4/5 - (4 votes)

Mỗi ngày, VHE Express nhận hàng trăm cho tới hàng ngàn đơn đặt hàng Trung Quốc ship về Việt Nam. Nhận mua hàng từ khách lẻ cho tới khách sỉ số lượng lớn, hàng hoá về liên tục, đáp ứng yêu cầu của khách.

Dịch vụ order đặt hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Hầu hết người mua sỉ, thậm chí là mua lẻ hàng Trung Quốc đều lựa chọn cách order hàng Trung Quốc giá tận gốc, mua hàng tận nơi sản xuất. Bởi vì cách làm này rất đơn giản, mà lại có quá nhiều lợi ích như: mua được giá gốc, mua được hàng chất lượng, chủ động đơn hàng…

Đặt hàng Trung Quốc
Mua hàng từ Trung Quốc giá tận gốc

Và điều quan trọng hơn là người mua nhận được sự hỗ trợ chu đáo từ các đơn vị mua hộ. Vậy nhiệm vụ của dịch vụ đặt hàng Trung Quốc là như thế nào, bạn có thể hiểu thêm qua một số ý chính sau:

Mua hàng theo yêu cầu của khách

Đóng vai trò là đơn vị trung gian, nghĩa là không phải người mua chính, cũng không phải người bán, mà là người mua hộ. Do vậy, đơn vị này có trách nhiệm mua hàng theo đơn yêu cầu của người mua thật sự. Khách yêu cầu mua số lượng, mẫu mã, nguồn hàng, sản phẩm,… như thế nào, đơn hàng sẽ được mua như vậy.

Đơn vị trung gian có thu phí

Vì là dịch vụ trung gian nên công ty order hàng Trung Quốc sẽ có thu phí. Thông thường phí này dao động từ 3-5% dựa vào tổng giá trị đơn hàng của khách. Ví dụ, khách đặt hàng Trung Quốc với tổng giá trị là 10 triệu, vậy phí dịch vụ được tính 5% trên 10 triệu.

Đảm bảo hàng hoá về nước an toàn

Đơn vị trung gian có trách nhiệm đảm bảo hàng hóa khách mua phải về nước an toàn, nguyên kiện, nguyên sản phẩm, không có tình trạng hư hỏng hay bể vỡ xảy ra.

Bồi thường nếu sai sót xảy ra

Trường hợp hàng không về, hoặc về nhưng không đúng… đơn hàng sẽ được bồi thường. Phí bồi thường dao động từ 50-100% so với tiền đặt cọc đã nhận trước đó. Vì trách nhiệm của dịch vụ đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam đó chính là đảm bảo hàng về nước, nhưng nếu trách nhiệm không được hoàn thành, chắc chắn đơn vị trung gian phải bồi thường thỏa đáng. Đặt hàng Trung Quốc tận gốc

VHE Express – dịch vụ đặt hàng Trung Quốc ship về Việt Nam uy tín

Công ty VHE Express chuyên về dịch vụ order đa dạng các loại hàng hóa từ Trung Quốc ship về Việt Nam an toàn. Là đơn vị trung gian, chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được mua theo yêu cầu, hướng dẫn người mua và phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Lý do bạn nên đặt hàng Trung Quốc tại VHE Express

Giữa hàng ngàn dịch vụ trung gian chuyên mua hộ, tại sao bạn nên chọn VHE Express. Có phải vì VHE Express hội tụ đầy đủ những yếu tố sau?

Giữ nguyên giá gốc khi order

Khi order hàng Trung Quốc chúng tôi giữ nguyên giá gốc. Ví dụ, đơn hàng của khách đặt là 100 tệ, vậy chúng tôi chỉ lấy 100 tệ nhân với tỷ giá NDT ở thời điểm mua hàng (gọi là quy đổi tiền tệ sang tiền Việt) chứ không hề nâng giá của sản phẩm lên. Vì không nâng giá nên khách sẽ được đặt hàng giá gốc, đảm bảo có lợi nhất, không cần phải đi qua đơn vị trung gian nào cũng mua được hàng tận xưởng, tận shop bán bên Trung Quốc.

Nhập hàng Trung Quốc online dễ dàng
VHE Express mua hàng giữ giá tận gốc

Hỗ trợ thương lượng giá với nhà cung cấp

Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức để xử lý đơn hàng, để thương lượng giá bán với người bán. Ví dụ, đơn hàng khách đặt số lượng lớn, muốn hỏi đơn vị cung cấp có giảm giá hay không nhưng không biết cách, hoặc không rành về ngôn từ.

Lúc này, nhân viên sẽ hỗ trợ, đứng vai trò là người mua hàng và nói chuyện với nhà cung cấp để được mức giá tốt nhất. Hầu hết vụ thương lượng giá cả với nhà cung cấp đều thành công nhờ vào kinh nghiệm và khả năng giao tiếp của đội ngũ nhân viên.

Mua hàng nhanh

Đội ngũ nhân viên mua hàng, đặt hàng Trung Quốc của VHE Express có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm mua hàng, hiểu rành về tiếng Trung và thao tác nhanh trên máy tính nên việc mua hàng được thực hiện nhanh. Khi mua hàng nhanh người mua sẽ có đơn hàng về nhanh, hoặc có được đơn hàng mà không sợ hết mẫu, hết hàng hay hết size. Ngoài ra, nếu có đợt khuyến mãi theo giờ thì việc mua hàng nhanh vô cùng quan trọng, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

Tư vấn kỹ, chu đáo

Nhân viên hiểu được những vấn đề của người mua hàng thường gặp phải nên chúng tôi sẽ tư vấn thật chu đáo, cẩn thận. Nhờ vậy người mua sẽ hiểu và hạn chế những sai sót có thể xảy ra. Nhân viên công ty VHE Express làm việc theo hình thức online và offline, đảm bảo tất cả các khách hàng đều được tư vấn, hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Tư vấn tận tình
Nhân viên tư vấn tận tâm, chu đáo

Hàng về nhanh, an toàn

Hàng hoá được vận chuyển với nhiều hình thức khác nhau sau khi chốt đơn order hàng Trung Quốc thành công. Có 3 hình thức phổ biến: đường bộ, đường biển và đường  hàng không. Chúng tôi cam kết đơn hàng về Việt Nam trong thời gian sớm nhất, hàng hoá khách nhận an toàn, đảm bảo đúng số lượng và chất lượng.

Có bảo hiểm hàng hoá

Tất cả các đơn hàng khách đặt tại VHE Express đều có gói bảo hiểm hàng hoá. Hàng hoá được về nước an toàn và nhanh chóng, nhưng nếu không đúng với quy định và trách nhiệm của công ty, đơn hàng sẽ được bồi thường. Phí bồi thường dao động từ 50-100%, hoàn tiền đặt cọc đảm bảo quyền lợi thuộc về khách hàng.

Giải đáp những câu hỏi của khách hàng

Bất kể câu hỏi hay vấn đề nào của khách hàng gặp phải khi mua hàng Trung Quốc tại VHE Express đều được giải đáp. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo bài bản, được nâng cấp về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm liên tục nên bất kỳ vấn đề nào của khách đều được hỗ trợ tận tình và chu đáo. Nhân viên làm việc theo hình thức online để giúp người mua tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển, bên cạnh đó còn được chủ động về thông tin đặt hàng.

Quy trình đặt hàng Trung Quốc ship về Việt Nam tại VHE Express

Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua công ty VHE Express, quý khách sẽ thực hiện theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu cho VHE Express

Đơn yêu cầu của khách có thể được lấy từ những website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com, Tmall.com… và những website khác. Hoặc có thể lấy thông tin trực tiếp từ xưởng sản xuất, nhà kinh doanh, đại lý bên Trung Quốc. Thông tin hàng hoá cần có: link cung cấp sản phẩm, số lượng, kích thước, màu sắc, và những lưu ý khác nếu có.

Đơn hàng mua càng lớn càng dễ thương lượng với nhà cung cấp

Bước 2: Tư vấn khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng Trung Quốc của khách gửi đến, nhân viên sẽ tiến hành check thông tin, và liên hệ làm việc với nhà cung cấp bên Trung Quốc. Đầu tiên chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng liệu hàng hoá đó có được ship hợp pháp về Việt Nam hay không, nên mua số lượng như thế nào để có giá tốt nhất, và chuyển đổi từ tiền tệ sang tiền Việt là bao nhiêu…

Cùng với đó là những điều khoản khi khách đặt hàng Trung Quốc tại VHE Express. Khách càng nắm rõ, mọi thứ diễn ra càng thuận lợi và dễ dàng. Nhân viên sẽ dựa vào nhu cầu mua hàng của khách để có hướng tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

Bước 3: Khách đặt cọc tiền hàng

Khách sẽ đặt cọc tiền hàng sau phần tính toán của công ty VHE Express. Tùy vào lượng khách đặt, tùy vào giá trị của đơn hàng sẽ có bao nhiêu % khách đặt cọc tiền hàng.

Bước 4: VHE tiến hàng mua hàng

Khi chốt xong đơn hàng với người mua, nhân viên sẽ làm việc với người bán và tiến hành thanh toán đơn hàng. Đảm bảo hàng được mua đúng, đủ và hợp lý. Khi thanh toán xong, đơn hàng được ship về kho của công ty VHE Express tại Trung Quốc.

Thanh toán bằng Alipay
Thanh toán tiền hàng bằng Alipay

Chúng tôi nhận order hàng Trung Quốc với đa dạng các loại hàng hoá, hàng được chuyển về kho nhân viên sẽ kiểm tra, đóng gói nếu cần và ship hàng về theo hình thức hợp lý nhất. Cách gửi hàng về có thể do nhân viên tư vấn, hoặc người gửi lựa chọn.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam

Hàng hoá sẽ có mặt tại Việt Nam ở 2 kho hàng chính: Hà Nội và HCM. Đối với hàng về Hà Nội, thời gian nhận hàng nhanh, chỉ sau 2 – 4 ngày làm việc. Còn hàng về HCM, đơn hàng sẽ dao động từ 7 – 10 ngày, tuỳ vào hình thức vận chuyển. Hàng có thể được trả tại nhà, hoặc khách đến trực tiếp tại kho để được hỗ trợ lấy hàng an toàn.

Phí dịch vụ đặt hàng Trung Quốc là bao nhiêu?

Phí dịch vụ đặt hàng tại công ty VHE Express sẽ có nhiều phí, khách có thể tham khảo các mức phí được gọi tên cụ thể sau:

  • Phí đặt hàng Trung Quốc: Đây là phí trả cho nhân viên công ty VHE Express khi hỗ trợ khách hàng từ A->Z trong quá trình đặt hàng Trung Quốc. Chúng tôi bao phí hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình đặt hàng mà khách gặp phải.
  • Phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: Đây là chi phí vận chuyển hàng hoá khi được ship về Việt Nam. Phí này sẽ dựa vào phân loại hàng hoá, cân nặng hàng hoá, địa chỉ nhận hàng, hình thức vận chuyển… để đưa ra con số cụ thể.
Ship hàng Trung Quốc
Phí ship hàng Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 18k/kg

Những lưu ý khi đặt hàng Trung Quốc tại VHE Express

Khi khách gửi yêu cầu order hàng Trung Quốc tại VHE Express, người uỷ thác cần lưu ý những điều sau để đảm bảo hàng hoá về nước an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Chắc chắn về đơn hàng của mình trước khi gửi cho nhân viên công ty

Vì mua hàng từ Trung Quốc giá tận gốc nên việc đổi trả vô cùng khó khăn, phức tạp, tốn kém chi phí… do vậy khi đặt hàng thông qua công ty VHE Express, nhân viên cần kiểm tra thông tin một lần nữa, khách hàng cần đảm bảo mọi thông tin gửi cho nhân viên đều chính xác 100%.

Chọn shop uy tín

Có rất nhiều shop bán hàng tại Trung Quốc, người mua có thể chủ động để tìm kiếm shop uy tín thông qua các website thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall… Khi mua hàng cần để ý những thông số sau để hàng được ship về an toàn, nhanh chóng nhất:

  • Xem phần nhận xét của người mua hàng trước đó. 
  • Dựa vào bảng xếp hạng mà hệ thống đưa ra.
  • Dựa vào số năm shop hoạt động trên website để biết được shop đó có uy tín hay không.
  • Dựa vào số lượng khách hàng giao dịch trước đó để chọn shop uy tín nhất.
Xem xếp hạng của shop
Xem xếp hạng của shop trên website

Tiết kiệm chi phí khi tăng số lượng mua hàng

Khi order hàng Trung Quốc, người mua nên tăng số lượng hàng hoá mua vào. Mua càng nhiều sẽ được giảm phí càng mạnh. Khách mua nhiều sẽ được nhà cung cấp giảm chi phí khi tính phí trên sản phẩm. Và hàng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam càng nhiều, chi phí sẽ được ưu đãi ở mức thấp nhất.

Hiện tại, công ty VHE Express đang hỗ trợ khách đặt hàng ship về Việt Nam với số lượng lớn giá cước chỉ từ 18k/kg hàng hoá. Đây là mức phí rẻ, giúp người mua tiết kiệm phí ship hàng, tăng thêm lợi nhuận khi kinh doanh.

Báo ngay cho nhân viên nếu hàng về không đúng

Trường hợp khách đặt hàng nhưng hàng về không đúng, không đủ hoặc có bất kể sai sót nào, cần báo ngay cho nhân viên công ty để được hỗ trợ tốt nhất. Nhân viên sẽ thu thập bằng chứng và xem xét lỗi thuộc về đơn vị vận chuyển hay nhà cung cấp. Từ đó có giải pháp bồi thường, giúp bảo vệ quyền lợi cho người order.

mua hộ hàng quảng châu
VHE Express nhận đặt hàng hóa từ Trung Quốc giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng của VHE Express, người mua sẽ được bảo đảm quyền lợi, hàng hoá về tận nơi an toàn và nhanh chóng. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn có sẵn giải pháp để giúp khách hàng xử lý các vấn đề trong quá trình order. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ uy tín VHE Express, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ trọn gói từ A->Z.