Cách kinh doanh giày da nam hiệu quả nhất

5/5 - (1 vote)

Giày da nam là mặt hàng rất quen thuộc, nhất là đối với những người trong độ tuổi trưởng thành. Việc buôn bán giày da nam vì thế cũng khá thuận lợi do nhu cầu là rất lớn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách kinh doanh giày da nam hiệu quả nhất, giúp lợi nhuận gia tăng nhanh chóng.

Nên lấy nguồn hàng giày da nam ở đâu để kinh doanh?

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều mặt hàng giày da nam với đủ kiểu xuất xứ khác nhau như: Giày da nam sản xuất tại Việt Nam, giày da nam Châu Âu, giày da nam Trung Quốc, … Vậy nếu bạn muốn kinh doanh giày da nam thì nên lựa chọn nguồn hàng nào là hợp lý nhất? Chúng ta sẽ cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi này.

Trước hết, đối với giày da nam sản xuất tại Việt Nam hầu hết đều là sản phẩm gia công cho các thương hiệu lớn trên thế giới. Mặt hàng này chủ yếu dùng để xuất khẩu và thường có giá thành khá cao, không phù hợp với người tiêu dùng bình dân nói chung. Mặt khác, do chỉ là hàng gia công nên các xưởng không chủ động được đơn hàng, chủ yếu sản xuất dựa theo đơn hàng của đối tác nên muốn nhập hàng để kinh doanh cũng không thuận lợi.

Giày da nam

Giày da nam Châu Âu thì khỏi phải nói, vì giá cả rất đắt, không dưới tiền triệu nên rất khó tiêu thụ tại thị trường Việt Nam.

Trong việc kinh doanh giày da nam, nguồn hàng giày da nam Trung Quốc tỏ ra có ưu thế vượt trội do mẫu mã rất đa dạng, có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng như giày da nam công sở, giày da nam mũi tròn,… nên khá dễ dàng trong việc tiêu thụ. Mặt khác, kiểu dáng và chất lượng giày da nam Trung Quốc hiện nay cũng có sự cải tiến rõ rệt, bền đẹp không thua kém gì các sản phẩm có thương hiệu lớn như Adidas, Polo,… nên khiến người tiêu dùng rất an tâm khi sử dụng.

Lý do quan trọng nhất đó là nguồn hàng giày da nam Trung Quốc thường có giá rất rẻ, chỉ với vài trăm ngàn đồng bạn đã có thể có được sản phẩm như ý, nó phù hợp với một đất nước có mặt bằng chung về thu nhập vẫn ở mức thấp như Việt Nam.

Với những phân tích trên, rõ ràng nguồn hàng giày da nam phù hợp nhất để kinh doanh chính là giày da nam Trung Quốc.

Cách tìm nguồn hàng giày da nam Trung Quốc giá gốc

Với việc tìm nguồn hàng giày da nam Trung Quốc giá gốc, chúng ta sẽ không đề cập đến việc lấy hàng tại các chợ đầu mối vì giá đã qua trung gian là các thương lái nên hiệu quả kinh doanh sẽ không cao. Khi muốn tìm nguồn hàng giày da nam Trung Quốc giá gốc, các bạn có thể thử những cách sau:

Trực tiếp sang Trung Quốc tìm nguồn hàng: Đây là lựa chọn hợp lý dành cho các chủ shop muốn kinh doanh lớn. Việc trực tiếp gặp gỡ nguồn hàng và đàm phán giá cả sẽ giúp nhập được giày da nam Trung Quốc với giá cả rất cạnh tranh, thuận tiện trong việc kinh doanh.

Khi trực tiếp sang Trung Quốc tìm nguồn hàng giày da nam, tốt nhất bạn nên đến Quảng Châu và ghé vào các khu chợ sau để tìm kiếm:

+ Chợ giày Hoàn Cầu: Tại Trung tâm Thương mại Quốc tế Toàn cầu tại số 26 Đường Trạm Tây, Quảng Châu.

+ Chợ giày Âu Lục: Tại Tòa nhà Hongji ( Hồng Cơ ) số 24 Đường Trạm Tây.

+ Chợ giày Quốc tế: Tại số 101 Đường Hoàn Thị Tây.

+ Chợ giày Đế Hào: Tại tầng 2 Khách sạn Việt Tú số 28 Đường Trạm Tây.

+ Chợ giày Xing Hao Pan: Nằm cạnh ga tàu điện ngầm Quảng Châu.

Trên đây là những khu chợ nổi tiếng về mặt hàng giày dép nói chung và giày da nam nói riêng tại Quảng Châu, Trung Quốc mà bạn không nên bỏ lỡ nếu trực tiếp sang Trung Quốc tìm kiếm nguồn hàng.

Nhập hàng giày da nam

Tìm kiếm nguồn hàng giày da nam Trung Quốc qua giao dịch online: Nếu bạn không muốn mất thời gian và tốn kém nhiều chi phí cho việc trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng, vẫn có thể tìm nguồn hàng giày da nam Trung Quốc qua giao dịch online. Cách thức này giúp bạn ngồi ở nhà vẫn có thể tìm kiếm được sản phẩm mình ưng ý. Một số trang thương mại điện tử uy tín chuyên giày da nam Trung Quốc bạn có thể tham khảo như Taobao, Tmall, 1688.

Lưu ý: Taobao và 1688 có giá rẻ, phù hợp để nhập hàng với số lượng lớn. Hàng Tmall thì chất lượng cao hơn nên giá thành cũng tương đối nhỉnh hơn.

Nếu bạn muốn nhập giày da nam Trung Quốc qua giao dịch online, chúng tôi gợi ý cho các bạn một vài shop uy tín sau đây:

+ https://k688.taobao.com/

+ https://laorent.taobao.com/

+ https://hanike.tmall.com/

+ https://shop70532998.taobao.com/

+ https://shop151153031.taobao.com/

+ https://huachixl.tmall.com/

+ https://shop149068573.taobao.com/

Cách nhập giày da nam Trung Quốc để kinh doanh hiệu quả nhất

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn hai cách để tìm kiếm được nguồn hàng giày da nam giá gốc. Rõ ràng đây là hai cách thức mua hàng Trung Quốc khá thuận tiện. Nhưng bên cạnh đó, hai cách thức nhập hàng nói trên vẫn tồn tại những nhược điểm sau:

Với việc trực tiếp sang Trung Quốc nhập giày da nam: Chi phí cho chuyến đi sẽ rất lớn, chưa kể khá nhiều nguy cơ xảy ra các rủi ro như cướp giật, lừa đảo, hành hung,.. nơi đất khách quê người.

Nguồn hàng giày da nam

Với việc nhập giày da nam Trung Quốc qua giao dịch online: Sẽ rất khó để lựa chọn được nguồn hàng uy tín do số lượng nhà cung cấp quá lớn, gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam phức tạp, mất thời gian.

Theo chia sẻ của nhiều chủ shop kinh doanh mặt hàng giày dép thì cách nhập giày da nam Trung Quốc hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ do các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc cung cấp. Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ để nhập giày da nam Trung Quốc có thể kể ra như :

Không cần tốn kém chi phí, thời gian và sức khỏe vẫn có thể tìm kiếm được nguồn hàng giày da nam Trung Quốc uy tín với giá gốc.

Không gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng.

Vận chuyển hàng về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Lưu ý: Khi sử dụng dịch vụ để hỗ trợ việc nhập giày da nam Trung Quốc, bạn cần ghi nhớ những kinh nghiệm sau để lựa chọn được công ty làm ăn uy tín: Lựa chọn công ty có địa chỉ trụ sở rõ ràng; Lựa chọn công ty có kho bãi tại Trung Quốc; Lựa chọn công ty có thể vận chuyển hàng về Việt Nam bằng nhiều con đường; Lựa chọn công ty có bảo hiểm cho đơn hàng; Lựa chọn công ty cước phí cạnh tranh.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp các bạn có thể kinh doanh giày da nam hiệu quả nhất. Nếu các bạn còn điều gì chưa rõ, có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi bằng những thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu VHE Express

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí minh

Chi nhánh tại Hà Nội: Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0909 181 545; 0909 834 548; 0909 058 535

Email liên hệ: 101@vhe.vn

Mua hộ giày da nam

VHE Express là công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, sẽ hỗ trợ hiệu quả nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi có các dịch vụ sau để hỗ trợ quý khách hàng nhập giày da nam Trung Quốc kinh doanh hiệu quả nhất:

Cho thuê thông dịch viên: Hỗ trợ quý khách hàng trực tiếp sang Trung Quốc dễ dàng tìm kiếm được nhà cung cấp giày da nam uy tín và đàm phán giá cả rất thuận lợi.

Thanh toán hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam: Hỗ trợ cho khách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Dịch vụ mua hộ giày da nam Trung Quốc trọn gói: Quý khách hàng chỉ cần lập danh sách, số lượng các loại giày da nam Trung Quốc mà mình cần, còn lại VHE Express sẽ lo từ A đến Z. Chúng tôi sẽ tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, đàm phán giá cả, thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

VHE Express hân hạnh được hỗ trợ cho các bạn, để việc kinh doanh giày da nam của các bạn đạt hiệu quả cao nhất.