Hàng Quảng Châu là gì? Có tốt không? Mua thế nào năm 2023?

5/5 - (1 vote)

Hàng Quảng Châu là gì? Có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu về hàng Quảng Châu và cách mua hàng thế nào để được giá gốc, hàng về an toàn, giá rẻ. 

Tìm hiểu về hàng Quảng Châu

Hàng Quảng Châu, nhiều người vẫn chưa biết là hàng gì, và như thế nào? Khi hỏi, đây là hàng gì vậy? Người bán trả lời hàng Quảng Châu, chứ cũng chưa hiểu sâu về hàng Quảng Châu là gì?

Định nghĩa hàng Quảng Châu là gì?

Hàng Quảng Châu là những mặt hàng hóa, sản phẩm được sản xuất và tiêu thụ tại thị trường Quảng Châu. Gồm có: nguyên liệu sản xuất, nhân công, dự án, quy trình sản xuất… và tiêu thụ, buôn bán đều ở thị trường Quảng Châu. Như vậy chúng ta có thể nói nôm na, hàng Quảng Châu nghĩa là hàng hóa có nguồn gốc từ Quảng Châu Trung Quốc.

Hàng Quảng Châu có mấy loại?

Hàng Quảng Châu có rất nhiều loại, từ quần áo, giày dép, túi xách cho tới các phụ kiện đều được phân loại rõ ràng. Cụ thể:

+ Cao cấp: là những loại hàng hóa được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, hàng chất lượng, chính hãng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Đặc điểm của loại hàng này thường là giá thành cao, độ bền và hiệu quả sử dụng cao.

Hàng Quảng Châu là gì
Hàng Quảng Châu có loại cao cấp giá rẻ

+ Trung bình: là những mặt hàng được sản xuất dành cho những người là nhân viên văn phòng, hoặc đối tượng sử dụng có thu nhập trung bình. Chỉ cần hàng sử dụng được, hiệu quả tốt, không cần quá xịn hay sang.

+ Giá rẻ: loại hàng hóa này chủ yếu dành cho các bạn trẻ, học sinh sinh viên, hoặc tầng lớp người lao động không có nhiều tiền mua hàng xịn, nhưng thích đồ đẹp. Loại hàng này chủ yếu đẹp về mẫu mã bên ngoài, còn chất lượng bên trong rất thấp.

Dựa vào phân loại nêu trên, ngoài việc nắm được định nghĩa hàng Quảng Châu là gì, chúng ta còn biết được các loại hàng hóa đến từ Quảng Châu. Khi nắm được loại hàng, người mua sẽ quyết định chọn loại nào để nhập về nước kinh doanh, sử dụng cho phù hợp nhất.

Hàng Quảng Châu là gì có tốt không?

Như chúng ta đã giải thích rất rõ về hàng Quảng Châu là gì ở nội dung nêu trên, vậy thì nhiều người vẫn còn thắc mắc liệu nó có tốt không? Trên thực tế, tốt hay không tốt là do người mua chọn nguồn. Thậm chí bạn nói hàng Quảng Châu giá rẻ, nhưng thực tế rẻ hay không cũng là do nguồn bạn mua.

Có nhiều nguồn hàng giá rẻ, chất lượng tốt, nhưng cũng có những nguồn cực kỳ bèo nhèo cả chất lượng lẫn giá thành. Vì vậy, người mua cần lưu ý thêm về cách tìm nguồn. Tránh trường hợp mua nhầm.

Order hàng Quảng Châu là gì?

Vậy làm sao để nhập hàng Quảng Châu với giá gốc về Việt Nam? Rất đơn giản, bạn truy cập vào những website sau để được mua hàng giá gốc:

+ Taobao.com bán lẻ

Nếu mua 1-2 sản phẩm, hoặc muốn săn lùng hàng độc lạ, hàng hiếm có khó tìm, chất lượng cao mà giá thành rẻ thì mời vào web Taobao.com. Web này cũng có bán sỉ với giá cực rẻ.

+ 1688.com bán sỉ

Bạn đang kinh doanh quần áo, túi xách hay các loại giày hàng Quảng Châu là gì, hãy tìm đến web 1688.com để nhập hàng. 1688 bán hàng giá rẻ hơn rất nhiều so với Taobao.com hay những website khác.

Alibaba Trung Quốc
Alibaba bán hàng chuyên xuất khẩu giá rẻ

+ Alibaba.com bán hàng xuất khẩu

Nếu bạn hỏi hàng Quảng Châu là gì, chắc chắn phải hỏi thêm hàng Alibaba là gì nữa. Vì đây là nguồn hàng cung cấp máy móc, các loại thiết bị dành cho công trình, nhà sản xuất rất tốt, chất lượng cao, giá thành rẻ.

+ Tmall.com bán hàng hiệu

Một trong những website bán hàng hiệu được nhiều người truy cập nhất hiện nay là Tmall.com. Nhiều người không tin về chất lượng của hàng Quảng Châu Trung Quốc, cho đến khi họ mua hàng tại Tmall.com.

Điều kiện nhập hàng Quảng Châu là gì?

Khi nhập hàng Quảng Châu online giá gốc, người nhập phải thỏa mãn những điều kiện nêu sau:

– Có tài khoản để truy cập vào website mua hàng.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản qua video ngắn sau:

– Biết tiếng Trung để có thể hiểu về cách vận hành và quy trình nhập hàng Quảng Châu là gì theo hình thức online.

– Cần tìm thêm đơn vị trung gian hỗ trợ về việc thanh toán hóa đơn và ship hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam.

Nếu làm một mình mà chưa có kinh nghiệm, chưa có kiến thức, người mua sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Thậm chí có thể bỏ cuộc khi chưa mua được món hàng nào.

Quy trình nhập hàng

Khi yêu cầu mua hàng Quảng Châu của bạn đã được thỏa mãn, việc nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam để được diễn ra theo quy trình sau:

Bước 1: đăng nhập tài khoản vào website để tìm hàng.

Bước 2: tìm sản phẩm và lựa chọn shop giao dịch uy tín.

Bước 3: giao dịch, thanh toán hóa đơn, điền địa chỉ nhận hàng tại Quảng Châu.

Bước 4: nhận hàng tại Quảng Châu sau đó ship về Việt Nam, nhận hàng tại Việt Nam.

Chỉ với những bước đơn giản trên, tưởng chừng như nhập hàng Quảng Châu giá gốc sẽ được diễn ra rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng không phải vậy, hàng Quảng Châu nếu mua online trên các website mà VHE Express gợi ý, người mua không có kinh nghiệm sẽ không thể nào mua được hàng. Mà muốn có kinh nghiệm thì cần đầu tư thời gian.

Nếu muốn nhanh chóng, tiết kiệm mà không cần đầu tư thời gian, người mua hãy sử dụng dịch vụ nhập hàng Quảng Châu tại VHE Express.

Đơn vị nhập hàng Quảng Châu giá rẻ

Khi chúng ta đã hiểu về hàng Quảng Châu là gì, bước tiếp theo sẽ là mua hàng. Nhưng nếu mua không được thì giải pháp cuối cùng đưa ra là sử dụng dịch vụ mua hộ của VHE Express. VHE Express chuyên về nhập hàng Quảng Châu giá gốc, ship hàng về nhanh và an toàn.

Ngày trước, trước khi covid ghé thăm, ngoài nhập hàng online, VHE Express còn nhận nhập hàng Trung Quốc trực tiếp tại chợ, tại xưởng. Còn bây giờ chỉ nhập hàng online, khách nhập hàng tối thiểu từ 5kg trở lên. Còn 1-2kg VHE Express tạm thời chưa hỗ trợ.

Quy trình nhập hàng Quảng Châu tại VHE Express

Khách nhập hàng tại VHE Express cần có hai điều kiện sau:

Thứ 1: nhập số lượng cần >5kg để đảm bảo việc vận chuyển hàng Quảng Châu về an toàn, không bị thất lạc. Nhân viên kiểm soát đơn hàng dễ dàng.

Thứ 2: khách cần đặt cọc tiền trước khi chúng tôi mua hàng. Số tiền cọc cần >70% so với giá trị hàng hóa.

Khi thỏa mãn hai điều kiện sau, việc tiếp theo là làm theo hướng dẫn.

Bước 1: gửi yêu cầu cho nhân viên

Bước 2: thanh toán tiền cọc

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam sau khi hàng về và được thông báo.

order hàng quảng châu

Lợi ích khi nhập hàng Quảng Châu tại VHE Express là gì?

Chúng tôi biết, ngay bây giờ bạn đã có câu trả lời hàng Quảng Châu là gì? Và mục tiếp theo mà chúng tôi muốn nói với bạn là lợi ích khi hợp tác với VHE Express:

Order hàng Quảng Châu theo yêu cầu của khách, giữ nguyên giá gốc khi mua hàng tại website.

– Thanh toán nhanh, chuyển tiền an toàn.

– Ship hàng về không giới hạn, hàng về nhanh chỉ sau 2-10 ngày làm việc.

– Chi phí vận chuyển được tính theo cân nặng hoặc m3, hàng càng nhiều giá càng rẻ.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên VHE Express để được hỗ trợ thêm thông tin hàng Quảng Châu là gì, và cách nhập hàng giá gốc các bạn nhé!

Công ty VHE Express

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 101@vhe.vn