Đồng hồ nước Trung Quốc có tốt không? Cách nhập hiệu quả?

5/5 - (1 vote)

Đồng hồ nước Trung Quốc chất lượng có tốt không? Đây là thắc mắc của khá nhiều người tiêu dùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này và cách nhập đồng hồ nước Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả nhất các bạn nhé

Đồng hồ nước Trung Quốc có tốt không?

Đồng hồ nước là thiết bị dùng để đo lưu lượng nước sử dụng trong hệ thống nước sạch của từng hộ gia đình hoặc nước thải của những nhà máy, xí nghiệp. Khi lắp đặt đồng hồ nước vào hệ thống vận hành, nó sẽ đo chính xác thể tích lượng nước đã chảy qua đồng hồ đó. Đồng hồ nước là thiết bị không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình cũng như các công ty, xí nghiệp vận tải và cấp phát nước.

Đồng hồ nước Trung Quốc

Đồng hồ nước Trung Quốc chất lượng rất đảm bảo, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Do là mặt hàng thiết yếu, nên có rất nhiều nhà sản xuất tham gia gia công, sản xuất đồng hồ nước. Vậy đồng hồ nước Trung Quốc chất lượng có tốt không? Khi sử dụng đồng hồ nước Trung Quốc người tiêu dùng có thể an tâm không?

Thực ra tên gọi “ Đồng hồ nước Trung Quốc “ chỉ để nói lên sản phẩm này được sản xuất tại Trung Quốc, chứ hoàn toàn không đồng nghĩa với việc nó có chất lượng kém. Là thiết bị đo lường thông dụng trên toàn thế giới, đồng hồ nước có những quy chuẩn nghiêm ngặt mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng phải tuân thủ. Và đồng hồ nước Trung Quốc cũng vậy, khi tham gia vào sân chơi chung, chắc chắn anh phải đáp ứng luật chơi của đa số thành viên.

Bên cạnh đó, trước khi được đưa vào sử dụng, đồng hồ nước Trung Quốc đều được Viện đo lường Quốc gia của Việt Nam kiểm định và kẹp chì, đồng ý cho lưu hành khi đạt chuẩn. Điều này khẳng định đồng hồ nước Trung Quốc có chất lượng tương đương các nguồn hàng đồng hồ nước khác đang có mặt trên thị trường, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua về để sử dụng.

Bên cạnh đó, do tận dụng được nguồn lao động giá rẻ khổng lồ tại đất nước đông dân nhất thế giới, nên đồng hồ nước Trung Quốc có giá rất cạnh tranh và giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Một mặt hàng có chất lượng đảm bảo và giá cạnh tranh như đồng hồ nước Trung Quốc là sản phẩm mà mỗi gia đình đều nên mua sắm để sử dụng.

Nhập đồng hồ nước Trung Quốc về Việt Nam bằng cách nào?

Cũng như nhiều mặt hàng Trung Quốc khác, khách hàng có thể nhập đồng hồ nước Trung Quốc về Việt Nam bằng hai cách phổ biến sau : Trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng, nhập hàng qua giao dịch online.

– Trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng:

Đây là cách mua hàng Trung Quốc đã có từ nhiều năm trở về trước, khi quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc có những bước mở cửa và phát triển mạnh mẽ. Khi trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng, ngoài tiêu tốn nhiều chi phí, thời gian và tiền bạc, các chủ hàng còn phải thành thạo tiếng Trung để có thể thương lượng được giá tốt nhất. Bên cạnh đó, các chủ shop cũng phải tự xoay xở việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Rõ ràng, với việc trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng, khó khăn dành cho các chủ shop là khá nhiều nên cách thức này hiện nay rất ít người ưa chuộng.

– Nhập đồng hồ nước Trung Quốc qua giao dịch online:

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc giao dịch online để mua hàng Trung Quốc không còn quá xa lạ. Các chủ shop có thể truy cập các trang web thương mại điện tử uy tín chuyên hàng Trung Quốc như taobao, Alibaba, 1688, Tmall,… để tìm mua đồng hồ nước Trung Quốc. Việc giao dịch online giúp các chủ shop tiết kiệm khá nhiều chi phí so với việc trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng.

Nhập đồng hồ nước Trung Quốc

Tự mình nhập đồng hồ nước Trung Quốc qua giao dịch online khá khó khăn.

Tuy nhiên, khi tự mình giao dịch online để đặt hàng Trung Quốc, các chủ shop khá khó khăn để tìm kiếm được nhà cung cấp uy tín, đàm phán giá tốt và thanh toán đơn hàng. Việc lựa chọn giữa hàng ngàn nhà cung cấp rõ ràng không phải là điều dễ dàng, và giao dịch online cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro đối với những người không có kinh nghiệm.

Cách nhập đồng hồ nước Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả nhất.

Ở trên chúng ta đã đề cập đến hai cách nhập đồng hồ nước Trung Quốc về Việt Nam thông dụng nhất, và rõ ràng mỗi cách đều có những khó khăn của riêng nó. Vậy đâu là cách nhập đồng hồ nước Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả nhất? Có một cách nhập đồng hồ nước Trung Quốc đem đến rất nhiều ưu điểm cho khách hàng như sau:

– Không cần mất nhiều thời gian, công sức và chi phí để trực tiếp sang tận Trung Quốc vẫn có thể nhập được đồng hồ nước Trung Quốc từ những nguồn hàng uy tín, chất lượng tốt.

– Không cần biết tiếng Trung, không cần có kinh nghiệm vẫn có thể đàm phán giá cả rất hiệu quả.

– Không phải lo lắng việc thanh toán đơn hàng phức tạp, mất thời gian và tiềm ẩn những rủi ro về rò rỉ thông tin tài khoản ngân hàng.

– Không phải lo lắng về các thủ tục hải quan phức tạp, nhiêu khê khi vận chuyển đồng hồ nước Trung Quốc về Việt Nam.

– Không phải vất vả tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sau khi hoàn thành giao dịch nhập mua đồng hồ nước Trung Quốc.

– Hàng được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, với đầy đủ hóa đơn chứng từ kèm theo giúp việc kinh doanh không gặp trở ngại nào.

Cách gì mà hay đến vậy?

 

Đặt hàng Trung Quốc

Sử dụng dịch vụ mua hộ là cách nhập hàng Trung Quốc hiệu quả nhất

Chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc do các công ty làm ăn uy tín cung cấp.

Để lựa chọn được công ty làm ăn uy tín, khách hàng chỉ cần chú ý các điểm sau:

– Công ty đó địa chỉ có rõ ràng không? Có dễ tìm kiếm trên thực tế không? ( Nhằm tránh bị lừa đảo bởi những công ty cung cấp các “ địa chỉ ma “ không có trên thực tế )

– Công ty đó có kho bãi tại Trung Quốc không? ( Để tiện việc kiểm tra hàng hóa, tránh thiếu sót hoặc nhầm lẫn đơn hàng )

– Công ty đó có năng lực vận chuyển tốt không? ( Nhằm chủ động thời điểm và phương thức nhận hàng )

– Công ty đó có bảo hiểm cho đơn hàng không? ( Nhằm hạn chế những rủi ro ngoài ý muốn như thiên tai, lũ lụt,… )

– Công ty đó có cước phí cạnh tranh không? ( Giúp giảm chi phí đơn hàng để kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất )

VHE Express hỗ trợ nhập đồng hồ nước Trung Quốc chính hãng giá gốc

Nhập hàng Trung Quốc online dễ dàng

Với VHE Express, nhập hàng Trung Quốc chưa bao giờ dễ đến thế.

VHE Express là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc do VHE Express cung cấp, chúng tôi cam kết:

– Lô hàng đồng hồ nước Trung Quốc sẽ được nhập từ nguồn hàng uy tín, chính hãng với giá gốc kèm theo đầy đủ hóa đơn chứng từ giúp quý vị kinh doanh hiệu quả nhất.

– VHE Express có kho bãi tại Quảng Châu, Quảng Tây để rà soát kỹ lưỡng nguồn hàng nhập vào, hạn chế tất cả các sai sót ( nếu có ) giúp quý khách hàng thuận tiện nhất.

– Việc vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn tuyệt đối. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra, VHE Express sẵn sàng đền bù 100% chi phí đơn hàng. Muốn vận chuyển hàng bằng đường bộ, đường biển hay đường hàng không VHE Express đều có thể đáp ứng.

Khi có nhu cầu về tất cả các mặt hàng Trung Quốc, hãy liên hệ ngay với VHE Express để được hỗ trợ hiệu quả nhất:

Công ty VHE Express

– Trụ sở chính: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn