Nơi nhập hộp đựng đồ trang điểm uy tín giá rẻ

5/5 - (1 vote)

Ngày nay hộp đựng đồ trang điểm không chỉ dành cho những chuyên viên trang điểm, mà những chị em thích trang điểm cũng cần sắm cho mình một sản phẩm để đựng các loại mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm. Nếu bạn có ý định nhập hộp đựng đồ trang điểm về bán hoặc về dùng, hãy tham khảo địa chỉ uy tín sau.

Những lợi ích chiếc hộp đựng đồ trang điểm mang lại

Không chỉ thiết kế ấn tượng, độc đáo với họa tiết sinh động bên ngoài mà những chiếc hộp đựng đồ trang điểm còn mang lại nhiều lợi ích từ bên trong chiếc hộp. Dưới đây là những lợi ích khi bạn sử dụng một chiếc hộp đựng đồ trang điểm.

– Hộp có nhiều ngăn chuyên dụng giúp các nàng lưu trữ, sắp xếp dụng cụ trang điểm gọn gàng, ngăn nắp. Điều này sẽ hạn chế tình trạng mất đồ hoặc tìm đồ.

– Hộp đựng đồ trang điểm giúp các chị em giữ gìn mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm luôn sạch sẽ, tươi mới. Hạn chế tình trạng bụi bẩn bám vào dễ hư hỏng và làm hại da mặt.

– Khi đi công tác xa nhà, du lịch hoặc đi trang điểm ngoại tỉnh, chỉ cần bỏ mọi thứ vào chiếc hộp là xong!

– Hộp đựng đồ trang điểm có nhiều kích thước, nhiều kiểu dáng, chất liệu làm nên. Tùy vào nhu cầu của bạn có thể lựa chọn được mẫu mã thích hợp nhất.

Hộp đựng đồ trang điểm

Hộp đựng đồ trang điểm giúp dụng cụ make up được sắp xếp gọn gàng

Nhìn chung, đối với các cô nàng 1 chiếc hộp đựng mỹ phẩm là điều cần thiết. Còn đối với những đơn vị kinh doanh thì tìm được địa chỉ nhập sản phẩm với giá rẻ, nhiều mẫu mã là điều cực kỳ quan trọng. Ở nội dung tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu địa chỉ nhập hộp đựng đồ trang điểm giá rẻ nhé!

VHE Express – đơn vị nhập hộp đựng đồ trang điểm giá rẻ, uy tín

Thứ nhất, chúng tôi cần đính chính lại. Chúng tôi nhận nhập hộp đựng đồ trang điểm chứ KHÔNG BÁN hộp đựng đồ trang điểm các bạn đọc nhé! Xin đừng hiểu lầm về dịch vụ của chúng tôi. Để VHE Express giải thích chút cho bạn đọc dễ hiểu.

Nghĩa là chúng tôi có nguồn hàng hộp đựng đồ trang điểm giá rẻ, có nguồn gốc từ Quảng Châu – Trung Quốc. Cụ thể là tại các shop online trên trang website thương mại điện tử như: Taobao.com, 1688.com hay Tmall.com.

Chúng tôi sẽ giới thiệu, chia sẻ cho bạn nguồn hàng đó. Sau đó, nếu bạn có nhu cầu nhập thì liên hệ với nhân viên VHE Express để được thực hiện các bước nhập hàng. Lưu ý, đơn hàng được nhập theo đơn và nhập theo yêu cầu của khách hàng, trường hợp này chúng tôi không đảm bảo chất lượng của đơn hàng. Do đó, khách cần tìm hiểu kỹ các shop online trước khi gửi link cho chúng tôi.

1. Lý do bạn nên nhập hộp đựng đồ trang điểm tại VHE Express

Nhiều người thắc mắc “VHE Express không phải là đơn vị kinh doanh hộp đựng đồ trang điểm thì nhập hàng ở đó làm chi?”. Thật ra, có lý do để bạn nên chọn chúng tôi, thay vì chọn những shop bán sỉ, bán lẻ ngoài thị trường. Cụ thể như sau:

– Mua hàng giá gốc: hơn 90% các loại hộp đựng đồ trang điểm được bày bán trên thị trường Việt Nam có xuất xứ từ Trung Quốc. Điều này cho thấy độ phổ biến của hàng hóa Trung Quốc tại Việt Nam. Nhưng điều mà chúng tôi muốn nói ở đây là hàng Trung Quốc được bán tại Việt Nam có giá không hề rẻ, dù mua lẻ hay sỉ. Tất nhiên, khi đã qua một “tay buôn” thì bạn phải chấp nhận giá cao.

Nhưng nếu tìm được được địa chỉ nhập hàng Trung Quốc giá gốc tại website sao bạn không thử? Dù tính thêm các phí liên quan thì vẫn còn rẻ hơn so với việc bạn nhập hàng trên thị trường Việt Nam cơ mà.

vận chuyển hàng trung quốc

VHE Express nhập hàng Trung Quốc giá tốt

– Chủ động đơn hàng: chủ động ở đây nghĩa là bạn muốn mua khi nào cũng được, mua bao nhiêu cũng được, mua ở shop nào cũng được, miễn là nó có trên website chúng tôi có thể mua hộ được. Điều này nhằm giải quyết khó khăn khi bạn nhập hàng tại Việt Nam, phải phụ thuộc vào đại lý, cơ sở cung cấp.

– Không mất nhiều thời gian: không cần sang Quảng Châu nhập hàng, cũng không cần phải tốn thời gian cho quá trình mua hàng. Những điều này đã có đơn vị chúng tôi hỗ trợ, đảm bảo khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

– Đơn hàng được đảm bảo: nếu bạn tự mình nhập hàng từ Trung Quốc, nghĩa là bạn phải chịu trách nhiệm về tính an toàn cho hàng hóa của mình. Trong khi đó, sử dụng dịch vụ nhập hộp đựng đồ trang điểm tại VHE Express, chúng tôi sẽ đảm bảo hàng của bạn về tận tay đúng chất lượng, đủ số lượng.

2. Quy trình nhập hộp đựng đồ trang điểm tại VHE Express

Như đã hứa, chúng tôi sẽ giới thiệu, gợi ý một số link shop chuyên cung cấp hộp đựng đồ trang điểm tại website 1688, taobao hay Tmall.com. Những shop này đã được chọn lọc nên bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, muốn chắc chắn hơn, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của shop trước khi gửi link cho chúng tôi.

Hộp đựng đồ trang điểm Trung Quốc

Gợi ý một số shop chuyên cung cấp hộp đựng đồ trang điểm giá rẻ

  • https://yonghongsy.1688.com
  • https://shop998805656w421.1688.com/
  • https://wwwluoting1688.1688.com/
  • https://kamanjiaju.tmall.com/
  • https://jinlongxing.tmall.com/

Có rất nhiều hộp đựng đồ trang điểm với nhiều thiết kế, kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Có hộp làm bằng nhựa, bằng gỗ, bằng vải hoặc bằng những chất liệu khác. Kiểu dáng thì có loại đơn giản, lại có loại nhiều họa tiết bắt mắt, màu sắc cuốn hút…

Rất nhiều mẫu để bạn tham khảo và lựa chọn nếu có nhu cầu nhập hộp đựng đồ trang điểm về dùng hoặc về bán.

Sau khi tham khảo và lựa chọn được mẫu hộp đựng đồ trang điểm bạn muốn nhập hàng về nước, hãy gửi link website cho chúng tôi. VHE Express sẽ tiếp nhận đơn hàng và tiến hành 3 bước cơ bản sau:

– Mua hộ hàng hóa giá gốc tại website. Bạn có thể tự nhẩm số tiền Việt bằng cách nhân số tiền tại website với tỷ giá hiện tại. Mua hàng theo link bạn gửi, cùng với chú thích khác nếu bạn có yêu cầu.

– Thương lượng với nhà cung cấp nếu bạn mua hàng với số lượng lớn, chúng tôi có thể dựa vào kinh nghiệm và ngôn ngữ của mình để thương lượng với nhà cung cấp, giúp bạn có được đơn hàng với giá hợp lý nhất.

– Tiếp đến là thanh toán hộ đơn hàng bằng thẻ Alipay hoặc chuyển tiền qua nhà cung cấp.

– Cuối cùng, nhận hàng tại kho Quảng Châu hoặc Quảng Đông Trung Quốc và vận chuyển hộp đựng đồ trang điểm về nước rồi giao cho khách hàng.

Hầu hết những quy trình nhập hàng đều do VHE Express đảm nhận, khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian để nhập hàng về nước.

Hàng về đảm bảo và được đóng gói chắc chắn

3. Cam kết tại đơn vị VHE Express

Có thể nói là cam kết hoặc chính sách của đơn vị VHE Express đối với mọi khách hàng.

– Mua hàng đúng giá tại website, đúng theo đơn yêu cầu của khách.

– Hàng về đúng thời gian như đã dự kiến.

– Có chính sách bồi thường hàng hóa nếu xảy ra sai sót, thiệt hại. Thông thường sẽ hoàn tiền 100% đối với đơn hàng có tham gia gói bảo hiểm, và 50% đối với đơn hàng không tham gia gói bảo hiểm.

– Hàng về không hư hỏng, bể vỡ hay bóp méo.

– Có ưu đãi đối với những người nhập hàng số lượng lớn.

VHE Express là đơn vị mua hộ – vận chuyển các loại hộp đựng đồ trang điểm và tất cả những sản phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, cước phí thấp. Nếu có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc giá gốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

+ Tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 834 548 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)

Email: 101@vhe.vn

+ Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 16 ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0909 834 548 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)