Làm cách nào để mua – vận chuyển hóa chất Trung Quốc về Việt Nam

5/5 - (1 vote)

Các loại hóa chất Trung Quốc có thể là: hóa chất công nghiệp, nông nghiệp… được buôn bán trên thị trường. Nếu bạn muốn mua một số lượng lớn nhưng không biết làm cách nào để vận chuyển về Việt Nam? Bài viết dưới đây dành cho bạn.

VHE Express chuyên mua hộ hàng Trung Quốc giá gốc – ship hàng về Việt Nam nhanh chóng

Đối với đơn hàng hóa chất Trung Quốc như: hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành nông nghiệp, hóa chất xử lý môi trường, hóa chất tinh khiết,… sẽ rất khó tự nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nếu không phải là công ty nhập khẩu chính ngạch.

Hóa chất Trung Quốc

Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không được vì đã có dịch vụ mua hộ – vận chuyển của công ty VHE Express hỗ trợ. Đơn hàng cuối cùng sẽ về tay bạn mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí nhập hàng Trung Quốc.

Đối với hóa chất Trung Quốc, hiện thị trường cung cấp 2 loại phổ biến gồm: Aladdin và Xilong. Ngoài ra còn có thêm những thương hiệu nổi tiếng khác, bạn có thể tự mình tìm hiểu trên thị trường hoặc thông qua công cụ google search.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại VHE Express

VHE Express có 2 dịch vụ chính là nhập hàng Trung Quốc trọn gói từ A->Z hoặc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, tiết kiệm.

Trường hợp 1: bạn muốn nhập hóa chất Trung Quốc về nước nhưng chưa có nguồn, hoặc có nguồn mà không biết mua hàng, giao dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp. Vui lòng liên hệ với VHE Express để được hỗ trợ.

Trường hợp 2: bạn có đơn hàng hóa chất sẵn, và chỉ muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam mà không phải lo lắng về giấy tờ, thủ tục thông quan, hóa đơn hàng hóa… hãy liên hệ ngay với VHE Express để được hỗ trợ, tư vấn và nhận đơn hàng để vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Để được tư vấn nhanh và rõ hơn, bạn đọc có thể liên hệ qua số điện thoại 0902 55 65 45.

Dịch vụ mua hộ – vận chuyển của công ty VHE Express

Về lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tại VHE Express là vì?

– Nếu là mua hộ – nhập hàng Trung Quốc quý khách sẽ được:

+ Được chia sẻ nguồn hàng, cung cấp hóa chất Trung Quốc (nếu có). Nguồn hàng mà chúng tôi chia sẻ uy tín, đảm bảo chính hãng nội địa Trung Quốc. Có thể các shop trên website thương mại online, hoặc cửa hàng, xưởng sản xuất bên Trung Quốc.

+ Được mua hóa chất Trung Quốc giá gốc, chính hãng. Nếu bạn mua hóa chất tại thị trường Việt Nam, bạn sẽ mua với mức giá cao. Còn nhập hàng tại VHE Express, bạn sẽ mua được đơn hàng với giá gốc.

+ Được chủ động đơn hàng, về số lượng, mẫu mã, chủng loại, dung tích…

Ngoài ra còn được mua hàng trọn gói, tiết kiệm thời gian nhập hàng về Việt Nam.

– Nếu là vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, quý khách sẽ được những quyền lợi sau:

+ Đảm bảo đơn hàng về nước nhanh chóng, an toàn với mức phí ưu đãi nhất.

+ Được lựa chọn hình thức vận chuyển đường bộ hoặc đường tàu biển

+ Được hoàn tất thủ tục thông quan, hỗ trợ về thuế phí khi qua hải quan, cửa khẩu.

+ Ngoài ra còn được bồi thường giá trị hàng hóa thỏa đáng nếu có sai sót xảy ra.

Với những ưu điểm của việc nhập hàng – vận chuyển hàng Trung Quốc tại VHE Express nêu trên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình kinh doanh, đảm bảo mang đến siêu lợi nhuận.

Quy trình nhập – vận chuyển hóa chất Trung Quốc tại VHE Express

Đối với nhập hàng:

+ Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu đặt hàng hóa chất Trung Quốc tại VHE Express. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp giá sỉ, uy tín trên các website thương mại điện tử uy tín.

 

VHE Express - đơn vị chuyên nhận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Quy trình nhập – vận chuyển hóa chất Trung Quốc tại VHE Express đơn giản, thuận tiện

+ Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ mua hộ. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

+ Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được. Bước này bắt buộc, khách cần thực hiện.

+ Bước 4: VHE Express nhận được tiền hàng, sẽ tiến hành thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

+ Bước 5: shop ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây, Phật Sơn Trung Quốc, VHE Express nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.

+ Bước 6: Cuối cùng là giao cho khách hàng. Khách nhận hàng tại kho Hà Nội hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền phí vận chuyển còn lại. Đối với những khách hàng tỉnh, chúng tôi sẽ vận chuyển hóa chất Trung Quốc, hỗ trợ ship về tận nhà.

Với quy trình đặt hàng Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp tại VHE Express sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và dễ thực hiện, hợp tác với công ty.

Còn đối với quy trình vận chuyển hóa chất Trung Quốc lại đơn giản hơn:

Bước 1: khách giao hàng về kho của chúng tôi tại Quảng Châu, Quảng Tây hoặc Phật Sơn.

Bước 2: nhân viên VHE Express nhận hàng, đóng gói và vận chuyển hàng về Việt Nam đảm bảo an toàn theo đường bộ hoặc đường thủy.

Bước 3: Cuối cùng là giao cho khách hàng. Khách nhận hàng tại kho Hà Nội hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền phí vận chuyển còn lại. Đối với những khách hàng tỉnh, chúng tôi sẽ vận chuyển hóa chất Trung Quốc, hỗ trợ ship về tận nhà.

Bước 4: khách hàng đóng tiền phí vận chuyển và kết thúc giao dịch.

Thời gian hóa chất Trung Quốc về Việt Nam là bao lâu?

Thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: thời tiết, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận và gửi hàng… do đó, chúng tôi chưa có mốc thời gian chi tiết cũng như chính xác cho khách hàng. Tuy nhiên, VHE Express có thời gian dự kiến để khách hàng tham khảo:

 

vận chuyển hàng quảng châu

Thời gian hàng về nhanh chóng, an toàn

– Hàng đi hỏa tốc: về nước từ 1 – 2 ngày làm việc

– Hàng đi bình thường: từ 3 – 5 ngày đối với Hà Nội và 4-6 ngày đối với TPHCM.

– Hàng đi tiết kiệm: 4-6 ngày đối với Hà Nội và 7-10 ngày đối với khu vực TPHCM.

Đây là khoảng thời gian dự kiến mà đơn hàng của bạn có thể về nước khi sử dụng dịch vụ của VHE Express. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa về nước an toàn, tiết kiệm và nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, còn tùy khu vực nhận hàng tại Trung Quốc, chúng tôi mới có thể xác định là hàng về thời gian nào? Cách tốt nhất, bạn liên hệ với VHE Express qua số điện thoại 0909 058 535 để được thông báo chi tiết hơn.

Tóm lại, nếu có nhu cầu nhập – vận chuyển hóa chất Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với công ty VHE Express để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn