Nguồn hàng gấu bông đẹp rẻ hàng Quảng Châu Trung Quốc

5/5 - (1 vote)

Gấu bông là một trong những món đồ chơi quen thuộc trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với vẻ ngoài đẹp đẽ, những chú gấu bông dễ thương hàng Quảng Châu được người mua sử dụng với mục đích làm quà tặng vào những dịp đặc biệt. Bài viết gợi ý chủ shop cách tìm nguồn gấu bông đẹp rẻ hàng Quảng Châu Trung Quốc uy tín, chất lượng.

Những nguồn hàng gấu bông đẹp rẻ bán trực tiếp không thể bỏ lỡ

Hiện nay, các mặt hàng gấu bông rẻ đẹp được bày bán phổ biến trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm gấu bông dễ thương được sản xuất tại Quảng Châu, Trung Quốc chiếm số lượng lớn trên thị trường này. Trước nhu cầu mua gấu làm quà tặng, đồ chơi ngày một gia tăng của giới trẻ, nhiều chủ kinh doanh đã chọn nhập gấu bông giá sỉ để bán lẻ và phân phối cho các cơ sở khác.

Có nhiều nguồn hàng trực tiếp mà khách hàng có thể nhập hàng gấu bông sỉ, rẻ đẹp và tự tay kiểm định chất lượng hàng hóa. Hình thức chủ yếu là đánh hàng tại xưởng ở Quảng Châu, Trung Quốc; nhập hàng qua chợ đầu mối hoặc các cửa hàng bán gấu bông dễ thương.

Gấu bông Trung Quốc

Nhập hàng sỉ giá rẻ tại các chợ lớn

Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm thương mại lớn của Việt Nam, tại đây tập trung nhiều chợ đầu mối buôn sỉ gấu bông đẹp giá rẻ như chợ Long Biên, chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Kim Biên, chợ Tân Bình (TP Hồ Chí Minh). Khi nhập hàng ở đây, khách hàng có thể tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào bạn yêu thích. Hầu hết gấu bông dễ thương được bày bán đều có sẵn và đa dạng mẫu mã để khách lựa chọn.

Thương nhân đến lấy hàng không mất thời gian chờ đợi, giá thành hợp lý, được mặc cả với người bán. Hàng hóa được lấy đúng số lượng yêu cầu, không ép lấy hàng số lượng lớn, khách nhập hàng đủ bán và không lo hàng không tiêu thụ được. Tuy nhiên, nhập hàng tại các chợ lớn thường xuất hiện nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Gấu bông đẹp được bày bán thường bị giới hạn mẫu mã, kiểu dáng đơn giản, thông dụng. Hàng có sẵn nhưng không thường xuyên bắt kịp xu hướng bởi người bán phải bán hết hàng mới nhập hàng mới. Người mua muốn buôn gấu bông sỉ với số lượng cực nhiều gặp khó khăn khi lượng hàng không đủ cung và mất công chờ đợi đợt hàng mới về.

Chất lượng gấu bông giá sỉ ở đây được đánh giá ở mức trung bình. Bông nhồi gấu có lẫn phụ liệu, vải vụn,… không đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Chất lượng kém nên tuổi thọ của những con gấu bông dễ thương rất ngắn, dễ rách, bạc màu, xù lông kém thẩm mỹ.

Gấu bông đẹp

Nếu bạn có ý định nhập hàng tại trung tâm thương mại, chợ lớn ở Việt Nam cần tìm hiểu kĩ chất lượng hàng hóa và mẫu mã hàng để đảm bảo uy tín và sức khỏe của shop cũng như người dùng.

Trực tiếp sang xưởng sản xuất tại Quảng Châu, Trung Quốc

Hình thức sang Trung Quốc buôn sỉ gấu bông đẹp rẻ tại xưởng sản xuất là cách truyền thống được nhiều thương nhân lựa chọn từ trước đến nay. Ưu điểm của cách thức này là hàng hóa đa dạng mẫu mã, thiết kế bắt mắt, phong phú kích cỡ và thường xuyên cập nhật theo xu hướng mới nhất. Xưởng cung cấp gấu bông dễ thương theo đơn hàng lớn và có nhiều chính sách ưu đãi giảm giá với những khách quen lâu năm, đối tác lớn.

Chất lượng sản phẩm cao hơn do được sản xuất trực tiếp tại xưởng, ít pha tạp chất và đảm bảo nguồn hàng luôn có sẵn. Chi phí mua hàng tại xưởng luôn rẻ hơn thị trường. Khách nhập gấu bông sỉ phải lấy với số lượng lớn và rất khó lường trước hậu quả hàng hóa nhập về không tiêu thụ hết.

Tùy từng cơ sở sản xuất đồng ý hoàn trả hàng tồn nhưng rất hiếm và thương buôn phải bỏ công vận chuyển hàng trả về cũng như chịu lỗ lô hàng. Đi lại tốn thời gian, tiền bạc và cần nhiều thủ tục rườm rà khi xuất nhập cảnh sang Trung Quốc. Để vận chuyển gấu bông sỉ đẹp rẻ hàng Quảng Châu về Việt Nam cần trải qua quá trình kiểm tra hành lý tại sân bay rất mất thời gian.

Việc lô hàng bị đem ra kiểm tra gây hiện tượng thất thoát hàng hóa và chi phí vận chuyển tính theo khối lượng lô hàng và có giới hạn trọng lượng tính theo đơn vị người. Thông thường, thương buôn thường tin tưởng dùng dịch vụ vận chuyển hộ hàng gấu bông đẹp rẻ Quảng Châu về nước của các công ty, tiêu biểu là công ty VHE Express là một trong những địa chỉ ưu tiên hàng đầu.

Gấu bông đẹp rẻ

Buôn sỉ gấu bông dễ thương hàng Quảng Châu qua cửa hàng, shop đồ chơi

Quy mô nhỏ hơn so với chợ, các cửa hàng, shop đồ chơi bày bán gấu bông dễ thương xuất hiện khá nhiều trên đường đi và có vị trí linh động hơn so với xưởng và chợ. Mẫu mã hàng ở đây ít nhưng đa dạng và bắt kịp xu hướng, có đủ kích cỡ. Thích hợp khách lấy số lượng ít, hàng có chất lượng tốt vì được tuyển chọn nên người mua vô cùng an tâm và hoàn toàn hài lòng.

Nhược điểm của cách nhập hàng này là giá cả thường cao hơn so với thị trường. Khách khó mặc cả vì giá được in sẵn, phải phụ thuộc vào nguồn hàng của shop dẫn đến khó chủ động nhập mẫu hàng theo ý muốn và thay đổi sản phẩm gấu bông. Với thương buôn gấu bông đẹp rẻ, đây không phải là lựa chọn kinh doanh lâu dài.

Đặt hàng gấu bông dễ thương trên các trang web thương mại điện tử Trung Quốc

Taobao, Tmall, 1688 là ba website buôn sỉ gấu bông đẹp giá rẻ thu hút nhiều thương nhân nước ngoài nhất tại Trung Quốc. Mặc dù không được trực tiếp kiểm tra sản phẩm và giao dịch nhập hàng, đa số người mua vẫn lựa chọn bởi hàng được lấy với giá xưởng và không phải tốn thời gian, tiền bạc cho việc đi lại. Gấu bông dễ thương được rao bán với mẫu mã phong phú, nhiều kích cỡ, nguồn hàng dồi dào và bắt kịp xu hướng.

Quý khách được tạo điều kiện lựa chọn shop gấu bông rẻ đẹp phù hợp tiêu chí kinh doanh của bản thân để đặt hàng. Nếu đã có kinh nghiệm mua hàng trên các web này, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng gấu bông sỉ và uy tín các shop buôn bán mặt hàng gấu bông Quảng Châu.

Nguồn hàng gấu bông Trung Quốc

Một số link địa chỉ chuyên bán gấu bông rẻ đẹp hàng Quảng Châu, Trung Quốc được nhiều lượt truy cập:

https://shop58747053.taobao.com/

https://shop61708312.taobao.com/

https://shop102082822.taobao.com/

https://shop100365784.taobao.com/

https://coloyou.tmall.com/

https://petbest.tmall.com/

https://taotaoni.tmall.com/

https://kashabawangzi.tmall.com

https://shop64673448.taobao.com/

https://shop61802469.taobao.com/

Gấu bông được rao bán trên đường link này được đánh giá có uy tín và đáp ứng nhu cầu mua hàng của các thương nhân. Ngoài những đường link này ra, không ít trường hợp mua hàng online gặp sự cố về chất lượng hàng hóa và chế độ thanh toán/đổi trả hàng.

Chị Ngát, chủ cửa hàng gấu bông đẹp lâu năm cho hay: “Từ ngày có dịch vụ mua hàng Trung Quốc online, việc lấy hàng của tôi thuận tiện hơn. Tôi không phải sang tận Trung Quốc để lấy hàng rất mất thời gian, công sức mà được lựa chọn tại nhà và chờ người giao hàng”. Tuy vậy, chị chia sẻ thêm đã không ít lần chị không lấy được hàng vì gặp sự cố trong quá trình thanh toán hay đường biên bị tắc dẫn đến hàng về không đúng hạn.

Trái với việc mua hàng trực tiếp, mua hàng Trung Quốc online phải thanh toán qua thẻ Alibay là tài khoản khách hàng tại Trung Quốc. Nếu không có loại thẻ này, người mua bắt buộc phải có người thân ở Trung Quốc giúp thanh toán và vận chuyển hàng về nước. Khó khăn về vấn đề vận chuyển, các chủ shop lựa chọn hình thức mua hộ hàng hóa của các công ty dịch vụ để giải quyết vấn đề này.

Công ty VHE Express là một trong những địa chỉ nhận dịch vụ mua hộ gấu bông rẻ đẹp hàng Quảng Châu số lượng lớn được chị Ngát và các hộ kinh doanh gấu bông lựa chọn. Dịch vụ tại đây được đánh giá có chất lượng tốt, nhanh gọn, hiệu quả thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng nhiều vị khách khó tính.

10 năm hoạt động chuyên lĩnh vực mua hộ, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, VHE Express luôn đem đến những gói dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để có được lòng tin của đối tác, sự tận tâm, nhiệt tình, có trách nhiệm được công ty VHE Express liên tục đề cao và phát huy.

Quý khách có thể tìm hiểu chất lượng dịch vụ tại VHE Express bằng cách liên lạc theo Hotline: 0909 181 545 (Call, SMS, Zalo, Viber) hoặc email: 101@vhe.vn để biết thêm chi tiết và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại đây.