Nguồn cung cấp ghế tập gym đa năng tại nhà giá rẻ

5/5 - (1 vote)

Bạn đang tìm kiếm nguồn mua ghế tập thể hình đa năng tại nhà để phục vụ cho nhu cầu thể thao của mình, cải thiện vóc dáng và nâng cao sức khỏe của mình? Hoặc nhập ghế tập gym về bán, cung ứng trên thị trường Việt Nam?

VHE Express chia sẻ một số nguồn cung cấp ghế tập gym tại nhà giá rẻ sau. Cùng tìm hiểu nhé!

Ghế tập thể hình đa năng tại nhà gồm những chức năng gì?

Lý do bạn nên mua ghế tập gym đa năng là vì chúng có đầy đủ chức năng, giúp bạn có thể tập đa dạng các bài tập gym mà chỉ cần dùng 1 máy duy nhất. Dưới đây là những bài tập mà bạn có thể sử dụng trên ghế tập gym tại nhà.

– Kéo xô trước, giúp xô của bạn trở nên rộng và săn chắc hơn, giảm mỡ thừa vùng bả vai/nách.

– Gập bụng giúp giảm mỡ thừa vùng bụng, giúp cơ bụng được săn chắc, hỗ trợ 6 múi.

– Đu xà đơn, xà kép giúp tăng kích thước chiều cao, đồng thời làm khỏe lực tay, giãn cơ lưng.

Ghế tập Gym

Ghế tập gym đa năng có thể sử dụng nhiều bài tập khác nhau cho mục đích sức khỏe, làm đẹp body

– Tập tay, đẩy tạ tay trước giúp khỏe lực tay, lên cơ săn chắc vùng cánh tay.

– Chống đẩy hít đất giúp săn chắc vùng cơ ngực, bụng và khỏe lực tay…

Về cơ bản, bạn có thể sử dụng ghế tập thể hình đa năng tại nhà cho nhiều bài tập khác nhau với nhiều mục đích khác nhau. Có thể là giảm cân, là tạo nét cho body hoặc có thể duy trì vóc dáng.

Nguồn cung cấp ghế tập gym đa năng tại nhà giá rẻ

Có một ví dụ để bạn có thể tính toán. Ví dụ, có 2 chiếc ghế tập gym tại nhà đầy đủ chức năng và chất lượng tương đồng nhau, nhưng giá thành lại chênh lệch. Có thể chênh lệch từ vài trăm cho tới hơn 1 triệu đồng.

Vậy bạn sẽ chọn mua chiếc ghế tập gym nào? Mua loại giá rẻ hay giá cao? Khoan vội trả lời câu hỏi đó, mà bạn cần biết được rằng. Nếu mua loại giá rẻ thì cần phải đánh đổi chút thời gian để tìm hiểu, bạn có muốn đánh đổi thời gian của mình để nhập được ghế tập gym giá rẻ không?

Nếu có, hãy tiếp tục tìm hiểu về nguồn cung cấp ghế tập thể hình đa năng tại nhà giá rẻ sau.

Ghế tập gym Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại ghế tập gym tại nhà, nhưng nguồn gốc chủ yếu từ:

– Quảng Châu Trung Quốc: hàng Quảng Châu Trung Quốc chiếm phần đa tại thị trường Việt Nam. Lý do là giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt. Vì những lý do này nên ngày càng có nhiều người nhập hàng Quảng Châu về nước với mục đích sử dụng hoặc buôn bán.

Ghế tập Gym Quảng Châu Trung Quốc

Ghế tập gym Quảng Châu Trung Quốc có giá thành rẻ, chất lượng tốt

Đây là nguồn ghế tập thể hình đa năng tại nhà giá rẻ mà VHE Express muốn gợi ý đến người mua. Hiện nay, bạn có thể mua ghế tập gym online tại Việt Nam thông qua các website thương mại điện tử Trung Quốc, mà không cần phải lặn lội sang tận nơi đánh hàng.

Một số nguồn cung cấp ghế tập gym tại nhà hàng Quảng Châu Trung Quốc

+ Alibaba.com: đây là trang web thương mại điện tử Trung Quốc có giao diện bằng tiếng Anh, có dịch vụ ship thẳng đơn hàng về Việt Nam. Các loại ghế tập gym tại đây rất đa dạng, nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau, tùy thuộc vào giá tiền.

+ Taobao.com: trang này chuyên bán lẻ đa dạng các sản phẩm, trong đó có ghế tập thể hình đa năng tại nhà. Bạn có thể mua 1 sản phẩm, shop tại Taobao cũng đáp ứng nhu cầu của bạn. Giá thành rẻ, sản phẩm chất lượng nên bạn có thể yên tâm khi order Taobao.

+ 1688.com: nếu nhập ghế tập gym về kinh doanh bạn nên mua hàng tại 1688.com. Trang này chuyên bán sỉ, giá cực kỳ tốt. Một số shop vẫn nhận order lẻ nên bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin.

VHE Express chia sẻ một số nguồn cung cấp ghế tập thể hình đa năng tại nhà tại các website thương mại điện tử Trung Quốc.

  • https://huajutiyu.1688.com/
  • https://dingyanwujin.1688.com/
  • https://richbuy.tmall.com/
  • https://bitly.com.vn/fM5Vk

LƯU Ý: Nếu bạn đọc nhấp vào Link mà web yêu cầu đăng nhập, vui lòng đăng ký tài khoản để truy cập vào website. Có thể đăng ký theo video hướng dẫn sau:

Lý do vì sao bạn nên nhập ghế tập gym tại nhà trên các website thương mại điện tử Trung Quốc là vì:

– Giá thành rẻ. Hàng hóa tại Việt Nam nhập từ Quảng Châu, nhưng giá thành thường cao. Mẫu mã hạn chế. Do đó, cách tốt nhất là bạn order trực tiếp tại các website thương mại điện tử Trung Quốc. Như VHE Express đã phân tích ở ví dụ đầu bài “nếu cùng một sản phẩm mà giá thành khác nhau, bạn sẽ chọn mua loại rẻ hay loại giá cao”.

Ghế tập Gym trên 1688

Các website thương mại điện tử Trung Quốc thường bán hàng giá rẻ

Câu trả lời chắc chắn là giá rẻ, vậy thì hãy chịu khó order trực tiếp tại các website thương mại điện tử nêu trên để tiết kiệm chi phí và chủ động đơn hàng.

Nhưng làm cách nào để order ghế tập thể hình đa năng tại nhà trên trang mạng Trung Quốc?

Nếu bạn chưa biết gì, chưa có kinh nghiệm, không rành tiếng Trung, không có nhiều thời gian tìm hiểu? Cách tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại VHE Express.

VHE Express nhận order hàng Trung Quốc an toàn, giá gốc tại website, hỗ trợ mua hàng trong các khâu: chia sẻ nguồn hàng + giao dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp + ship hàng về Việt Nam an toàn, phí thấp.

Bạn muốn tìm hiểu quy trình mua hộ ghế tập gym tại nhà tại VHE Express, vui lòng tham khảo qua nội dung video sau:

VHE Express cam kết đơn hàng của bạn về nước an toàn, đảm bảo thời gian. Hàng thường về nước sau 7 – 10 ngày làm việc. Và VHE Express luôn đảm bảo hàng được mua theo đơn yêu cầu, tính giá gốc tại web * tỷ giá + phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Lưu ý, đối với ghế tập thể hình đa năng tại nhà VHE Express tính phí vận chuyển theo đơn hàng cồng kềnh (khối lượng). Cách tính phí vận chuyển theo khối lượng như thế nào?

Khi hàng hóa đo 3 chiều dài, rộng, cao chia cho 5000 ra kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì tính là hàng cồng kềnh.

 

order hàng quảng châu

VHE Express nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Công thức tính hàng cồng kềnh như sau:

Số cm chiều cao x số cm chiều dài x số cm chiều rộng chia cho 5000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh.

Nếu số này lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này làm căn cứ để tính phí vận chuyển.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18.

Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15.

Còn trường hợp bạn muốn tự mình order hàng Quảng Châu, bạn có thể tự tìm hiểu thêm thông tin và làm việc trực tiếp trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. Nếu cần được hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với nhân viên VHE Express để được giải đáp kịp thời.

Bên cạnh ghế tập gym tại nhà xuất xứ Trung Quốc, bạn cũng có thể mua hàng Mỹ – Châu Âu. Tuy nhiên, giá thành khá cao và quy trình mua khá phức tạp.

Tóm lại, VHE Express nhận mua hộ – vận chuyển ghế tập thể hình đa năng tại nhà và tất cả các mặt hàng Trung Quốc, ship về Việt Nam an toàn, giá tốt. Nếu cần được tư vấn về dịch vụ, vui lòng liên hệ với nhân viên VHE Express qua những hình thức sau:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với VHE Express qua những hình thức sau:

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn