Kinh nghiệm mua được hàng Quảng Châu loại 1 giá rẻ

5/5 - (1 vote)

Với đặc điểm đa dạng loại hàng và chất lượng khác nhau nên để tìm mua được hàng Quảng Châu loại 1 quả không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau đây xin chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu loại 1 để quý khách tham khảo.

Thời tiết chuyển mùa cũng là lúc các mặt hàng thời trang thu – đông được bày bán nhiều trên thị trường và thu hút đông đảo người đến mua. Hầu hết, mọi người đều có tâm lý mua đồ ít, đắt nhưng chất lượng phải thật sự tốt. Cùng quan điểm với đa số người tiêu dùng, chị Oanh (nhân viên văn phòng) cũng hồ hởi đặt mua một chiếc áo len hàng Quảng Châu loại 1 trên mạng.

Thế nhưng, khi nhận được hàng, sau một thời gian ngắn, chị nhận thấy chiếc áo không đúng chất lượng như quảng cáo. Chất len chảy ngay từ lần đầu tiên giặt, áo dễ bay màu và mất form dáng. Chị chia sẻ: “Của một đống tiền mà vứt đi thì tiếc, để dùng thì chẳng thể dùng được nữa. Có lẽ lần sau chắc chị mua hàng vừa tiền, có hỏng cũng đỡ tiếc”. Trường hợp mua hàng fake như chị Oanh đã có rất nhiều.

Vậy người mua và tiểu thương phải làm sao để tránh mua hàng kém chất lượng? Cách phân biệt hàng Quảng Châu loại 1 với hàng fake là gì? Làm sao để đặt hàng Trung Quốc trên Taobao uy tín, chất lượng tốt?

Hàng Quảng Châu loại 1

Cách nhận biết hàng Quảng Châu loại 1 với hàng fake

Là nguồn hàng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước, hàng Quảng Châu cung cấp đủ các mặt hàng thời trang, đồ gia dụng cho đến những sản phẩm đòi hỏi công nghệ cao như linh kiện điện tử, máy móc. Phục vụ, gắn liền với đời sống người dân Việt Nam là thể nhưng để biết được đâu là hàng loại I, hàng loại II, hàng kém chất lượng để có thể mua đúng giá thì không phải ai cũng biết.

Những chủ kinh doanh lâu năm cho biết hàng Quảng Châu xịn là loại hàng có đặc điểm sau:

– Đơn hàng lỗi do sai kích cỡ và yêu cầu của đối tác:

Hàng Quảng Châu bị lỗi thường là các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng nhưng lỗi kích thước hoặc nhầm mẫu mã bị đơn vị nhập hàng trả lại. Ví dụ như áo bị tuột chỉ hoặc thiếu cúc mà người mua hoàn toàn có thể tự sửa được.

Thông thường, những đơn hàng này sẽ bị đem đi tiêu hủy. Thế nhưng, bằng cách nào đó mà nguồn hàng lỗi này được đưa ra bày bán trên thị trường hoặc được công ty bán công khai với mục đích xả lỗ, thu lại vốn.

Tuy nhiên, mặt hàng này không khá phổ biến bởi hàng Quảng Châu loại 1 rất hiếm khi bị lỗi hoặc lỗi với số lượng rất ít. Chính vì vậy, người tiêu dùng muốn mua mặt hàng này thường phải “săn” hoặc nhờ người trong công ty sản xuất mua hộ.

– Hàng sản xuất theo dây chuyền:

Ưu điểm của loại hàng này là mẫu mã và chất lượng đồng đều. Được sản xuất theo dây chuyền nên sản phẩm được kiểm tra kĩ lưỡng từ chất liệu thô đến quy trình chế tạo. Thường đến công đoạn cuối, một số sản phẩm bị công nhân trộm và đem bán trên thị trường để thu lợi. Số lượng hàng này rất ít bởi tất cả quy trình sản xuất đến đóng gói đều được giám sát trực tiếp, chặt chẽ bởi nhà xưởng.

Mua một sản phẩm sản xuất theo dây chuyền theo cách này, người mua sẽ được mua với giá vừa phải nhưng chất lượng sản phẩm vô cùng cao. Cách mua hàng này chỉ phù hợp với cá nhân bởi độ hiếm hàng, mua một – hai cái.

Hàng Quảng Châu loại 1'

– Hàng rớt hợp đồng:

Thường là hàng sản xuất dây chuyền nhưng bị hủy thời gian xuất hàng do bị đối tác hủy hợp đồng. Hoặc vì yếu tố thời tiết mưa bão, cúp điện hoặc gặp nạn nên hàng không về đúng hạn và bị hủy đơn. Những kiện hàng này khi được trả về nơi sản xuất sẽ được công ty, nhà xưởng phân phối đến các đại lý và mở đợt bán xả hàng để thu hồi vốn.

Trường hợp này thường hiếm xảy ra nên khi có đợt hàng rớt hợp đồng, các thương nhân đổ xô đi mua và ai cũng cố gắng mua được nhiều hàng nhất.

– Hàng hải quan:

Là các lô hàng bán buôn thời trang xuất khẩu được doanh nghiệp đưa ra hải quan kiểm tra nhưng do gặp trục trặc hay lí do làm luật mà nó không được xuất khẩu ra nước ngoài, bị giữ lại và buộc tiêu thụ trong nước. Hàng hải quan thường có số lượng ít và không nhiều bởi hải quan chỉ kiểm tra nhiều nhất là ba đến bốn thùng hàng.

– Hàng mẫu:

Là hàng xuất khẩu với giá cao nhất và có chất lượng cao trong lô hàng. Hàng mẫu chỉ có 1, 2 mẫu cho mỗi đơn xuất xưởng nên thường không bán hoặc không có nhiều kích cỡ. Số lượng vô cùng hiếm và đôi khi sẽ được chính xưởng sản xuất thu hồi lại.

Tâm lí hàng xưởng, hàng xả kho thường là hàng do cơ sở trực tiếp sản xuất và chất lượng đảm bảo nên nhiều người tiêu dùng đã mắc lừa và mua phải hàng đểu, kém chất lượng. Khi gặp đợt xả kho như vậy, người mua cần nắm chắc bí kíp kiểm tra hàng Quảng Châu loại 1 để mua được mặt hàng đúng ý, chất lượng cao.

– Kích cỡ:

Tùy vào thị trường mà đơn hàng đó được xuất khẩu, chúng phải có kích cỡ đáp ứng đặc điểm của người tiêu dùng nước nhập khẩu. Ví dụ hàng thời trang xuất sang châu Âu phải có kích cỡ lớn hơn xuất sang châu Á.

– Tem mác:

Là hàng xuất khẩu nên tem, mác đính trên sản phẩm khá nhiều và rõ ràng thông tin, mã vạch cũng như thương hiệu được in đúng, đủ. Các chủ kinh doanh có thể kiểm tra tem mác qua việc đọc thông tin sản phẩm chính hãng trên mạng để kiểm định.

– Mẫu mã:

Đối với hàng thời trang, đường kim mũi chỉ, cúc áo đầy đủ, chắc chắn, đường may dày dặn. Hàng gia dụng có chất liệu tốt, bình giữ nhiệt có chất giữ nhiệt bền, không gây nguy hiểm và an toàn với sức khỏe con người. Linh kiện điện tử là mặt hàng khó kiểm tra nhất, vì vậy bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia để có thể nhận biết thông qua dấu hiệu bên ngoài trước khi đặt mua.

hàng Quảng Châu loại 1 là nguồn hàng giới hạn và có chất lượng cực tốt nhưng trước mỗi quyết định nhập hàng, thương nhân cần nắm chắc thông tin và dựa vào những tiêu chí trên để có thể linh hoạt và mua đúng chuẩn hàng loại I.

Hàng Quảng Châu loại 1

Ngoài hình thức bán xả lỗ trực tiếp trên thị trường thực tế, nhiều shop và xưởng sản xuất còn đăng tải mặt hàng lên trang thương mại điện tử thu hút lượng tiêu thụ nhanh trong thời gian ngắn. Một trong số những web được người bán ưu tiên đăng tải hàng Quảng Châu loại 1 là website Taobao.com

Kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu loại 1 trên Taobao

Đặt hàng hay order mua hộ trên Taobao đã và đang là trào lưu mua sắm phát triển trên thị trường trong khoảng chục năm gần đây. Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, người mua chỉ việc thao tác mua hàng tại nhà và được giao hàng tận nơi là tiện ích mà shopping online đem lại. Tuy nhiên, trước khi trở thành một người mua hàng thông thái, nhiều chủ shop gặp không trường hợp mua phải hàng fake.

Kinh nghiệm để thương nhân đặt hàng Taobao tránh trường hợp mua phải hàng dởm ngay từ những lần mua đầu tiên:

– Ưu tiên chọn lựa shop bán hàng theo thang biểu tượng: cao nhất là Vương miện Vàng đến Vương miện Bạc; trung bình là Kim cương và thấp nhất là Trái tim.

– Căn cứ vào số lượng biểu tượng bên cạnh tên shop phản ánh lượng sản phẩm mà xưởng đã bán thành công ra thị trường để đánh giá về tình trạng kinh doanh và hoạt động của cửa hàng có đáp ứng cung cấp nguồn hàng liên tục, tốt hay không.

– Dựa vào lượt review từ người mua hàng trước được đăng công khai trên web của cửa hàng. Đây là những bình luận khách quan không do shop quản lí nên mọi bình luận ở đây đều đảm bảo là do người mua, sử dụng sản phẩm viết nhận xét. Người mua có thể hoàn toàn yên tâm đặt hàng Taobao và kiểm định hàng qua việc đọc review này bằng phần mềm dịch ngôn ngữ của Google Chrome.

– Kiểm tra chính xác thông tin sản phẩm và chủ kinh doanh. Đối với xưởng sản xuất cần chọn nơi sản xuất quy mô lớn, có hình ảnh sản phẩm + xưởng làm cụ thể, rõ ràng, có giấy chứng nhận hoạt động và cam kết kinh doanh.

Cách order hàng Quảng Châu loại 1 về Việt Nam

Đặt hàng Taobao đã không còn xa lạ đối với mọi người nhưng bí quyết để mua hàng Quảng Châu loại 1 dường như còn khá mới mẻ và không phải ai cũng biết. Chưa kể nhiều shop có chất lượng hàng tốt nhưng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam kém khiến người mua gặp nhiều khó khăn.

Nhằm giải quyết tình trạng rủi ro cho người tiêu dùng khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, công ty VHE Express với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và tiêu chí hợp đồng lâu dài, tại VHE Express, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và đưa ra hình thức hỗ trợ hiệu quả nhất.

Thủ tục nhanh, quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về nước được kiểm soát chặt chẽ, chất lượng kiện hàng đảm bảo và giao hàng tận nơi với chi phí thị trường. Là những đánh giá mà khách hàng dành cho VHE Express trong suốt 10 năm hoạt động.

Quý khách có thể tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi bằng hình thức liên lạc qua hotline: 0909.181.545 (Call, SMS, Zalo, Viber) hoặc liên hệ qua Email: 101@vhe.vn để biết thêm chi tiết.