Nguồn hàng HM Trung Quốc giá siêu rẻ, hàng chất lượng

4/5 - (1 vote)

HM Trung Quốc là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp, giá bình dân. Nếu bạn đang cần nguồn hàng H&M giá tốt, có thể tham khảo bài viết sau.

HM Trung Quốc là gì?

HM thực chất là hãng thời trang thương hiệu H&M – là công ty bán lẻ thời trang đa quốc gia của Thụy Điển. Hãng thời trang này có mức giá bình dân, phù hợp với nam giới, nữ giới, thanh thiếu niên và cả trẻ em. Hiện H&M có cửa hàng trực tuyến tại 33 quốc gia trong đó có Trung Quốc.

HM Trung Quốc

HM Trung Quốc được mở bán tại web Tmall.com

Hiện nay, Việt Nam cũng có cửa hàng H&M tại tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi (quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) và Vincom Mega Mall Royal City (quận Thanh Xuân) Hà Nội, cùng với một số địa chỉ khác. Tuy nhiên, so về giá thành thì HM Trung Quốc vẫn trội hơn cả.

Không phải vì hàng Trung Quốc là hàng giả, hàng kém chất lượng, mà HM Trung Quốc là hàng chính hãng, chất lượng tốt. Đồng thời, dễ mua hàng và phí vận chuyển thấp. Do đó, giá thành của H&M Trung Quốc luôn mềm hơn so với những cửa hàng truyền thống khác.

Link shop HM Trung Quốc dành cho người mua

  • https://hm.tmall.com

Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn nêu trên, sẽ có rất nhiều mẫu mã, chủng loại thuộc thời trang thương hiệu HM Trung Quốc. Từ quần áo, phụ kiện của nam giới, nữ giới cho tới trẻ em, bạn có thể tìm hiểu và mua hàng nếu có nhu cầu.

Điểm khác biệt giữa HM Trung Quốc và những web khác

– HM Trung Quốc thường có giá thành rẻ hơn. Giá rẻ hơn tại web, nếu bạn so sánh giữa web truyền thống và web HM Trung Quốc sẽ thấy được sự khác biệt này.

– HM Trung Quốc thường xuyên có những đợt sale. Đợt sale độc nhất là vào ngày 11/11 mỗi năm. Vào ngày độc thân này, toàn bộ web Tmall.com sẽ bùng nổ sale. Và HM Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Dù là người mua lẻ hay người mua buôn thì chắc chắn bạn sẽ mua hàng cháy túi cho mà xem.

HM Trung Quốc giá rẻ

Thông thường HM Trung Quốc giá rẻ hơn so với web khác

– HM Trung Quốc dễ mua. Ở một số web khác, khi muốn mua hàng bạn cần có rất nhiều điều kiện, chưa kể phí vận chuyển hàng từ các nước Châu Âu về Việt Nam thường cao hơn so với phí đi từ Trung Quốc về Việt Nam.

– HM Trung Quốc liên tục cập nhật mẫu mới. Có thể cửa hàng khác chưa có nhưng mẫu mới nào cũng có mặt tại link shop HM Trung Quốc. Do đó, bạn sẽ không bị bỏ lỡ những mẫu mới, mẫu đẹp theo xu hướng thời trang.

Với những điểm khác biệt đó, chọn HM Trung Quốc để nhập về bán buôn hoặc sử dụng là một trong những ý tưởng thông minh. Chúng ta cùng tiếp tục với quy trình nhập HM Trung Quốc giá tốt qua nội dung tiếp theo nhé!

Điều kiện nhập HM Trung Quốc online

+ Có tài khoản đăng nhập

Khi xem hàng bạn không cần có tài khoản đăng nhập, nhưng khi tiến hành giao dịch bạn cần có tài khoản đăng nhập. Nếu có tài khoản của Taobao, 1688 hay web thương mại điện tử khác, bạn có thể dùng nó để đăng nhập vào web Tmall.com.

+ Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Vì Tmall.com chỉ ship nội địa, do đó bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì đơn hàng mới được đặt hoàn tất. Nếu không có địa chỉ nhận hàng phù hợp, người mua có thể sử dụng kho hàng của VHE Express tại Phật Sơn, Quảng Châu, Quảng Tây Trung Quốc.

HM Trung Quốc trên Tmall

+ Có tài khoản hoặc thẻ thanh toán phù hợp

Tmall chấp nhận thẻ thanh toán Trung Quốc, hoặc tài khoản Alipay. Nếu không đáp ứng được điều kiện này, bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị VHE Express. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng an toàn, nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 phút.

Sau khi đáp ứng được những điều kiện nêu trên, bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: truy cập vào link web mà chúng tôi gợi ý trên

Bước 2: chọn sản phẩm cần mua, cho vào giỏ hàng

Bước 3: nhập địa chỉ nhận hàng

Bước 4: thanh toán hóa đơn

Bước 5: nhận hàng tại Trung Quốc, sau đó vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Trường hợp web chỉ hỗ trợ tiếng Trung, hoặc bạn chưa đủ điều kiện mua hàng có thể sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị VHE Express để được hỗ trợ.

VHE Express nhận mua hộ đơn hàng HM Trung Quốc giá gốc tại web

VHE Express là đơn vị chuyên mua hộ – thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá tốt và mức phí thấp. Nếu có nhu cầu nhập HM Trung Quốc tại VHE Express, vui lòng tham khảo quy trình sau.

Mua hộ HM Trung Quốc giá rẻ

VHE Express nhận mua hộ hàng HM Trung Quốc giá tốt

Quy trình mua hộ đơn giản sau:

+ Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu được order HM Trung Quốc tại VHE Express. Nếu khách biết cách cho hàng vào giỏ thì hãy gửi cho chúng tôi tên đăng nhập và pass để nhân viên VHE Express đăng nhập trực tiếp vào web. Sau đó thực hiện quá trình thanh toán hộ.

Còn nếu khách chưa biết gì cả, hãy lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi.

+ Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ order HM Trung Quốc. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

+ Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho VHE Express. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp tại văn phòng làm việc đều được.

+ Bước 4: nhận được tiền hàng, chúng tôi sẽ thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

+ Bước 5: shop ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc, VHE Express nhận hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Cuối cùng là giao cho khách hàng.

+ Bước 6: khách nhận hàng tại kho (TPHCM, Hà Nội) hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền còn lại.

Quy trình mua hộ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng HM Trung Quốc tại VHE Express

– Khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian mua hàng vì hầu hết những công đoạn mua hàng đều do nhân viên VHE Express hỗ trợ.

– Đơn hàng của khách được đảm bảo về nước an toàn, nhanh chóng. Cước phí được tính theo cân nặng, hàng càng nặng phí càng thấp. Hàng về sau 6-10 ngày làm việc.

– Bồi thường hàng hóa nếu có sai sót xảy ra. Đối với những đơn hàng bị sai sót như thiếu số lượng, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, VHE Express sẽ đền bù thiệt hại thỏa đáng. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ngoài ra, nhân viên VHE Express còn nhiệt tình hỗ trợ cho khách, giúp khách có được đơn hàng tốt nhất, trong thời gian nhanh chóng nhất.

Hy vọng những thông tin về HM Trung Quốc đang được nhiều người tìm mua, cùng với hình thức nhập hàng giá rẻ nêu trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin về nguồn hàng hoặc dịch vụ của VHE Express, vui lòng liên hệ qua những hình thức sau.

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn