Bán hàng order Quảng Châu Trung Quốc lấy hàng ở đâu?

5/5 - (1 vote)

Bạn đã có bao giờ nghe đến cụm từ “ bán hàng order Quảng Châu “ chưa? Sau đây là bài viết chia sẻ về cách lấy hàng để bán hàng order Quảng Châu hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé…

Bán hàng order Quảng Châu là gì?

Các mặt hàng có xuất xứ Quảng Châu – Trung Quốc từ lâu đã rất dễ tìm kiếm tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, với chất lượng ngày càng được nâng cao, các mặt hàng Quảng Châu lại càng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Việt. Trước đây, các chủ shop không còn cách nào khác ngoài việc trực tiếp sang Trung Quốc để đánh hàng và lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam nếu muốn nhập các mặt hàng này để kinh doanh. Việc này tiêu tốn khá nhiều thời gian, chi phí và sức khỏe nên hiệu quả của việc kinh doanh không tối ưu như mong đợi.

Khái niệm “ Order hàng Quảng Châu “ tuy chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây, nhưng thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có nhu cầu về các mặt hàng Quảng Châu – Trung Quốc. Order hàng Quảng Châu là sử dụng giao dịch online để đặt hàng Trung Quốc tại các trang thương mại điện tử uy tín chuyên hàng Quảng Châu như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,…

Hiện nay, có khá nhiều chủ shop tại Việt Nam sử dụng cách order hàng Quảng Châu để nhập sản phẩm về bán buôn, gọi là bán hàng order Quảng Châu. Khi bán hàng order Quảng Châu, các chủ shop sẽ có rất nhiều lợi thế như:

Bán hàng Order Quảng Châu

Những lợi ích vượt trội của bán hàng Order Quảng Châu.

– Tiết kiệm chi phí nhập hàng:

Việc order hàng Quảng Châu qua giao dịch online sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho các chủ shop so với việc trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng. Ngoài ra, khi bán hàng order Quảng Châu, các sản phẩm thường có giá rất cạnh tranh. Việc tiết kiệm chi phí nhập hàng giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn.

– Tiếp cận với nguồn hàng phong phú, đa dạng:

Khi bán hàng order Quảng Châu giúp chủ shop tiếp cận được với nguồn hàng hầu như vô tận, với hàng chục triệu nhà cung cấp với đầy đủ các mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày như: Đồ gia dụng, đồ điện tử, áo quần, giày dép thời trang,… Khi bán hàng order Quảng Châu, các chủ shop rất ít khi rơi vào cảnh khan hàng, hiếm hàng.

Chỉ với hai lý do nói trên, hiện nay có rất nhiều chủ shop tại Việt Nam lựa chọn bán hàng order Quảng Châu để kinh doanh.

Bán hàng order Quảng Châu lấy hàng ở đâu? Mẹo mua sắm tiết kiệm

Bên cạnh những lợi ích mà bán hàng order Quảng Châu đem lại, bạn cần nắm rõ nguồn hàng chuyên hàng Quảng Châu uy tín thông qua giao dịch online. Các trang thương mại điện tử uy tín chuyên mặt hàng Quảng Châu có thể kể tên như: Alibaba, Taobao, Tmall, 1688. Đây đều là các trang thương mại điện tử thuộc Tập đoàn Alibaba – Trung Quốc, được người tiêu dùng Việt Nam biết đến đã rất nhiều năm nay. Tại các trang thương mại điện tử kể trên, nếu có kinh nghiệm, bạn sẽ lựa chọn được rất nhiều nguồn hàng Quảng Châu phong phú, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Một vài mẹo để nhập hàng Quảng Châu qua giao dịch online tiết kiệm nhất dành cho các chủ shop:

Nguồn lấy hàng order Quảng Châu

Các nguồn hàng uy tín để lấy hàng bán buôn Order Quảng Châu

– Lựa chọn nguồn hàng:

Nên có sự so sánh giữa các shop để lựa chọn được shop bán hàng uy tín và giá cạnh tranh.

– Chọn website phù hợp với mục đích nhập hàng:

Khi lựa chọn đúng website phù hợp để nhập hàng, các chủ shop sẽ có nhiều ưu thế. Ví dụ nếu muốn nhập những mặt hàng chất lượng, nên chọn www.Tmall.com; Muốn nhập hàng với số lượng lớn, nên chọn www.Taobao.com; Muốn nhập thiết bị máy móc, nên chọn www.Alibaba.com; Muốn các mặt hàng độc, lạ dành cho những người trẻ, nên chọn www.1688.com,…

– Nên nhập hàng với số lượng lớn:

Sau khi đã sàng lọc thông tin, lựa chọn được công ty uy tín và phù hợp, hãy nhập hàng càng nhiều càng tốt. Việc nhập hàng với số lượng lớn sẽ giúp chủ shop nhận được những ưu đãi giảm giá hấp dẫn: Ví dụ, nếu nhập 100 sản phẩm, mức giá sẽ là 20 tệ một sản phẩm. Nhưng nếu nhập 500 sản phẩm, giá sẽ chỉ còn 16 tệ một sản phẩm. Nếu có chiến lược rõ ràng, việc nhập hàng với số lượng lớn sẽ giúp các chủ shop tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Cách nhập hàng để bán hàng order Quảng Châu hiệu quả nhất

Thực ra, việc tự mình giao dịch online để bán hàng order Quảng Châu không phải là điều đơn giản, nhất là với những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Giữa một rừng các nhà cung cấp, việc bạn lựa chọn được nguồn hàng uy tín, chất lượng và phù hợp nhất không hề là điều dễ dàng. Bên cạnh đó, việc thanh toán đơn hàng cũng khá mất thời gian với nhiều bước kiểm tra, sàng lọc thông tin kỹ lưỡng do đây là giao dịch xuyên quốc gia. Ngoài ra, các chủ shop còn mất thêm công sức để lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín. Rõ ràng việc tự mình nhập được hàng order hàng Trung Quốc về Việt Nam hoàn toàn không đơn giản.

mua hộ hàng trung quốc
Sử dụng dịch vụ là cách order hàng Quảng Châu hiệu quả nhất.

Vậy cách order hàng Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả nhất là gì? Có một cách mà khi sử dụng, các chủ shop sẽ có rất nhiều lợi thế sau:

– Dễ dàng tìm được nguồn hàng uy tín để nhập hàng với giá gốc.

– Thanh toán đơn hàng đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

– Không cần mất công tìm kiếm đơn vị vận chuyển, hàng được giao tận tay tại Việt Nam sau 4 – 5 ngày làm việc.

– Hàng được vận chuyển về Việt Nam an toàn, nếu có sai sót sẽ được đền bù 100% chi phí đơn hàng.

Đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc do VHE Express cung cấp.

VHE Express hỗ trợ order Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, VHE Express hoàn toàn tự tin có thể hỗ trợ quý khách hàng order bất kỳ mặt hàng Trung Quốc nào một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khi sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc trọn gói do VHE Express cung cấp, quý khách hàng sẽ có rất nhiều thuận lợi như:

Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

VHE Express – Địa chỉ đáng tin cậy của tất cả mọi khách hàng.

– Tiếp cận được nguồn hàng uy tín, chất lượng và nhập hàng được với giá gốc một cách đơn giản, nhanh chóng.

– Thanh toán đơn hàng thuận tiện: Chỉ cần cọc cho VHE Express một khoản chi phí, sau khi trực tiếp nhận hàng tại Việt Nam, quý vị mới cần thanh toán nốt số tiền còn lại của đơn hàng.

– Nhận hàng tại Việt Nam nhanh chóng: Đơn hàng của quý khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói cẩn thận và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. Với gói bảo hiểm của VHE Express, khi có sự cố xảy ra, quý khách hàng được đền bù 100% chi phí.

Ngoài dịch vụ order hàng Trung Quốc trọn gói, VHE Express còn có nhiều dịch vụ để hỗ trợ quý khách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam như:

– Cho thuê hướng dẫn viên: Dành cho quý khách hàng muốn trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng.

– Thanh toán hộ đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam: Hỗ trợ quý khách hàng giao dịch online nhưng gặp khó khăn trong việc thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Chuyển tiền sang Trung Quốc: Tiền vào tài khoản được chỉ định nhanh nhất sau 10’, hỗ trợ cho những trường hợp cấp bách cần hỗ trợ về tài chính.

Khi quý khách hàng muốn bán hàng order Quảng Châu hay có nhu cầu về các mặt hàng có nguồn gốc Trung Quốc, hãy liên hệ ngay với VHE Express theo những thông tin sau để được hỗ trợ hiệu quả nhất:

Công ty VHE Express

– Trụ sở chính: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn