Hướng dẫn đăng nhập Taobao, 1688 trên điện thoại và máy tính

5/5 - (2 votes)

Bạn chưa biết cách đăng nhập Taobao, 1688 trên điện thoại và máy tính? Rất đơn giản, chỉ cần tham khảo nội dung bài viết sau, việc đăng nhập Taobao, 1688 đối với bạn rất dễ dàng, chỉ trong vòng 1-2 phút là xong.

Tại sao phải đăng nhập Taobao, 1688?

Taobao và 1688 là 2 website thương mại điện tử Trung Quốc, cả hai web này được nhiều người lựa chọn để giao dịch, mua hàng. Việc vào website thì rất dễ dàng, bạn chỉ cần gõ Taobao.com hoặc 1688.com là giao diện website sẽ hiển thị ra ngay.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tìm kiếm được sản phẩm và mua được hàng hóa khi chưa biết cách đăng nhập Taobao, 1688. Đó là lý do vì sao nhiều người mua hàng, hoặc xem hàng vào 1688 bắt đăng nhập hoặc vào Taobao bắt đăng nhập.

Đăng nhập Taobao
Taobao, 1688 yêu cầu khách cần đăng ký tài khoản mới có thể sử dụng web

Lý do khi vào Taobao bắt đăng nhập đó là vì họ không cho phép những người ẩn danh hoặc những người vào chỉ để xem hoặc copy hình ảnh, video sản phẩm của họ. Bên cạnh đó, web cũng muốn đưa ra số liệu thống kê những người giao dịch, và có tài khoản trên website mỗi tháng, mỗi năm để có con số báo cáo chính xác.

Như vậy ta đã biết được lý do vì sao vào Taobao, 1688 bắt đăng nhập rồi đúng không? Không chỉ Taobao, 1688 mà còn những website như Alibaba, Tmall… cũng đều bắt đăng nhập mới tìm kiếm và giao dịch tại website.

Cách đăng nhập vào Taobao, 1688 bằng điện thoại và máy tính

Trước hết, nếu bạn muốn đăng nhập Taobao hay 1688 thì cần có tài khoản đã được đăng ký và kích hoạt.

Cách đăng ký tài khoản Taobao:

Bạn đọc có thể tham khảo video hướng dẫn sau để biết cách đăng ký, tạo tài khoản trên Taobao dễ dàng, chỉ trong vòng 1-2 phút.

Nếu cần thiết, bạn đọc thêm những bước hướng dẫn cụ thể sau:

Bước chuẩn bị: số điện thoại còn sử dụng, và có thể giúp Taobao gửi mã kích hoạt về máy.

Bước 1: truy cập vào link dẫn sau

Bước 2: Nhập số điện thoại/email của mình

Lưu ý, chọn mã vùng +84, nhập số điện thoại còn sử dụng và bỏ số 0 đầu tiên. Hoặc có thể nhập Email, sau đó vuốt màn hình theo mũi tên hướng dẫn. Và bấm nút tick vào ô trống (nghĩa là chấp nhận các điều khoản của web).

Tiếp theo, hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt về điện thoại của bạn. Bạn nhập mã số vào ô trống, và thực hiện bước tiếp theo.

Bước 3: điền thông tin

Bước tiếp theo, bạn cần điền đầy đủ thông tin gồm: tên đăng nhập, password, gmail… nếu hệ thống báo lỗi, bạn cần cài đặt và nhập lại pass sao cho phù hợp nhất.

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản, người mua hàng Taobao có thể biết cách đăng ký tài khoản đơn giản, an toàn. Sau khi đăng ký thành công, bạn thử tiếp tục với mục đăng nhập Taobao, 1688 nhé!

* Cách đăng nhập Taobao trên điện thoại

Về phần đăng nhập có 2 hình thức lựa chọn: sử dụng máy tính và sử dụng điện thoại. VHE Express sẽ gợi ý đến bạn đọc cả hai loại hình thức này.

Nếu dùng điện thoại để đăng nhập, bạn cần cài đặt ứng dụng Taobao trên máy, không nên truy cập vào website, mà dùng ứng dụng sẽ tiện lợi hơn.

Đặt hàng Taobao trên điện thoại
Cài đặt ứng dụng Taobao, 1688 trên điện thoại

Sau khi việc cài đặt hoàn tất, bạn làm theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: vào ứng dụng Taobao hoặc 1688
  • Bước 2: ở phần trang chủ có hình người (icon), bạn nhấp vào đó rồi đăng nhập tài khoản và password là xong!

LƯU Ý: đăng nhập Taobao trên điện thoại dễ dàng và tiện lợi, nhưng nếu mua hàng bằng điện thoại thì có vẻ như khó khăn hơn so với khi bạn dùng nó trên máy tính.

Hướng dẫn đăng nhập Taobao trên máy tính

  • Bước 1: truy cập vào web Taobao.com
  • Bước 2: nhấp vào dòng chữ “登录”kế bên là biểu tượng icon của Taobao.
  • Bước 3: đăng nhập tên tài khoản và pass để truy cập.

Nhìn chung cách đăng nhập Taobao bằng điện thoại hay trên máy tính đều đơn giản, tất cả chúng ta ai cũng có thể thực hiện được nếu thao tác 1-2 lần, hoặc chịu khó tìm hiểu thông tin và video hướng dẫn.

Những lỗi phát sinh khi đăng nhập, đăng ký Taobao, 1688

Lỗi đăng ký Taobao, 1688 và cách khắc phục

  • Hầu hết tài khoản đều bị báo lỗi trùng: khi viết tài khoản (tên đăng nhập) bạn nên sử dụng cả số lẫn chữ. Số có thể là số điện thoại cuối của bạn, còn tên là tên viết tắt hoặc tên riêng của bạn. Như vậy, tên tài khoản sẽ không bị trùng lặp.
  • Đặt pass nhưng hệ thống không đồng ý: pass truy cập vào website cần thỏa mãn điều kiện sau: gồm 6-20 ký tự gồm chữ và số. Về chữ có in hoa và viết thường. Ví dụ “Quyn@muytin123”. Đối với những mật khẩu có độ dài sẽ có được sự bảo mật tốt nhất. Password mà bạn đặt khi đăng ký phải gồm 6-20 ký tự, hãy dùng cả chữ và số.
  • Điện thoại không nhận được mã kích hoạt: đây là lỗi mà nhiều người gặp phải khi đăng ký, đăng nhập Taobao. Cách khắc phục lỗi là hãy thử lại bởi một số điện thoại khác, và chắc chắn rằng mình đã bỏ số 0 đằng trước, mã vùng +84, đồng thời không sai số và điện thoại không chặn tin nhắn rác.

Có như vậy thì website mới báo mã kích hoạt về máy cho khách.

Lỗi truy cập vào Taobao, 1688 và cách khắc phục

Hầu hết những người đăng nhập Taobao máy báo lỗi là vì đăng nhập sai. Hoặc tài khoản chưa được kích hoạt. Do vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang có tài khoản và password chính xác, đang hoạt động để tránh tình trạng bị lỗi khi đăng nhập Taobao trên điện thoại hoặc máy tính.

Nên mua hàng Taobao, 1688 trên điện thoại hay máy tính?

Việc hướng dẫn cách đăng nhập Taobao, 1688 VHE Express đã thông tin đến bạn đọc ở nội dung trên. Còn đối với phần nội dung này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc – người mua hàng vài mẹo đơn giản để đơn hàng được mua thành công và thuận lợi nhất.

Câu trả lời là: Nên mua hàng 1688, Taobao trên máy tính

Lý do là máy tính sẽ hỗ trợ công cụ dịch trang cho các bạn. Bên cạnh đó, giao diện web nhìn trên máy tính sẽ rộng và thoải mái hơn. Chưa kể, nếu bạn muốn dùng google dịch thì việc mở tab mới sẽ diễn ra thuận tiện hơn, đảm bảo quy trình mua hàng nhanh hơn so với khi bạn thực hiện trên máy tính.

Taobao Trung Quốc
Quý khách nên dùng máy tính để mua hàng online sẽ thuận lợi hơn

Nên mua sắm gì trên Taobao, 1688?

Tiếp theo là phần gợi ý của VHE Express về những mặt hàng, sản phẩm bạn cần mua trên Taobao, 1688. Cả 2 website này đều là web thương mại điện tử của Trung Quốc, bạn có thể mua lẻ ở Taobao và mua sỉ ở 1688 với những món đồ như: quần áo, đồ thời trang, phụ kiện, các loại mỹ phẩm, phụ kiện điện thoại, vật dụng trang trí, giày dép, đồ trang trí trong nhà… hoặc bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

Taobao hay 1688 cung cấp đầy đủ các loại hàng hóa, từ hàng phổ biến thông dụng, cho tới hàng hiếm có khó tìm. Tất cả đều được tìm thấy ở những website này.

Thông tin vừa rồi là những chia sẻ của VHE Express về cách đăng nhập Taobao trên điện thoại và máy tính. Nếu bạn muốn order ship hàng Taobao 1688 tiết kiệm về thời gian và chi phí, chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty VHE Express sẽ được hỗ trợ từ A->Z. Đảm bảo đơn hàng về nước nhanh chóng, an toàn, mua hàng theo đơn.

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

090 6835 123 – 106@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn