị thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và lựa chọn đơn vị chuyển hàng về Việt Nam. Trong đó, việc thanh toán đơn hàng gây khó khăn nhiều nhất cho nhiều chủ shop Việt Nam.

Tùy điều kiện, sở thích, bạn có thể lựa chọn cách tìm nguồn hàng đầm Quảng Châu giá sỉ phù hợp. Tuy nhiên, có một cách thức phổ biến được các chủ shop chuyên bán buôn đầm Quảng Châu tại Việt Nam tin tưởng sử dụng, đó là thông qua bên trung gian, nhờ mua hộ. Đây là cách thức tìm nguồn hàng đầm big size Quảng Châu giá sỉ đơn giản nhất. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ của VHE Express để hiểu hơn về cách thức mua hàng này.

VHE Express nhận nhập đầm big size Quảng Châu giá sỉ

– Quý khách truy cập các trang web uy tín như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, Aliexpress. Sử dụng trình duyệt Chrome để dịch trang sang tiếng Việt để lựa chọn sản phẩm cần mua. Lựa chọn danh mục thời trang nữ để tìm kiếm sản phẩm. Hoặc sử dụng công cụ dịch để dịch từ khóa cần tìm như đầm big size Quảng Châu, đầm cao cấp Quảng Châu, đầm bầu Quảng Châu, đầm suông, đầm maxi….

– Khi đã có mẫu sản phẩm ưng ý, quý khách copy đường link và gửi qua email 101@vhe.vn. Kèm các thông tin về số lượng hàng, mẫu mã, hình ảnh, màu sắc… Nếu quý khách chưa tìm được link shop, chưa có nguồn hàng, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn ở hotline 0909 05 85 35 – 0909 181 545 để được hỗ trợ.

– Nhân viên VHE Express sẽ kiểm tra đơn hàng, liên hệ người bán để hỏi các thông tin cần thiết như phí ship nội địa, giá sản phẩm khi mua số lượng nhiều, màu sắc, hình ảnh sản phẩm thực tế, chất liệu vải… Nhân viên sẽ báo giá chi tiết cho quý khách và tư vấn về đơn hàng.

– Khách hàng đồng ý về giá cả, vui lòng thanh toán trước giá trị đơn hàng. Chi phí vận chuyển có thể thanh toán khi khách nhận hàng.

– Đơn hàng sẽ được nhân viên chúng tôi order ngay khi nhận được thanh toán. Sau đó, hàng sẽ được gom tại kho của chúng tôi ở Quảng Châu. Nhân viên chịu trách nhiệm kiểm tra số lượng hàng, đóng gói và khai báo hải quan. Lô hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam ngay sau đó.

mua hộ hàng quảng châu

Kinh nghiệm ghi nhớ khi tìm nguồn hàng đầm big size Quảng Châu

– Khách hàng phải cung cấp đầy đủ link sản phẩm gồm tên, hình ảnh, số lượng, màu sắc, giá cả, size hàng chính xác. Nhân viên sẽ order đúng theo đơn hàng khách cung cấp.

– Chỉ nên tìm nguồn hàng đầm Quảng Châu từ những website uy tín như Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress…

– Mua hàng ở shop uy tín, có nhiều đánh giá tích cực. Dựa vào số năm kinh doanh, số đơn hàng thành công, lượt nhận xét, đánh giá để xác định mức độ uy tín của cửa hàng. Hơn nữa, một số trang hỗ trợ người mua hàng cung cấp ảnh thực ở phần đánh giá, quý khách không nên bỏ qua thông tin này.

– Tìm hiểu sản phẩm trước khi đặt mua. Bạn không thể nhìn tận mắt, sờ tận tay do đó cần đọc các thông tin sản phẩm, trao đổi thông tin sản phẩm với người bán trước khi đặt hàng. Có thể yêu cầu họ gửi thử một mẫu trước khi nhập số lượng nhiều. Hoặc nhờ nhân viên VHE Express liên hệ người bán để hỏi các thông tin về chất liệu, màu sắc, kích cỡ sản phẩm.

– Nên mua hàng ở cùng một shop để tiết kiệm chi phí vận chuyển, tiết kiệm công sức, thời gian đóng gói hàng.

– Thường xuyên theo dõi những ngày lễ ở Trung Quốc, những dịp sale quanh năm của các shop để mua hàng với giá rẻ. Một bí kíp để mua đầm Quảng Châu giá rẻ đó là mua hàng trái mùa.

Tóm lại

VHE Express là một trong top những đơn vị mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn shop hàng thời trang Quảng Châu nhập những mẫu đầm big size Quảng Châu, đầm suông Quảng Châu, đầm bầu Quảng Châu…

VHE Express không hạn chế lượng hàng nhập, bạn có thể đăng ký order một sản phẩm để sử dụng hoặc số lượng nhiều sản phẩm đầm Quảng Châu cho shop của mình. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí, tìm nguồn hàng miễn phí cho quý khách. Cam kết order hàng chuẩn, hàng về nhanh, hỗ trợ thương lượng trực tiếp với người bán ở Quảng Châu để khách sỉ có giá tốt nhất.

Liên hệ VHE Express khi có nhu cầu nhập đầm Quảng Châu, đầm cao cấp Quảng Châu về Việt Nam.

Hotline: 0909 05 85 35 – 0909 181 545 ( call, sms, viber, zalo)

Email: 101@vhe.vn