Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Vũng Tàu

5/5 - (1 vote)

Bạn đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Vũng Tàu nhưng không biết nên làm thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm.

VHE Express nhận nhập hàng Trung Quốc về Vũng Tàu

Hàng Trung Quốc có dăm bảy loại, có loại tốt, loại bình thường và loại rẻ tiền. Tùy vào nhu cầu sử dụng và khách hàng mà bạn hướng đến trong thương vụ kinh doanh của mình sẽ quyết định nhập hàng phù hợp.

Để nhập hàng Trung Quốc về Vũng Tàu có nhiều cách. Bạn có thể sang tận Trung Quốc đánh hàng, hoặc mua hàng tại các chợ đầu mối ở trung tâm lớn như Sài Gòn, Hà Nội… Tuy nhiên, những cách này đều có hạn chế như: không chủ động được đơn hàng, giá thành cao, không có nhiều mẫu mã đa dạng…

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Vũng Tàu

Nhập hàng Trung Quốc về bán là hình thức kinh doanh kiếm lời nhanh nhất

Để giúp quý khách chủ động trong đơn hàng của mình, VHE Express hỗ trợ dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Vũng Tàu nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Dịch vụ nhập hàng của chúng tôi bao trọn gói từ A-Z, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và nhiều khoản phí không cần thiết khác. Dịch vụ nhập hàng trọn gói của chúng tôi bao gồm:

Mua hộ hàng Trung Quốc giá gốc, order tại các website thương mại điện tử Trung Quốc như: Alibaba, Taobao, 1688…

– Giao dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn có được đơn hàng với giá tốt nhất.

– Thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, với thời gian thanh toán chưa đến 5 phút, không cần đến thủ tục hay giấy tờ rườm rà.

– Nhận đơn hàng tại kho. Khi đơn hàng của bạn đã được giao đến kho hàng của chúng tôi tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây, nhân viên chúng tôi sẽ nhận dùm.

– Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam (tiểu ngạch). Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ gom đơn và vận chuyển hàng Trung Quốc về Vũng Tàu, Việt Nam rồi giao cho quý khách.

Những dịch vụ trọn gói của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí mua hàng. Và quan trọng hơn, bạn vẫn mua được hàng giá gốc mà không cần phải sang Trung Quốc đánh hàng.

+ Lý do bạn nên chọn VHE Express để nhập hàng Trung Quốc

– Chúng tôi mua hộ hàng Trung Quốc theo đơn hàng (đơn hàng do bạn chủ động từ kích thước, số lượng cho đến mẫu mã, màu sắc).

– Cước phí vận chuyển thấp. Và chúng tôi chỉ tính cước phí theo cân nặng của hàng hóa. Thông thường, hàng càng nặng thì phí càng thấp.

– Cam kết hàng về. VHE Express là đơn vị chuyên mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Do đó, chúng tôi làm ăn uy tín, đặt yếu tố thương hiệu lên hàng đầu. Hàng của bạn sẽ được về nước đúng thời gian quy định, nhanh nhất có thể.

Hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ, hàng về sau 3-7 ngày làm việc

VHE Express cam kết hàng về, bồi thường nếu có sai sót

– Bồi thường nếu có thiệt hại xảy ra. Đối với những đơn hàng có tham gia bảo hiểm hàng hóa, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót xảy ra. Và bồi thường 50% giá trị đơn hàng đối với những người không tham gia bảo hiểm.

– Quy trình mua hàng hiện đại, nhanh chóng và hoàn toàn bảo mật, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

+ Quy trình nhập hàng Trung Quốc về Vũng Tàu tại VHE Express

Bước 1: vui lòng gửi cho chúng tôi link website (sản phẩm cần nhập về nước). Nếu chưa có link website, bạn có thể gửi hình ảnh hoặc tên mặt hàng cần mua cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Bước 2: sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá website. Bạn muốn biết được sản phẩm đó bao nhiêu tiền Việt có thể lấy số tiền tại website x với tỉ giá hiện tại (tỷ giá này có thể thay đổi theo thời gian nên bạn hỏi nhân viên sale của VHE Express sẽ chính xác nhất).

Bước 3: Khách hàng cần đặt cọc tiền hàng (khoảng 80% giá trị đơn hàng). Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản, hoặc lên trực tiếp văn phòng tại TPHCM để đóng tiền.

Bước 4: sau khi nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ mua hàng cho khách theo đơn yêu cầu. Mua hàng xong, bạn cần đợi từ 7 – 10 ngày hàng mới về tận nơi.

Bước 5: chúng tôi chỉ có 2 kho hàng (TPHCM và Hà Nội). Do đó, với đơn hàng tại Vũng Tàu, chúng tôi chỉ có thể gửi bưu điện, đi xe nội địa, gửi chành xe về tay cho khách (khoản cước phí cuối cùng này là do khách trả cho nhà xe, chúng tôi không bao phí này).

Về hình thức, nhập hàng Trung Quốc về Vũng Tàu rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ mua hộ hàng của VHE Express là đơn hàng của bạn sẽ về nước nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Thời gian hàng về Việt Nam là bao lâu?

Bao lâu đơn hàng mới về nước là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Thời gian hàng về sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Nhà cung cấp giao hàng từ kho sản xuất về kho hàng của VHE Express là bao lâu (thông thường, thời gian dao động từ 3 – 4 ngày).

– Sau khi nhận được hàng, thì yếu tố hàng về nhanh hay chậm tùy thuộc vào thời tiết hoặc vấn đề hải quan, cửa khẩu. Nếu thuận lợi thì sau 3 – 4 ngày hàng về, còn gặp khó khăn thì từ 5 – 7 ngày kể từ ngày vận chuyển hàng mới về.

vận chuyển hàng quảng châu

Dịch vụ vận chuyển VHE Express – hàng về sau 3 – 10 ngày làm việc tùy địa điểm nhận hàng

Mặc dù thời gian hàng về không cố định nhưng VHE Express cam kết hàng về nước trong thời gian sớm nhất, giúp khách hàng có được đơn hàng tốt nhất.

Ngoài nhận nhập hàng Trung Quốc về Vũng Tàu, chúng tôi còn nhận chuyển tiền sang Trung Quốc và cho thuê TAI (người hướng dẫn, phiên dịch mua hàng). Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ uy tín của VHE Express, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn