Đi chợ Bạch Mã Quảng Châu năm 2023: những điều cần biết

5/5 - (1 vote)

Chợ Bạch Mã Quảng Châu bày bán khá nhiều sản phẩm thời trang nam, nữ cho đến thời trang trẻ em. Vì vậy, nhiều người kinh doanh quần áo thường chọn chợ Bạch Mã Quảng Châu là nơi mua hàng sỉ.

Dưới đây là một vài thông tin lưu ý mà chúng tôi đưa ra để giúp người mua góp nhặt thêm những kiến thức bổ ích khi mua hàng tại chợ Chợ Bạch Mã.

Chợ Bạch Mã Quảng Châu có gì đặc biệt?

Chợ Bạch Mã Quảng Châu hiện đang là một trong những chợ nổi tiếng ở Trung Quốc và được mệnh danh là “thiên đường mua sắm”.

Chợ Bạch Mã Quảng Châu
Chợ Bạch Mã ở Quảng Châu

Lịch sử hình thành chợ Bạch Mã Quảng Châu

Được đưa vào hoạt động năm 1993, chợ Bạch Mã Quảng Châu được biết đến là chợ thời trang ra đời sớm nhất ở Quảng Châu – Trung Quốc. Hiện nay, chợ Bạch Mã đã trở thành chợ thời trang nổi tiếng trên thế giới chuyên bày bán các mặt hàng thời trang kiểu mẫu.

Nếu như các chợ Chàm Sấy, chợ 13… chỉ hướng đến tính thời trang kiểu mẫu của quần áo, thì chợ Bạch Mã Quảng Châu lại hướng đến cả tính thời trang kiểu mẫu và chất lượng của sản phẩm quần áo. Do đó, giá cả các mặt hàng quần áo thời trang tại đây luôn có giá đắt hơn rất nhiều.

Khi bước chân vào chợ, người mua sẽ bị choáng ngợp với không gian rộng lớn, như lạc vào thế giới thời trang cao cấp thế giới với hàng ngàn sản phẩm khác nhau được bày bán trên những gian hàng khổng lồ.

Chợ Bạch Mã Quảng Châu bán gì?

Tại các gian hàng bày bán quần áo, không chỉ có quần áo thời trang mà còn có cả những người mẫu “ma – nơ –canh” chuyên mặc đồ mẫu và những nhân viên tư vấn bán hàng cho khách.

Tất cả những điều này đã tạo nên không gian khác biệt của chợ Bạch Mã Quảng Châu – trung tâm mua sắm ấn tượng, hoành tráng nhất mà không có nơi nào có thể sánh bằng.

Trước kia, chợ Bạch Mã Quảng Châu chỉ tập trung buôn bán số lượng lớn cho những khách buôn là chính. Nhưng hiện nay, nhiều khách du lịch và nhiều khách đến mua lẻ nên những người bán hàng tại đây đã chấp nhận bán lẻ.

Da dạng hàng hóa

Trong đó, chợ Bạch Mã Quảng Châu chuyên bán các loại hàng hóa, sản phẩm quần áo thời trang đa dạng từ quần áo nam nữ, trẻ em đến người lớn. Đặc biệt, sản phẩm quần áo bày bán được phân tầng rõ ràng nên khách hàng có thể tìm kiếm loại sản phẩm phù hợp với ý muốn mình cần mua.

Nhất là, các mặt hàng thời trang bán tại chợ Bạch Mã Quảng Châu đa phần là hàng cao cấp, chất lượng tốt nên khách hàng chủ yếu của chợ đều là những người đi làm, những người có thu nhập cao, ổn định.

Vì vậy, với những ai đang và sẽ có ý định đến mua hàng về buôn bán kinh doanh trong nước, cần phải xác định rõ đối tượng mình hướng đến để dễ kinh doanh hơn nhằm mang lại lợi nhuận nhiều hơn cho công việc kinh doanh của mình.

Một số kinh nghiệm cần biết khi đi chợ Bạch Mã Quảng Châu

Khi đã quyết định đi chợ Bạch Mã Quảng Châu để mua hàng về kinh doanh buôn bán trong nước, bạn cần phải biết những điều cần lưu ý và những kinh nghiệm cần thiết khi mua hàng tại chợ.

Với số lượng quần áo khổng lồ, đủ loại kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chợ Bạch Mã Quảng Châu sẽ là một “mê cung trận” làm bạn thấy khó khăn để tìm được nơi bán hàng mà mình muốn mua.

Tuy nhiên, chợ Bạch Mã Quảng Châu là chợ duy nhất bày bán phong cách quần áo thời trang theo tầng. Vì vậy, bạn cần phải xác định đúng vị trí bày bán phong cách quần áo mình cần để không làm mất thời gian tìm kiếm. Trong đó, tầng một là tầng dành cho phái nữ với phong cách thời trang trẻ trung, năng động.

Càng lên cao, phong cách thời trang sẽ tăng dần theo độ tuổi. Nếu bạn muốn mua đồ công sở thì có thể chọn tầng 5 và tầng 6. Hay muốn mua đồ nam thì bạn hãy lên tầng 7…

Kinh nghiệm đi chợ Bạch Mã Quảng Châu
Kinh nghiệm đi chợ Bạch Mã Quảng Châu

Chợ Bạch Mã Quảng Châu rất rộng với 6000m2, nên bạn phải đi dép đế bằng, giày thể thao để có thể đi lại nhiều. Đồng thời, bạn nên đi theo đường zíc zắc để có thể đảm bảo là đi hết tất cả các gian hàng trong chợ.

Tất nhiên, dù bạn có đi bất kỳ chợ nào, bạn cũng phải trả giá.

Chợ Bạch Mã Quảng Châu cũng không phải là ngoại lệ. Mặc dù, chợ Bạch Mã có niêm yết giá rõ ràng nhưng có nhiều gian hàng có thể nói thách.

Do đó, bạn đừng ngại trả giá để có thể mua được hàng với giá rẻ. Nhất là, có những người bán hàng nhìn mặt người mua mà nói giá, bạn nên học hỏi những kinh nghiệm từ những người đã có kinh nghiệm mua hàng tại chợ này để không phải bị mua “hớ”.

Ngoài ra, khi mua hàng, bạn nên chọn mua hàng ở cùng một gian hàng để được mua với giá rẻ, mua càng nhiều thì giá sẽ càng giảm. Bên cạnh đó, bạn nên kiểm tra chất lượng hàng hóa kỹ càng, đừng vội nhìn vào hàng mẫu mà ma – nơ – canh mặc mà đã quyết định mua hàng.

Dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ các chợ Quảng Châu về Việt Nam

Để giúp khách hàng trong nước nhanh chóng tiếp cận được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ tại các chợ tại Quảng Châu – Trung Quốc, VHE Express đã triển khai cho ra đời dịch vụ order đặt mua hàng tại chợ Bạch Mã về Việt Nam.

Dịch vụ này của chúng tôi bao gồm các chuỗi tiện ích như: order, đặt mua hộ, thương lượng giá cả, vận chuyển hàng Quảng Châu, làm thủ tục hải quan,…

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu những lô hàng Quảng Châu chất lượng cao cấp nhất, giá rẻ mà không phải mất công sang tận chợ Bạch Mã để mua hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng, địa điểm giao hàng, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình cho khách hàng.

Đặt hàng Trung Quốc qua dịch vụ

Dịch vụ order hàng Quảng Châu VHE Express uy tín chất lượng

Sau khi đã mua được hàng cho khách hàng, hàng hóa sẽ được tập kết và chuyển về kho ở Quảng Châu rồi từ Quảng Châu vận chuyển về Việt Nam. Chúng tôi chịu trách nhiệm kê khai hải quan tại cửa khẩu cho khách hàng. Cuối cùng, khách hàng sẽ nhận hàng tại kho, hoặc là khách hàng sẽ nhận hàng tại nhà.

Chúng tôi luôn đảm bảo 5 tiêu chí: nhanh chóng, chính xác, an toàn, chất lượng, giá rẻ.

Vì vậy, dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính. Đồng thời, chúng tôi cũng là một đơn vị đặt hàng uy tín cho nhiều công ty, tổ chức, cá nhân trong nước…

Dịch vụ này được chúng tôi áp dụng cho tất cả các hình thức đặt hàng từ đặt hàng theo hình thức mua bán truyền thống, hình thức mua hàng Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688…

Với hình thức order hàng qua các trang Taobao, Tmall, 1688, khách hàng chỉ cần cung cấp link sản phẩm, hàng hóa cần mua cho chúng tôi. Sau khi tiếp nhận, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung tìm kiếm đúng loại hàng hóa khách hàng cần.

Khi đã đồng ý với số lượng hàng hóa và nơi nhận hàng đã thỏa thuận thì khách hàng cần phải thanh toán khoảng 70%, số tiền còn lại thanh toán sau khi nhận hàng.

Hiện nay, dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ Chợ Bạch Mã về Việt Nam là dịch vụ uy tín và hàng đầu của VHE Express.

Vì vậy, không quá khó khăn để khách hàng có thể nhận thấy được điểm khác biệt VHE Express với những đơn vị khác. Hầu hết, khách hàng đều quay trở lại sử dụng dịch vụ sau khi đã trải nghiệm dịch vụ này của chúng tôi.

Do đó, có thể nói, lựa chọn dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ chợ Bạch Mã Quảng Châu về Việt Nam của VHE Express là sự lựa chọn đúng đắn nhất, thông minh nhất của khách hàng.

Khi có bất kỳ nhu cầu về order hàng, đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam, khách hàng hãy liên hệ với:

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)