Kinh nghiệm mua bán hàng order Quảng Châu

Đánh giá bài viết

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng và kinh doanh thích hàng order Quảng Châu hơn. Vì hàng order giúp người mua chủ động được đơn hàng, đồng thời mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua bán hàng order Quảng Châu mà bất kỳ ai cũng cần tìm hiểu.

Hàng order là gì?

Order nghĩa là đặt hàng, và hàng order nghĩa là hàng được đặt bởi khách yêu cầu. Hàng không có sẵn tại kho mà phải order tại điểm gốc của nó, rồi nhận hàng sau một khoảng thời gian nhất định.

Hằng order Quảng Châu

Hàng order là hàng hóa không có sẵn, được đặt theo yêu cầu của khách

Ví dụ thực tế, hàng order Quảng Châu là các loại hàng hóa được người mua đặt hàng order trên các website thương mại điện tử Trung Quốc thông qua dịch vụ mua hộ. Lý do phải sử dụng dịch vụ mua hộ là vì người mua không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, không có thẻ thanh toán phù hợp và không biết cách vận chuyển đơn hàng về nước.

Do đó, việc sử dụng dịch vụ đặt hàng order sẽ giúp người mua tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng order hơn.

Kinh nghiệm mua – bán hàng order Quảng Châu

Ở đây, chúng ta có 2 kiến thức về mua hàng order và bán hàng order. Và cụ thể hơn, hàng này là của đặt hàng order Quảng Châu. Cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

+ Kinh nghiệm mua hàng order

Hàng order Quảng Châu thường có đặc điểm là giá rẻ hơn so với khi bạn mua hàng tại thị trường Việt Nam. Người mua chủ động được đơn hàng về mẫu mã, màu sắc, chủng loại và số lượng, hơn thế nữa, bạn có thể mua được những mặt hàng mà thị trường Việt Nam không có bán. Tuy nhiên, để việc mua hàng order của bạn trở nên dễ dàng hơn, hy vọng một số kinh nghiệm sau sẽ hỗ trợ người mua.

– Nên mua hàng order với số lượng lớn. Thông thường, mua nhiều sẽ được giảm giá và giảm cước phí vận chuyển hàng về nước.

– Nên tìm đơn vị đặt hàng order thay vì đơn vị bán hàng order. Lý do, đơn vị bán hàng order chắc chắn sẽ tính lợi nhuận trong đó, sau khi đã trừ hết chi phí mua hộ và vận chuyển. Còn đơn vị đặt hàng order thì họ chỉ tính phí mua hộ, phí vận chuyển theo cước phí hiện hành, còn mức giá của sản phẩm vẫn là cố định ở bên Quảng Châu.

Đặt hàng Quảng Châu

Người mua hàng order cần tìm địa chỉ đặt hàng order uy tín, chất lượng

– Người mua hàng order cần nghiêm túc với sản phẩm mình mua. Đồng thời, cần tìm hiểu kỹ nhà cung cấp, tìm hiểu kỹ về sản phẩm để tránh trường hợp mua nhầm hàng hóa, hoặc chất lượng không như mong đợi.

Đối với mua hàng order, người mua là người chủ động đơn hàng, và cũng là người chịu trách nhiệm cho chất lượng hàng hóa của mình. Do đó, cần dành ít thời gian để tìm hiểu sản phẩm trước khi mua là điều nên làm.

– Để tránh được một số việc không đáng có xảy ra, người mua hàng order cần tìm đơn vị đặt hàng order uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và thương hiệu trên thị trường.

Đó là những kinh nghiệm cho người mua hàng order, còn người bán thì sao? Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

+ Kinh nghiệm bán hàng order

Về việc bán hàng order, đây là ngành khá HOT hiện nay. Do đó, việc kiếm được thu nhập trong ngành nghề này không hẳn khó. Tuy nhiên, muốn bán hàng order thuận lợi, người buôn bán cần có những kiến thức và kinh nghiệm nhất định.

“Có nhiều khi, khách bom hàng mà rầu lắm. Đặt cho sướng miệng xong rồi hàng về không lấy. Một vài khách thì có đặt cọc trước nên không lỗ nặng, còn có nhiều khách do tin tưởng nên về bom hàng là coi như xong chuyến hàng đó.”

Đó là lời chia sẻ thật lòng của chị Huyền chuyên bán hàng order Quảng Châu. Điều này có nghĩa là sao, là việc bom hàng không chỉ diễn ra trong nước mà ngay cả khi bán hàng order cũng gặp phải. Do đó, một số kinh nghiệm mà VHE Express chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho những người bán hàng order.

Đặt cọc tiền hàng

Cần yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền hàng trước khi chốt đơn

– Trong điều khoản đặt hàng order cần có mục yêu cầu người mua đặt cọc tiền hàng trước nếu họ chủ động mua mặt hàng mà bạn không thường xuyên nhập về. Việc đặt cọc tiền hàng có thể nhiều khách không muốn, nhưng vẫn phải thực hiện vì điều đó sẽ đảm bảo được tiền hàng vào tay bạn an toàn. Có thể đặt cọc 50- hoặc 80% giá trị đơn hàng.

– Kinh nghiệm bán hàng order là nên mua những sản phẩm được thị trường Việt tiêu thụ mạnh. Hàng order thường không có giấy tờ, và sản phẩm không được chuyển đổi thành tiếng Việt.

Do đó, người bán hàng order cần chọn mua những sản phẩm HOT và được nhiều người tin tưởng. Tránh chọn những sản phẩm không phổ biến, không được nhiều người yêu thích.

– Bán hàng order muốn phát triển cần tạo kênh bán hàng. Nên chọn song song 2 kênh bán hàng là online và offline. Hiện nay, có rất nhiều người mua hàng order online trên facebook hoặc các website. Do đó, việc phát triển kênh online để bán hàng order Quảng Châu là điều nên làm.

– Tìm nhà cung cấp uy tín. Việc của người đặt hàng order là cần tìm được nhà cung cấp uy tín. Sản phẩm đạt chất lượng chuẩn, mẫu mã đa dạng. Hơn thế nữa, tìm được nhà cung cấp uy tín, giá rẻ sẽ giúp việc buôn bán của bạn trở nên thuận lợi, tạo được sự tin tưởng cho người mua hàng order.

– Tìm nhà vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín, giá tốt. Muốn mua hàng order Quảng Châu tại các website thương mại như: Taobao.com, Alibaba.com hay 1688.com, người mua cần tìm được địa chỉ nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng uy tín, nhưng uy tín nhất vẫn là VHE Express. VHE Express cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa về nước an toàn, phí được tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Hàng càng nặng thì phí vận chuyển càng thấp.

VHE Express nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá tốt. Chúng tôi đảm bảo thời gian hàng hóa về nước an toàn, giá tốt. Ngoài ra còn đảm bảo đơn hàng về đúng chất lượng, số lượng.

VHE Express – đơn vị đặt hàng order Quảng Châu giá gốc tại web

VHE Express là một trong những dịch vụ chuyên mua hộ hàng Trung Quốc giá gốc tại các website. Sau đó ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, mức phí thấp.

Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

VHE Express nhận đặt hàng order Quảng Châu giá tốt, chính hãng

Quy trình đặt hàng order tại VHE Express rất đơn giản:

– Khách hàng gửi yêu cầu, sau đó VHE Express tiếp nhận thông tin và cung cấp các điều khoản khi sử dụng dịch vụ.

– Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng qua tài khoản ngân hàng hoặc đến trực tiếp tại phòng tập.

– Nhân viên mua hàng, sau đó ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá tốt. Và giao cho khách hàng.

Trên đây là những kinh nghiệm mua bán hàng order Quảng Châu, bạn đọc cần hỗ trợ thêm chi tiết hoặc muốn đặt hàng order giá tận gốc, chủ động đơn hàng, vui lòng liên hệ với nhân viên VHE Express để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với VHE Express qua những hình thức sau:

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn