5/5 - (1 vote)

Trong kinh doanh, việc tìm được nguồn hàng đầm ren Quảng Châu giá rẻ chính là lợi thế lớn nhất để thu hút được nhiều khách hàng và tăng thêm nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, để tìm được nguồn hàng đầm ren Quảng Châu vừa có giá rẻ, vừa đảm bảo chất lượng là việc không phải phải dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nguồn hàng đầm ren Quảng Châu giá sỉ ở đâu nhé.

Lợi thế của nguồn hàng đầm ren Quảng Châu

Từ lâu, Quảng Châu đã được nhiều người biết đến là thiên đường của các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và đặc biệt là giá cả khá rẻ. Cũng giống như các loại mặt hàng quần áo, đầm ren Quảng Châu là mặt hàng đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng vì kiểu dáng đa dạng, thiết kế bắt mắt. Quan trọng hơn, đầm ren Trung Quốc có giá tiền phù hợp với hầu hết người tiêu dùng Việt hơn hẳn các loại đầm ren đến từ các nước khác.

Nguồn hàng đầm ren Quảng Châu là một trong những nguồn hàng có phân khúc thị trường với chất lượng từ thấp cho đến cao. Vì vậy, đây chính là phân khúc thị trường sầm uất nhất hiện nay. Với nhu cầu đầm ren Quảng Châu như hiện nay, chính là ý tưởng kinh doanh cho những ai có ý định kinh doanh buôn bán đầm ren Quảng Châu.

Đầm ren Quảng Châu

Đầm ren Quảng Châu có kiểu dáng đa dạng, thiết kế bắt mắt

Các nguồn hàng đầm ren Quảng Châu sẵn có hiện nay

Hiện nay, nguồn hàng đầm ren Quảng Châu có thể được tìm thấy ngay trong nước và tại Quảng Châu – Trung Quốc. Cụ thể, người mua có thể tìm theo các nguồn hàng như sau:

Nguồn hàng đầm ren Quảng Châu tại các chợ đầu mối

Ngày nay, các chợ đầu mối như An Đông, Bình Tây, Đông Xuân, Ninh Hiệp,… là nơi có nhiều nguồn hàng đầm ren Quảng Châu đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã… Tại đây, người mua sẽ tha hồ lựa chọn các sản phẩm đầm ren Quảng Châu giá rẻ từ bình dân đến cao cấp. Ngoài ra, người mua có thể trực tiếp kiểm tra nguồn hàng, kiểm tra chất liệu ren. Tuy nhiên, người mua cần phải có kinh nghiệm khi lấy hàng tại đây, bởi những người bán hàng tại chợ có thể nhìn mặt người mua mà ra giá.

Nguồn hàng đầm ren Quảng Châu từ các shop, cửa hàng kinh doanh quần áo

Trước nhu cầu đầm ren Quảng Châu tăng cao, nhiều cửa hàng, shop thời trang nhập đầm ren từ Quảng Châu với số lượng lớn để về phục vụ bán lẻ, phục vụ bán buôn, bỏ sỉ cho các shop nhỏ, lẻ. Với việc nhập hàng tại đây, người mua chỉ cần nhập hàng với số lượng ít là đã có thể nhập được với giá sỉ, nhưng lại bị phụ thuộc kiểu dáng, mẫu mã từ các cửa hàng, shop thời trang này. Bên cạnh đó, người mua còn phải nhập hàng với giá cao, bởi đây là một nguồn hàng trung gian.

NGuồn hàng đầm ren Quảng Châu

Nguồn hàng đầm ren từ Quảng Châu có sức cạnh tranh mạnh hơn trên thị trường

Nguồn hàng đầm ren Quảng Châu từ Quảng Châu

So với các nguồn hàng đầm ren Quảng Châu trong nước, việc trực tiếp sang Quảng Châu tìm kiếm nguồn hàng sẽ có lợi thế hơn rất nhiều. Theo đó, người mua có thể tự tìm kiếm nguồn hàng, tự thương lượng giá cả với người bán bên Quảng Châu để có được giá sỉ tốt nhất. Đồng thời, với việc nhập đầm ren Quảng Châu giá rẻ từ Quảng Châu, công việc kinh doanh trong nước sẽ có sức cạnh tranh mạnh hơn. Tất nhiên, người mua rất dễ bị choáng ngợp với thiên đường đàm ren tại Quảng Châu. Do đó, người mua cần phải chọn lựa, kiểm tra thật kỹ các nguồn hàng trước khi chọn mua.

Khi sang Quảng Châu, người mua cần phải chuẩn bị Visa, passport, số tiền lớn để nhập hàng và chi trả chi phí đi lại, ăn ở, nhất là phải thông thạo tiếng Trung… Đây chính là những vấn đề khó khăn mà những người đang có ý định sang Quảng Châu tìm nguồn hàng cần phải lưu ý, nhất là những người mới tập tành kinh doanh.

Nguồn hàng đầm ren Quảng Châu trên Taobao, Tmall, 1688

Hiện nay, Taobao, Tmall, 1688, dang là những trang bán hàng trực tuyến lớn nhất và uy tín nhất Trung Quốc được nhiều người tiêu dùng trên thế giới yêu thích, trong đó có Việt Nam. Mặc dù, mỗi trang sẽ có một hình thức kinh doanh khác nhau, nhưng mỗi trang đều có những nguồn hàng đầm ren Quảng Châu phong phú với số lượng “khổng lồ” để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Không chỉ nguồn hàng đầm ren Quảng Châu đa dạng, Taobao, 1688, Tmall, còn có mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt mà bất kỳ ai khi mua hàng tại đây cũng đều hài lòng về giá cả. Bởi, Taobao, Tmall, 1688, là nơi quy tụ của nhiều xưởng sản xuất đến từ khắp nơi trên đất nước Trung Quốc và không hề qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Việc tìm nguồn hàng đầm ren Quảng Châu online sẽ giúp người mua tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, tiền bạc khi không sang Quảng Châu mà vẫn có nguồn hàng đầm ren Quảng Châu giá rẻ phục vụ cho công việc kinh doanh. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất của việc tìm nguồn hàng online chính là khâu thanh toán và việc vận chuyển về Việt Nam với nhiều thủ tục phức tạp.

Tìm nguồn hàng Quảng Châu
Việc tìm nguồn hàng đầm ren Quảng Châu online sẽ giúp người mua tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, tiền bạc

Link nguồn hàng đầm ren Quảng Châu trên Taobao, Tmall, 1688

Đối với những người chưa có kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng đầm ren Quảng Châu trên Taobao, Tmall, 1688, sẽ gặp trở ngại về ngôn ngữ. Những vấn đề này hiện đã không còn đáng lo ngại vì đã có Google Chrome. Người mua chỉ cần truy cập Taobao, Tmall, 1688 bằng Google Chrome là đã có thể được dịch toàn bộ sang tiếng Việt. Tuy nhiên, với những link nguồn hàng đầm ren Quảng Châu dưới đây, người mua sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm nguồn hàng phù hợp với phân khúc thị trường mà mình muốn hướng đến.

 • https://qqlin1688.1688.com
 • https://baoduoduo.1688.com
 • https://shop1492448042426.1688.com
 • https://qqlin1688.1688.com
 • https://ali0351.1688.com
 • https://shengyifz.1688.com
 • https://shanuo.1688.com
 • https://shop1403628871811.1688.com
 • https://shop1458634525532.1688.com
 • https://dgmeifengfs.1688.com
 • https://shop8579m86on5021.1688.com
 • https://zhirundama666.1688.com
 • https://shop1393400483162.1688.com
 • https://13031619869.1688.com
 • https://veromoda.tmall.com
 • https://psalter.tmall.com
 • https://ouhuo.tmall.com
 • https://yiner.tmall.com
 • https://isabufeifs.tmall.com
 • https://dazzle.tmall.com
 • https://naersi.tmall.com
 • https://juzuiaz.tmall.com
 • https://msshe.tmall.com
 • https://detail.tmall.com
 • https://danmunier.tmall.com
 • https://only.tmall.com

Nhận order đầm ren Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam

VHE Express là công ty chuyên nhận order đầm ren Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Dịch vụ nhận order đầm ren Quảng Châu không chỉ uy tín, quy trình đơn giản nhanh chóng mà còn có mức chi phí vận chuyển thấp nhất trên thị trường.

Vì vậy, để sử dụng dịch vụ này của VHE Express, khách hàng chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Liên hệ với VHE Express và cung cấp đường link nguồn hàng đầm ren Quảng Châu, hoặc số lượng, địa chỉ…

Bước 2: VHE Express sẽ kiểm tra và báo giá. Khách hàng thanh toán từ 80 – 100% giá trị đơn hàng nếu đồng ý với bảng báo giá của chúng tôi.

Bước 3: Nguồn hàng đầm ren Quảng Châu sẽ được mua, đóng gói, làm thủ tục hải quan và vận chuyển về Việt Nam.

Bước 4: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc nhận hàng tại nhà và thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi.

order hàng quảng châu

Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực order, đặt hàng Quảng Châu, VHE Express cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng còn có được những tiện ích như:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho khách hàng cách chọn nguồn hàng, mua hàng.

Chúng tôi đảm bảo order đúng nguồn hàng đầm ren Quảng Châu theo yêu cầu của khách hàng, đúng số lượng với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất.

Cước phí cạnh tranh nhất trên thị trường và thường xuyên có các chương trình ưu đãi, giảm giá cho các khách hàng thường xuyên và lâu năm.

Hàng hóa vận chuyển về Việt Nam được chúng tôi đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ miễn phí.

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, liên tục theo đúng cam kết với khách hàng.

Khi cần tư vấn, giải đáp thắc mắc về dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Website: https://vanchuyentrungquoc.net/