Cách lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội cho người kinh doanh

5/5 - (1 vote)

Bạn đang cần nhập sỉ giày dép ở Hà Nội nhưng chưa biết cách nào nhập hàng vừa an toàn, vừa tiết kiệm? Trong nội dung bài viết sau, chúng tôi sẽ gợi ý cho những người cần tìm cách lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội.

Những cách lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội

Hà Nội không chỉ là thủ đô của Việt Nam, mà còn là trung tâm kinh tế lớn. Những năm gần đây, Hà Nội mở rộng thị trường buôn bán và kinh doanh, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Một trong những lĩnh vực kinh doanh được nhiều người lựa chọn là bán buôn giày dép Hà Nội.

Giày dép Quảng Châu Hà Nội

Cách lấy sỉ giày dép giá rẻ tại hà nội dành cho người kinh doanh

Về mặt hàng giày dép có rất nhiều loại và có nhiều nguồn gốc khác nhau. Tuy nhiên, Hà Nội gần Quảng Châu, và Quảng Châu là thị trường buôn bán giày dép lớn nhất thế giới. Do đó, nguồn hàng từ Quảng Châu là lựa chọn hàng đầu của những người bán buôn giày dép Hà Nội. Hãy xem cách mà các chủ cửa hàng lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội là như thế nào nhé!

– Lấy hàng ở chợ đầu mối:

Hà Nội có chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Long Biên… đây là những chợ đầu mối chuyên bán buôn giày dép nữ tại Hà Nội giá siêu rẻ, nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Vì Hà Nội gần Quảng Châu nên những mẫu mã đều nhập về từ Quảng Châu Trung Quốc.

Ưu điểm: nhập được hàng giá rẻ, đa dạng về mặt hàng, lấy hàng tại chỗ.

Hạn chế: mặc dù giá thành rẻ nhưng khi tính ra vẫn cao hơn so với giá gốc. Vì những người sỉ giày dép ở Hà Nội này cũng mua đi-bán lại nên giá cao hơn giá gốc là điều đương nhiên. Tuy nhiên, có một hạn chế mà hầu hết các nhà bán buôn giày dép Hà Nội đều không muốn mình vướng phải, đó chính là “đụng hàng”.

Thử nghĩ mà xem, nhiều chợ đầu mối như vậy, hàng hóa về nhiều như vậy thì khả năng đụng hàng sẽ rất cao. Mà đụng hàng thì sẽ rất khó bán (tâm lý người mua là không thích đụng hàng).

Đồng thời, nếu khách hàng mà thấy được giày dép này cũng có bán tại chợ đầu mối. Họ sẽ chịu khó ghé chợ mua, chứ không mua tại shop bạn. Điều này sẽ khiến bạn có khả năng mất khách.

Và một hạn chế nữa đó chính là: hàng chợ thì sẽ rất là chợ. Nghĩa là nó chỉ thuộc loại bình dân, bình thường chứ không có gì nổi bật. Nếu bạn kinh doanh, bán buôn giày dép Hà Nội bằng cách mở shop online hoặc cửa hàng thì càng không nên nhập hàng theo hình thức này. Lý do là khi shop bạn không có điểm nhấn, không có sự khác biệt so với hàng chợ thì chẳng có khách hàng nào trung thành với bạn đâu.

Với những hạn chế của cách lấy sỉ giày dép giá rẻ này, chúng tôi có thêm một giải pháp hữu ích hơn dành cho bạn đọc. Cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

– Sang Quảng Châu đánh hàng

Đây là hình thức đánh hàng mà nhiều người kinh doanh lớn thường áp dụng. Nhưng hiện nay, kể cả những người mới tập tành kinh doanh, bán buôn giày dép Hà Nội cũng áp dụng cách này. Vì lợi thế là Hà Nội gần Quảng Châu, đi máy bay cũng rẻ nên quá trình nhập hàng được rút ngắn.

Kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng

Sang Quảng Châu, bạn sẽ tìm được những mẫu giày dép đẹp, độc và lạ

Có một số người chọn hình thức nhập hàng bằng đường bộ, tuy nhiên đường bộ tính ra không giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều. Hơn thế nữa lại mất công, mất sức, tốn thời gian. Trong khi đó, săn được vé máy bay giá rẻ thì phí đi máy bay có khi còn thấp hơn phí đi đường bộ.

Đi máy bay nhập sỉ giày dép ở Hà Nội, sau đó, khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể làm theo những cách mà chúng tôi gợi ý sau:

– Thuê xe vận chuyển nếu đơn hàng của bạn lớn. Và nếu thuê được với phí hợp lý. Lưu ý, cần nói rõ với nhà xe phải chịu trách nhiệm cho đơn hàng của bạn khi qua cửa khẩu, hải quan.

– Sử dụng dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn tại đơn vị VHE Express. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng, kích thước hàng hóa.

Ưu điểm: nhập được hàng giá gốc, tự do chọn lựa hàng hóa, kiểm tra chất lượng. Đồng thời săn được hàng độc, hàng cao cấp giá rẻ.

Hạn chế: muốn sỉ giày dép ở Hà Nội theo hình thức này, buộc người kinh doanh cần có vốn và chịu đầu tư. Một đơn hàng tính cả tiền vận chuyển người lẫn hàng cần số vốn khoảng 40 triệu (tối thiểu). Tùy vào mặt hàng và số lượng bạn nhập về bán.

Do đó, khi sử dụng hình thức này, bạn đọc cần cân nhắc xem mình có vốn hay không mới thực hiện chuyến đánh hàng.

Ngoài ra, sang nhập giày dép Quảng Châu bạn cần biết tiếng Trung để dễ bề giao dịch, nói chuyện với nhà cung cấp. Hoặc ít ra cũng tìm được nguồn hàng giá tốt.

Giải pháp cho bạn nếu còn bị vướng mắc ở điểm này đó chính là sử dụng TAI của VHE Express bên Trung Quốc. Chúng tôi cho thuê TAI – người hướng dẫn, phiên dịch kiêm tìm nguồn hàng uy tín cho khách, đảm bảo nhiệt tình và thân thiện.

Chúng tôi có cho thuê người theo ngày, theo giờ. Tùy vào nhu cầu của khách hàng để đáp ứng.

– Nhập sỉ giày dép ở Hà Nội tại đơn vị mua hộ VHE Express

Xin đính chính thông tin: “VHE EXPRESS MUA HỘ HÀNG QUẢNG CHÂU GIÁ GỐC-MUA THEO ĐƠN. KHÔNG BÁN SỈ GIÀY DÈP Ở Hà Nội”. Nhiều người tưởng rằng, chúng tôi là đơn vị bán buôn giày dép nữ tại Hà Nội. Nhưng thực ra, VHE Express là đơn vị mua hộ hàng Quảng Châu giá gốc, mua hàng theo đơn yêu cầu của khách.

giày xtep trung quốc
VHE Express nhận nhập sỉ giày dép giá rẻ tại hà nội dành cho người kinh doanh

Các bước nhập sỉ giày dép ở Hà Nội tại đơn vị VHE Express

+ Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu được order giày dép Quảng Châu tại VHE Express. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp giày dép Quảng Châu giá sỉ, uy tín.

+ Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ mua hộ. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

+ Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được.

+ Bước 4: nhận được tiền hàng, chúng tôi sẽ thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

+ Bước 5: shop ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc, VHE Express nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam. Cuối cùng là giao cho khách hàng.

+ Bước 6: khách nhận hàng tại kho Hà Nội hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền còn lại.

Ưu điểm:

Khách hàng tiết kiệm được chi phí mua hàng vì nhập sỉ giày dép ở Hà Nội giá gốc, chủ động đơn hàng. Tiết kiệm thời gian vì không phải thực hiện thao tác mua hàng. Đồng thời, VHE Express sẽ đảm bảo đơn hàng của bạn về nước thành công tốt đẹp.

Hạn chế: hàng về sau 4-6 ngày, hàng không có sẵn tại kho.

Hy vọng những cách lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội nêu trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của VHE Express, vui lòng liên hệ:

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn