Kho Thẩm Quyến ở đâu, mất bao lâu để hang từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam?

5/5 - (1 vote)

Kho Thẩm Quyến là trung gian hàng hoá lớn hàng đầu tại Trung Quốc, bên cạnh các xưởng sản xuất lớn, nhỏ chuyên phục vụ các chuyến hàng kinh doanh quốc tế. Vậy, vị trí địa lý kho Thẩm Quyến ở đâu? Trung bình kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu? Cùng tìm hiểu nhé!

Kho Thâm Quyến nằm ở đâu?

Kho Thâm Quyến (hay còn gọi là kho Thẩm Quyến) thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Kho nằm cách cửa khẩu Móng Cái Việt Nam 650km, cửa khẩu Tân Thanh khoảng 770km. Nơi này được xây dựng ở gần các khu chợ đồ điện tử Trung Quốc và các xưởng sản xuất lớn để thuận tiện cho việc di chuyển hàng hoá về kho trung gian quốc tế.

kho thâm quyến

Kho Thẩm Quyến sở hữu vị trí địa lý thuận lợi về cả đường bộ và đường biển với Việt Nam, vì thế nơi đây được chọn là 1 trong 2 nơi trung chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam. Các đơn hàng trên sàn TMĐT sẽ được tập kết tại đây và vận chuyển bằng đường bộ về Việt Nam.

Nếu đơn hàng của bạn được giao từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam thì thời gian giao hàng sẽ là nhanh nhất, so với các kho hàng còn lại. 

Mất bao lâu để hàng từ kho Thâm Quyến về tới Việt Nam?

Thông thường, các đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về tới Việt Nam là 5-7 ngày tuỳ thuộc vào đơn vị vận chuyển, thủ tục thông quan và nhà sản xuất sản phẩm. 

Tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng của người bán quốc tế tại Trung Quốc thì thường sẽ mất khoảng 10-15 ngày mới nhận được sản phẩm. Bởi thường họ sẽ gom 1-2 ngày đơn để vận chuyển sang kho Thâm Quyến. 

Ngoài ra, nếu xưởng sản xuất xa kho Thẩm Quyến thì thời gian vận chuyển nội địa Trung sẽ mất khoảng 3-4 ngày.

Sau đó thông quan và vận chuyển về Việt Nam mất từ 4-6 ngày. Nhận hàng, phân loại, vận chuyển nội địa Việt Nam mất khoảng 2-5 ngày nữa.

Vì sao đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm?

Đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam không chỉ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển, nhà cung cấp mà còn liên quan đến thủ tục hải quan và tình trạng hàng hoá ở cửa khẩu.

Vì thế các đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam hầu hết là sẽ bị chậm hơn so với dự kiến. Một số tình trạng thường gặp như:

 • Tắc biên, thủ tục thông quan bị chậm hơn so với bình thường
 • Đơn hàng tăng chóng mặt, nhà sản xuất không kịp cung ứng cho khách hàng.
 • Xưởng sản xuất ở xa so với kho Thẩm Quyến, thời gian vận chuyển dài hơn dự kiến
 • Yếu tố liên quan đến thời tiết, cầu đường, dịch bệnh: bão, thiên tai,…

Bên cạnh đấy, đợt COVID-19 vừa qua, hàng hoá từ Trung Quốc sang Việt Nam khó khăn hơn rất nhiều do quy định từ phía hải quan.

Tuy nhiên hiện tại, sau khi tình hình COVID-19 lần 2 tại Trung Quốc đã được kiểm soát, hàng hoá đã được vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam

Giao hàng không khó – đã có VHE Express! Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam, hãy tham khảo ngay dịch vụ của VHE Express.

vận chuyển hàng trung quốc
Vận chuyển quốc tế không khó – đã có VHE Express!

VHE Express là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam từ: kho Thẩm Quyến, Taobao, Tmall, 1688,…. với mức giá chỉ từ 17.000 đồng/kg. Hàng hoá đi đều mỗi ngày, vì thế chỉ từ 4-7 ngày, hàng từ kho Thẩm Quyến sẽ cập bến kho hàng của bạn tại Việt Nam.

Từ khi thành lập đến nay, VHE Express đã hợp tác với hàng trăm khách hàng chuyên kinh doanh hàng Trung Quốc, vận chuyển thành công 100% các đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam. 

VHE hiện nay có cả văn phòng làm việc tại Trung Quốc và Việt Nam, vì thế mọi vấn đề phát sinh liên quan đều được xử lý nhanh chóng để kiện hàng thành công về tay khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển kho Thẩm Quyến về Việt Nam có các quyền lợi đặc biệt như:

 • Phí vận chuyển Trung – Việt vô cùng hợp lý, chỉ từ 17.000 đồng/kg. Phí vận chuyển tính theo kg, khối lượng càng cao chiết khấu càng sâu.
 • Thời gian giao hàng chỉ từ 4-7 ngày, nếu có vấn đề phát sinh, VHE sẽ trực tiếp liên hệ khách hàng
 • Chính sách bảo hiểm hàng hoá , đảm bảo đền bù 100% giá trị nếu có sai sót từ vận chuyển.
 • Hỗ trợ thủ tục, giấy tờ thông quan về Việt Nam
 • Hỗ trợ vận chuyển đến tận tay khách hàng
 • Tư vấn miễn phí dịch vụ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, tận tâm với khách hàng.
 • Hỗ trợ đóng hàng theo nhu cầu của khách hàng
 • Hỗ trợ khiếu nại người bán tại Trung Quốc nếu có vấn đề sai sót về sản phẩm

Đến với VHE Express, khách hàng sẽ được tư vấn ĐÚNG và ĐỦ các dịch vụ cần thiết cho nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Hoặc bạn để lại thông tin để được nhân viên tư vấn của VHE Express gọi điện và hỗ trợ.