5/5 - (1 vote)

Có rất nhiều người thắc mắc, kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu giá rẻ, mẫu mã đa dạng và dễ mua-dễ bán? Trong nội dung bài viết sau, VHE Express sẽ hướng dẫn những người có nhu cầu kinh doanh quần áo cách để lấy được nguồn hàng giá rẻ, mẫu mã đẹp.

Xác định mục đích và mặt hàng kinh doanh

Trước khi đi đến đáp án cho câu hỏi kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu? VHE Express muốn xác nhận lại với bạn đọc về mục đích và mặt hàng bạn đang muốn kinh doanh. Cụ thể, hãy trả lời 2 câu hỏi sau:

– Loại quần áo mà bạn muốn kinh doanh, tiêu thụ trên thị trường Việt Nam là hàng cao cấp, hàng hiệu hay hàng bình dân giá rẻ?

– Bạn muốn kinh doanh an toàn và giống với những người kinh doanh quần áo bình thường trong nước hay muốn đột phá, muốn có sự phá cách và đổi mới?

Sau khi trả lời được 2 câu hỏi quan trọng này, việc tiếp theo của bạn là tham khảo những nguồn hàng quần áo dưới đây. Sau đó, tự mình chọn ra nguồn cung cấp phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Kinh odanh quần áo

Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu giá rẻ?

Bạn muốn kinh doanh hàng hiệu, hàng cao cấp và muốn tìm nguồn giá rẻ?

Chắc chắn, đối với những người kinh doanh hàng hiệu thì đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến sẽ là những người có điều kiện, hoặc fan cuồng. Vậy thì nguồn hàng cần tìm phải có ít nhất 2 yếu tố: hàng chất lượng + giá hời.

Nguồn cung cấp quần áo chất lượng, là hàng hiệu của các hãng thời trang nổi tiếng mà VHE Express muốn chia sẻ cho bạn đọc đó chính là:

+ Tmall.com – trang website thương mại điện tử của Trung Quốc chuyên bán hàng hiệu, hàng cao cấp

Trang này thường xuyên có những đợt sale mạnh từ 10 – 80%, do đó người mua có thể nhập tất cả các loại quần áo của những hãng nổi tiếng như Zara, Mango, Mango Outlet, Nike, H&M… và nhiều hãng khác trên thế giới với mức giá rẻ, rẻ hơn so với khi mua tại cửa hàng chính hãng.

Nguồn hàng quần áo hàng hiệu trên Tmall

Mua hàng hiệu giá rẻ tại Tmall.com

Mặc dù là website của Trung Quốc nhưng hàng hóa, quần áo được bán với chất lượng cao cấp. Tất cả các sản phẩm được bày bán tại đây đều được kiểm duyệt khắt khe nên người mua yên tâm về sản phẩm.

+ Trang eBay, Amazon

Có những hàng hiệu nổi tiếng của Anh, Pháp, Mỹ… được bán trên các website thương mại điện tử eBay, Amazon mà tại thị trường Việt Nam không có bán. Và thường thì những sản phẩm này mua tại eBay, Amazon sẽ có mức giá thấp. Khi nhập về bán lại trên thị trường, bạn sẽ có một mức thu nhập ổn định.

+ Mua hàng chính hãng tại trang chính của sản phẩm

Ví dụ, bạn muốn mua hàng Zara của Tây Ban Nha thì vào chính website của họ mà mua. Cũng tương tự, có rất nhiều website là trang website chính thức của hãng, bạn có thể truy cập vào website và tự mua hàng.

Như vậy là chúng ta có 1 câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu? Bây giờ, chúng ta cùng phân tích ưu điểm và hạn chế của hình thức này nhé!

Ưu điểm: nhập được hàng chính gốc, nghĩa là chính hãng + giá gốc. Vì không phải qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Điều này giúp bạn chủ động đơn hàng và tiết kiệm chi phí nhập hàng.

Hạn chế: không phải ai cũng có thể mua được quần áo hàng hiệu/cao cấp theo cách này. Vì muốn mua được hàng trên những website này, ít nhất bạn cần thỏa mãn những điều kiện như: có địa chỉ nhận hàng tại nước mình muốn order, có thẻ thanh toán phù hợp như: Alipay, Paypal, Visa, MasterCard… và đặc biệt là cần có kinh nghiệm và kiến thức mua hàng.

Vì hạn chế của hình thức mua hàng, nhập quần áo theo cách này quá nhiều nên VHE Express đưa ra giải pháp cho người có nhu cầu:

mua hộ quần áo hàng hiệu

VHE Express nhận mua hộ quần áo từ A->Z tại các website thương mại

VHE Express nhận mua hộ đơn hàng quần áo hay bất kỳ một sản phẩm nào có tại các website nêu trên. Từ cửa hàng chính hãng cho đến trang thương mại điện tử, VHE Express đều hỗ trợ mua hộ – thanh toán hộ đơn hàng – ship hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng với mức giá thấp.

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị VHE Express, người mua sẽ có được rất nhiều lợi ích. Từ việc tiết kiệm thời gian, chi phí mua hàng, cho đến việc đơn hàng được đảm bảo về nước an toàn, đúng thời gian.

Bạn muốn kinh doanh hàng bình thường, nhiều mẫu mã, giá thành siêu rẻ?

Trái ngược với hàng cao cấp là hàng bình dân giá rẻ. Nếu đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là những người có thu nhập trung bình thấp, hoặc số vốn kinh doanh quần áo của bạn chưa đủ lớn thì nhập mặt hàng này về bán là phù hợp nhất.

Vậy kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu giá rẻ đối với loại quần áo thông thường? Câu trả lời là tại những nguồn cung cấp sau:

+ Chợ đầu mối tại thị trường Việt Nam

Tại một số chợ đầu mối ở các trung tâm thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội…chuyên cung cấp quần áo bình dân với mức giá rẻ. Những khu chợ này chuyên bán hàng theo lô, bán hàng với số lượng lớn mới có được giá sỉ. Khi nhập tại các chợ đầu mối, người mua sẽ có những ưu điểm như: “tiền trao cháo múc”, nhập hàng nhanh gọn.

Nhưng bên cạnh đó lại tồn tại những hạn chế như: mua quần áo với mức giá cao, không chủ động được đơn hàng, không có cơ hội chọn được những mẫu lạ-độc. Và thường thì khả năng cạnh tranh với thị trường vô cùng thấp.

+ Website thương mại điện tử Trung Quốc

Một số website của Trung Quốc chuyên cung cấp các loại quần áo giá rẻ, mẫu mã đa dạng và có nhiều hàng độc – hàng lạ. Đặc biệt, khi nhập quần áo tại các website thương mại điện tử như: Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com… bạn sẽ chủ động được đơn hàng về số lượng, mẫu mã, chủng loại…

Quần áo trên 1688

Taobao, 1688… địa chỉ cung cấp quần áo giá rẻ, mẫu mã đẹp

Tuy nhiên, muốn mua hàng tại các website này, người mua cần thỏa mãn được những điều kiện như: có tài khoản đăng nhập, biết tiếng Trung, có tài khoản thanh toán đơn hàng phù hợp và biết cách vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, giá tốt.

Do đó, nếu không thỏa mãn được những điều kiện nêu trên, người mua có thể sử dụng dịch vụ mua hộ tại VHE Express để được mua hàng tận gốc, mua hàng từ A->Z, ship về Việt Nam an toàn, giá tốt.

+ Sang tận nơi đánh hàng

Ngoài những câu trả lời cho câu hỏi: kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu nêu trên, VHE Express còn gợi ý cho bạn đọc thêm cách nhập hàng nữa đó chính là sang tận nơi đánh hàng. Nếu như muốn nhập hàng Thái thì sang Thái, còn muốn nhập hàng Quảng Châu thì sang tận Quảng Châu để đánh hàng.

Sang tận nơi đánh hàng sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí, đồng thời chủ động được đơn hàng. Nhưng hạn chế của nó là tốn nhiều thời gian và chi phí mua hàng, vận chuyển về Việt Nam.

Nếu không biết tiếng Trung hoặc tiếng Thái mà sang tận nơi mua hàng, bạn sẽ bị bất đồng ngôn ngữ. Giải pháp mà VHE Express gợi ý là bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê TAI – người hướng dẫn, phiên dịch viên mua hàng tại VHE Express để được hỗ trợ.

Ngoài ra, VHE Express còn nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá tốt, đảm bảo hàng hóa và thời gian hàng về. Nếu cần được hỗ trợ kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu, vui lòng liên hệ:

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn