Nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng ở đâu giá tốt?

5/5 - (1 vote)

Bạn đang có nhu cầu nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng giá tốt về sử dụng, hoặc tiêu thụ tại thị trường Việt Nam. Vậy địa chỉ nào có thể giúp bạn mua được đơn hàng giày Adidas nữ chính hãng, giá tốt? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Trước khi chúng ta đi vào địa chỉ nhập hàng chính hãng, giá gốc, chúng ta cần nắm một số mẹo để nhận biết đâu là giày Adidas chính hãng nữ và đâu là hàng fake.

Cách nhận biết giày Adidas nữ chính hãng và fake chính xác nhất

Vì giày Adidas là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Do đó, việc nhiều nhà kinh doanh, sản xuất cho ra đời những mặt hàng Fake là điều dễ hiểu. Để giúp bạn đọc nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng, chúng tôi sẽ nêu ra một số mẹo nhận biết sau.

+ Nhận biết giày Adidas nữ chính hãng qua TEM giày:

Sản phẩm có 1 mã ART duy nhất. Ví dụ, mã của bạn là ART B33803, bạn có thể lên tìm kiếm trên google “B33803” để xem sản phẩm có giống hình ảnh hay không. Nếu không giống, khả năng hàng fake cao.

Giày Adidas nữ chính hãng

Cần nhìn vào tem của mỗi đôi giày để nhận biết hàng thật-hàng fake

Bên cạnh đó, dòng chữ ART ở tem real và chữ cái đầu của mã sản phẩm sẽ to và cao hơn những dòng số một chút. Còn chữ của size giày, ở chữ FR thì nét móc dưới của chữ R trong Tem xịn là 1 nét cong nhẹ xuống dưới.

+ Nhận biết giày Adidas chính hãng qua trình độ gia công:

Được gia công rất tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, không bị thừa keo lên da và vải.

+ Nhận biết giày Adidas nữ chính hãng qua giá bán:

Đối với giày Adidas là hàng fake thường có giá thành thấp hơn so với hàng chính hãng, lý do là họ muốn thu hút người mua. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định mua mặt hàng giày có giá rẻ hơn rất nhiều so với mua tại cửa hàng.

Ngoài những dấu hiệu nhận biết nêu trên, nếu cẩn thận hơn bạn nên xem xét ở đế giày và những chi tiết khác. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn nhập giày Adidas nữ chính hãng online thì sao? Và đó là nội dung chính của bài viết này, nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng ở đâu giá tốt?

Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu qua nội dung phần 2 nhé!

Địa chỉ nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng theo hình thức online

Trường hợp bạn không có nhiều thời gian nhưng muốn nhập giày Adidas nữ chính hãng chính hãng, giá tốt và tiết kiệm thời gian. Cách tốt nhất là vào website thương mại điện tử Trung Quốc Tmall.com để nhập hàng.

Giày Adidas trên Tmall

Tmall.com là website chuyên bán hàng thương hiệu, nên người mua có thể yên tâm

Tmall.com là một trong những website thương mại của Trung Quốc uy tín và chất lượng. Lý do là vì website mở ra để thu hút các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mở cửa hàng online tại hệ thống. Không chỉ Adidas, nike, Zara mà còn rất nhiều thương hiệu khác cũng bày bán sản phẩm tại đây.

Trang website để bạn tham khảo các mẫu giày thể thao Adidas nữ chính hãng.

https://Adidas.tmall.com/

Lý do bạn nên nhập giày Adidas chính hãng nữ tại Tmall.com

+ Giá rẻ hơn tại cửa hàng:

Trên thực tế, Tmall.com đang thu hút khách hàng bằng những hình thức như giảm giá, mua số lượng nhiều được ưu đãi… và thường bán giày thể thao Adidas nữ chính hãng với giá thấp hơn so với thị trường. Nếu không tin, bạn có thể vô website chúng tôi gợi ý trên để so sánh giá thành. Bạn lấy giá website * tỷ giá Nhân Dân Tệ ở thời điểm tính sẽ ra số tiền Việt Nam.

+ Luôn có những mẫu mới:

Tại cửa hàng chưa chắc bạn đã mua được mẫu mới, có thể chưa đặt ở cửa hàng, hoặc có nhưng bán hết rồi. Nhưng giày Adidas nữ chính hãng được bán online tại Tmall.com lại khác hẳn. Luôn luôn có hàng, và cập nhật mẫu mới thường xuyên để người mua chủ động đơn hàng tốt hơn.

+ Dễ mua, phí vận chuyển thấp:

Tmall.com là website thuộc Trung Quốc, mà Trung Quốc lại rất gần với Việt Nam. Do đó, việc mua hàng theo hình thức online đã dễ rồi, nay khoảng cách vận chuyển được rút ngắn lại nên còn dễ hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mua hàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa.

+ Chất lượng không khác gì so với mua tại cửa hàng:

Bạn mua tại cửa hàng có thể giá sẽ cao hơn, nhưng chất lượng khi mua giày Adidas nữ chính hãng tại website Tmall.com hoàn toàn không có gì khác. Từ mẫu mã, chủng loại, màu sắc cho tới chất lượng của đôi giày giống hệt nhau. Do đó, người mua hoàn toàn yên tâm khi nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng tại Tmall.com.

Sau khi chúng tôi giới thiệu địa chỉ giúp bạn mua được giày Adidas nữ chính hãng giá tốt, tiết kiệm thời gian. Bước tiếp theo sẽ là phần hướng dẫn cách nhập hàng về nước đảm bảo an toàn, tiết kiệm.

Hướng dẫn cách nhập giày Adidas nữ chính hãng về Việt Nam

Nếu xác định nhập giày Adidas chính hãng nữ tại website Tmall.com, bạn cần tham khảo quy trình cũng như phần hướng dẫn của VHE Express như sau:

Mua giày Adidas trên Tmall

Muốn mua được hàng trên Tmall.com, bạn cần biết ngôn ngữ tiếng Trung

+ Điều kiện mua giày Adidas chính hãng nữ tại Tmall.com:

– Có tài khoản đăng nhập

– Có thẻ thanh toán phù hợp

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

– Biết hình thức vận chuyển hàng về Việt Nam

+ Các bước mua giày Adidas chính hãng nữ tại Tmall.com

Vào website -> chọn mẫu -> chốt đơn -> thanh toán -> nhận hàng tại Trung Quốc -> Vận chuyển về Việt Nam.

Tmall.com là website thương mại chỉ ship nội địa, do đó muốn hoàn tất đơn hàng, bạn cần có người nhận hàng ở bên Trung Quốc. Và đồng thời biết cách vận chuyển về Việt Nam.

Giải pháp mà chúng tôi đưa ra nếu người mua không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc => Sử dụng địa chỉ kho hàng của đơn vị VHE Express tại Quảng Châu, Quảng Tây hoặc Phật Sơn để được hỗ trợ nhận hộ đơn hàng. Sau khi nhận hộ, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng với mức phí thấp nhất có thể.

Còn trường hợp, khách không biết tiếng Trung, không có thẻ thanh toán phù hợp thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng trọn gói tại VHE Express. Dịch vụ nhập hàng trọn gói gồm:

– Mua hộ giày Adidas nữ chính hãng theo đơn yêu cầu.

– Thanh toán hóa đơn bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc cho nhà cung cấp.

– Nhận hộ đơn hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Đặt hàng Trung Quốc

 

VHE Express – nhận mua hộ, thanh toán hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói tại VHE Express, khách hàng không mất nhiều thời gian mua hàng, đồng thời tiết kiệm được chi phí mua hàng.

Tóm lại, thông tin trong bài viết trên chúng tôi cung cấp đến bạn đọc địa chỉ nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng, giá tốt. Nếu có nhu cầu cần được tư vấn, hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ – thanh toán hộ – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với VHE Express để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 181 545 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn