Địa chỉ cung cấp đồ chơi nấu ăn Trung Quốc chất lượng, giá rẻ

5/5 - (1 vote)

Hiện nay có rất nhiều nguồn tin cảnh báo về tính an toàn của đồ chơi nấu ăn Trung Quốc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nơi bán đồ chơi nấu ăn Trung Quốc chất lượng, giá cả phải chăng.

Đặc điểm của đồ chơi nấu ăn Trung Quốc

Đồ chơi nấu ăn là một trong những mặt hàng thuộc đồ chơi Trung Quốc bán chạy nhất hiện nay. Chúng ta có thể hiểu những mặt hàng này là những dụng cụ dùng để nấu ăn nhưng chúng chủ yếu được làm từ nhựa. Và hoàn toàn không thể nấu ăn giống dụng cụ thật, chủ yếu dùng cho các bé chơi trong bếp, hoặc biết tên các dụng cụ trong bếp.

Một số loại đồ chơi như: bếp từ, vỉ nướng, nồi chảo, nồi áp suất, phích nước, chén, ly, đũa hay những dụng cụ bếp khác.

Hiện nay, thị trường Việt Nam tiêu thụ khá nhiều món đồ chơi nấu ăn Trung Quốc dành cho trẻ em. Và đặc điểm của chúng gồm:

Đồ chơi nấu ăn Trung Quốc
Đồ chơi nấu ăn dành cho trẻ em của Trung Quốc đa dạng về mẫu mã

– Đa dạng mẫu mã, màu sắc:

Các bé thường thích thú với những loại đồ chơi có nhiều hình thù, kiểu dáng khác nhau, màu sắc sặc sỡ càng tốt. Và nắm được điều đó nên các nhà sản xuất thiết kế ra những mẫu đồ chơi dùng trong nấu ăn đẹp mắt và đa dạng, giúp các bé thỏa sức sáng tạo.

– Giá cả phải chăng:

Khi đã là đồ chơi thì chúng không thể dùng thật như đồ dùng thật, nhưng về giá cả chúng cũng phải là hàng quá rẻ, mà có giá hợp lý.

Đối với đồ chơi nấu ăn Trung Quốc thường sẽ có giá thành rẻ hơn so với hàng Nhật hay một số nước khác, nhưng không phải hàng giá rẻ là chất lượng kém, mà về bản chất thì hàng Trung Quốc luôn có giá thấp hơn so với hàng thế giới, mặc dù chất lượng gần tương đương nhau.

– Dễ nhập hàng Trung Quốc về bán:

Đối với hàng hóa Trung Quốc, bạn có thể mua ngoài chợ, trong cửa hàng, siêu thị tổng hợp chuyên về đồ chơi, hay order hàng Trung Quốc tại các website thương mại điện tử như: Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com, Tmall.com…

Việc mua hàng thường diễn ra nhanh chóng, đơn giản, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí của người mua.

Địa chỉ cung cấp đồ chơi nấu ăn Trung Quốc chất lượng, giá rẻ

Đồ chơi nói riêng hay hàng Trung Quốc nói chung có rất nhiều loại, có loại chất lượng tốt hàng cao cấp, nhưng cũng có nhiều loại giá rẻ, chất lượng trung bình thấp. Điều quan trọng là chúng ta biết địa chỉ cung cấp hàng chất lượng nhưng giá thành lại hợp lý.

VHE Express gợi ý đến bạn đọc những địa chỉ chuyên bán đồ chơi nấu ăn Trung Quốc sau:

– Mua hàng Trung Quốc cao cấp, chất lượng tại Tmall.com

Nếu bạn lo sợ đồ chơi nấu ăn Trung Quốc không đảm bảo về chất lượng thì tham khảo và mua hàng trên Tmall.com để được đảm bảo. Bởi vì đây là website cung cấp đa dạng các loại hàng hóa với chất lượng đảm bảo an toàn, được hệ thống website bảo đảm quyền lợi nếu phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đồ chơi nấu ăn Trung Quốc trên Tmall
Tmall.com chuyên bán hàng chất lượng, giá tốt

Gợi ý những shop chuyên cung cấp đồ chơi nấu ăn Trung Quốc giá rẻ, hàng cao cấp chất lượng tốt. Bạn có thể mua nguyên bộ đồ chơi hoặc có thể mua lẻ từng món, tùy vào nhu cầu của người mua.

 • https://chaoyuewj.tmall.com/
 • https://yinglimy.tmall.com/
 • https://txbmy.tmall.com/
 • https://hellokittyybf.tmall.com/

– Order lẻ hàng đồ chơi nấu ăn Trung Quốc tại Taobao.com

Thực tế, Taobao và Tmall cũng đều như nhau, chỉ khác là Taobao có giá thành rẻ hơn so với Tmall. Và các loại đồ chơi Trung Quốc tại đây khá đa dạng, phong phú. Đặc điểm của website này là người mua có thể mua lẻ 1-2 sản phẩm đều được, tuy nhiên, mua sỉ thì giá sẽ tốt hơn rất nhiều lần.

Gợi ý một số shop cung cấp đồ chơi nấu ăn Trung Quốc tại trang Taobao.com:

 • https://kwbbw.taobao.com/
 • https://shop314293394.taobao.com/
 • https://beiyishiwan.taobao.com/
 • https://shop118273086.taobao.com/

– Nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn tại 1688.com

Nếu đánh hàng Trung Quốc về bán, nhập số lượng lớn bạn có thể xem xét mua hàng tại trang 1688.com. Trang này chuyên cung cấp hàng Trung Quốc với mức giá tốt, thấp hơn so với trang Taobao hay Tmall.com.

Mặc dù giá thành rẻ nhưng chất lượng chúng đều giống nhau. Và điều quan trọng là người mua biết chọn shop cung cấp hàng hóa. Một số shop bán hàng uy tín, nhưng cũng có một số shop kém chất lượng. Do đó, điều quan trọng vẫn là khả năng chọn shop, địa chỉ cung cấp đồ chơi nấu ăn Trung Quốc

VHE Express gợi ý một số shop cung cấp đồ chơi nấu ăn tại trang 1688.com:

 • https://shop1384275476565.1688.com/
 • https://symper.1688.com/
 • https://shop1433177871926.1688.com/
 • https://shop6a78926q21561.1688.com/

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm trang web Alibaba.com. Trang này chuyên cung cấp hàng Trung Quốc giá sỉ, số lượng lớn, giao diện hỗ trợ mua hàng bằng tiếng Anh nhưng quy trình giao dịch thì lại khá phức tạp.

Lưu ý: các website thương mại điện tử nêu trên không nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Do đó, việc mua hàng Trung Quốc online sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Đặc biệt khó khăn hơn đối với những người chưa có kiến thức + kinh nghiệp mua hàng online.

Nhưng không sao, VHE Express sẽ gợi ý giải pháp cho bạn đọc qua nội dung tiếp theo của bài viết.

VHE Express – nhận order hàng đồ chơi nấu ăn Trung Quốc theo đơn, ship hàng về nước an toàn

Nếu bạn không biết tiếng Trung, không thể tự mình order hàng Trung Quốc, ship hàng về Việt Nam thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ tại VHE Express. VHE Express nhận mua hộ hàng Trung Quốc trọn gói từ A->Z.

Cam kết hàng hóa về an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng, order hàng theo đơn yêu cầu, mua hàng giá gốc tại web. Khách chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua, hoặc note những yêu cầu cần thiết cho đơn hàng, nhân viên VHE Express sẽ order và ship hàng từ Trung Quốc về nước an toàn, đảm bảo.

Khách có thể tham khảo quy trình nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ mua hộ tại VHE Express để biết thêm chi tiết.

Ngoài mua hộ, VHE Express còn nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về nước không giới hạn, đảm bảo đơn hàng an toàn, về đúng với thời gian như đã thông báo. Đơn hàng về nước được tính theo cân nặng, hàng càng nặng phí càng giảm.

Trên đây là những địa chỉ cung cấp đồ chơi nấu ăn Trung Quốc uy tín, giá rẻ, nếu khách cần được hỗ trợ nhập hàng về buôn bán, sử dụng vui lòng liên hệ với nhân viên VHE Express qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt hàng Trung Quốc
VHE Express nhận mua hộ – ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VHE EXPRESS

Đối với khách hàng nhập lẻ, mua từ 1-2 sản phẩm, hoặc

Nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

Đối với khách buôn

Với khách nhập sỉ sẽ được VHE Express tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, VHE Express sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

090 6835 123 – 106@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn