Ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn giá rẻ năm 2023

5/5 - (1 vote)

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên ký gửi hàng Trung Quốc tại TPHCM, Hà Nội hay một số tỉnh thành khác. Tuy nhiên, dịch vụ nào mới uy tín, an toàn và giá rẻ. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc là gì?

Ký gửi là một dịch vụ phổ biến trong ngành vận tải ở nhiều quốc gia. Theo đó, ký gửi hàng Trung Quốc nghĩa là bạn gửi 1 hoặc nhiều loại hàng hóa đến gửi cho một đơn vị vận tải nào đó, và ký xác nhận. Chủ hàng (nghĩa là bạn) có thể di chuyển cùng thời điểm với đơn hàng hoặc không.

  • Đối với hàng hóa, đồ dùng ký gửi về Việt Nam khi khách mang theo trong cùng một chuyến đi (ví dụ, đi tàu, đi xe, đi máy bay) thì đây gọi là hành lý ký gửi.
  • Còn nếu hàng hóa được đơn vị vận tải nhận vận chuyển mà người gửi không đi cùng phương tiện đó thì gọi là bao gửi.

ký gửi hàng trung quốc

Và dịch vụ bạn đang tìm kiếm để ký gửi hàng Trung Quốc giống như trường hợp bao gửi. Nghĩa là bạn không cần phải đi cùng với nhà vận chuyển, mà vẫn đảm bảo hàng hóa về tay an toàn, nhanh chóng.

Ký gửi hàng Trung Quốc gồm những mặt hàng nào?

Là những mặt hàng có giá trị sử dụng, hoặc giá trị kinh tế, được khách hàng gửi cho đơn vị vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Khách hàng có trách nhiệm bàn giao đồ, hàng hóa, và thanh toán cước phí vận chuyển cho công ty vận tải.

Ngược lại, công ty vận chuyển, nhận hàng Trung Quốc cần đảm bảo sự nguyên vẹn của đồ dùng, hàng hóa cho đến khi chuyển đến tay người nhận.

Đồ dùng hay hàng hóa ký gửi có thể chia theo nhiều hạng mục khác nhau, nhưng cần tuân thủ theo ngành vận chuyển như sau:

+ Hàng hóa ký gửi phải là những mặt hàng hợp pháp, không thuộc danh mục hàng cấm của pháp luật Việt Nam và Trung Quốc.

+ Hàng hóa ký gửi phải đảm bảo sự an toàn, không gây nguy hại hay ảnh hưởng đến tiến độ trong quá trình vận chuyển.

+ Ký gửi hàng Trung Quốc không bao gồm tiền vàng, đô la hoặc các vật có giá trị ngang tiền…

Đó là những quy định chung của ngành vận tải trong quá trình nhận ký gửi hàng Trung Quốc. Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về đơn vị nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, an toàn.

VHE Express – Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá rẻ

VHE Express là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển có hơn 10 năm kinh nghiệm, hoạt động trong nghề. Trải qua nhiều năm hoạt động, khách hàng vẫn luôn tin tưởng công ty VHE Express. Minh chứng là số lượng khách hàng tìm đến công ty để gửi hàng Trung Quốc ngày càng đông.

Những thế mạnh và sự khác biệt tại công ty VHE Express

– Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc giá tốt so với thị trường

VHE Express Logistics mang đến cho quý khách hàng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ hơn thị trường, cạnh tranh so với thị trường. Mức giá rẻ của dịch vụ VHE Express là một điểm cộng rất lớn, thu hút được nhiều khách hàng hợp tác và sử dụng dịch vụ ký gửi của chúng tôi.

– Thời gian vận chuyển nhanh nhất

Với dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam của VHE Express, chỉ sau 5 – 7 ngày quý khách hàng có thể nhận được hàng hóa tại Hà Nội và 7 – 10 ngày sẽ nhận được hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trường hợp, bạn có nhu cầu vận chuyển hàng siêu tốc thì thời gian hàng về được rút ngắn hơn rất nhiều, vô cùng nhanh chóng.

vận chuyển hàng quảng châu
VHE Express nhận order hàng trung quốc về Việt Nam an toàn

– Đảm bảo an toàn chất lượng, số lượng hàng hóa

Là một trong những đơn vị chuyên hàng Trung Quốc uy tín, VHE Express luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về tay với số lượng đầy đủ và chất lượng tốt. Trường hợp có sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển, hàng thiếu hoặc bị hư hỏng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường khách hàng một cách thỏa đáng nhất.

– Là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Thủ tục vận chuyển, ký gửi hàng Trung Quốc tại VHE Express rất đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo thời gian hàng về nhanh chóng, chính xác, đúng với lịch như đã dự kiến. Chúng tôi luôn khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của mình qua mọi khâu trong quá trình gửi hàng về Việt Nam, giúp quý khách hàng hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Những hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Về hình thức vận chuyển, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển về nước theo 3 hình thức khác nhau.

– Vận chuyển bằng đường hàng không: đây là hình thức ký gửi hàng Trung Quốc về nước nhanh nhất, thời gian thường có thể trong ngày hoặc 1-2 ngày. Tuy nhiên, mức phí cao và bị giới hạn bởi cân nặng cũng như kén chọn mặt hàng vận chuyển.

– Vận chuyển bằng đường bộ: đây là hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam phổ biến nhất mà bất kỳ nhà kinh doanh nào cũng sử dụng. Vận chuyển bằng đường bộ nhanh chóng, tiết kiệm và đặc biệt là có thể vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa, từ cồng kềnh đến gọn nhẹ.

– Ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường tàu biển: đây là loại hình vận chuyển chỉ dành cho những người kinh doanh lớn, có đơn hàng trên 1 tấn. Đặc điểm của hình thức vận chuyển này là nhanh chóng, an toàn và chi phí cực kỳ rẻ rẻ hơn nhiều so với 2 loại hình vận chuyển nêu trên.

Quý khách có thể tự mình chọn lựa hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hoặc VHE Express sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất đối với mỗi đơn hàng của quý khách.

Quy trình ký gửi hàng Trung Quốc tại VHE Express

Bước 1: Sau khi mua hàng Trung Quốc, khách hàng ship đơn hàng của mình về kho của chúng tôi tại Quảng Châu, Quảng Tây, Phật Sơn. Bạn có thể liên hệ với nhân viên nhận ký gửi hàng Trung Quốc của VHE Express để được cung cấp địa chỉ kho hàng bên Trung Quốc.

Bước 2: VHE Express kiểm tra đơn hàng, đảm bảo hàng đúng theo quy định pháp luật của hai nước. Sau đó, đóng gói nếu cần. Bảo quản hàng hóa và vận chuyển hàng về nước an toàn, đúng thời gian như đã thông báo với khách hàng.

Hướng dẫn cách nhập Hàng Trung Quốc giá rẻ

Bước 3: Đơn hàng được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam và giao cho quý khách. Khách nhận hàng, sau đó đóng phí vận chuyển.

Đối với khách ở tỉnh, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm nhà vận chuyển nội địa tốt nhất cho khách. Hoặc ship hàng tận nhà cho khách.

Lưu ý: nếu có sai sót trong đơn hàng, vui lòng báo ngay cho đội ngũ nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ, giải quyết kịp thời. Tránh trường hợp kéo dài, mất quyền lợi.

Ngoài dịch vụ nhận ký gửi hàng Trung Quốc, VHE Express còn nhận nhập hàng Trung Quốc giá gốc tại website, đảm bảo an toàn, phí thấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với VHE Express qua những hình thức sau:

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn