5/5 - (1 vote)

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ. Phí dịch vụ chỉ từ 3- 5% giá trị đơn hàng. Miễn phí tìm nguồn hàng, tư vấn vận chuyển, đóng gói. Ship hàng về nhanh chỉ sau 4 ngày.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc hẳn không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Bởi có tới 70% hàng hóa tại thị trường Việt chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc.Cũng đúng thôi, bởi nhu cầu người tiêu dùng Việt là: chất lượng tốt, giá thành rẻ và dễ sử dụng. Và tất nhiên, các mặt hàng Trung Quốc từ quần áo, đồng hồ cho tới các phụ kiện, văn phòng phẩm đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu không chỉ của người Việt mà còn mang tính quốc tế.

mua hộ hàng trung quốc

Tuy nhiên, để mua được hàng Trung Quốc không phải dễ dàng, do đó dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán và vận chuyển của quý khách. Nhưng đâu mới là dịch vụ mua hộ nhanh chóng và uy tín, hãy cùng chúng tôi đọc tiếp bài viết này.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc là gì?

Đây là một trong những hình thức mua hàng tiện lợi, nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. Cũng giống với dịch vụ ship hàng trong nước tại các trang thương mại như Lazada, foody,.. dịch vụ mua hộ nghĩa là khi bạn muốn mua một mặt hàng nào đó ở trên trang web của nước ngoài hay nói một cách cụ thể là của Trung Quốc. Nhưng bạn không hiểu về cách làm việc cũng như cách mua hàng, thanh toán hay chọn nguồn hàng uy tín. Lúc này, bạn phải nhờ tới sự hỗ trợ của dịch vụ mua hộ (hay còn gọi là trung gian) để mua hàng. Đó chính là khái niệm của dịch vụ mua hộ.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc?

Có một giải pháp giúp bạn có thể mua được hàng Trung Quốc dễ dàng, nhanh chóng, không cần có kiến thức hay kinh nghiệm cũng có thể mua được hàng giá gốc, hàng chính hãng và chủ động theo đơn hàng, đó chính là dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. 4 Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ này, đặc biệt là đối với người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm nhập hàng.

Được hỗ trợ mua hàng, xử lý mọi vấn đề khi nhập hàng Trung Quốc

Hàng hoá được mua online từ Trung Quốc rất dễ gặp vấn đề phát sinh, nếu không đủ kiến thức hay kinh nghiệm, người mua hàng sẽ không xử lý một cách khéo léo. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ, người mua sẽ được hỗ trợ từ mọi khâu, giúp xử lý nhiều vấn đề liên quan một cách chu đáo và cẩn thận nhất.
 
Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc mỗi ngày có hàng trăm đến hàng ngàn đơn, hàng hoá về kho liên tục nên vận tải về Việt Nam nhanh. Chỉ sau 2-10 ngày làm việc, tuỳ vào hình thức vận chuyển, đơn hàng sẽ về Việt Nam nhanh và an toàn.

order hộ hàng trung quốc

Được mua hàng giá gốc, chủ động đơn hàng

Hàng hoá mà khách mua khi sử dụng dịch vụ mua hộ sẽ được giữ nguyên giá tận gốc, người mua cũng được chủ động về đơn hàng từ số lượng, mẫu mã, màu sắc và những yêu cầu khác. Mọi yêu cầu về mua hàng như thế nào sẽ được đáp ứng.

Được tham gia gói bảo hiểm hàng hoá

Trong trường hợp hàng không về, hoặc về nhưng không đúng như lời cam kết của công ty, đơn hàng sẽ được bồi thường. Phí bồi thường tuỳ vào đơn hàng và những điều kiện, yếu tố khác, người mua sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa nhất. LƯU Ý: dịch vụ mua hộ không phải đơn vị bán hàng, do vậy chất lượng hàng hoá như thế nào sẽ do người yêu cầu mua chịu trách nhiệm, không thuộc về trách nhiệm của dịch vụ.

Quy trình làm việc của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Vì đây là dịch vụ được mở rộng nhằm giúp đỡ khách hàng có thể mua được hàng tại nước ngoài, do đó quy trình làm việc rất đơn giản.
 • Bước 1: bạn xác định nguồn hàng (nghĩa là mặt hàng bạn cần mua) tại Quảng Châu – Trung Quốc. Nếu bạn chưa biết nên mua trên website 1688, taobao, tmall, alibaba, aliexpress nào, thì có thể nhờ sự hỗ trợ từ VHE Express qua cuộc gọi đến số 0909.181.545 – 0909.05.85.35. Hoặc nếu bạn không thích mua hàng trên website có thể sử dụng dịch vụ trọn gói của VHE Express (nghĩa là bạn chỉ cần nêu số lượng, chất lượng và mẫu mã của mặt hàng, phần còn lại VHE Express sẽ hoàn tất).
 • Bước 2: sau khi xác nhận việc mua hàng, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Và chuyển tiền đặt cọc. Bạn có thể tới trực tiếp văn phòng để trả tiền hoặc chuyển khoản cho VHE Express qua tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Nhận hàng. Sau 7 – 10 ngày làm việc, hàng sẽ được giao tới tận tay người nhận. Bạn có quyền kiểm tra, nếu hư hỏng hoặc không đúng theo yêu cầu bạn có quyền phản hồi lại cho công ty dịch vụ.

quy trình mua hộ hàng trung quốc

Ưu điểm vượt trội của việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

 • – Giải quyết khó khăn cho khách hàng mua hàng hóa từ Trung Quốc trong vấn đề ngôn ngữ, giao tiếp cũng như các thông thuế hải quan thường gặp khi mua hàng của nước ngoài.
 • – Tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua được nguồn hàng độc, đẹp, chất lượng, giá rẻ được bán trên nhiều trang thương mại điện tử với chức năng mua hộ nhanh, uy tín, tiện lợi.
 • – Hình thức mua hộ khá đơn giản, quy trình nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.
 • – Giao hàng nhanh. Thông thường bạn mua hàng trực tiếp sẽ phải chờ đợi từ 20 – 45 ngày làm việc. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ chỉ mất khoảng 7 – 10 ngày làm việc là hàng sẽ giao đến tận tay người nhận.

Sự khác biệt của tự đặt hàng Trung Quốc và sử dụng dịch vụ mua hộ là gì?

Thực tế cho thấy, mua hàng trực tiếp và mua hộ có sự khác nhau. Cụ thể:

Tự order hàng Trung Quốc

Bạn cần trả tiền và thanh toán đơn hàng bằng nhân dân tệ hoặc thẻ thanh toán quốc tế đối với trang Aliexpress. Thời gian chờ hàng lâu. Thông thường phải mất từ 20 – 45 ngày, có khi kéo dài theo quy ước của nhà cung cấp. Chưa hẳn đã tìm được nguồn hàng uy tín. Và nếu trị giá của đơn hàng trên 1 triệu đồng bạn sẽ phải đóng thuế phí hải quan.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Bạn chỉ cần chuyển khoản tiền cọc bằng Việt Nam đồng cho nhân viên mua hộ thông qua chuyển khoản. Vì công ty chuyên mua hộ nên sẽ có rất nhiều chuyến hàng liên tục. Nhờ đó, đơn hàng của bạn sẽ đến tay trong thời gian sớm nhất. Thông thường từ 7 – 10 ngày làm việc. Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc thường có sẵn các địa chỉ, xưởng sản xuất nguồn hàng uy tín, chất lượng, mua với giá gốc. Và tất nhiên, không giới hạn số lượng hàng hóa.

Công ty có dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín?

VHE Express là một trong những công ty có mở rộng và phát triển dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Trung Quốc, ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, và ngược lại. Chúng tôi có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ khách mua hộ và ship về nước nhanh chóng, an toàn. Mỗi ngày, có tới hàng trăm đơn từ sỉ cho tới lẻ tìm đến dịch vụ của công ty VHE Express để được hỗ trợ mua hộ hàng Trung Quốc online tại các website thương mại điện tử uy tín bên Trung Quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ mua hàng offline tại các chợ hoặc các shop quen biết với công ty.

nhập hàng trung quốc
Công ty order hàng Trung Quốc nhanh chóng đảm bảo

Chọn VHE Express – khách hàng sẽ được những lợi ích gì?

Khi chọn bất kỳ một điểm dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nào bạn cũng cần xem xét những điểm có lợi mà công ty đó mang đến cho mình. Cũng như vậy, khi sử dụng dịch vụ của VHE Express, bạn sẽ nhận được một số lợi ích tuyệt vời sau:

Mặt hàng về tận tay đúng chất lượng và thời gian

Chúng tôi có sẵn list danh sách nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá gốc. Chúng tôi có đủ các điều kiện để vận chuyển đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, do đó, thời gian luôn luôn đúng và chất lượng hàng hóa luôn luôn được đảm bảo.

Giao diện web mua hàng bằng tiếng Việt đơn giản, dễ thao tác

Hiện nay VHE Express có hỗ trợ cho khách hàng App mua hàng trên website 1688, taobao, tmall, alibaba, aliexpress. Bạn có thể tham khảo cách tải ứng dụng TẠI ĐÂY. Với VHE Express, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình chu đáo mà không cần tìm hiểu thêm các mua hàng, cách thanh toán hay cách vận chuyển.

Hệ thống báo giá tự động nhanh chóng

Bạn chỉ trả phí vận chuyển + giá trị đơn hàng được mua với giá gốc, do đó cước phí luôn rẻ, mang tính cạnh tranh. Vào một số thời điểm trong năm, chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi riêng dành cho khách hàng.

Không thu thêm chi phí phát sinh

VHE Express luôn đảm bảo cho bạn các phí phát sinh tuyệt đối không có. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

Cam kết dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của VHE Express

Công ty chúng tôi cam kết đơn hàng của khách sẽ được về nước an toàn, đảm bảo và đúng thời gian như đã dự kiến. Dưới đây là một số cam kết rõ ràng hơn về dịch vụ khi quý khách sử dụng:

 • Hàng mua theo đúng yêu cầu: khách yêu cầu như thế nào, chúng tôi sẽ mua hàng theo đúng như vậy, không có tình trạng đi tìm những shop rẻ hơn để thay thế vào, mong kiếm thêm tiền chênh lệch.
 • Hàng mua nhanh chóng: việc mua hàng sẽ được xử lý nhanh chóng bằng kinh nghiệm và các kiến thức, mẹo mua hàng của nhân viên VHE Express.
 • Hàng về nhanh và an toàn: công ty sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam bằng đường biển, đường bộ hoặc đường hàng không. Hàng về đảm bảo nguyên kiện và an toàn nhất.
 • Xử lý tất cả các vấn đề của khách gặp phải: khi đã sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại VHE Express, nghĩa là đơn hàng của khách đã được uỷ thác về phía chúng tôi. Vậy thì VHE Express sẽ xử lý tất cả những vấn đề xảy ra (nếu có) trong quá trình nhập hàng. – Bồi thường khi xảy ra sai sót: trong quá trình nhập hàng, nếu chẳng may có sai sót, công ty sẽ bồi thường cho khách hàng. Có thể hoàn tiền cọc, hoặc bồi thường theo quy định có sẵn tại công ty.

Các website Trung Quốc VHE Express nhận mua hộ hàng

Hiện tại VHE Express đang hỗ trợ khách lẻ và khách sỉ Việt Nam mua hàng từ các website thương mại điện tử uy tín tại Trung Quốc. Dưới đây là 4 website thường mua:

 • Taobao.com chuyên bán hàng lẻ với giá sỉ, hàng được freeship nội địa, chất lượng hàng hoá sẽ phụ thuộc vào giá tiền shop đề ra. Nếu mua giá cao thì có thể chất lượng sẽ cao.
 • Alibaba.com chuyên bán hàng xuất khẩu, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo hàng hóa chất lượng khi trao đến tay người dùng.
 • 1688.com chuyên bán sỉ số lượng cực lớn cho người mua hàng, bán hàng giá rẻ với đa dạng các loại sản phẩm.
 • Tmall.com chuyên bán hàng lẻ, hàng thương hiệu nội địa và thương hiệu quốc tế với giá thành rẻ, hàng đảm bảo chất lượng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách mua hàng tại một số website uy tín, bạn có thể gửi thông tin về cho nhân viên để được hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ, người mua cần lưu ý những điều sau để tránh gặp nhiều rủi ro, sự cố xảy ra:

 • Gửi đầy đủ các thông tin cụ thể cho dịch vụ mua hộ để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Tham khảo bảng giá vận chuyển, phí ship nội địa trước khi chốt đơn.
 • Chọn lọc kỹ các shop bán hàng tại Trung Quốc để mua được hàng chất lượng với giá rẻ.
 • Cách để mua được hàng giá rẻ là tăng số lượng hàng mua. – Mua nhiều để được giảm phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, người dùng sẽ có những thắc mắc xung quanh việc mua hàng, dưới đây là phần hỏi-đáp phổ biến nhất.

Phí dịch vụ mua hộ là bao nhiêu? Được tính như thế nào?

Phí dịch vụ tại VHE Express là 5%, được tính dựa vào tổng số tiền thanh toán khi mua hàng. Ví dụ tiền thanh toán là 5 triệu, vậy phí dịch vụ là 5% trên 5 triệu, cụ thể là 250k/lần mua hàng.

Mua được những hàng gì tại Trung Quốc?

Tại Trung Quốc có rất nhiều loại hàng hoá, bạn có thể mua được rất nhiều thứ từ cao cấp cho tới hàng bình dân giá rẻ. Một số khách thường mua quần áo, đồ dùng, văn phòng phẩm, nguyên liệu, phụ kiện… và rất nhiều loại hàng hoá khác.

Cách tính phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

VHE Express khi mua hộ hàng Trung Quốc sẽ có nhiệm vụ ship hàng về nước. Cách tính phí thường là cân nặng đối với hàng gọn nhẹ, và đo kích thước đối với hàng cồng kềnh. Hiện tại, mức phí thấp nhất mà công ty bán ra cho khách hàng là 18k/kg hàng hoá.

Hàng có ship về tận nhà được không?

VHE Express có 2 kho hàng chính ở Hà Nội hoặc HCM, khách có thể tự mình đến kho lấy hàng, hoặc nhân viên hỗ trợ ship nội địa, ship theo xe, hoặc giao tận nhà cho khách đều được. Giải pháp mua hàng tiết kiệm, an toàn và hiệu quả nhất đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Hãy liên hệ ngay với VHE Express nếu có nhu cầu mua hàng.

Bạn đang mong muốn tìm được địa chỉ dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh uy tín, giá rẻ. Đừng chần chừ hay phân vân gì nữa, hãy liên hệ ngay với VHE Express – một trong những dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay để được mua hàng nhanh và rẻ.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức đơn giản sau:

Tại Hồ Chí Minh