5/5 - (1 vote)

Nhiều người kinh doanh không có nhiều thời gian nên muốn lấy quần áo sỉ hàng Quảng Châu theo hình thức online. Nhưng vì không biết có nên hay không nên vẫn muốn được tư vấn? Chỉ cần đọc nội dung bài viết sau, bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

Các hình thức lấy quần áo sỉ hàng Quảng Châu

Đối với các shop thời trang tại thị trường Việt Nam hiện nay, quần áo Quảng Châu được xem là nguồn hàng giá rẻ-chất lượng, giúp người buôn bán có được lợi nhuận khủng nhất. Tuy nhiên, lấy quần áo sỉ hàng Quảng Châu theo hình thức nào thì có lợi, VHE Express chia ra hai hình thức sau:

+ Hình thức nhập hàng Quảng Châu truyền thống (mua tại cửa hàng/xưởng)

Nếu bạn mua tại Việt Nam thì đến chợ đầu mối, hoặc cửa hàng đại lý. Nhiều người buôn bán lớn, họ nhập với số lượng nhiều về bán lẻ và phân phối cho các chủ shop thời trang.

Còn nếu như bạn muốn sang tận nơi nhập hàng thì sang chợ Quảng Châu lấy hàng số lượng lớn về bán. Sang tận nơi sẽ giúp bạn có được đơn hàng giá gốc. Cách này tồn tại ưu điểm và hạn chế sau:

– Ưu điểm: tự tay lựa chọn hàng hóa, quần áo Quảng Châu nên đảm bảo chất lượng, mẫu mã và chủng loại.

– Hạn chế: tốn thời gian di chuyển và mua sắm. Nếu mua ở thị trường Việt Nam bạn sẽ được tiết kiệm ít thời gian và chi phí. Nhưng nếu sang tận chợ Quảng Châu thì đòi hỏi bạn phải bỏ ra công sức, tiền bạc và thời gian rất nhiều mới có đơn hàng tốt nhất.

+ Hình thức nhập quần áo sỉ Quảng Châu online

Cách này có vẻ hiện đại hơn, và cách này được nhiều chủ shop bận rộn áp dụng vì chúng tiết kiệm khá nhiều thời gian cho người mua.

Lấy quần áo sỉ Quảng Châu

Lấy quần áo sỉ hàng Quảng Châu online giúp người mua tiết kiệm chi phí và thời gian

Cũng giống với cách lấy quần áo sỉ hàng Quảng Châu truyền thống, bạn có hai sự lựa chọn. Một là lấy sỉ trong nước, hai là lấy sỉ tận nơi giá tận gốc. Đây là nội dung chính của bài viết nên chúng ta sẽ cùng phân tích qua bảng sau nhé!

Ưu điểm

Hạn chế

Nhập online trong nước

Hàng về nhanh, có thể đổi trả nếu đã có sự thỏa thuận từ trước.

Giá thành cao. Mặt hàng lấy lại từ Quảng Châu nên khá phổ biến, khả năng cạnh tranh với thị trường thấp.

Nhập online tại các website Taobao, Alibaba, 1688, Tmall.com…

– Chủ động đơn hàng, muốn mua gì, loại nào, màu nào, số lượng bao nhiêu…. Tùy thích.

– Giá tận gốc tại xưởng. Vì không phải qua trung gian (tay buôn).

– Có cơ hội săn được hàng giá rẻ, hàng độc – lạ, hàng hiếm trên thị trường.

– Có hình ảnh/video giới thiệu sản phẩm sẵn, bạn có thể tải về và maketting là được.

– Thời gian hàng về chậm hơn so với mua trong nước (thường là sau 7-10 ngày)

– Quy trình mua hàng khá phức tạp.

– Không thể đổi trả vì khoảng cách và chi phí đổi trả khá lớn.

Qua bảng so sánh cách lấy quần áo sỉ hàng Quảng Châu online nêu trên, chắc hẳn bạn cũng dần tìm ra được câu trả lời là có nên nhập hàng Quảng Châu theo hình thức online tại các website thương mại điện tử của Trung Quốc rồi đúng không.

Mặc dù, hình thức này còn tồn tại khá nhiều hạn chế, thế nhưng bù lại, chúng lại có quá nhiều ưu điểm, và điểm lợi cho những người kinh doanh. Vì thế, lựa chọn hình thức này là điều nên làm.

Vậy câu trả lời của VHE Express là gì? Là nên lấy quần áo sỉ hàng Quảng Châu theo hình thức online tại các website thương mại điện tử Trung Quốc để tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng. Vậy nhập quần áo sỉ Quảng Châu online bằng cách nào? Chúng ta tiếp tục tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn lấy quần áo sỉ hàng Quảng Châu giá tận gốc, chủ động đơn hàng

Trong cách nhập quần áo Quảng Châu này, bạn có thể sử dụng 2 cách sau:

– Tự mình order hàng Quảng Châu

– Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu tại VHE Express

Trong hai cách này, bạn nên sử dụng cách lấy quần áo sỉ hàng Quảng Châu nào có lợi nhất dành cho người mua buôn? Câu trả lời là còn phải tùy thuộc vào bạn là ai? Bạn có kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu online chưa? Bạn có nguồn hàng uy tín chưa? Bạn có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc không?

mua hộ hàng trung quốc
VHE Express nhận mua hộ hàng Quảng Châu Trung Quốc giá gốc, ship về nước nhanh chóng

Nếu tất cả câu trả lời là không thì cách tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu tại VHE Express. VHE Express nhận mua hộ hàng Trung Quốc giá tận gốc, đảm nhận quy trình mua hàng từ A->Z, vận chuyển hàng Quảng Châu về nước an toàn, phí thấp.

Còn nếu bạn đã có kinh nghiệm hoặc muốn tự mình trải nghiệm thì hãy trang bị thật nhiều kiến thức và tự mình nhập quần áo sỉ Quảng Châu online về nước nhanh chóng, đơn giản.

GỢI Ý: bạn có thể tham khảo một số video hướng dẫn mua hàng Quảng Châu Trung Quốc tại các website Taobao, Alibaba, 1688, Tmall.com… do VHE Express biên tập.

Hoặc đăng ký kênh Youtube của VHE Express để nhận được những thông tin hữu ích nhất về cách nhập hàng Quảng Châu.

Những lưu ý khi lấy quần áo sỉ hàng Quảng Châu

Bạn là người kinh doanh, là chủ shop thời trang hàng Quảng Châu, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập quần áo sỉ Quảng Châu theo hình thức online, VHE Express xin chia sẻ một số thông tin hữu ích sau:

– Không nên ôm lô quần áo Quảng Châu khi chưa giao dịch bao giờ. Một số người muốn ôm lô để có được giá tốt nhất. Nhưng thật sai lầm, vì thực tế ôm lô nghĩa là ôm hết toàn bộ quần áo theo mẫu/màu/kiểu dáng (trong đó có đồ hư hỏng hoặc kém chất lượng).

Do đó, khi sản phẩm về nước, bạn lựa ra sản phẩm chất lượng để tiêu thụ trên thị trường sẽ chỉ còn lại khoảng 40-50%. Điều này khiến bạn lỗ nặng, chứ không có lợi như tính toàn ban đầu.

Link quần áo Taobao

Taobao, Alibaba, 1688, Tmall.com…là những website thương mại điện tử Trung Quốc uy tín

– Nên tìm hiểu kỹ về shop chuyên quần áo sỉ Quảng Châu. Hàng Quảng Châu có dăm bảy loại, điều mà người mua hàng quan tâm là làm sao chọn được hàng tốt, mua tại shop uy tín. Hàng tốt thì có nhiều chỗ bán, nhưng phải là hàng tốt mà giá rẻ nữa nhé!

– Nếu chưa có kinh nghiệm lấy quần áo sỉ hàng Quảng Châu theo hình thức online, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ quần áo Quảng Châu theo đơn tại đơn vị VHE Express. Công ty cam kết đơn hàng của bạn được mua theo đúng yêu cầu, hàng về đảm bảo thời gian với mức giá hợp lý nhất.

– Nên lựa chọn website thương mại phù hợp. Theo bạn, website nào sẽ phù hợp với nhu cầu lấy quần áo sỉ hàng Quảng Châu của mình?

+ Taobao – trang chuyên bán lẻ, giá tốt, hàng hóa đa dạng, mẫu mã đẹp.

+ 1688.com – trang chuyên bán sỉ, giá cực rẻ, hàng hóa đa dạng, nhiều mẫu mã.

+ Tmall.com – trang chuyên bán hàng thương hiệu, hàng chất lượng, đảm bảo chất lượng hàng hóa. Thường xuyên có những đợt sale hàng lớn nên giá thành rẻ, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

Giới thiệu về công ty VHE Express

VHE Express là một trong những đơn vị mua hộ – vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thanh toán hộ đơn hàng – chuyển tiền sang Trung Quốc đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, giúp việc mua hàng – thanh toán – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Do đó, khi sử dụng dịch vụ của VHE Express, khách hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với VHE Express qua những hình thức sau:

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn