Kinh doanh đồ chơi trẻ em lấy nguồn hàng ở đâu giá rẻ?

Đánh giá bài viết

Bạn đang muốn kinh doanh đồ chơi trẻ em online & offline nhưng chưa tìm được nguồn hàng uy tín, và chưa biết nên nhập những loại đồ chơi nào phù hợp với nhu cầu của thị trường? Chỉ cần đọc hết những nội dung bài viết sau, những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Những loại đồ chơi trẻ em nên nhập về bán

Đồ chơi trẻ em là những đồ vật, thú vật được thu nhỏ, và tạo dáng đơn giản, đa màu sắc để hấp dẫn các bé. Ví dụ, đồ chơi xe ô tô có thể chạy, đồ chơi búp bê có hình dạng giống con người, búp bê trẻ sơ sinh, chiến binh hay các công cụ được sử dụng bởi người lớn.

Kinh odanh đồ chơi trẻ em

Thực tế cho thấy, đồ chơi không chỉ là thứ để trẻ em giải trí, mà còn mang tính giáo dục cao. Hiện nay, đồ chơi rất đa dạng, phong phú và cực kỳ thông minh. Để việc kinh doanh đồ chơi trẻ em của bạn thuận lợi hơn, cách tốt nhất là tham khảo những loại đồ chơi trẻ em sau:

+ Đồ chơi cho trẻ sơ sinh

Ưu tiên chọn những vật dụng bằng nhựa, vải và chúng được thiết kế có thêm âm thanh để thu hút các bé. Có thể chọn lục lạc, gấu bông, xúc xắc treo nôi, lục lạc gấu trúc…

+ Đồ chơi kích hoạt trí tuệ

Hay còn gọi là đồ chơi trẻ em thông minh, bạn có thể chọn những loại đồ chơi xếp hình, cắt dán, tô màu, vẽ hoặc đồ chơi giúp bé phân biệt màu sắc, hình dạng, kích thước…

Đồ chơi kích hoạt trí tuệ

Đồ chơi kích hoạt trí tuệ cho trẻ là một trong những loại đồ chơi được nhiều phụ huynh đánh giá cao

Hoặc bộ xếp hình khối giúp bé có thể sáng tạo ra thành ngôi nhà, vườn thú, con vật… giúp não của các bé hoạt động và phát triển tốt hơn.

+ Đồ chơi mang tính chất giải trí

Là những loại đồ chơi dành cho trẻ như: rô bốt, búp bê, các loại xe… có tính chất giải trí cho các bé…

Nhìn chung, muốn kinh doanh đồ trẻ em thuận lợi bạn nên nhập đa dạng các mẫu mã đồ chơi, từ chủng loại cho đến màu sắc để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Kinh doanh đồ chơi trẻ em lấy nguồn hàng ở đâu giá rẻ?

Nguồn hàng giúp bạn kinh doanh đồ chơi trẻ em tốt hơn phải đạt những tiêu chuẩn sau:

– Giá rẻ -> giúp bạn tiết kiệm chi phí nhập hàng, đồng thời tăng doanh thu, lợi nhuận.

– Đa dạng -> để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người Việt, đồng thời giúp các bé có thêm sự lựa chọn.

– Chất lượng: đồ chơi trẻ em là đồ vật tiếp xúc với các bé nhiều nhất. Các bé có thể ngậm, hoặc cầm nắm liên tục, do đó chất lượng cũng là yếu tố mà người kinh doanh đồ chơi trẻ em nên cân nhắc.

Dựa vào những tiêu chí lấy nguồn kinh doanh đồ chơi trẻ em online nêu trên, chúng tôi có nguồn hàng xin được chia sẻ đến với bạn đọc đó chính là QUẢNG CHÂU. Nơi đây hội tụ đầy đủ các loại đồ chơi dành cho trẻ em với mức giá siêu rẻ, hơn thế nữa còn đa dạng mẫu mã, chủng loại, màu sắc. Về chất lượng sẽ đi theo giá cả, giá cao thì hàng tốt, giá thấp thì hàng kém.

Gợi ý cách nhập đồ chơi trẻ em Quảng Châu – Trung Quốc về nước

Nếu có ý định nhập hàng Quảng Châu để kinh doanh đồ chơi trẻ em, bạn có thể tham khảo 2 nguồn hàng uy tín sau:

+ Khu chợ One Link Internatinal Plaza (Quảng Châu)

Tọa lạc tại số 39 đường Jiefang nan Lu, gần quảng trường Hải Châu, thành phố Quảng Châu. Đây là tổ hợp các tòa nhà lớn bao gồm nhiều cửa hàng bán đồ chơi.

Nơi này bày bán đa dạng các mặt hàng từ đồ chơi trẻ em, bao gồm: búp bê, ô tô đồ chơi, đồ trượt patin, máy bay đồ chơi, các mô hình, thiết bị đồ chơi dành cho trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau.

One Link Plaza

Khu chợ One Link Internatinal Plaza – nguồn cung cấp đồ chơi trẻ em giá rẻ, đa dạng mẫu mã

Ngoài ra còn cung cấp các loại đồ chơi cho thanh thiếu niên như mô hình xe điện, xe máy mini, máy bay mô hình, xe đạp địa hình,…cùng nhiều mặt hàng đồ lưu niệm, văn phòng phẩm khác thỏa trí tò mò và thị hiếu của trẻ em.

Sau khi sang Quảng Châu đánh hàng, ở khâu vận chuyển hàng về nước, bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của đơn vị VHE Express để đảm bảo đơn hàng được về nước an toàn, nhanh chóng, phí thấp.

+ Kinh doanh đồ chơi trẻ em nhập nguồn hàng online tại website thương mại điện tử Trung Quốc

Ngoài việc bạn sang tận nơi để đánh hàng thì nhập hàng online cũng là cách để có thể tiết kiệm chi phí và thời gian. Một số web bạn có thể tham khảo như; Alibaba, Taobao, 1688… những web này cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại đồ chơi trẻ em, phục vụ cho mục đích giải trí cho đến giáo dục.

Bạn có thể tham khảo một số link shop theo đường dẫn sau:

  • https://bitly.vn/7npd
  • https://bitly.vn/7npg

Đây là tổng hợp những link shop cung cấp các loại đồ chơi, giúp kinh doanh đồ chơi trẻ em online có được nhiều lợi ích sau:

– Không cần phải sang Trung Quốc cũng có thể nhập được hàng giá gốc, chủ động đơn hàng (số lượng, mẫu mã, chủng loại, kích thước…)

– Có sẵn hình ảnh trên web. Đây là một trong những điều kiện tuyệt vời dành cho những ai kinh doanh đồ chơi trẻ em online. Bạn đã có sẵn một kho hình ảnh rõ nét trên web, việc của bạn là tải hình về và đăng lên page để quảng bá ra ngoài thị trường.

– Ngoài ra, việc mua đồ chơi trẻ em thông qua mạng online giúp người mua tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng. Chỉ cần ngồi tại nhà, và làm việc cũng như giao dịch hoàn toàn bằng internet.

Lấy đồ chơi trẻ em trên 1688

Alibaba, Taobao, 1688… là những web cung cấp đồ chơi trẻ em giá rẻ

Mặc dù khi kinh doanh đồ chơi trẻ em bạn có thể nhập được đơn hàng giá tốt tại 2 nguồn hàng mà VHE Express chia sẻ trên, nhưng nếu không có đủ kiến thức và kinh nghiệm mua hàng, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, chúng tôi đưa ra một giải pháp tuyệt vời hơn. Giải pháp này giúp bạn giải quyết được những khó khăn khi sang Trung Quốc đánh hàng, cũng như nhập đồ chơi trẻ em online.

VHE Express – nhận mua hộ đồ chơi trẻ em giá gốc, ship về Việt Nam nhanh chóng

Bạn có từng nghe về dịch vụ mua hộ? VHE Express là một đơn vị chuyên mua hộ hàng Trung Quốc theo đơn yêu cầu của khách, sau đó vận chuyển hàng về nước an toàn, phí thấp.

+ Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu được order đồ chơi trẻ em. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp nếu có.

+ Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ order đồ chơi trẻ em. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

Nguồn hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc

VHE Express – nhận mua hộ đồ chơi trẻ em Quảng Châu giá gốc tại web

+ Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho VHE Express. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được.

+ Bước 4: nhận được tiền hàng, chúng tôi sẽ thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

+ Bước 5: shop ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc, VHE Express nhận hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Cuối cùng là giao cho khách hàng.

+ Bước 6: khách nhận hàng tại kho (TPHCM, Hà Nội) hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền còn lại.

Hy vọng những thông tin và kiến thức về kinh doanh đồ chơi trẻ em online nêu trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn