Nhận order gạch ốp tường 3d Trung Quốc giá rẻ

5/5 - (1 vote)

Muốn mua gạch ốp tường 3D Trung Quốc giá rẻ, chủ động đơn hàng không phải chuyện đơn giản. Do đó, dịch vụ nhận order hàng Trung Quốc, cụ thể là gạch ốp tường tại đơn vị VHE Express sẽ giúp bạn có đơn hàng theo yêu cầu với giá tốt nhất.

Những khó khăn bạn thường gặp phải khi mua gạch ốp tường 3D Trung Quốc

Gạch ốp tường 3D Trung Quốc đã mang tới “hơi thở mới” trong ngành thiết kế, xây dựng, trang trí nhà cửa phòng ốc. Vì chúng có những ưu điểm và công dụng vượt trội. Tuy nhiên, người mua – người kinh doanh thường gặp những khó khăn sau khi nhập gạch ốp tường 3D Trung Quốc.

+ Chưa tìm được nguồn hàng giá gốc, giá rẻ: nếu bạn mua ở thị trường Việt Nam thì chắc chắn không có giá rẻ, giá gốc. Bởi vì bạn đã mua qua 1 thương lái, nhà buôn – và họ đã lấy lời trên từng sản phẩm.

+ Chưa chủ động được đơn hàng: rất nhiều người gặp tình trạng “hàng có thì không cần, hàng cần thì không có”. Và đây cũng là lý do nhiều người muốn tìm đến những gạch ốp tường 3D Trung Quốc tại xưởng để tự do lựa chọn mẫu mã mà mình thích.

+ Không tìm được nguồn uy tín, chất lượng: hàng Trung Quốc có dăm bảy loại, không phải loại nào cũng kém chất lượng. Nếu bạn tìm được nguồn uy tín để mua hàng chắc chắn sẽ mua được hàng “đúng giá-đúng giá trị của sản phẩm”.

Ngoài ra còn nhiều vấn đề thường gặp khác. Ví dụ như:

+ Sang tận nơi để mua gạch ốp tường 3D Trung Quốc sẽ tiêu hao quá nhiều chi phí, tốn nhiều thời gian. Và thậm chí, nếu không biết ngôn ngữ bản địa sẽ rất khó trong việc giao dịch, thương lượng giá sản phẩm.

+ Còn nếu order trên website thương mại điện tử như: Alibaba.com, 1688.com… thì bạn cần có kinh nghiệm, có đủ điều kiện của website mới mua được hàng hóa tại đây.

Gạch ốp tường Trung Quốc

Nhập gạch ốp tường 3D Trung Quốc về bán không phải dễ dàng

Những khó khăn trong quá trình mua gạch ốp tường 3D Trung Quốc chúng tôi nêu trên sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc tại đơn vị VHE Express.

VHE Express nhận order gạch ốp tường 3D Trung Quốc

Lý do bạn chọn VHE Express để order gạch ốp tường 3D Trung Quốc là vì những điều sau:

1. Chúng tôi có nguồn hàng giá tốt, uy tín để giới thiệu đến bạn đọc, người mua hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mua hộ – tư vấn nguồn hàng Quảng Châu – Trung Quốc giá tốt cho khách hàng. Chúng tôi có sẵn list danh sách, các shop chuyên cung cấp gạch ốp tường 3D Trung Quốc. Do đó, bạn chỉ việc nêu yêu cầu, chắc chắn chúng tôi sẽ có những link shop uy tín gửi đến cho bạn để tham khảo.

Bạn có thể tham khảo một số link shop sau nếu muốn.

  • https://magiceramics.1688.com/
  • https://shop1423759188715.1688.com/
  • https://hongyunlai87.1688.com/
  • https://linxuantaoci.1688.com/

2. Chúng tôi mua hàng tận gốc tại Trung Quốc

Bạn muốn mua tại xưởng -> vui lòng gửi địa chỉ xưởng cho chúng tôi. Bạn muốn mua hàng tại website thương mại điện tử Trung Quốc, chúng tôi có thể hỗ trợ nguồn hàng nếu bạn chưa có. Hoặc bạn gửi link shop cho chúng tôi.

Mua hộ gạch ốp tường 3D Trung Quốc

Nhận mua hộ gạch ốp tường 3D Trung Quốc giá rẻ

Giá của gạch ốp tường 3D Trung Quốc chúng tôi mua cho quý khách bằng giá website thực tế * tỷ giá hiện tại (chúng tôi không tính lời trên giá trị của sản phẩm), mà chỉ thu phí mua hộ của khách hàng. Phí mua hộ hàng hóa được tính trên tổng giá trị đơn hàng, và có thể thương lượng nếu đơn hàng của bạn mua là số lượng lớn.

VHE Express không phải là đơn vị kinh doanh gạch ốp tường 3D Trung Quốc, do đó đơn hàng mà bạn mua được tính bởi giá gốc tại xưởng, tại website.

3. Chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề, mọi khó khăn khi mua hàng

Thay vì phải sang tận Trung Quốc để mua hàng, hay chấp nhận mua gạch ốp tường 3D Trung Quốc giá cao trên thị trường Việt Nam chúng tôi giúp khách hàng kết nối trực tiếp với nhà cung cấp. Cụ thể như sau:

  • Khách hàng không cần tốn thời gian để đi đánh hàng, tìm nguồn hàng. Vì đã có chúng tôi gợi ý sẵn.
  • Khách hàng không cần lo lắng khâu thanh toán đơn hàng. Vì đã có chúng tôi thanh toán hộ.
  • Khách hàng không cần trăn trở làm sao để đơn hàng gạch ốp tường 3D Trung Quốc về nước an toàn. Vì đã có chúng tôi vận chuyển về nước an toàn.

Như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ mua hộ – order hàng Trung Quốc tại đơn vị VHE Express.

4. Quy trình mua hộ gạch ốp tường 3D Trung Quốc tại VHE Express chuyên nghiệp

Bước 1: khách hàng vui lòng gửi yêu cầu, link shop hoặc nhà cung cấp chúng tôi. Nêu rõ số lượng, chủng loại, màu sắc và kích thước nếu có.

Bước 2: nhân viên sale bên VHE Express sẽ tiếp nhận yêu cầu và check báo giá cùng với những điều khoản, quy định tại VHE Express. Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành qua bước 3.

Bước 3: khách hàng đặt cọc tiền hàng. Có thể đến văn phòng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng đều được.

Bước 4: Nhận được tiền hàng, chúng tôi tiến hành thanh toán đơn hàng, mua hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về cho quý khách.

Bước 5: hàng về tại kho ở Việt Nam, chúng tôi sẽ báo cho khách ra nhận hàng. Với những khách ngoại tỉnh TPHCM và Hà Nội, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng và vận chuyển về tận tay cho khách.

vận chuyển hàng trung quốc

 

Quy trình làm việc tại VHE Express vô cùng đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Mỗi bước thực hiện, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình, chu đáo với thái độ thân thiện, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

5. Bồi thường giá trị hàng hóa nếu có sai sót xảy ra

Mặc dù không phải là đơn vị bán hàng. Nhưng chúng tôi vẫn chịu trách nhiệm cho đơn hàng của bạn từ khi nhận được đơn gạch ốp tường 3D Trung Quốc cho đến khi giao hàng cho bạn. Trách nhiệm của chúng tôi là:

  • Bảo đảm hàng hóa của bạn về nước an toàn, nhanh chóng, đúng thời gian.
  • Hàng về đúng chất lượng, đủ số lượng, nguyên seal.
  • Và bồi thường hàng hóa nếu có sai sót xảy ra, ví dụ hàng bị bể vỡ, hàng hư hỏng, mất mát hoặc thất lạc khi quý khách mua gói bảo hiểm hàng hóa của VHE Express

VHE Express là công ty uy tín trong lĩnh vực mua hộ – vận chuyển gạch ốp tường 3D Trung Quốc về Việt Nam. Do đó, chúng tôi luôn đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng, để khách luôn cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu về gạch ốp tường 3D Trung Quốc

Gạch ốp tường 3D Trung Quốc gồm có 3 lớp:

– Lớp xương gạch: chúng được làm từ bột đá ép lại với nhau. Là lớp có độ dày, cứng chắc và ổn định nhất.

– Lớp hình ảnh: đây là lớp tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Hình ảnh cần có chất lượng và độ phân giải cao, đồng thời có nhiều loại, mẫu mã, màu sắc với nhiều chủ đề khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

– Lớp phủ bề mặt: lớp này nhằm tạo độ cứng cho bề mặt, có khả năng chống xước, bảo vệ tính thẩm mỹ vào mài mòn của gạch.

Order hộ gạch ốp tường 3D Trung Quốc

Gạch ốp tường 3D Trung Quốc mang đến cho bạn độ thẩm mỹ cao

Ưu điểm của gạch ốp tường 3D Trung Quốc:

– Tính thẩm mỹ cao, đa dạng hình ảnh, màu sắc.

– Có độ cứng cao, thời gian sử dụng lâu dài mà không bị xuống cấp, cũ bẩn

– Giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo.

– Bên cạnh đó, dùng gạch ốp tường 3D Trung Quốc sẽ giúp việc thi công không tốn thời gian và nhân công.

Order gạch ốp tường 3D Trung Quốc tại VHE Express vô cùng đơn giản, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

+ Tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 834 548 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)

Email: 101@vhe.vn

+ Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0909 834 548 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)