Nguồn hàng giày cao gót nữ đẹp giá cực rẻ năm 2023

Đánh giá bài viết

Giày cao gót nữ đẹp đang là nguồn hàng được các chủ shop kinh doanh online “săn lùng” ráo riết nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được nguồn giày cao gót giá rẻ 150k (chẳng hạn vậy).

Nếu bạn đang kinh doanh online mặt hàng này. Và chưa tìm được nguồn hàng giày cao gót nữ đẹp giá cực rẻ?. Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của VHE Express về kinh nghiệm, link shop cung cấp giày cao gót giá rẻ cho công việc kinh doanh của bạn.

3 nguồn hàng giày cao gót nữ đẹp cực rẻ

Những nguồn hàng giày cao gót nữ giá rẻ này không mới, song nếu bạn vẫn chưa khai thác được chúng thì bạn cần phải khai thác lại.

Đầu tiên là nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Hơn 75% các chủ shop giày dép thường lấy giay cao got gia si tại các chợ đầu mối. Vậy tại sao bạn lại “từ chối” nguồn hàng này. Những khu chợ buôn, giá sỉ lớn ở khu vực miền Bắc như: Đồng Xuân, Ninh Hiệp, chợ Lim, … không thiếu hàng giày cao gót nữ đẹp, giá rẻ cho bạn. Còn nếu, bạn thích những nguồn hàng xa hơn, có thể đến các chợ cửa khẩu, ví dụ: Móng Cái, Tân Thanh để mua giày cao gót với giá tốt để bán dễ hơn.

Nguồn trực tiếp từ xưởng gia công giày dép

Với một vài thao tác tìm kiếm và click chuột trên google (hoặc facebook) bạn đã có thể tìm được nguồn giày cao gót nữ giá rẻ tại tại các xưởng gia công giày dép. Tuy nhiên, cách tìm nguồn hàng sỉ này, buộc bạn phải lấy số lượng lớn, nếu không đủ vốn ban đầu, rất khó để bạn có được nguồn giày cao gót giá rẻ tại kho như thế này.

Giày cao gót đẹp

Lấy hàng trên trang trực tuyến (taobao, alibaba, tmall)

Việc lấy sỉ giày cao gót đẹp trực tiếp từ các trang thương mại điện từ đã không còn khó khăn như trước nữa. Với nguồn hàng này, bạn có thể đặt hàng từ nước ngoài (ở đây là Quảng Châu, Trung Quốc) về Việt Nam. Song với mặt hàng là giày cao gót thì việc “made in china” sẽ khiến người dùng không có thiện cảm lắm. Do đó, hàng giày cao gót giá rẻ của bạn phải thật sự chất lượng.

Dựa trên 3 nguồn hàng nguồn hàng giày cao gót nữ đẹp giá cực rẻ vừa nêu trên. Kết hợp với mức chi phí vốn (dưới 5 triệu đồng) để mở shop kinh doanh online thì bạn nên chọn nguồn hàng giày cao gót giá rẻ từ 3 website chuyên sỉ taobao, tmall, alibaba.

Bởi mặt hàng của những web đó vừa đa dạng mẫu mã, phong phú chuẩn loại. Đồng thời, khi mua giày cao gót từ nó, bạn cũng có thể “kiểm soát” được chất lượng của nó dựa trên những feedback từ khách hàng.

Nếu bạn chưa biết các tiêu chí đánh giá các shop trên các web thương mại điện từ này, có thể tham khảo bảng tổng kết được VHE Express tổng hợp.

13 tiêu chí cách đánh giá các shop trên taobao, 1688, alibaba, tmall

Trước tiên bạn hãy chọn 1 shop có bán mặt hàng giày cao gót nữ, tên và địa chỉ rõ ràng.

Tiếp đó, bạn dựa trên những tiêu chí này để đánh giá chất lượng shop, cụ thể:

– Tìm hiểu xem cửa hàng đó bán được bao nhiêu sản phẩm

– Số lượng và chất feedback của khách hàng: có nhiều không? Đánh giá có tích cực không?

– Xem số năm thành lập shop, để biết “tuổi đời” của shop

– Chat với shop, shop có nhiệt tình trả lời không (chat bằng tiếng trung hoặc anh thông qua google dịch).

– Cửa hàng có logo chứng nhận không?

– Mức độ hài lòng của khách hàng có tốt không?

– Shop có huy chương giao dịch không?

– Xếp hạng shop hiện nay là bao nhiêu?

– Mô hình kinh doanh của shop như thế nào

– Vị trí địa lý shop

– Đánh giá sự uy tín của shop ở các khía cạnh theo các tỷ lệ đã được định hình sẵn như:

+ Sự giống nhau giữa mô tả hàng hóa trên web & thực tế (>= 4%)

+ Tốc độ phản hồi và trả lời khách hàng (>=11% )

+ Tốc độ giao hàng

+ Tỉ lệ mua lại hàng

– Giá bán đề xuất có phù hợp với chi phí bạn bỏ ra không?

Trong số 13 mức độ đánh giá shop hay link shop giày nữ cao gót Quảng Châu đó có thật sự tốt, thì tiêu chí số 9: Xếp hạng shop là yếu tố quan trọng nhất mà các chủ shop nên đặc biệt lưu tâm. Đây là “thông số” giúp bạn quyết định việc có nên nhập hàng áo khoác nam quảng châu từ cửa hàng đó về Việt Nam hay không?

=> Kinh nghiệm chỉ ra rằng, bạn nên chọn các shop có số điểm đánh giá khá trở lên. Và tốt nhất là bạn hãy ưu tiên chọn shop có biểu tượng “đầu trâu”.

giày cao gót đẹp

Sau khi có được những tiêu chí này, làm sao để khoanh vùng được chính xác các link shop có nguồn hàng giày cao gót giá rẻ như mình yêu cầu và mong muốn?.

Gợi ý các link nguồn hàng cao gót giá gốc, uy tín trên Taobao, Tmall

Trước khi tìm đến các link shop, hãy cùng điểm qua mẫu, kiểu giày cao gót nữ đẹp nào đang được ưa chuộng hiện nay. Dịp Hè- Thu này, những mẫu giày cao gót trơn đơn thanh lịch, hay kiểu giày cao gót đế vuông giá rẻ đính nơ trẻ trung đang là những item ‘hot”. Các sản phẩm này đều là những mẫu hàng tiêu biểu xuất hiện trên các shop của các website chuyên sỉ. Trong đó, taobao.com đạt tỷ mức tỷ lệ tìm kiếm và đánh giá nhiều nhất.

Để khoanh vùng được chính xác đâu là những link shop trên taobao có mẫu giày cao gót nữ đẹp, giá rẻ, VHE Express đã tổng hợp những link cửa hàng tham khảo sau:

https://shop120956609.world.taobao.com/

https://shop59581098.taobao.com/

https://shop70725556.world.taobao.com/

https://shop106028534.world.taobao.com/

https://shop144447432.world.taobao.com/

https://shop36698428.world.taobao.com/

https://shop104042127.world.taobao.com/

https://shop102394499.world.taobao.com/

https://shop59950899.world.taobao.com/

https://shop136681471.world.taobao.com/

https://shop57772621.world.taobao.com/

https://shop58196901.world.taobao.com/

https://shop36386270.world.taobao.com/

https://shop130335495.world.taobao.com/

https://shop102955819.world.taobao.com/

https://jiangnabuyixl.world.tmall.com/

https://shop128811957.world.taobao.com/

https://shop278514843.world.taobao.com/

https://shop119675603.world.taobao.com/

https://shop67557387.world.taobao.com/

https://shop57214063.world.taobao.com/

https://shop104207357.world.taobao.com/

https://shop34320623.world.taobao.com/

Không quá khó để các chủ shop online có thể tìm kiếm nguồn hàng giày cao gót nữ đẹp, giá rẻ trên những website bán hàng quảng châu này, chỉ cần bạn nằm lòng những kinh nghiệm dưới đây.

giày cao gót đẹp Taobao

Kinh nghiệm mua giày cao gót nữ trên các web Quảng Châu

Nên nắm rõ đặc điểm hàng để tìm nguồn hàng nhanh chóng hơn

80% các mẫu giày cao gót trên Taobao, Tmall đều có chung những đặc điểm sau:

– Nhiều mẫu mã giày cao gót nữ có chất lượng

– Có thể đặt mua từng sản phẩm hoặc được phép order lẻ

– Mức giá sản phẩm luôn ngang bằng với giá gốc từ nhà cung cấp

Những lưu ý trong quá trình mua & nhận hàng

– Lập 1 ID để đăng nhập tài khoản trên các web bán hàng trực tuyến.

– Có thẻ Alipay hoặc thẻ quốc tế để thanh toán đơn hàng mua trực tuyến.

– Tìm kiếm 1 đơn vị order hàng hộ tại Việt Nam và tìm hiểu kỹ những vấn đề về mua-đặt-nhập hàng trước khi sang đánh hàng trực tiếp.

– Nên nhờ dịch vụ mua hàng-thanh toán – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để không ảnh hưởng đến công việc hoặc chi phí bị phát sinh quá nhiều trong quá trình mua hàng tại Quảng Châu.

Có hay không thuê dịch vụ order & nhập hàng hộ

5 lý do để bạn nên lựa chọn dịch vụ order & nhập hàng hộ

Với những chủ shop kinh doanh online mới, việc lựa chọn một dịch vụ đặt hàng Quảng Châu hộ sẽ là giải pháp tối ưu nhất với những lý do sau đây:

Có thể giúp cơ sở kinh doanh của bạn tiết kiệm chi phí và công sức khi không phải trực tiếp đi lấy hàng.

Tiếp đó, đảm bảo được thời gian hàng về cũng như chất lượng của hàng hóa đã nhập

Nếu có vấn đề phát sinh từ nhà cung cấp đến hàng của bạn, đơn vị mua hộ sẽ giải quyết giúp bạn.

Bạn có thể được xem hàng mẫu, để có thể hình dung gần 90% về chất lượng sản phẩm thực tế.

Đặt hàng Quảng Châu
Đặt hàng Quảng Châu

Mức giá của loại hình dịch vụ order-nhập hàng như thế nào?

Không riêng nguồn hàng cao gót nữ đẹp giá rẻ hay các mặt hàng thời trang khác, mức phí vận sử dụng dịch vụ tương đối ở một con số, được bên đơn vị chuyên mua hộ báo giá. Và trên thực tế, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà mức phí của bạn có thể chênh lệch. Trường hợp là công ty VHE Express thì sẽ có cách tính chi phí dịch vụ order hàng Trung Quốc như sau:

Tổng giá sản phẩm niêm yết trên web + chi phí order hộ hàng Trung Quốc ( 5% giá trị tổng đơn hàng) + phí vận chuyển= số tiền khách hàng phải thanh toán

Trong đó:

-Tổng giá sản phẩm niêm yết trên website là giá bán của toàn bộ sản phẩm. Mức giá được hiển thị ngay cạnh hình ảnh của sản phẩm, và được tính theo Nhân dân tệ.

-Phí order hộ hàng Trung Quốc, đây là chi phí giao dịch cho mỗi lần VHE Express trả tiền cho các cửa hàng mà quý khách đã mua hàng. Trung bình phí cho đơn hàng lẻ thông thường là 5%. Do đó mà VHE Express luôn khuyến khích khách hàng nên order hàng với số lượng lớn, để cưới phí sẽ giảm đi.

-Phí vận chuyển (bao gồm phí ship nội địa Trung Quốc và phí vận chuyển hàng về Việt Nam). Tùy theo chính sách vận chuyển của người bán, có khi hàng tới kho của VHE Express có phí hoặc free. Nếu tính phí, thì chi phí ship nội địa Trung Quốc về Việt Nam sẽ được cộng vào phí vận chuyển.

=> Khách hàng có thể tham khảo phí vận chuyển hàng về Việt Nam heo bảng giá cụ thể dưới đây.

Điểm hạn chế của hình thức dịch vụ này

Vẫn còn đó những đơn vị cung cấp dịch vụ làm ăn không được chặt chẽ, đơn phương phát sinh thêm khoản phí không rõ ràng,…Từ đó dẫn đến mất lòng tin và sự tin cậy của khách hàng.

Do đó, dù việc lựa chọn một đơn vị trung gian là rất cần thiết, song, bạn cũng cần xem xét nhiều yếu tố. Để cuối cùng đưa ra quyết định lựa chọn một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn.

Và VHE Express là cái tên gợi ý cho đơn vị chuyên order hàng Quảng Châu về Việt Nam nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc.

dat hang quang chau

VHE Express-Dịch vụ order hàng Quảng Châu chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp

Không chỉ giải quyết những bất trắc trong quá trình order, thanh toán và vận chuyển nguồn hàng giày cao gót nữ từ Quảng Châu về Việt Nam, VHE Express còn mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

+ Được nhận hàng tận tay theo đúng thời gian, chất lượng và số lượng đơn hàng đã đặt. Bạn sẽ không lo sợ về việc trễ nãi hàng ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình.

+ Website thân thiện với người sử dụng, có mở rộng dịch vụ bằng app mua hàng trên các website 1688, taobao, tmall, alibaba, aliexpress. Bạn có thể tham khảo cách tải ứng dụng TẠI ĐÂY.

+ Chủ động chia sẻ, và tận tình hỗ trợ khách hàng về các chính sách mua hàng, thanh toán, hay cách vận chuyển hàng về Việt Nam để khách hàng cũng có thể tự mình làm được.

+ Hệ thống báo giá tự động, nhanh chóng. chuẩn xác và luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi để tạo mức giá cạnh tranh, mang nhiều lợi ích đến khách hàng.

+ Cam kết không đơn phương thu thêm chi phí phát sinh. Đồng thời nếu trong quá trình vận chuyển nếu có xảy ra tình trạng thất thoát hàng, cam kết hoàn đơn hàng 100%.

Dịch vụ khác biệt, tạo sự chủ động cho khách hàng với mức chi phí cạnh tranh. Nếu bạn đang có mong muốn đồng hành cùng một dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp?. Đừng chần chừ hay phân vân gì nữa, hãy để VHE Express làm bạn đồng hành cùng bạn trong công việc kinh doanh online hàng Quảng Châu này!. Ngay từ hôm này, hãy liên hệ ngay với VHE Express – một trong những dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất nhé!.

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35

Email: 101@vhe.vn